ý tưởng year end party độc đáo

Tổng kết, đề ra phương hướng đó là ý nghĩa đầu tiên của Year end party . Tạm gác lại những bộn bề của công việc, cán bộ công nhân viên cùng đội ngũ quản lý cùng ngồi bên nhau nhìn nhận một cách khách quan những điều đã đạt được. Trên cơ sở những bài học kinh nghiệm rút ra, những phương hướng cho năm mới cũng được đề cập.

Để thực hiện ý tưởng này trước tiên bạn hãy chọn một địa chỉ thật sự lý tưởng và có số thành viên tham gia đủ lớn để các hoạt động được sôi nổi nhất. Tết Tây từ lâu đã trở thành một trong những sự kiện quan trọng trong năm của phương tây giờ đây theo xu thế người Việt cũng đang hòa quyện cùng không khí sôi động, trẻ trung và hiện đại. Và đây cũng là thời điểm lý tưởng để tổ chức Year end Party chào đón năm mới vui tươi và cuồng nhiệt bất tận. Vào mỗi dịp cuối năm, tất cả các công ty, doanh nghiệp lại mong đợi và háo hức đến buổi tiệc year end party. Thông qua bữa tiệc này, công ty sẽ tổng kết lại một năm làm việc, đồng thời là dịp để tri ân các nhân viên, cán bộ có thành tích xuất sắc. Để có được một buổi tiệc ấn tượng thì bạn cần phải lên được kế hoạch chỉnh chu và chi tiết, và một trong những yếu tố quan trọng nhất chính là lựa chọn được ý tưởng hay cho year end party.

Year end party là bữa tiệc cuối năm mang nhiều ý nghĩa đối với doanh nghiệp và mỗi thành viên trong công ty. Để tạo nên sự mới mẻ cho cho tiệc cuối năm thêm độc đáo và ấn tượng, Bliss sẽ gợi ý đến bạn những chủ đề tổ chức tiệc year end party ấn tượng dưới đây. Vậy làm thế nào để tổ chức một đêm dạ tiệc tất niên thật ấn tượng và độc đáo. Hội Nghị Khách Hàng là sự kiện thường niên được các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ tổ chức. Tuy nhiên mục đích chủ yếu là để tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Với nhiều mục đích khác nhau nên hội nghị khách hàng cũng được chia thành nhiều hình thức tổ chức.

ý tưởng year end party độc đáo

Tổ chức sự kiện Year End Party theo phong cách thảm đỏ Hollywood lại là một ý tưởng rất mới mẻ khác. Không gian tiệc có thể được trang trí theo phong cách điện ảnh, lấy những cảnh phim đặc sắc, nổi bật nhất làm nền. Và thông thường thì với ý tưởng này thì bữa tiệc sẽ sử dụng rượu vang hoặc sâm panh kết hợp với bánh kem, tiệc buffet, nến hoa và những đồ vật được trang trí rất độc đáo. Ngoài ra, Year End Party cũng là một cơ hội để doanh nghiệp làm hình ảnh, truyền thông thương hiệu. Tại các sự kiện, luôn có một khu vực check in để mọi người chụp ảnh cùng nhau.

Trò Chơi hãy Để Sticker Rơi

Góp phần giúp cho tiến trình của sự kiện được diễn ra một cách chặt chẽ và thống nhất một cách triệt để. Chính vì vậy, sự kiện sẽ giúp tạo nên sự gắn kết vững mạnh trong toàn thể doanh nghiệp. Năm 2022 đánh dấu quá trình gần 10 năm hình thành và phát triển của Cyber Show Group. Là một thương hiệu Tổ chức Sự Kiện và Du Lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Cyber Show Group luôn tiên phong trong việc tạo ra những chương trình sự kiện, du lịch mới mẻ, sáng tạo. Được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Một chương trình được đầu tư cả về nội dung và hình thức sẽ luôn giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu của mình.

Tạo đà giúp doanh nghiệp phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai. Đây là trò chơi đoán ý đồng đội khá thú vị cho tiệc tất niên cuối năm. Mỗi người chơi sẽ lựa chọn các loại thức ăn mà mình nghĩ rằng các đồng đội của mình cũng chọn những món đấy.

Vì được sử dụng bởi nhiều người; nên in từ formex sẽ đảm bảo cho booth chụp ảnh không bị đổ nát; chóng hỏng, đẹp từ đầu đến cuối sự kiện. Nhân sự bao gồm nhân công setup, dàn dựng, ca sỹ, PG, tiếp tân, đồng phục. Thay đổi và tạo nên khác biệt không còn là vấn đề khẳng định dấu ấn thương hiệu, mà là một câu chuyện để… Hoạt động đấu giá tranh gây quỹ vì cộng đồng trong sự kiện của Câu lạc bộ Bất Động Sản TP.HCM . Ngày 22-10, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam phối hợp cùng…

Chủ đề thường được xây dựng và lựa chọn dựa trên các thông tin từ bảng yêu cầu sáng tạo do khách hàng cung cấp. Chủ đề có liên quan đến màu sắc, phong cách, cấu trúc và cần đáp ứng được các mục tiêu tổng thể của sự kiện. Để có những ấn tượng độc đáo cũng như mang đến một bữa tiệc ý nghĩa và khó quên thì một không gian tổ chức tiệc ấn tượng và bắt mắt là điều mà doanh nghiệp phải làm được. Vì vậy, để có những ý tưởng độc đáo trong chương trình, cần phải có 1 chủ đề xuyên suốt bữa tiệc. Ý tưởng cần phải độc đáo, nhưng vẫn phải phù hợp với thực tế, ngân sách để có thể thực hiện chúng.

Thông thường, chúng ta thường lựa chọn tổ chức year end party tại hội trường của khách sạn hoặc các trung tâm tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, nếu năm nào cũng lựa chọn những địa điểm như vậy sẽ dễ khiến khách mời cảm thấy nhàm chán và không có sự mới lạ. Thay vì vậy, bạn có thể thay đổi địa điểm, không gian tổ chức tiệc ra ngoài trời.

Chuẩn bị yếu tố kỹ thuật và đo lường xác suất những rủi ro có thể xảy ra trong sự kiện để có những biện pháp ngăn chặn và phòng ngừa hiệu quả nhất để sự kiện Year end Party cuối năm của doanh nghiệp diễn ra thành công nhất. Mang ý nghĩa họp mặt đầu năm và thông báo về những dự định, mục tiêu trong năm mới. Tiệc tân niên là sự kiện thường niên và không kém phần quan trọng của mỗi doanh nghiệp.

Tại chương trình Year End Party, lãnh đạo và cán bộ nhân viên của công ty sẽ cùng nhau nhìn lại hành trình một năm vừa qua, cùng nhau nâng ly để chúc mừng cho những thành tựu mà tất cả mọi người đã bỏ công bỏ sức, cùng nhau kiến tạo nên. Đúng như tên gọi của mình, Year End Party là bữa tiệc được tổ chức vào dịp cuối năm, là dịp để các thành viên trong công ty cùng gặp gỡ và kết nối. Cùng với đó là các hoạt động tri ân nhằm động viên và khen thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc, đồng thời, thúc đẩy các thành viên khác nỗ lực và cố gắng nhiều hơn. Trong quá trình tổng kết, các doanh nghiệp cũng sẽ nhìn lại những thành tích và chặng đường của từng cá nhân hay các phòng ban tiêu biểu đã có những đóng góp trong suốt một năm vừa qua. Họ chính là một trong những nhân tố tạo nên thành công cho mỗi công ty.

1 Lựa Chọn Chủ Đề Concept

Đây như một buổi tiệc mà công ty dành ra để chiêu đãi nhân viên, khách hàng và đối tác của mình đã cùng hợp tác với công ty trong suốt 1 năm qua. Các thành viên trong doanh nghiệp sẽ có cơ hội được giao lưu, chia sẻ. Từ đó trao đổi nhiều hơn về cuộc sống và suy nghĩ của mình một cách chân thật và lắng đọng nhất. Trong quá trình tổng kết, các doanh nghiệp cũng sẽ nhìn lại những thành tích và chặng đường của từng cá nhân, các phòng ban tiêu biểu. Do đó, buổi tiệc Year end Party sẽ có những thời khắc quan trọng để tri ân và cảm ơn các thành viên. Khích lệ tinh thần và động lực làm việc, khuyến khích họ tiếp tục phát triển và gắn bó nhiều hơn, lâu dài hơn với doanh nghiệp.

ý tưởng year end party độc đáo

Luxtour sẽ giúp quý khách hàng có thể “nhàn nhã” tổ chức một chương trình Year end party hấp dẫn. Để lên được khách mời, doanh nghiệp nên tiến hành phân loại các nhóm khách mời cụ thể như khách VIP, khách chính thức, khách dự bị, truyền thông… Đi kèm với danh sách khách mời là thông tin của những khách mời. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan, tránh bỏ sót dẫn đến những hậu quả không đáng có sau này. Theo thời gian những xu hướng tổ chức sự kiện mới nhất đều mang phong cách cũng như thần thái theo hơi hướng hiện…

Những Chủ Đề Sự Kiện Year End Party Mới Lạ Và Độc Đáo Cho Mùa Lễ Hội Năm Nay

Từ đó góp phần nâng cao tình thần làm việc nhóm, teamwork, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc. Tiết mục khen thưởng trao quà tri ân, vinh danh các nhân viên đã có thành tích xuất sắc, vượt bậc. Year end party, văn hóa doanh nghiệp cũng được khẳng định rõ nét hơn. Cùng khép lại năm 2018 với mức tăng trưởng nhiều ấn tượng và cùng nhau khởi động năm 2019, tập thể hơn 500 cán…

ý tưởng year end party độc đáo

Bên cạnh đó, sau cơn khủng hoảng, các doanh nghiệp phải luôn mạnh mẽ và tìm cách khắc phục hậu quả để khôi phục nền kinh tế của công ty. Chủ đề vượt bão chính là một trong những chủ đề mang nhiều ý nghĩa, thể hiện được ý chí mạnh mẽ của doanh nghiệp cùng nhau vươn lên và tiến về phía trước. Phần lễ sẽ bao gồm văn nghệ, giới thiệu chương trình, phát biểu của đại diện doanh nghiệp, đối tác, team building, trao thưởng.

Nếu đã quá nhàm chán với không gian tổ chức tiệc trong nhà, còn với không gian ngoài trời thì vẫn còn cảm giác thiếu điều gì đó đặc sắc, thì một chuyến đi đến với một bờ biển xinh đẹp sẽ là ý tưởng đáng cân nhắc. Trong không gian bãi biển rộng lớn, bạn có thể lên nội dung chương trình sáng tạo với nhiều hoạt động thú vị, khiến bạn thực sự thư giãn, thoải mái sau một năm làm việc vất vả. Khi bố trí và lên kế hoạch cho đồ ăn và đồ uống thì ban tổ chức công ty cần lưu ý rằng đồ ăn và đồ uống phải cần phù hợp với concept của chương trình.

Thiết Lập Cụ Thể Danh Sách Khách Mời

Hầu hết các chương trình Year end party đều mang lại những phút giây vui vẻ, những khoảnh khắc thư giãn hết mực cho người tham dự. Từ đây nhiều bất đồng bị xóa bỏ, những khúc mắc được giải quyết, các thành viên trong công ty có cơ hội tìm hiểu, gắn bó với nhau hơn. Mỗi thành công của doanh nghiệp không chỉ có sự lãnh đạo của đội ngũ quản lý, sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên mà còn có sự hỗ trợ, hợp tác của khách hàng đối tác.

ý tưởng year end party độc đáo

Là dịp tri ân những cá nhân xuất sắc, những thành viên lão làng hay những cá nhân có thành tích cao trong quá trình hoạt động kinh doanh. Đây là nội dung ngắn gọn mang tính khái quát các ý tưởng, nội dung chương trình sẽ diễn ra. Là dịp tri ân những cá nhân xuất sắc, những thành viên gắn bó lâu năm hay những cá nhân có thành tích cao trong quá trình hoạt động kinh doanh. Là thời điểm tổng kết tất cả các hoạt động trong năm, những nhìn nhận thực tế về những điều đã đạt được và chưa đạt được. Buffet hải sản cao cấp ở đây xứng đáng được lựa chọn hàng đầu vì sự tươi ngon của nguyên liệu và sự độc đáo của gia vị chấm. Ngoài ra, Hương Sen còn có nhiều món Á – Âu cũng rất được lòng thực khách.

Bộ phận phụ trách tổ chức sự kiện của doanh nghiệp chính là nơi đề ra những ý tưởng cho chủ đề Year End Party độc đáo nhất. Yếu tố nghệ thuật là một phần không thể thiếu và là điểm nhấn nổi bật, đặc sắc trong chương trình, góp phần không nhỏ tạo nên sức hấp dẫn và sự thành công cho buổi tiệc year end party. Do đó, ngoài việc xây dựng kịch bản chi tiết cho chương trình gồm các phần, hạng mục, thời gian thực hiện thì bên cạnh đó, bạn nên xây dựng thêm một kịch bản nghệ thuật với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đan xen trong chương trình. Với một ý tưởng hay ho được tổ chức tại một địa điểm đặc biệt, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho các khách mời tham dự.

Chính vì sự đa dạng này, sẽ gây bối rối cho doanh nghiệp khi thực hiện. Bởi lẽ đó, doanh nghiệp nên lựa chọn các đơn vị tổ chức sự kiện uy tín tiến hành các loại hội nghị khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình Cyber Show đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sự kiện hội nghị khách hàng thành công nhất. Những concept độc đáo giúp buổi tiệc trở nên đặc biệt hơnTrên đây là những thông tin cơ bản và cần thiệt để bạn có thể tổ chức sự kiện year end party thành công. Để sự kiện của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn, bạn có thể tìm đến các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng, concept độc lạ và thực hiện chương trình một cách trơn chu, bài bản.

Saigon Events gợi ý cho bạn 3 ý tưởng dưới đây rất được nhiều người đón nhận và đem lại hiệu quả rất cao cho chương trình. Nhiều cá nhân thừa nhận rằng, sau khi tham gia Year end party họ được hiểu hơn về đồng nghiệp của mình. Vì thế không quá khi nói rằng Year end party sẽ cải thiện các mối quan hệ, là dịp để mọi người thấu hiểu yêu thương nhau hơn. Cùng nhau cố gắng tạo nên một tập thể doanh nghiệp vững mạnh và đoàn kết hơn nữa trong năm tới.

Thời gian của xu hướng tổ chức Year End Party 2022thường sẽ rơi vào ngày cuối tuần của tuần cuối tháng. Vừa vào thời điểm cuối năm và cũng là ngày nghỉ của tất cả mọi người. Chúng tôi với nền tảng bền vững được xây dựng trong suốt hơn 12 năm kinh nghiệm gắn bó với ngành sáng tạo – tổ chức sự kiện tạo nên hàng loạt chương trình, chiến dịch quảng bá mang tầm vóc quốc gia và quốc tế. Bởi nó không những liên quan đến ngân sách mà còn liên quan đến chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Ý tưởng này sẽ tuyệt vời nhất nếu doanh nghiệp bạn có khách mời nước ngoài hoặc muốn thử một làn gió văn hóa phương Tây hiện đại. Mục đích của trò chơi này nhằm tạo ra một sự sâu lắng để các thành viên có thể gắn kết và hiểu nhau hơn về cuộc sống, sở thích… của đồng nghiệp, rèn luyện khả năng giao tiếp và thuyết phục người khác. Để tham khảo ý kiến, để mọi người trong công ty cùng đóng góp những ý tưởng độc đáo, mới lạ hơn. Kinh nghiệm hơn 5 năm tổ chức sự kiện với đội ngũ chuyên gia giỏi nghề và chuyên viên trẻ trung, năng động, linh hoạt.

Chỉ với vài thỏi son và 1 – 2 bức tranh in, bạn vẫn có thể tổ chức một trò chơi hấp dẫn trong tiệc tất niên cuối năm của công ty, mang lại cho doanh nghiệp những trận cười đầy sảng khoái. Như chúng ta đã biết cuối năm là giai đoạn rất bận rộn của doanh nghiệp vì thế mà việc tổ chức, bố trí thời gian và địa điểm tổ chức Year End Party cần chú trọng và tạo nên sự thuận tiện, thoải mái cho nhân viên. Quy mô, số lượng người tham dự ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thực hiện chương trình. Bạn nên có số lượng tương đối đến chính xác để đảm bảo cho sự kiện được diễn ra đúng kế hoạch, lựa chọn được địa điểm phù hợp và đảm bảo ngân sách chuẩn bị. Các chủ đề thường mang tính hình tượng hóa, gắn với 1 hình ảnh, themes màu cụ thể, để khi nói về chủ đề của sự kiện, khán giả có thể hình dung ra ngay các màu sắc, hình ảnh trong bữa tiệc.

  • Từ đó cũng góp phần nâng cao văn hóa doanh nghiệp và lòng tự hào của nhân viên đối với công ty.
  • Bởi nó không những liên quan đến ngân sách mà còn liên quan đến chất lượng và sự chuyên nghiệp.
  • Người cuối cùng sẽ là người trả lời câu nói mà ban tổ chức đã nói gì với người đầu tiên.
  • Tiệc tân niên là sự kiện thường niên và không kém phần quan trọng của mỗi doanh nghiệp.
  • Year End Party cũng là dịp để Ban lãnh đạo cùng các thành viên quây quần, chia sẻ và nhìn nhận những vấn đề trong năm qua.

Lựa chọn concept này, doanh nghiệp nên đi kèm với việc lựa chọn thực đơn là những món Âu đặc sắc và những quy định cụ thể về màu sắc trang phục. 2 màu cơ bản trắng và đen sẽ mang lại sự sang trọng, lịch thiệp cho sự kiện. Nô-en là mùa của những sắc đỏ, sắc xanh rực rỡ của ánh đèn, cây thông cùng hòa vào không khí nhộn nhịp, lộng lẫy đang lan tỏa khắp các con phố, khắp mọi nẻo đường và len lõi vào cả trái tim của biết bao người. Chắc chắn mọi người sẽ không còn xa lạ gì với những booth chụp ảnh tiện lợi và bắt mắt ở những bữa tiệc. Việc doanh nghiệp trang trí booth chụp ảnh được xem là công cụ hoàn hảo để đơn vị tổ chức đưa sự kiện của mình đến gần hơn với mọi người thông qua việc chia sẻ những bức ảnh đó lên mạng xã hội. Việc làm này không chỉ giúp đội ngũ nhân viên và ban tổ chức có thể kiểm soát được thời lượng của chương trình mà còn góp phần giúp cho tiến trình của sự kiện được diễn ra một cách chặt chẽ và thống nhất một cách triệt để.

Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể tạo ra buổi Year End Party độc đáo với nhiều dòng nhạc sôi động cho nhân viên “quẩy hết mình” . Đây chắc chắn sẽ là một ý tưởng tổ chức Year End Party ấn tượng và thu hút được mọi người trong công ty. Công ty tổ chức sự kiện Saigon Events sẽ giúp các bạn có đầy đủ kiến thức về sự kiện và cách tổ chức tiệc tất niên sao cho thành công và ấn tượng nhất.

Đây cũng là điểm nhấn tạo nên những hình ảnh đẹp đẽ trong bữa tiệc gặp mặt cuối năm mà các doanh nghiệp có thể sử dụng chủ đề này cho chương trình Year End Party đầy ý nghĩa. Trên đây là những trò chơi year end party vui nhộn và độc đáo để tạo không khí vui vẻ và hào hứng cho người tham dự. FS Event với kinh nghiệm 5 năm trong ngành tổ chức sự kiện, luôn lắng nghe và chú trọng sáng tạo nội dung chương trình để tạo nên dấu ấn cho từng sự kiện. Khoảnh khắc chủ đạo trong khi tổ chức sự kiện Year End Party có thể là một tiết mục văn nghệ công phu như múa lụa, vẽ tranh cát, biểu diễn múa rối hay mời người nổi tiếng tham dự, v.v.

PALAMUN EVENTlà công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hàng đầu, được sáng lập từ tâm huyết và khát vọng của những tên tuổi giàu kinh nghiệm trong ngành sáng tạo và tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Là nơi hội tụ những dòng chảy bất tận của ý tưởng, nhiệt huyết của tuổi trẻ và hoài bão của tài năng. Thật ấm áp và ý nghĩa khi các thành viên được quây quần bên tháp lửa trại rực cháy trong những ngày giáp tết giá lạnh, cùng nhau thưởng thức tiệc nướng và giành cho nhau những lời động viên, tình cảm chân thành và lời chúc năm mới tốt đẹp nhất. Tết cổ truyền là một nét đẹp trong phong tục tập quán của người dân Việt Nam. Tất cả những hình ảnh đó đem lại cho người tham dự cảm giác háo hức, bồi hồi trước không khí ngày tết đang đến gần. Cùng nhau quây quần bên bữa cơm tất niên thân mật, chia sẻ câu chuyện về cuộc sống, công việc và những dự định trong tương lai.

Với chủ đề bữa tiệc Trắng – Đen người tham dự sẽ mặc dresscode theo màu đen trắng toát lên vẻ lịch lãm, sang trọng, tạo nên một hình ảnh tổng thể vô cùng đẹp cho của các thành viên tham dự chương trình Year End Party. Với phong cách vừa hiện đại vừa lịch lãm, chắc chắn sẽ là điểm nhấn và thu hút sự chú ý của mọi người, vừa đem lại những hình ảnh truyền thông xuất sắc. Trước khi tìm hiểu về những ý tưởng year end party độc đáo thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tiệc year end party là gì. Đây là một bữa tiệc được doanh nghiệp tổ chức vào dịp cuối năm, nó là một sự kiện thường niên và không thể thiếu của các đơn vị hiện nay. Bữa tiệc này thường được tổ chức với quy mô hoành tráng, lung linh và rực rỡ, đây không thì chỉ là dịp để tụ tập mà còn để doanh nghiệp tổng kết lại toàn bộ hoạt động kinh doanh trong năm vừa qua. Year end Party là sự kiện có mặt của tất cả các thành viên trong công ty và những vị khách mời đặc biệt của công ty vì thế tiêu chí đầu tiên về không gian tổ chức sự kiện này đó chính là một không gian rộng và thông thoáng.

Cùng khám phá những điều cần biết khi tổ chức tiệc tân niên cho doanh nghiệp của mình qua chuyên mục này. Nếu đã quá quen thuộc với các chủ đề Year End Party truyền thống thì hãy thử ngay chủ đề Year End Party theo phong cách châu Âu nhé. Những chàng trai, cô gái thoải mái trong trang phục dự tiệc, hiện đại, trẻ trung, cuốn hút.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *