ý tưởng ước mơ của em

Qua các bức tranh các em học sinh có thể tự vẽ lên ước mơ của bản thân. Thủ Thuật Nhanh hi vọng rằng bộ tranh vẽ phía trên sẽ là tài liệu hữu ích để các em lấy ý tưởng sáng tạo thêm nữa trong quá trình học tập. Tham khảo bài văn kể về ước mơ của em làm cô giáo đơn giản giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt được bố cục và chọn lọc nội dung cơ bản khi viết bài. Nếu tôi là một giáo viên tôi sẽ quen thuộc với từng văn bản và tôi sẽ chuẩn bị bài cẩn thận. Trong lớp tôi sẽ sử dụng ngôn ngữ sinh động để chạm đến trái tim của mỗi đứa trẻ.

ý tưởng ước mơ của em

Đối với tác giả thì có những ước mơ vô cùng giản dị và chân thành. Khép lại cuốn truyện cổ của Andersen tôi nghĩ nó đã trở thành một phần tuổi thơ của rất nhiều người. Và một ý nghĩ đã nảy ra trong đầu tôi nếu như có thể sao mình không lưu lại thứ gì đó trong quãng đời của một người. Tôi nghĩ ngay đến việc cho mình một ước mơ trở thành một nhà văn. Thầy tôi có nói trong cuộc sống đầy những quy luật cứng rắn và nguyên tắc cần có một ai đó mơ mộng làm nên cái đẹp của thế giới.

Dàn Ý Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Cô Giáo

Qua các bài vẽ tranh đề tài ước mơ của em các em hiện lên sinh động hơn bao giờ hết. Mỗi ước mơ trong trẻo ấy thể hiện cái nhìn riêng của con về cuộc sống và khát vọng tương lai. Tùy vào từng sở thích của mỗi người mà sẽ có sự quyết định lựa chọn nghề nghiệp khác nhau. Hãy cùng chúng tôi khám pháp những ước mơ của các em nhỏ qua vẽ tranh đề tài ước mơ của em nhé.

Có những lúc ngồi tưởng tưởng ra cảnh bản thân mặc chiếc áo dài trắng đứng trên bục giảng giảng bài còn học sinh ở dưới chăm chú lắng nghe tôi thấy vô cùng thích thú. Tôi sẽ cố gắng không ngừng để những hình ảnh ấy trở thành sự thật chứ không phải chỉ là sự tưởng tượng. Em sẽ cố gắng học tập thật tốt luôn là một đứa con ngoan trò giỏi để thực hiện ước mơ bấy lâu nay em ấp ủ. Còn những người biết cố gắng nỗ lực vươn lên để thực hiện ước mơ của mình thì họ sẽ được tôn trọng ngưỡng mộ và đạt được thành công trong cuộc sống. Nhiều bạn nhỏ nghĩ ngay đến việc vẽ một ngôi nhà đơn thuần thân thiện ở nông thôn. Ở đó là một ngôi nhà mái ngói màu đỏ xung quanh ngôi nhà được trồng rất nhiều cây cối và hoa.

ý tưởng ước mơ của em

Ước mơ đủ lớn nghĩa là nó cũng như cái cây được ươm mầm. Một cây sồi cổ thụ cũng phải bắt đầu từ hạt giống được gieo và nảy mầm rồi lớn dần lên. Ước mơ đủ lớn nghĩa là ước mơ cũng phải bắt đầu từ điều nhỏ bé và được nuôi dưỡng dần lên. Ước mơ lớn lên trưởng thành không dễ gì mà có nó phải trải qua bao bước thăng trầm vinh nhục thậm chí phải nếm mùi cay đắng thất bại. Nếu con người vượt qua được và vẫn trung thành với ước mơ khát vọng lý tưởng thì chẳng có gì là không đạt được điều mình mong muốn. Ước mơ là điều tốt đẹp ở phía trước mà con người tha thiết khao khát hướng tới.

Bài Toán Vui Lớp 4

Bản thân tôi luôn mong muốn trở thành một cô giáo được học sinh yêu mến và tôn trọng. Đó là một nghề mà với tôi nó cao quý hơn bất kì nghề nào khác. Tôi yêu những người thầy người cô đã đem đến nguồn kiến thức bổ ích cho học sinh chúng tôi nên tôi ước rằng sau này lớn lên cũng có thể mang tri thức mà mình nhận được truyền tải đến thế hệ sau.

Vanmau.edu.vn là website chuyên tổng hợp các bài văn mẫu hay bài giảng văn học kiến thức văn học đề thi ôn tập môn văn học các cấp cho học sinh sinh viên. Em muốn những du khách khi đến với Việt Nam sẽ có những ấn tượng tốt đẹp và hơn nữa là em muốn hình ảnh đất nước ta sẽ in sâu trong họ. Còn gì hạnh phúc bằng khi được nói với bạn bè năm châu một cách tự hào rằng “Việt Nam quê hương tôi đó”.

  • Khi tôi 10 tuổi tôi bị sốt nặng có thể đe dọa tính mạng của tôi.
  • Thuyền nhiều phong ba ngọn hải đăng sẽ là niềm tin ánh sáng hướng thuyền.
  • Bức tranh mang vẻ đẹp vạn vật thiên nhiên có ý nghĩa về một đời sống giản dị và đơn giản thân mật chan hòa cùng vạn vật thiên nhiên núi rừng .
  • Tôi lớn dần lên trong vòng tay nồng ấm và yêu thương của cha mẹ.

Nghĩ đến điều ấy có lúc tôi thấy hãnh diện và tự hào lắm. Cứ thế chú lại tiếp tục điều khiển dòng người và xe cộ lưu thông được thuận lợi không bao giờ có tai nạn giao thông xảy ra ở giao lộ này. Mình rất cảm phục phong cách làm việc của chú vừa có tình lại vừa có lý. Mình mơ ước sau này lớn lên mình sẽ đi làm công an giao thông giữ gìn an ninh trật tự cho đường phố. Một công việc vất vả nhưng vô cùng thú vị oai vệ như một người chỉ huy.

Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Cô Giáo Ngắn Gọn

Nhìn xuống tôi thấy gương mặt các bạn rạng rỡ tươi tắn thích thú vô cùng. Dường như những mệt mỏi căng thẳng trong học tập của các bạn biến mất. Tôi sung sướng làm sao khi được dùng tài năng của mình giúp ích cho đời. Tôi rất yêu quý trẻ con và muốn được chăm sóc và dạy dỗ các em bé mầm non. Nhưng để biến ước mơ thành hiện thực hiện tại tôi phải chăm chỉ học tập hơn nữa tôi sẽ cố gắng phấn đấu đỗ đại học thì mới có thể biến ước mơ thành hiện thực được.

Miệng cầm còi hai cánh tay thay mệnh lệnh đưa lên hạ xuống sang trái sang phải dòng người và xe cộ cứ như thế dừng lại tuôn đi một cách trật tự nề nếp. Nhiều hôm đã muộn lắm rồi em nhìn thấy những vị bác sĩ mới được ăn cơm bởi họ vừa trải qua một ca mổ vô cùng nguy hiểm kéo dài suốt 4 tiếng đồng hồ. Khi bệnh nhân được phẫu thuật thành công thì cũng 10 giờ đêm xuất cơm hộp của các vị bác sĩ đã nguội ngắt nhưng họ ngồi ăn ngon lành bởi có lẽ họ mệt mỏi và căng thẳng nhiều giờ liên tiếp. Các bạn cũng hãy ước mơ và cùng cố gắng phấn đấu nhé. Đáng chú trên khuôn mặt là cặp mắt của cô đôi mắt dẹp lạ thường đen lay láy nhưng đầy vẻ ưu tư lo lắng tựa như đôi mắt của cô giáo em vậy.

Mọi chuyện đều không có gì khó khăn nếu ước mơ của mình đủ lớn. Tớ sẽ mang ánh sáng cho trẻ mù mang giọng nói lời ca cho trẻ câm mang âm thanh những âm thanh nhẹ nhàng cho trẻ em điếc và tình thương cho trẻ mồ côi và sự trí tuệ cho các em nhỏ bình thường. Tớ sẽ đứng trên bục giảng giống như các cô giáo khác với những cặp mắt ngây thơ ham học chăm chú nghe tớ giảng bài. Tớ mong các học trò của tớ sẽ lớn lên bằng sự trí tuệ sức lực của mình và văn minh lịch sự giống như con người Việt nam vậy.

Luôn lấy ước mơ của mình ra để định hướng cho mọi hành động mục tiêu. Em tin chắc chắn em sẽ đạt được ước mơ nếu như mình không ngừng nỗ lực và cố gắng. Trên đây là một số ý tưởng cho vẽ tranh đề tài ước mơ của em thật đáng yêu đúng ước mơ sẽ trở thành hiện thực khi người đó thực sự cố gắng và theo đuổi.

Mỗi người một sở thích mỗi người một ước muốn dù là nhỏ bé hay lớn lao thì ước mơ cũng là nguồn cổ vũ và khuyến khích ta sống có ý nghĩa hơn. Có bao giờ bạn tự hỏi tất cả những gì mình đọc qua để lại trong tư tưởng những suy nghĩ khác những cách nhìn khác về cuộc sống từ đâu mà có không? Chỉ có những nhà văn với ngòi bút chạm đến lòng người mới có thể lưu lại dấu ấn của mình trong lòng người đọc. Trở thành một nhà văn tôi có thể đóng góp nhiều hơn cho xã hội những bài học răn đe những câu chuyện cảm động những lời nói triết lý đều có thể dễ dàng tác động và khiến cho con người trở nên tốt hơn. Con người sinh ra trên đời ai cũng có những ước mơ cho riêng mình và em cũng vậy em luôn nuôi dưỡng trong mình những ước mơ tuy nhỏ nhưng đối với em nó vô cùng có ý nghĩa. Em có nhiều ước mơ lắm nhưng ước mơ lớn nhất của em chính là có thể trở thành một bác sĩ.

Thỉnh thoảng có một vài chiếc honda đậu chớm quá vạch sơn trắng nhô lên lân đường chú thổi còi ra hiệu lùi lại. Tức thì những chiếc xe ấy vội lùi ra sau vạch trắng ngoan ngoãn như các cậu học sinh vâng lời thầy dạy. Chú làm việc một cách cần mẫn và nghiêm túc không thiên vị một người nào. Bài Văn Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Bác Sĩ Đơn Giản giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới để hoàn thiện bài văn của mình.

Con đường thành công nào cũng phải trải qua nhiều chông gai thử thách nhưng nếu chúng ta kiên cường nhẫn nại và luôn cố gắng hết mình thì nhất định ước mơ sẽ thành hiện thực. Bài vẽ tranh đề tài ước mơ của em làm công an với một hình ảnh đẹp trong trái tim của mọi người và chính vì điều ấy mà nhiều các em nhỏ luôn ao ước được đứng vào hàng ngũ công an. Và ước mơ trở thành một bác sỹ giỏi cứu chữa cho bệnh nhân nghèo của em sẽ còn mãi.

Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Cô Giáo ️️15 Bài Văn Ngắn Hay

Trong kỳ thi đại học sắp tới em sẽ đăng ký nguyện vọng vào trường Đại học Y Hà Nội. Đây sẽ là bước đệm để tôi trở thành một bác sĩ thực thụ. Ước mơ được xem chính là điều tốt đẹp ở phía trước mà con người tha thiết khao khát ước mong hướng tới đạt được trong cuộc sống của chúng ta. Vẽ tranh Ước Mơ Của Em làm cô giáo ca sĩ họa sĩ đầu bếp nhà thiết kế đá bóng của học sinh lớp 8 7 6 đơn giản đẹp nhất.

Lớn hơn khi bước vào cấp một thì môn mỹ thuật là môn học mà em yêu thích nhất dùng khá nhiều thời gian để luyện vẽ. Mỗi ngày trên các phương tiện truyền thông đại chúng em vẫn thấy có rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại mắc các căn bệnh hiểm nghèo. Tôi chưa từng trở thành một giáo viên mà cứ tưởng như là một cô giáo rồi.

Em sẽ không để cho bất cứ người thân yêu nào của mình bị những căn bệnh quái ác hành hạ. Sau hôm ấy em hỏi bố rất nhiều thứ khiến bố chóng cả mặt. Ước mơ đâu phải tự nhiên mà có nó có khi bắt nguồn từ một điều gì đó trong thực tế cuộc sống. Nếu ai đó sống trong hoàn cảnh túng thiếu họ sẽ ước mơ có cuộc sống khá giả có nhiều tiền. Thế nhưng đâu phải ai cũng đạt được mong ước đó bởi trên hành trình đến với khát vọng của mình sẽ phải trải qua hàng ngàn thử thách trông gai. Nếu như không nuôi dưỡng ý chí và không đủ bản lĩnh thì chúng ta sẽ dễ dàng từ bỏ.

Ước mơ trở thành nhà văn của tôi hơi khó khăn phải vượt qua định kiến về ngành nghề xã hội bị cho là viển vông… nhưng tôi vẫn muốn thực hiện nó đến cùng. Vì thế nên tôi luôn cố gắng học tập trau dồi tri thức và cả tâm hồn để có thể sớm hoàn thành ước mơ của mình. Em mong sao cho ước mơ trở thành bác sĩ của em thành hiện thực để em có thể mang tới nhiều nụ cười cho những bệnh nhân của mình.

Trong mỗi người chúng ta ai cũng có hoài bão ước mơ cho riêng mình. Đối với tôi cũng zax tôi luôn có một ước mơ ấp ủ cho riêng mình. Ước mơ của tôi là được trở thành cô giáo để giúp các em học sinh nhỏ biết cái chữ. Em nhận thấy rằng du lịch là một ngành kinh tế khá phát triển có nhiều tiềm năng em thấy đây là một nghề phù hợp để mình có thể lo cho cuộc sống sau này. Từ khi còn nhỏ tôi đã được xem trên vô tuyến rất nhiều những chương trình văn nghệ. Tôi cảm thấy thật thích thú khi nghĩ đến việc được đứng trên sân khấu.

ý tưởng ước mơ của em

Để ước mơ không tan biến tớ sẽ cố gắng học tốt và không ngừng quyên góp tiền để giúp đỡ các em. Đừng nghĩ rằng ước mơ sẽ chỉ là mơ ước hãy biến ước mơ thành sự thật bằng tất cả niềm tin hy vọng và cả hành động nữa bạn nhé. Khi gặp thất bại đừng nản lòng mà chùn bước hãy biến những thất bại đó thành bài học kinh nghiệm thành công sẽ đến với bạn. Tôi đã xác định được ước mơ của mình và tôi chắc chắn sẽ nỗ lực hết mình để đạt được ước mơ đó không phụ lòng cha mẹ thầy cô.

Ta cũng phải hiểu được rằng ước mơ là nhựa sống để nuôi dưỡng tâm hồn ta lớn lên. Và ta cũng phải hiểu được chính ước mơ dường như cũng đã giúp cho chúng ta sống có mục đích có tương lai hạnh phúc. Thế rồi ta như biết được rằng chính một câu nói đáng để ta suy ngẫm đó chính là câu nói bất hủ “Ở trên đời mọi chuyện đều không có gì khó khăn nếu ước mơ của mình đủ lớn”. Bức tranh mang vẻ đẹp vạn vật thiên nhiên có ý nghĩa về một đời sống đơn giản và giản dị thân thiện chan hòa cùng vạn vật thiên nhiên núi rừng .

Kể Về Ước Mơ Làm Họa Sĩ

Hơn nữa nghề giáo viên là một nghề rất cao quý và được xã hội rất quý trọng. Nhưng không phải vì muốn được mọi người nể trọng mà em chọn nghề này. Một người bác sĩ khi sai lầm có thể làm chết một người.

ý tưởng ước mơ của em

Cần phải luôn luôn kiên trì bền bỉ để cố gắng mỗi ngày không ngừng học hỏi phát triển bản thân mình nhiều hơn nữa để tiếp tục cố gắng hoàn thành được ước mơ cũng như hoài bão của bản thân. Ước mơ là những điều không dễ có thể làm được nhưng chỉ cần có sự quyết tâm con người vẫn có thể hoàn thành và làm được nó một cách dễ dàng nhất. Nếu không có kỷ niệm em sắp kể thì có lẽ em đã không quyết tâm trở thành bác sỹ như vậy. Hôm ấy em bị sốt mẹ phải đưa em vào bệnh viện để khám bệnh.

Khi đó tất cả các bác sĩ y tá đều đang bận rộn với các bệnh nhân đang phải điều trị bệnh sốt vi rút còn mẹ em thì gương mặt trắng bệch mồ hôi rơi tí tách. Khi đó có một chiếc xe ô tô dừng ở trước cổng và có rất nhiều người xuống xe trong đó có khoảng bảy tám người mặc áo bác sĩ trắng. Khi ấy em những tưởng họ chính là những thiên thần được thượng đế ban xuống cứu giúp dân làng. Nhưng mỗi vị bác sĩ em gặp đều vô cùng hiền từ mỗi khi khám bệnh cho em họ luôn nở nụ cười vô cùng tươi tắn hỏi thăm tối qua em ngủ có ngon không? Nhìn các vị bác sĩ ngày ngày bận trăm công nghìn việc vẫn luôn chăm lo quan tâm tới từng bệnh nhân của mình.

ý tưởng ước mơ của em

Túi xách của cô đi đường may mắn được tìm lại và không mất mát gì. Cô cảm ơn chú cảnh sát rối rít và vui vẻ về đồn để lấy lời khai. Từ hôm đó em luôn ước ao mình lớn thật nhanh để có thể trở thành nữ cảnh sát bắt hết những tên cướp bảo vệ sự bình yên cho mọi người.

Thực sự ta như thấy được ước mơ có thể thành có thể không xin người hãy tự tin. Nếu như mà con người chúng ta mà lại sợ ước mơ bị thất bại mà không dám ước mơ hay không đủ ý chí nghị lực mà nuôi dưỡng ước mơ “đủ lớn” thì lúc này đây thực thật đáng tiếc đáng phê phán. Cuộc đời của chúng ta dường như cũng sẽ chẳng đạt đạt được điều gì mình mong muốn sống như thế thật tẻ nhạt vô nghĩa. Ước mơ là một trong những nhân tố thúc đẩy sự phát triển hoàn thiện của tự thân con người và của cả xã hội.

Em mơ ước có thể trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho người thân và những người không may bị mắc bệnh đồng thời còn giúp cho cả người nghèo nữa. Em ngày ngày cũng đang cố gắng phấn đấu để có thể biến ước mơ thành hiện thực bằng cách học thật tốt. Mặc dù em biết được để trở thành bác sĩ con người ta phải cố gắng rất nhiều học tốt và phải hiểu sâu nữa chứ không chỉ vì thành tích. Hàng ngày đi học có những lúc mệt mỏi chán chường em cũng muốn bỏ tất cả thế nhưng nghĩ về ước mơ của mình bấy lâu nay em mới thực sự được vực dậy bằng một động lực vô hình. Tất cả như khiến cho em quên hết đi mệt mỏi và tiếp tục bắt tay vào cho việc học tốt để ngày một biến ước mơ của em thành hiện thực tốt đẹp nhất. Em sẽ cố gắng học tốt đồng thời không quên giúp đỡ bố mẹ việc nhà.

Những bạn nhỏ có trí tưởng tượng phong phú còn mơ ước sau sẽ sở hữu một ngôi nhà trên mây để được ở trên cao ngắm nhìn thành phố. Các bạn yêu thích được ngắm nhìn mặt trăng và ngắm cả cầu vồng nữa. Tuy nhiên đây chỉ là mơ ước thôi vì trong thực tế chúng ta không thể xây dựng một ngôi nhà trên mây được các em nhé. Ước mơ tức là điều mà bạn mong muốn có được nhất trong tương lai sau này là niềm khao khát sâu thẳm trong tâm hồn bạn là thứ thúc đẩy bạn hành động mỗi ngày.

Em muốn mình sau này lớn lên cũng sẽ trở thành bác sỹ để cứu giúp mọi người làm những điều thiện giúp đời. Bỗng em giật mình thức dậy thì trời đã sáng em liền ra khỏi giường để sửa soạn đi học. Chợt nhớ lại giấc mơ vừa qua em thấy ngồ ngộ mắc cỡ nhưng lòng em cảm thấy vui vui. Trước tình cảnh của trạm thì các bác sĩ mới đến nhanh chóng giới thiệu sơ qua và bắt tay vào việc cứu chữa hỗ trợ các bác sĩ. Khi ấy một ý nghĩ nhen nhóm trong đầu của em đó là sau này khi em lớn lên cũng sẽ trở thành bác sĩ để cứu chữa cho mọi người đặc biệt là người dân làng em.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *