ý tưởng youtube

Tất nhiên, nếu bạn có tính cách sôi nổi, hoặc cách trình bày video hơi kỳ quặc, điều đó sẽ tăng cơ hội tìm thấy chính bạn với một video lan truyền trên kênh của bạn. Hiện nay, doanh thu có thể kiếm được từ kênh youtube trẻ em là cực kỳ “khủng” nếu bạn biết khai thác. Các chủ đề vui nhộn như chơi đồ chơi, dạy trẻ học, dạy trẻ làm một số công việc nhà hay món ăn đơn giản, bật nhạc…. Và nếu như bạn là một người thích xem phim, biết rất nhiều bộ phim hay thì bạn hãy là người tiết kiệm thời gian cho họ không lãng phí với những bộ phim phim không được hấp dẫn.

ý tưởng youtube

Như bạn đang thấy hình video bên dưới là một kênh mà mình rất thích với ý tưởng làm YouTube của họ. Mình rất thích ý tưởng làm YouTube này vì mình được biết thêm về lịch sử nước nhà và thế giới. Và bạn đừng lo về những nội dung đó không có người xem mà sự thật là ngược lại nha. Một trong những người đi đầu trong ý tưởng làm vlog – Ý tưởng làm YouTube rất phổ biến hiện nay. Những ý tưởng làm vlog khác đang dần nhiều lên và đôi khi có những kênh còn làm lố để đạt nhiều người xem.

Có hàng ngàn YouTuber khác đang hoạt động lớn trong cùng một phân khúc và có một lượng khán giả khổng lồ. Ngoài ra, bạn có thể biên dịch các video bé dễ thương và tải lên trên kênh của mình. Ai mà không muốn làm rung chuyển sân khấu với những bước nhảy sát thủ của họ hay ít nhất là không nhảy như một kẻ mất trí? Tài chắc chắn không ai và học các bước nhảy đơn giản từ YouTube là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của chúng Tài. Video tạo động lưc về giảm cân, tăng cơ, hay đơn giản là lối sống lành mạnh. Sẽ rất nhiều người muốn nghe ý kiến của bạn về sản phẩm mà bạn đang dùng đấy.

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Bạn có thể tự bán tên miền hoặc tham gia vào các marketplace như là Sedo. Nhiều công ty đang làm nền tảng cho nghề dịch thuật này, như là Conyac. Có nhiều nền tảng dạy học trực tuyến bạn có thể tham gia vào như Coach.me và Coaching Cloud.

Top 3 Nơi Nạp Tiền Didi Uy Tín Và Giá Tốt Nhất 2022

Nhưng, tạo ra một video tạo động lực & truyền cảm hứng là một nhiệm vụ đầy thách thức cần có định hướng và cách kể chuyện phù hợp. Nếu vậy, bắt đầu một kênh vlog hàng ngày có thể giúp bạn đạt được ngôi sao mà bạn đã khao khát bấy lâu. Bạn có thể ghi lại chuyến đi nhà hàng của bạn, hành trình du lịch, trải nghiệm dịch vụ, vv và chia sẻ với thế giới ngày của bạn. Đó là một mục đích lan truyền và có khả năng mang lại hàng triệu khách truy cập chỉ trong vài tháng. Bạn có thể tự quay thử thách, khiến những người khác trong khu vực của bạn thực hiện hoặc chỉ biên dịch các video khác nhau được chia sẻ trên internet. Bạn cũng không cần ngân sách vì bạn có thể bắt đầu ngay từ nơi bạn sống và các thành phố lân cận.

Có thể lập luận rằng thị trường đã bão hòa, và có thể rất khó để làm cho nó lớn. Tôi không thể phủ nhận rằng thị trường cạnh tranh, nhưng tôi không nghĩ rằng nó sẽ bão hòa cho những người có cá tính và kỹ năng chơi game tuyệt vời. Không cần đặt nặng vấn đề sáng tạo nội dung cho kênh YouTube của bạn khi chỉ reup video. Phần lớn video được reup đều vi phạm bản quyền và bị xóa trên YouTube nên cách này hoàn toàn không được khuyến khích, bạn có khả năng sẽ bị báo cáo và xóa kênh. Nếu bạn không ngại hoặc không gặp vấn đề gì trong việc hiển thị khuôn mặt của mình trên kênh YouTube thì Vlog về cá nhân một Youtuber là ý tưởng Kênh YouTube tốt nhất. Tiếp đó lên trước kịch bản cụ thể là sẽ cần những đạo cụ gì, quay những cảnh nào, ở đâu, sắp xếp thời gian thế nào cho hợp lý.

Ngáo Content

Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với các cửa hàng hoặc nhà hàng địa phương hơn và yêu cầu họ khuyến mại có trả tiền. Nếu bạn đã phải đối mặt với những vấn đề tương tự và tìm cách thoát khỏi nó bằng cách nào đó, thì kênh của bạn có thể thu hút khán giả phải đối mặt với những vấn đề tương tự. Bạn cần phải có những sợi tóc tốt để kênh của bạn hoạt động, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn giữ cho chúng được bảo vệ và phong cách. Loại nội dung bạn tạo có thể là ý tưởng trang phục mùa hè, cách kết hợp áo khoác, thời trang cho kích thước cộng, v.v … có thể mang lại cho hàng ngàn người xem. Vì bạn đã có đam mê, sẽ không khó để nghiên cứu và nói chuyện chuyên sâu. Bạn cũng có thể chia sẻ đánh giá phim, đánh giá truyện tranh và tạo ra một cộng đồng những người đăng ký có cùng chí hướng.

ý tưởng youtube

Từ một blog phổ biến, bạn sẽ có nhiều hướng kiếm tiền sau này, từ quảng cáo, affiliate marketing, đến bán sách trên đó. Nếu game là một phần cuộc đời bạn, hãy thử streaming trên twitch. Nếu muốn chuyển sang kinh doanh drop shipping, bạn chỉ cần tạo một website trình bày các sản phẩm từ nhà cung cấp. Những nội dung đơn giản như đi siêu thị, dạo phố, nấu ăn, đi party….

Trên đây, là những ý tưởng hữu ích mà Thiều đã tổng hợp giúp bạn có thể bắt đầu kênh Youtube, có những thay đổi hay những ý tưởng mới mình sẽ tổng hợp và cập nhật trong bài viết này. Video bạn cần đưa ra những thông tin chi tiết về sản phẩm, đánh giá về độ hiệu quả, ưu nhược điểm của sản phẩm, tính năng và nó phù hợp với đối tượng nào. Bạn cần tham gia vào chương trình affiliate marketing và nhận link đặc biệt từ đó. Sau đó, bạn có thể đăng link trên website hay bài viết trên mạng xã hội để giới thiệu sản phẩm nhất định. Bạn có thể hiểu đơn giản parody là các video phóng tác, tức là nội dung video được sáng tác dựa trên các chất liệu có sẵn, hiện đang rất phổ biến trên mạng.

Tài không biết tại sao, nhưng mọi người thích xem phản ứng của người khác đối với video và cười vì điều đó. Ý Tài là không có gì độc đáo hay phi thường về những video này ngoại trừ việc anh chàng trên máy ảnh biết cách thể hiện. Nếu bạn là bất cứ ai như Tài, bạn đã xem hàng trăm video tổng hợp thất bại như vậy cho đến bây giờ để làm nhẹ tâm trạng của bạn.

Ý Tưởng Làm Video Youtube Unboxing

Vậy nên, bạn có thể bắt đầu ngay với chiếc điện thoại của bạn vừa có thể ghi hình và ghi âm. Tuy nhiên, để video có được chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt thì bạn cần đầu tư mic thu âm và giá đỡ điện thoại. Vì vậy, điều cần thiết là tạo một kênh Youtube để bắt đầu sáng tạo nội dung nếu bạn muốn có nhiều người theo dõi kênh để bắt đầu kiếm tiền. Với rất nhiều dạng video hiện có, sẽ rất khó để bạn có thể biết ý tưởng video Youtube nào là tốt nhất và phù hợp với bạn. Cuối cùng trong danh sách ý tưởng kinh doanh online của chúng tôi là đầu tư vào thị trường cổ phiếu.

Chẳng hạn, video 100 Hình ảnh tạo dáng HÀI HƯỚC bên tượng chỉ ghép ảnh thôi nhưng đã có tới gần 10 triệu view. Cộng đồng Youtuber đang càng ngày càng phát triển trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Cho họ cách ứng biến với những thử thách một cách chủ động hơn. Nếu bạn là người hiểu biết nhiều hay bạn là người thích liệt kê những danh sách kiến thức. Mọi bình luận của bạn sẽ được LPTech kiểm duyệt và trả lời cho bạn ngay sau khi chúng tôi xem xét chúng.

Tôi sẽ quan tâm đến việc biết suy nghĩ của bạn về những ý tưởng kênh này. Ý tưởng kênh tuyệt vời của bạn để kiếm tiền thông qua YouTube là gì? Có rất nhiều mảng nội dung, ý tưởng để bạn có thể khai thác. Tuy nhiên không phải tự nhiên bạn có thể nẩy ra ý tưởng để thực hiện. Ra đời từ năm 2016, TỰ HỌC MMO (tuhocmmo.com) hoạt động như một blog chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực kiếm tiền online, kiếm tiền MMO tới cho bạn đọc.

Khi phân tích YouTube của kênh của bạn đạt đến mức khá, bạn có thể được cung cấp các cơ hội tài trợ. Kênh đồ chơi trẻ em có một điểm cộng lớn là bạn có thể tạo video mà không cần giọng nói hoặc bằng giọng nói bằng bất kỳ ngôn ngữ nào nhưng vẫn có thể nhận được hàng triệu lượt xem. Trẻ em không quan tâm đến ngôn ngữ của phim hoạt hình, tất cả những gì chúng quan tâm là loại đồ chơi bạn sử dụng và những gì bạn làm với chúng. Phần lớn các diễn viên và nữ diễn viên có Kênh YouTube của họ và làm một vlog để đạt được sự công khai và nổi tiếng. Vlog có thể khiến bạn nổi tiếng và có thể cung cấp cho bạn nhiều cơ hội mới.

Bạn có thể học cách dùng máy quay và kỹ thuật quay time-lapse, hoặc ngay cả smartphone cũng có ứng dụng time-lapse để tạo video. Rất nhiều người sẽ tìm kiếm và ấn theo dõi những gương mặt đi nhiều, chụp ảnh đẹp, quay clip xịn và nội dung video hay. Một trong những keyword hot và bền vững là các từ khóa về chủ đề chia sẻ các bài tập thể thao, tập thể hình. Vlog là dạng nhật ký bạn ghi lại bằng video và đăng tải nó lên kênh Youtube của bạn, trong video bạn sẽ trình bày về 1 chủ đề nào đó. Tại Việt Nam thì Nguyễn Thành Nam – chủ nhân của kênh NTN, chính là youtuber hàng đầu của thể loại video thử thách này. Reaction video (video phản ứng) là video bạn quay lại phản ứng của mình khi xem một video khác, tác phẩm, bản nhạc, bộ phim, hiện tượng, dịch vụ hay đơn thuần chỉ là vấn đề nào đó.

Như vậy là Kinh Nghiệm Cho Bạn vừa chia sẻ các ý tưởng làm YouTube cho các bạn. Và 15 ý tưởng làm YouTube này là những ý tưởng đã được chọn lọc, được chăm chút từng nội dung để hướng dẫn và truyền đạt tới cho các bạn. Hi vọng các bạn sẽ thành công với việc xây dựng kênh YouTube của mình. Kiểu video này cũng rất có lợi bởi công thức thường trường tồn với thời gian, do đó chúng sẽ được tìm kiếm trong nhiều năm. Chỉ trừ khi thứ bạn hướng dẫn cách làm đã lỗi thời, ít được sử dụng mới không còn người tìm kiếm nữa.

  • Bạn có thể học cách dùng máy quay và kỹ thuật quay time-lapse, hoặc ngay cả smartphone cũng có ứng dụng time-lapse để tạo video.
  • Bạn có thể dạy cho trẻ em cách vẽ một quả táo, có nghĩa là cách thức thắt cà vạt, hướng dẫn và cách dùng tóc giả.
  • Làm video chủ đề trẻ em với các video liên quan trẻ em có sức thu hút rất lớn.
  • Nếu bạn sở hữu một chiếc xe hoặc sống ở một địa phương, việc lắp đặt camera hành trình có thể cung cấp cho bạn một số video thú vị đáng để chia sẻ với mọi người.
  • Dù vậy, 2020, 2021 là một năm bùng nổ với những video “thử thách”.

Chó con, mèo con, voi con được yêu thích rất nhiều về các video động vật dễ thương / hài hước thậm chí còn hơn cả video của trẻ sơ sinh. Nếu bạn là một ca sĩ giỏi, thì YouTube có thể giúp bạn nổi tiếng. Bạn phải thật phi thường để làm cho nó trở nên lớn bởi vì có nhiều kênh với những ca sĩ giỏi ngoài kia không được công nhận nhiều.

Review Đồ Công Nghệ

Nếu mọi người mua sản phẩm nhờ giới thiệu từ bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Có nhiều thị trường ngách rất phù hợp cho affiliate marketing là web hosting, online service, sản phẩm sức khỏ, hoặc thậm chí là đệm ngủ. Thiết lập một site ecommerce là một trong các ý tưởng kinh doanh online tốt nhất. Cho việc kinh doanh cần website, như là tạo cửa hàng online.

ý tưởng youtube

Nếu bạn đang đọc tới ý tưởng này của Blog Kinh Nghiệm Cho Bạn thì để tôi đoán bạn là một người có ít nhất một thế mạnh và có sự hiểu biết nhất định về nghề nghiệp của bạn. Vậy Tại sao bạn không làm một một kênh YouTube để giới thiệu về bản thân về những thế mạnh, những kiến thức hoặc những tâm sự của bạn. LPTech được thành lập với sứ mệnh đem lại những công nghệ mới nhất đến với doanh nghiệp Việt Nam. LPTech luôn đặt mình vào khách hàng để hiểu được bạn đang gặp khó khăn gì? Các doanh nghiệp hiện nay đang gặp khó khăn về việc quản lý vận hành website của mình. Chưa tìm được đối tác ưng ý và an toàn để giao trọn trọng trách quản lý website cho của bạn.

Nhưng nó đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng. Làm youtube không chỉ là xoay quanh nội dung video mà cách để marketing kênh youtube đó cũng rất quan trọng. Và đó là lý do bạn nên tham khảo khóa học “Youtube Marketing” của giảng viên Nguyễn Quốc Anh. Chương trình học được sắp xếp thành 6 nội dung chính tương đương với 6 chủ đề quan trọng khi làm youtube marketing. Do đó, khóa học phù hợp với những ai đã định hướng content mình sẽ làm khi tham gia kênh youtube.

Tổng Hợp Xu Hướng Các Dạng Visual Content Hot Trend Năm 2021

Tuy nhiên nội dung này chủ đề cũng rất rộng, bạn cứ tìm hiểu các vấn đề mang tính bí ẩn và có khả năng kích thích người xem rồi thử nghiệm. Bên cạnh đồ gia dụng hay hàng hiệu thì đồ công nghệ, các thiết bị số là nội dung cũng được rất nhiều người quan tâm. Với content này, bạn cần phải có kiến thức và am hiểu sản phẩm cũng như có thời gian trải nghiệm để đưa ra ưu điểm – nhược điểm hữu ích nhất cho người xem. Và cách để mang những thông tin ấy tới cho người xem, đó là bạn hãy tạo 1 kênh YouTube nói về những danh sách. Nếu bạn có kinh nghiệm tốt với bất cứ điều gì liên quan đến lối sống (tài chính, mối quan hệ, hẹn hò, sức khỏe, v.v.), bạn có thể bắt đầu một lời khuyên chia sẻ kênh. Nó sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực có thể giúp bạn bán các khóa học hoặc sách của riêng bạn.

Bạn có thể dạy cho trẻ em cách vẽ một quả táo, có nghĩa là cách thức thắt cà vạt, hướng dẫn và cách dùng tóc giả. Bạn không giới hạn trong một nhóm đối tượng cụ thể và sẽ luôn có chỗ cho sự phát triển. Tuy nhiên, nó không phải là chương trình một người đàn ông hay phụ nữ. Bạn cần phải có một nhóm người có một số kinh nghiệm trong một lĩnh vực tương ứng. Nếu bạn quan tâm đến những điều như vậy và không ngại tạo video hàng ngày và theo dõi cuộc sống của người khác, bạn có thể bắt đầu một kênh YouTube tin đồn nổi tiếng. Ngày nay, vấn đề về sức khỏe và làm đẹp được hầu hết mọi người quan tâm với lượng xem hàng ngày rất lớn.

Tận dụng các cách sau để nâng cao doanh thu bán hàng và thu nhập cá nhân bằng… Có rất nhiều kênh YouTube chia sẻ các trò ảo thuật và khiến khán giả kinh ngạc! Tìm hiểu các thủ thuật từ internet hoặc sách và thành thạo nó trước khi tạo các video thú vị. Khi chúng ta cảm thấy thấp, một video động lực là những gì cần thiết để tự đón đầu và tiếp tục với cuộc sống khắc nghiệt.

Các Nội Dung Được Ưa Chuộng Trên Youtube

Giả dụ như bạn quay video bóc hộp chiếc iPhone 13 Pro Max mới ra mắt trong năm nay. Với sức hút của iPhone 13 Pro Max cùng với giá tiền khá chát, nhiều người dù có khả năng mua hay không đều tò mò không biết chiếc smartphone đó như thế nào. Do đó, video của bạn chắc chắn sẽ được một lượng khán giả không nhỏ tìm xem. Đó là lý do những Content Youtube hướng dẫn cách chơi game có thể hút được cả triệu view. Này bác sĩ Stephen Stranger, tại sao không bắt đầu một kênh ma thuật chỉ cho thế giới cách kéo các mánh khóe và trông thật ngầu.

ý tưởng youtube

Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình ghi màn hình miễn phí / trả phí nào và tường thuật các bước thông qua giọng nói hoặc chú thích. Bạn có thể thu hút một số đối tượng tốt nếu bạn có kỹ năng chỉnh sửa video. Nếu bạn là chủ sở hữu thú cưng đáng tự hào, bắt đầu một kênh YouTube về thú cưng và động vật có thể giúp bạn phát triển. Bạn chỉ có thể ghi lại thú cưng của bạn làm những điều dễ thương và tải nó lên YouTube. Hoặc bạn có thể tạo các video thông tin nói về dinh dưỡng, kỷ luật, vv có thể giúp các chủ vật nuôi khác. Bắt đầu một kênh YouTube bao gồm các hướng dẫn cách làm khác nhau cho phép bạn thể hiện chuyên môn và mở rộng trong bất kỳ phân khúc nào.

Bạn có thể mua domain với giá rẻ và liệt kê nó lên mạng để bán giá cao hơn. Vậy, nếu bạn thích fitness, bạn hãy làm nghề này, đây là một ý tưởng kinh doanh tốt và vô cùng tiềm năng. Kênh này là một trong số các kênh kinh doanh online tốt nhất trên Youtube. Nếu bạn giỏi về đồ họa, bạn có thể gần như chắc chắn có thể kiếm tiền từ kỹ năng này. Hoặc, bạn cũng có thể dùng blog để trình bày kỹ năng của bạn. Danny Margulies sẽ truyền cảm hứng cho bạn làm thế nào để thành công bằng nghề freelancer writer.

Vì vậy, hãy xác định mục tiêu rõ ràng và định hướng phát triển nội dung phù hợp nhé. Nơi đầu tiên mà nhiều người tìm đến để tìm lời khuyên về sức khỏe và thể dục là YouTube. Sức khỏe và thể dục là một lĩnh vực rất phổ biến, chiếm một số lượng lớn các video lan truyền được chia sẻ rộng rãi. Các video tập luyện đặc biệt phổ biến, bởi vì việc theo dõi tập luyện trên video dễ dàng hơn nhiều so với theo dõi tập luyện từ một cuốn sách. Nếu bạn có thể liên kết tập luyện của mình với một câu chuyện cá nhân, bạn cũng có thể có một video lan truyền trên tay. Các kênh sức khỏe và thể dục phổ biến cũng thường được cung cấp các cơ hội tiếp thị video.

ý tưởng youtube

Bạn đăng tải các video ghi lại cuộc sống hàng ngày của bạn, có thể là đi mua sắm ở siêu thị, dạo phố, lái xe trên đường, chuyến đi dã ngoại, tour dạo quanh thành phố…hay chơi với thú nuôi. Làm video chủ đề trẻ em với các video liên quan trẻ em có sức thu hút rất lớn. Đây cũng là thể loại video được nhiều người tìm kiếm và là chủ đề làm video Youtube hấp dẫn. Trào lưu Beauty Vlogger – người chia sẻ về cách làm đẹp của mình, xu hướng làm đẹp, hướng dẫn làm đẹp thông qua Youtube vẫn sẽ là xu hướng hái ra tiền trong năm 2020. Giống như bình luận viên bóng đá thì các streamer sẽ bình luận cho game và trò chơi điện tử mà họ chơi hoặc xem, hướng dẫn chơi game.

Để kiếm tiền từ việc đào Cryptocurrency, bạn cần máy tính đặc biệt để làm việc này. Podcasts là file videos hay audo được sản xuất theo dạng series và phân phối đến thuê bao online. Khi khách đặt hàng, bạn nhận tiền và mua sản phẩm từ nhà cung cấp. Với drop shipping, bạn có thể thu lợi từ bán sản phẩm của người khác. Bạn có thể đọc thêm bài viết cách tạo cửa hàng online để tìm hiểu sâu hơn.

Vâng, bài đăng trên blog này là tất cả các ý tưởng về kênh youtube tiềm năng giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Mình hy vọng một trong các ý tưởng này sẽ giúp cho bạn kiếm được hàng ngàn đô la trên nền tảng youtube. Sau khi trải qua rất nhiều công việc khác nhau, cô đã quyết định chuyển hướng trở thành một youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *