ý tưởng ước mơ của em

Ông tôi thường xuyên đau ốm, vì vậy tôi quyết tâm trở thành một bác sĩ giỏi để chăm sóc những người như ông của tôi. Hằng ngày, ngoài kiến ​​thức học ở trường, tôi thường đọc sách y khoa, tìm hiểu thêm trên một số trang web y tế để nghiên cứu kiến ​​thức chuyên ngành. Trong kỳ thi đại học sắp tới, tôi sẽ đăng ký nguyện vọng vào trường Đại học Y Hà Nội.

Với tôi, đây là công việc có thể giúp phát triển bản thân và đóng góp hiệu quả cho đất nước. Em mơ ước có thể trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho người thân và những người không may bị mắc bệnh, đồng thời còn giúp cho cả người nghèo nữa. Em ngày ngày cũng đang cố gắng phấn đấu để có thể biến ước mơ thành hiện thực bằng cách học thật tốt.

Tôi tin rằng trong tương lai mình có những hành trình thú vị. Tôi sẽ luôn ghi nhớ lời mẹ dạy dỗ để có hướng phấn đấu cho ước mơ của mình. Tôi sẽ thực hiện và lý tưởng hóa ước mơ của mình bằng những hành động thật thiết thực. Một phần em muốn trở thành bác sĩ là bởi vì bố em thường xuyên bị đau lưng. Mặc dù còn trẻ nhưng vì tính chất công việc phải ngồi nhiều nên vùng thắt lưng của bố bị đau. Có những khi đang ngồi mà đứng lên bố cũng kêu đau.

Bài Văn Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 6 Sinh Động

Trên đây là một số ý tưởng cho vẽ tranh đề tài ước mơ của em thật đáng yêu đúng, ước mơ sẽ trở thành hiện thực khi người đó thực sự cố gắng và theo đuổi. Trên đây là một số ý tưởng cho vẽ tranh đề tài ước mơ của em thật, ước mơ sẽ trở thành hiện thực khi các em thực sự cố gắng và theo đuổi. Hãy cố gắng để biến ước mơ trở thành hiện thực nhé các em. Ước mơ đủ lớn là ước mơ khởi đầu từ điều nhỏ bé, trải qua một quá trình nuôi dưỡng, phấn đấu, vượt qua những khó khăn trở ngại để trở thành hiện thực. Người sống có ước mơ luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp và lớn lao sẽ đạt được ở phía trước. Họ hăng say học tập, làm việc, truyền cảm hứng cho người khác và sống mạnh mẽ, lạc quan, yêu đời… luôn hành động để hướng đến thành công.

Đó là công việc giành giật lại sự sống cho bệnh nhân. Nếu như trường hợp của bệnh nhân không thể cứu chữa được nữa thì có lẽ bác sĩ cũng sẽ đau khổ như người nhà bệnh nhân vậy. Nghĩ đến đó, em lại thấy bản thân mình phải cố gắng nhiều để trở thành vị bác sĩ giỏi và có thể chữa được cho nhiều bệnh nhân nhất có thể. Nhưng tôi biết, việc mơ ước là một nhu cầu và sở thích cơ bản của con người còn việc thực hiện được hay không lại đòi hỏi một sự cố gắng và quyết tâm vô cùng lớn. Mỗi người đều phải lên kế hoạch hay mong muốn mình sẽ làm được một điều gì đó, chính cái mong ước, hay muốn đó chính là ước mơ mà mình muốn có được. Những ước mơ đó là động lực để mỗi người chúng ta tiếp tục cố gắng mỗi ngày để hoàn thành được ước mơ và dự định đó.

Lớn lên, tôi bắt đầu để ý đến những tiêu chí chọn nghề khác như nhu cầu xã hội, cơ hội nghề nghiệp,… Nhưng dường như du lịch và đặc biệt là nghề hướng dẫn viên không bao giờ lỗi mốt. Hướng dẫn viên du lịch luôn nằm trong top những ngành phát triển lâu dài và bền vững. Kể từ đó, tôi càng mang trong mình quyết tâm trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Tôi sẽ đi rất nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều, nhiều nền văn hóa với những truyền thống của riêng họ.

Hôm nay là tiết học tập làm văn, cô giáo lên lớp và bắt đầu viết đề bài lên bảng. Khách ghé phải là khách chọn lọc, là những người yêu sách thực sự, có nhu cầu tra cứu tìm hiểu. Hoặc khách đến là để nghe một chủ đề nhạc, hay trò chuyện trao đổi nho nhỏ với nhau đủ nghe, không ảnh hưởng đến người khác. Ước mơ tức là điều mà bạn mong muốn có được nhất trong tương lai sau này, là niềm khao khát sâu thẳm trong tâm hồn bạn, là thứ thúc đẩy bạn hành động mỗi ngày. Ước mơ ám chỉ những điều tích cực, tốt đẹp, tươi sáng.

Sống trong cuộc đời này hẳn ai ai cũng sẽ có ước mơ cho riêng mình và có ước mơ con người ta mới có thể phấn đấu và cố gắng hết mình cho ước mơ đó. Em cũng thế, em cũng có ước mơ cho mình và từ đó em luôn cố gắng học thật tốt để từng bước chạm đến ước mơ trở thành bác sĩ của em. Nếu tôi là một giáo viên, tôi sẽ không giao rất nhiều bài tập về nhà. Tôi nghĩ lượng bài tập về nhà không liên quan gì đến khả năng của trẻ. Không phải học có thể trở thành một học sinh giỏi bằng cách làm nhiều câu hỏi hơn mỗi ngày. Nhi ơi, bây giờ cậu đã hiểu tớ muốn làm giáo viên từ thiện là như nào rồi chứ.

Bài Tập Luyện Ioe Lớp 4 Cấp Huyện

Quả thật không cần một quy mô lớn , nếu quán thực sự là nơi để khách có thể đến để đọc hoặc tham khảo những loại sách rất khó tìm mà ở tủ sách của anh đã có sẵn thì quý biết dường nào . Hơn nữa , vừa ngồi đọc sách vừa được nghe nhạc thì còn gì bằng …và nhất là được nghe nhạc rồi nhâm nhi từng giọt café thì khỏi chê luôn ..hihi .. Trên đây là top 3 bài văn mẫu 9 thuyết minh về ước mơ của em bao gồm những bài văn hay và chọn lọc nhất được Đọc tài liệu biên soạn. Hy vọng rằng sẽ là tài liệu tốt giúp các em trong việc viết bài và làm bài. Thế nhưng đâu phải ai cũng đạt được mong ước đó bởi trên hành trình đến với khát vọng của mình sẽ phải trải qua hàng ngàn thử thách, trông gai.

ý tưởng ước mơ của em

Càng trân trọng nghề giáo bao nhiêu, em sẽ càng cố gắng chăm ngoan, học giỏi để thực hiện được ước mơ của mình. Nhiều bạn nhỏ nghĩ ngay đến việc vẽ một ngôi nhà đơn giản, gần gũi ở nông thôn. Nhìn vào bức tranh giúp chúng ta cảm nhận một không gian trong lành, mát vẻ của vùng quê.

Nhưng trong mắt học sinh, thầy cô trở nên dữ dằn và khó chịu.Nếu tôi là một giáo viên, tôi sẽ là một giáo viên tử tế và hiệu quả. Có bạn thì ước mơ sau này mình sẽ là bác sĩ, có bạn thì ước mơ là kĩ sư, tiếp viên hàng không… Còn riêng em, ước mơ của em là trở thành một cô giáo như cô giáo của em. Một giáo viên có tầm quan trọng rất lớn đối với một thế hệ con người. Để không có sự việc như thế xảy ra đòi hỏi một người giáo viên có kinh nghiệm trong việc dạy học.

Hướng Dẫn Cách Vẽ Hoa Sen Đẹp, Đơn Giản Dễ Hiểu Nhất

Bức tranh mang vẻ đẹp thiên nhiên có ý nghĩa về một cuộc sống giản dị gần gũi chan hòa cùng thiên nhiên núi rừng. Hồi bé, tôi được mọi người cho là một đứa trẻ hiếu động. Tôi luôn chạy nhảy và không thể ngồi một chỗ quá 5 phút. Nhiều lần trong giấc mơ, tôi thấy mình trở thành anh cao bồi hay chàng chăn cừu, phát hiện ra được những vùng đất mới, rộng lớn và trù phú.

Mình rất cảm phục phong cách làm việc của chú vừa có tình lại vừa có lý. Mình mơ ước sau này lớn lên mình sẽ đi làm công an giao thông giữ gìn an ninh trật tự cho đường phố. Một công việc vất vả nhưng vô cùng thú vị, oai vệ như một người chỉ huy. Tôi nghĩ rằng, không chỉ riêng tôi, mà cả bạn và tất cả mọi người đều có những ước mơ thật cao đẹp cho riêng mình. Hãy nung nấu, theo đuổi ước mơ đến cùng, rồi bạn sẽ thành công. Thành công không phải là một ngôi sao sáng rực trên bầu trời, mà là khi bạn đặt niềm tin và nỗ lực hết mình vào việc đó, tức là bạn đã thành công.

Ngay từ những buổi đầu tiên cắp sách đến trường, được các thầy, các cô chỉ bảo ân cần, tôi thấy vui và hứng thú lạ thường. Tôi thích nghe giọng nói trầm ấm mà thân tình, những cử chỉ ân cần của các thầy, các cô và tôi đã nuôi ý nghĩ rằng sau này mình nhất định sẽ trở thành một cô giáo. Hình ảnh là cô giáo thật tuyệt khi được đứng trên bục giảng, được cầm viên phấn truyền đạt kiến thức đến học sinh thân yêu, những ý nghĩ ấy vụt sáng trong tôi khiến tôi háo hức lạ thường.

Sau này, khi lớn hơn, tôi hiểu rõ hơn về nghề này. Như bao nghề khác, nó chẳng hào nhoáng như tôi đã từng nghĩ. Người ca sĩ cũng phải làm việc vất vả, cực nhọc, luyện tập ngày đêm và phải được mọi người ủng hộ mới có được chỗ đứng trong lòng khán giả.

Dạng Toán Cơ Bản Và 9 Đề Thi Lớp 4

Lý do trên chỉ là lý do nhỏ trong nhiều lý do em hướng đến nghề này, lý do lớn nhất chính là tình yêu đất nước của em. Em muốn quảng bá hình ảnh tươi đẹp, truyền thống lịch sử vẻ vang và đức tính kiên cường, ý chí bất khuất và tinh thần mến khách, lòng thương người của Tổ quốc ta tới bạn bè năm châu. Nếu không có kỷ niệm em sắp kể thì có lẽ em đã không quyết tâm trở thành bác sỹ như vậy. Hôm ấy, em bị sốt, mẹ phải đưa em vào bệnh viện để khám bệnh. Em có dịp biết cô Mai, một bác sỹ giỏi khoa nhi trong thành phố của em. Từ người cô toát lên một vể đẹp giản dị, đẹp tựa một nhành hoa Huệ trắng tinh khiết và thanh cao.

Chính vì ở vùng sâu vùng xa, trình độ văn hóa, dân trí còn thấp nên những hiểu biết về y học chưa được nhiều. Cả một vùng rộng lớn với mấy trăm hộ gia đình nhưng duy chỉ có một cái trạm y tế lụp xụp và bác sĩ, y tá thì chỉ có vài người. Cứu mỗi mùa mưa lũ tới là bản làng em lại có nhiều người bị mắc các bệnh khác nhau. Trạm y tế mùa này vừa đông đúc bệnh nhân vừa chật chội vì cơ sở vật chất còn chưa đáp ứng. Nhưng mỗi vị bác sĩ em gặp đều vô cùng hiền từ, mỗi khi khám bệnh cho em họ luôn nở nụ cười vô cùng tươi tắn, hỏi thăm tối qua em ngủ có ngon không? Nhìn các vị bác sĩ ngày ngày bận trăm công nghìn việc vẫn luôn chăm lo quan tâm tới từng bệnh nhân của mình.

  • Và đồng thời ta như cũng đã biết được rằng mỗi con người chúng ta lại có những ước mơ nhỏ bé, bình dị, có những ước mơ lớn lao, cao cả biết bao nhiêu.
  • Mỗi lần đến nhà hàng ăn cơm, nhìn thấy nụ cười hài lòng và mãn nguyện hiển hiện trên khuôn mặt của khách hàng.
  • Giọng cô đọc bài êm êm như cuốn hút tôi vào cái nghề cô giáo đầy thú vị.
  • TênThư điện tử Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
  • Từ nhỏ, tôi đã mơ ước được đi du lịch khắp mọi miền đất nước.

Để thực hiện được ước mơ của mình sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn nhưng khi còn có mơ ước thì em sẽ cố gắng thực hiện đến cùng. Nghề nghiệp mơ ước của tôi trong tương lai là giáo viên tiếng Anh. Ngày nay, tiếng Anh đã trở nên quá phổ biến trên toàn thế giới.

Ước Mơ , Ý Tưởng, Và Thực Hiện

Tôi vô cùng sung sướng khi nhìn ngắm những đứa trẻ có đôi má hồng bụ bẫm cùng với chiếc bím đuôi gà thật xinh đang tíu tít gọi tôi khi thấy tôi đi đâu về. Tôi có thể mày mò vào trang Tổng quan của mình post bài đã viết (Chợ), nhưng vẫn không vào trang dưới tên mình được, hihi, blogspot chơi khó mình rồi đây. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ… Bạn đang là con người, bạn có ước mơ và hoài bão.

Đoạn Văn Kể Về Ước Mơ Của Em Ngắn gọn được nhiều bạn đọc quan tâm và chia sẻ sau đây. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. TênThư điện tử Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Tôi đang vào trang của mình ngochieppham bằng địa chỉ của cậu con trai. Không hiểu sao từ sáng nay tôi không thể vào trang của mình bằng địa chỉ của mình được. Cấu trúc “As soon as” trong tiếng Anh và cách sử dụng chi tiết.

ý tưởng ước mơ của em

Ước mơ nếu chỉ nói suông bằng miệng sẽ không thể thành hiện thực được. Do vậy, ngay từ bây giờ hãy nắm bắt, trân trọng thời gian. Không sợ khó khăn và thử thách, vượt qua sóng gió để hướng tới ước mơ của mình.

Tôi có cảm giác, niềm đam mê ấy không chỉ của riêng tôi, mà còn là của người thân tôi nữa vậy. Em sẽ nỗ lực, cố gắng học tập thật tốt để có thể trở thành một người bác sĩ giỏi. Khi đã có đủ năng lực thì em sẽ giúp cho mọi người chữa bệnh, giảm đi những đau đớn cho họ và khiến cho cuộc sống của con người thêm phần tươi sáng, hạnh phúc hơn.

Mẹ em và những người thân gia đình đã tìm đủ mọi cách chạy chữa cho bà nhưng mọi thứ đều vô nghĩa. Ngày bà ra đi em đã luôn nghĩ giá như mình có thể làm được gì cho những người thân của mình bớt đau đớn. Em mong sao cho ước mơ trở thành bác sĩ của em thành hiện thực để em có thể mang tới nhiều nụ cười cho những bệnh nhân của mình. Con đường thành công nào cũng phải trải qua nhiều chông gai, thử thách nhưng nếu chúng ta kiên cường, nhẫn nại và luôn cố gắng hết mình thì nhất định ước mơ sẽ thành hiện thực. Nhiều năm trôi qua thật nhanh, tôi đã học xong bậc tiểu học rồi đến THCS và bây giờ đang là một nữ sinh THPT.

ý tưởng ước mơ của em

Từ việc vẽ theo sách vở thì em bắt đầu vẽ những thứ em thấy trực tiếp ở bên ngoài. Bắt đầu với những bức chân dung vẽ bố mẹ, vẽ ông bà, sau đó là vẽ cả gia đình, vẽ ngôi nhà của chính em. Từ ấy em rất thích ngắm nhìn cảnh vật, con người xung quanh để lấy đó làm đề tài cho những bức vẽ của em. Mặc dù ban đầu những bức tranh với nét vẽ còn non nớt và không được coi là đẹp được.

Khi dám dũng cảm thực hiện ước mơ của mình thì cũng chính là cách bạn thể hiện sự tôn trọng với bản thân, gia đình và xẫ hội. Vì vậy, bạn hãy cố gắng lên nhé, đừng để những trở ngại ngăn cản ước mơ của mình. Khi ước mơ của chúng ta đủ lớn thì mọi chuyện cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

ý tưởng ước mơ của em

Ước mơ của chủ tịch Hồ Chí Minh là giải phóng dân tộc, đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho dân mình. Trải qua bao gian khổ khó khăn và hi sinh, Người đã đạt được điều mình mơ ước. Nên tôi tin chắc rằng, từng bước đi hiện tại của tôi sẽ làm nên một con đường sự nghiệp đầu bếp thành công và xán lạn. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn bài viết kể về ước mơ làm đầu bếu nấu ăn của em. Nhiều bạn nhỏ rất thích được bơi và mong ước sau này cha mẹ sẽ xây một ngôi nhà có một chiếc hồ bơi thật to để những bạn hoàn toàn có thể thoải thích chơi đùa. Các em hoàn toàn có thể vẽ hồ bơi ngay bên cạnh nhà, xuất hiện nước màu xanh, viền hồ bơi được trang trí bùng cháy rực rỡ, có cầu trượt để những em hoàn toàn có thể đi dạo cùng nhau.

Bây giờ thì chưa thể thực hiện, cứ để đấy, hì hì. Một cái quán cafe như thế không cần đầu tư nhiều tiền, cần sự độc đáo (thật sự cũng không cần đông khách), chỉ cần khoảng 3 đến 4 người đồng lòng vừa quản lý vừa phục vụ. Bác Salam là người có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh nên cho ý kiến rất chính xác. Tôi cũng biết vậy, nhất là ý tưởng “kinh doanh” của tôi không đặt nặng về hiệu quả kinh tế, có tính cách “văn nghệ” nhiều hơn, nên nếu làm được thì việc đầu tiên là mặt bằng phải là của mình. Còn cái “giang buôn bán” kiểu văn nghệ này thì tôi nghĩ mình ô kê. Lấy dẫn chứng từ những bài văn, bài thơ nói về hoài bão và ước mơ..

Rất nhiều người vì muốn thực hiện ước mơ mà phải vượt qua mọi chông gai và khó khăn thử thách. Luôn tiến về phía trước, quyết không cho phép bản thân được chùn bước. Lúc còn nhỏ, ai cũng ấp ủ riêng cho mình những ước mơ về nghề nghiệp tương lai sẽ chọn.

Xã hội phát triển kéo theo đó là sự nâng cao đời sống vật chất và nhu cầu tinh thần của con người cũng từ đó mà cao hơn. Trong đó, du lịch là một trong những yêu cầu ngày càng trở nên phổ biến, du lịch cũng từ đó mà phát triển. Minh chứng là với niềm đam mê từ nhỏ, tôi đã nuôi trong mình ước mơ một ngày nào đó sẽ trở thành một hướng dẫn viên du lịch, và bản thân tôi sẽ chọn đó là nghề để phát triển bà con trong tương lai.

Xã hội ngày càng phát triển hơn, địa phương tôi không còn khó khăn như trước nữa. Thế nhưng những ước mơ thuở bé vẫn còn đong đầy trong tâm trí của cô nữ sinh lớp 10 – ước mơ trở thành một cô giáo. Tôi vẫn cố gắng để thực hiện được nó dù có bao chông gai, những vật cản đường ở phía trước. Nghề bác sĩ theo như em biết là làm ở trong bệnh viện và khi đi làm thì mọi người thường mặc một chiếc áo màu trắng gọi là áo bờ – lu. Một trong những lý do em thích nghề bác sĩ đó là vì công việc này hết sức cao cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *