ý tưởng từ khóa

Bây giờ khi nói đến ý tưởng từ khóa, hầu hết người mới bắt đầu thường dựa vào bản năng của chính họ để đoán những gì người dùng có thể đang tìm kiếm. Theo mặc định, tất cả trong một SEO sử dụng tiêu đề bài đăng của bạn trong tiêu đề SEO. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đã sử dụng từ khóa tiêu điểm trong tiêu đề bài viết, thì tiêu đề SEO sẽ tự động bao gồm từ khóa đó. Từ đây, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để đặt cụm từ khóa tiêu điểm cho bài đăng hoặc trang cụ thể đó.

Bạn có thể chọn những từ khóa mà bạn thích, sau đó chúng sẽ được lưu vào “clipboard”. Ước tính lượng truy cập, số lượng từ và số lượng từ khóa so sánh chính xác cho mỗi kết quả SERP. Sonar có một số đề xuất nhưng bị giới hạn và bạn bắt buộc phải đăng ký dùng thử ,hoặc tải xuống kết quả dưới định dạng CSV. Ngày nay nhu cầu ăn chay ngày càng phổ biến, vì vậy mà xu hướng tìm kiếm đồ… Chức năng Conten Gap của Ahrefs liệt kê cho bạn tất cả những từ khóa đối thủ bạn đang có TOP mà bạn không có trên TOP.

Nó miễn phí để sử dụng và mặc dù nó chủ yếu dành cho các nhà quảng cáo, bạn cũng có thể sử dụng nó để tìm từ khóa cho SEO. Bên cạnh đó, bạn còn có thể xem danh sách các nội dung thu hút nhiều traffic của đối thủ bằng cách chọn Organic Keywords và Top Pages để khám phá tìm ý tưởng Content. Vì vậy, khi bạn thực hiện tìm kiếm Google cho chủ đề mục tiêu của mình, hãy đợi cho các từ khóa khác hiện lên bạn có thể theo dõi chứ đừng vộ bấm bút enter nhé. Mục đích của người dùng tìm kiếm từ khóa này là để tìm hiểu thông tin, giải đáp thắc mắc cho những thứ họ đã quyết định mua và họ mong muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm hay dịch vụ. Nghiên cứu đối thủ hiệu quả thường cho ra một danh sách hàng tá ý tưởng keyword liên quan.

Công cụ từ khoá miễn phí Wordstream đề xuất từ khóa phổ biến, và mang tính thực tế có liên quan đến chủ đề cụ thể. AnswerThePublic là một trong những công cụ tìm kiếm từ khóa miễn phí được nhiều người yêu thích. Chức năng của AnswerThePublic tương tự như “Tự động điền của Google”. Một trong những cách đơn giản để tìm các từ khóa LSI đó là bạn kéo xuống phần mọi người cùng tìm kiếm (đối với Google) bạn sẽ thấy các cụm từ khóa liên quan.

Câu Chuyện Thành Công Khi Hợp Tác Với Sikido

Nếu bạn cần hỗ trợ cho tài khoản Google Ads của mình, vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu này. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn trong vòng 2 ngày làm việc. Trong thời đại 4.0 ngày nay, việc học online trở nên dễ dàng và cần thiết hơn bao giờ hết. Bạn có thể ngồi tại nhà hoặc cơ quan để học bất cứ kiến thức, lĩnh vực nào mà bạn yêu thích.

ý tưởng từ khóa

Hãy xem so sánh này của các từ khóa “bodyweight exercise” và “calisthenics”. Dù chúng có nghĩa giống nhau, nhưng có sự khác biệt về thuật ngữ được ưu tiên dựa trên vị trí địa lý. Đi đôi với sự phát triển của xã hội hiện nay là sự cạnh tranh của các cửa…

Nghiên Cứu Từ Khóa Là Gì?

Thời gian tốt nhất để dựng lên một kỷ luật mới là khi ý tưởng vẫn còn mạnh mẽ. Không phải là chúng ta cần ý tưởng mới, nhưng chúng ta cần phải ngừng có những ý tưởng cũ. Nhà soạn nhạc nào cũng biết nỗi đau khổ và tuyệt vọng đôi khi đến với ta vì quên mất những ý tưởng không đủ thời gian ghi lại. Nhiều người có ý tưởng hay, nhưng chẳng có gì rẻ rúng trên thế gian này hơn là ý tưởng hay không đi kèm hành động.

  • Số lần nhấp chuột cho bạn biết trung bình hàng tháng có bao nhiêu lần nhấp chuột vào kết quả tìm kiếm một từ khóa.
  • Ngành nghề này không cần vốn nhiều, tầm 2-3 triệu thì bạn đã có thể khởi nghiệp được.
  • Mật độ từ khóa là số lần một từ khóa có thể xuất hiện trong nội dung của một trang.
  • Nghiên cứu từ khóa hay còn gọi là keyword research là quá trình tìm kiếm, phân tích các từ hoặc cụm từ mà mọi người sử dụng để tìm kiếm thông tin trên internet.
  • Nhồi nhét từ khóa là hành động lặp đi lặp lại cùng một từ khóa mục tiêu để xếp hạng trang cho cụm từ mục tiêu.

Lý do một người muốn tạo lập khóa học trực tuyến không chỉ là vì doanh thu bán khóa học, còn có rât nhiều lý do khác nữa. Hầu hết các khóa học online được sáng tạo với mực đích thu tiền, vậy nếu không vì mục đích kiếm tiền thì người ta tạo và bán các khó học trực tuyến vì mục đích gì. Thường đây là giai đoạnngười dùng tìm hiểu nhiều nhất, nên càng phân tích sự quan tâm ở giai đoạn này càng kỹ, các ý tưởng từ khóa sẽ càng nhiều. Tiếp theo là công cụ Uber Suggest công cụ này sẽ cho ta một loạt những gợi ý về các từ liên quan những từ ghép với từ khóa gốc mà ta đã gõ. Tiếp nữa khi chúng ta bán hàng của người khác có nghĩa ta là người kinh doanh mua đi bán lại lúc này SEO thương hiệu là ăn theo sự nổi tiếng của các thương hiệu nổi tiếng cho tiện đường kinh doanh.

Nhưng nếu bạn là một trong những leader thì chiến lược đó không hiệu quả. Bạn phải tìm ra những keyword duy nhất mà chưa có đối thủ nào có nhắm vào. Nhập URL của website vào Site Explorer của Ahrefs và xem các từ khóa được xếp hạng. Đôi khi một đối thủ có thể có đủ ý tưởng từ khóa khiến cả SEO team của bạn phải bận rộn cả tháng. Nhưng nếu bạn cần nhiều hơn, bạn có thể vào mục “Competing domains” để tìm thêm website của đối thủ khác của bạn.

Bán Đồ Đặc Sản

Tuy nhiên, có một thiếu sót khá phổ biến là sau khi bạn đã đổ nhiều tiền cho website thì lại để nó “phủ bụi” với lượng truy cập ít ỏi. Nếu rơi vào trường hợp này thì có nghĩa bạn đã quên làm marketing cho website hoặc đã làm marketing sai cách. “Biến tấu” sản phẩm thời trang là cách kiếm tiền ít vốn, chỉ cần một chút khéo léo và óc sáng tạo của bạn. Nhưng nếu bạn không có năng khiếu trong những việc này, đừng lo vì hoàn toàn có thể thuê nhân viên làm việc, trong khi bạn lập kế hoạch kinh doanh nhỏ và phát triển cửa hàng. Khi lựa chọn một ý tưởng kinh doanh, bước đầu tiên là phải xác định các cơ hội ngay nơi mình sinh sống. Sau đó, bạn phải quyết định xem mình có kỹ năng để nắm bắt cơ hội hay không.

Khi đó, nó có thể tác động tích cực tới tâm lý khách hàng và cả hai bên đều có thể thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng. Wikipedia được ví như kho dữ liệu không thể bỏ qua khi nghiên cứu từ khóa, vì đây là nơi nội dung được tạo bởi các chuyên gia trong ngành và được sắp xếp cựu kỳ khoa học, đầy đủ. Số lần nhấp chuột cho bạn biết trung bình hàng tháng có bao nhiêu lần nhấp chuột vào kết quả tìm kiếm một từ khóa. Keywordtool.io còn có thể giúp bạn tìm ra các từ khóa Instagram và Twitter phổ biến đồng thời tối ưu hóa các bài đăng trên mạng xã hội của mình để có nhiều khả năng hiển thị hơn. Bạn không nhất thiết phải tốn nhiều tiền cho các chiến dịch tiếp thị kiểu truyền thống.

Vì vậy, trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ một số kỹ thuật và tài nguyên tôi sử dụng để tạo ý tưởng nội dung hiệu quả. Như bên SEODO mình, trước khi bắt đầu dự án nào thì các bạn làm dự án đều phải hỏi và phỏng vấn rất kỹ CEO hoặc bộ phận kinh doanh của công ty. Về bản chất, từ khóa nó xuất phát từ hành vi tìm kiếm của người dùng.

Cách Tối Ưu Hình Ảnh Tốt Nhất Cho Website

Từ khóa là một phần quan trọng của SEO nhưng không phải ai cũng có thể tự tìm ra được từ khóa tốt và hiệu quả. Ahrefs chính là một công cụ tối ưu giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm từ khóa và khai thác ý tưởng mới. Ngoài 5 bước trên, bạn cũng phải thực hiện một công việc khác nữa liên quan đến content đó là audit content. Cụ thể bạn sẽ điều chỉnh lại nội dung cho phù hợp với thời đại, update những nội dung mới, tối ưu lại các yếu tố SEO trên bài viết.

Dù sao thì bạn cũng có nhiều ý tưởng hơn với cụm từ được ưu tiên trên vị trí mục tiêu của bạn. Trên đây tôi đã chia sẻ với các bạn các kinh nghiệm về nghiên cứu từ khóa. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học và làm SEO. Kết thúc 3 bước nghiên cứu từ khóa lúc này bạn đã có trong tay những nhóm từ khóa được chọn lọc tốt nhất kèm theo đó là bảng mô tả cấu trúc trang web cơ bản. Từ khóa phụ là những từ khóa có khối lượng tìm kiếm thấp hơn, thường là các câu hỏi tìm kiếm thông tin của người dùng.

Tại bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách để nghiên cứu từ khóa cho bất kỳ dự án nào của bạn. Hướng dẫn này cũng là một trong những học phần quan trọng của khóa SEO tại VietMoz Academy mà tôi vẫn thường chia sẻ với các bạn học viên của mình. Nhà xuất bản- trang web có lưu lượng truy cập cao tập trung vào xuất bản nội dung về ngành của bạn. Ví dụ, danh sách cácchiến lược xây dựng liên kếtđược quản lý bởiRobbie Richardsđã làm rất tốt trong việc nhận được rất nhiều chia sẻ xã hội và liên kết đến bài đăng. Mặc dù, bài đăng trên blog chỉ là một tập hợp các ý tưởng từ các nhà xuất bản khác nhau (và đã được xuất bản trên một tên miền mới được ra mắt) – nó vẫn hoạt động tốt. Trong thời đại truyền thông xã hội này, điều thực sự quan trọng là có một danh sách những người có ảnh hưởng trong ngành mà bạn có thể theo dõi họ.

Các bạn hãy để lại bình luận chia sẻ nhưng điều cần bổ xung hoặc những chỉnh sửa cần thiết mà các bạn mong muốn nhé. Báo cáo của GSC cho thấy bạn có những truy vấn nào đang được hiển thị trên Google kèm theo đó là tỉ lệ nhấp với từng truy vấn. Thống kê tỉ lệ nhấp chuột từ Advanced Web RankingĐối với những ai chạy quảng cáo Google Adwords thì hệ thống cũng có sẵn báo cáo thống kê tỉ lệ nhấp chi tiết cho từng từ khóa.

Keyword rearch sẽ là một nền tảng cần thiết góp phần tạo nên một trang web thành công. Nghiên cứu từ khóa có lẽ là bước đầu quan trọng nhất trong bất kì chiến dịch SEO nào. Nó là bước cung cấp cho bạn các xu hướng mà người dùng hay tìm kiếm từ đó bạn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn, hiểu rõ hơn về đối tượng khách hàng mục tiêu của mình và xây dựng ý tưởng với những từ khóa tiềm năng. Khi tiến hành nghiên cứu từ khóa cho các chiến dịch PPC, bạn sẽ cần phải xem xét các phần như chi phí và CPC. Bạn có thể nhận thấy rằng các từ khóa có số lượng nhấp chuột và hiển thị cao sẽ có giá cao hơn rất nhiều. Mục tiêu là chọn những từ khóa trong ngân sách quảng cáo nhưng vẫn có thể mang lại cho bạn nhiều nhấp chuột.

Moz- tập trung vào các hướng dẫn nâng cao và kỹ thuật về bất cứ điều gì trong lĩnh vực tiếp thị Inbound và có một cộng đồng mạnh mẽ và tích cực. Theo dõi những câu chuyện và loại nội dung mà họ chủ yếu đọc hoặc chia sẻ trên mạng xã hội. Và đôi khi, những ý tưởng tốt nhất đến từ việc kết hợp các ý tưởng của người khác (tôi đặc biệt khuyên bạn nên xem Mọi thứ là một chuỗi phối lại ). Tìm những người có ảnh hưởng và nội dung chính được khuếch đại trong một ngành cụ thể.

Thị Trường Ngách Là Gì? Cách Tìm Thị Trường Ngách Như Thế Nào?

Khi đó, bạn cũng đã có kinh nghiệm vê pha chế đồ uống và kinh nghiệm quản lý quán cafe. Với lượng tiêu thụ cafe trung bình của người Việt Nam khoảng 1,15kg/người/năm, mở quán cafe kinh doanh đang là xu hướng được nhiều start up, các bạn trẻ lựa chọn. Nếu như bạn đã từng nghĩ tới việc khởi nghiệm kinh doanh cafe thì đây chính là thời điểm thích hợp để bạn làm điều đó.

ý tưởng từ khóa

Một số ý tưởng từ khóa cho giai đoạn này là tìm kiếm mang thiên hướng local địa phương, macbook pro 2020 trả góp,… Google đánh giá cao những website có lượng traffic đều và thường xuyên ổn định nên seo lấy tracffic là điều hết sức cần thiết không kém gì với các ý tưởng còn lại. Tôi là Đức Thiện, là một người đam mê với Digital Marketing nói chung và đặc biệt là Affiliate Marketing.

Keyword Research: Cách Nghiên Cứu Từ Khóa Hiệu Quả Bậc Nhất

Hình ảnh trên hiển thị rằng từ khoá chứa 3 từ hoặc nhiều hơn (thường là các từ khoá dài) chiếm khoảng 70% tổng lượt tìm kiếm; và tỷ lệ chuyển đổi trung bình cao hơn gấp 3 – 4 lần. Rõ ràng khi sử dụng Buyer Keyword, người dùng đã có ý định mua hàng và thậm chí biết mình sẽ muốn mua món hàng nào. Dù người dùng có tìm kiếm “Bàn phím Fuehlen giá rẻ” hay “bàn phím Logitech” đi nữa thì tìm kiếm đó vẫn xoay quanh “bàn phím” mà thôi. Ý tưởng là một loại phương tiện di chuyển, một chiếc xe mà bạn có thể sử dụng để đưa bạn từ bất cứ nơi nào bạn đang ở đến bất cứ nơi nào bạn muốn đi. Biến ý tưởng đó trở thành cuộc đời mình – nghĩ về nó, mơ về nó, sống trên ý tưởng ấy. Hãy để trí não, cơ bắp, thần kinh, mọi phần của cơ thể bạn tràn đầy ý tưởng ấy, và gạt mọi ý tưởng khác sang bên.

Ý tưởng kinh doanh của bạn có thể đến từ việc xem xét các cơ hội tiềm năng, các nhu cầu của người tiêu dùng, vì vậy hãy nắm bắt những thời cơ này để đưa ra những ý tưởng kinh doanh sáng tạo, mới lạ nhé. Bạn có thể sắp xếp chung các cụm từ tìm kiếm theo mức độ quan tâm từ cao xuống thấp. Keyworddit cũng hiển thị dữ liệu lượng tìm kiếm từ nguồn có tên là GrepWords. Tuy nhiên, hiện website vẫn chưa hoàn thành nên bạn sẽ không thu được nhiều thông tin.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem chi tiết hiệu suất của từng trang riêng biệt. Tiện ích SEOquake là công cụ miễn phí nhưng là sự hỗ trợ tuyệt vời cho bạn lúc này. Đăng ký cùng với khóa học Nguyên Lý Thiết Kế Đồ Họa để hoàn thiện Tư Duy Mỹ Thuật của mình. Nó cũng có phiên bản trả phí tại đây, nếu bạn có điều kiện thì nên nâng cấp bản pro sẽ có thêm nhiều tính năng về keyword hơn.

Hãy nhớ rằng đây không phải là những từ khóa mà là những chủ đề sẽ giúp bạn thu hẹp các từ khóa cụ thể hơn sau này. Có một sự khác biệt rất lớn giữa công việc bạn không thể làm và công việc bạn không muốn làm. Nếu một công việc yêu cầu phạm vi chuyên môn mà bạn không biết thì hoàn toàn không cần bận tâm. Nhưng nếu có công việc mà bạn có thể làm nhưng vì không thích mà bỏ qua chúng thì hãy suy nghĩ lại.

ý tưởng từ khóa

Ngoài ra, còn cung cấp cái nhìn tổng quan và cách thức để lựa chọn từ khóa phù hợp cho doanh nghiệp. Từ đó, Doanh nghiệp có thể tự thực hiện hoặc tìm kiếm một agency chuyên nghiệp để hợp tác. Đối với người làm trong lĩnh vực Marketing cụ thể là sáng tạo nội dung thì chắc chắn sẽ có những lúc gặp trường hợp “bí ý tưởng”.

Xin lưu ý rằng điều này không có nghĩa bạn viết mỗi 1 bài đăng trên web để phục vụ cho 1 từ khóa dài. Thay vào đó bạn hãy tổng hợp các từ khóa dài có sự liên quan với nhau và tạo ra một nội dung bao trùm cho các từ khóa đó một cách hợp lý. Làm vậy bạn sẽ có khả năng lên TOP với nhiều từ khóa trên cùng 1 bài viết.

Hơn nữa, những món đồ bắt mắt này rất dễ bán ra vì chúng có giá thành thường không cao. Phân loại các từ khóa theo Modifier Keyword, bạn cần đọc kỹ và rà soát lại danh sách các từ khóa của bạn và chọn lọc những Modifier Keyword. Là thành viên năng nổ trong mạng lưới xã hội và cộng đồng trong thị trường ngách. Hãy search những topic bạn tìm được trên Google Search, Google sẽ gợi ý bạn các từ khóa khác cho bạn tham khảo.

ý tưởng từ khóa

Đến khi việc kinh doanh đi vào ổn định thì bạn đã có thể thu về lợi nhuận ổn định tùy theo chất lượng sản phẩm của bạn. Hãy chụp lại quá trình làm việc tại nhà khách và dùng chúng như các bằng chứng để tạo quảng cáo, cho khách hàng thấy được chất lượng dịch vụ của bạn như thế nào. Bạn có thể mua hàng mẫu từ NPP trong nước, các công ty OEM trong nước hoặc từ Alibaba… hãy nhớ xem và đánh giá kỹ chất lượng hàng mẫu.

Buyer Keyword hay còn được gọi là từ khóa mua hàng đóng vai trò quan trọng, được các SEOer quan tâm nhiều nhất. Buyer keyword được sử dụng rất nhiều nhằm mục đích chuyển đổi thành doanh thu, giao dịch. Đây là từ khóa được người dùng tìm kiếm khi có ý định mua sản phẩm hay dịch vụ và đã tìm hiểu đủ thông tin trước đó. Đây cũng là từ khóa có giá trị cao hơn rất nhiều so với các từ khóa thông thường mà bạn cần quan tâm tới vì những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp.

Cái thứ 2 mà đa số các bạn làm Youtube tận dụng chính là Trend theo ngày hoặc 24h qua trong phần Tìm kiếm thịnh hành. Nếu bạn không SEO Youtube tốt, gần như xác suất để người dùng tìm ra video của bạn là 0%. Mỗi ngày có hàng triệu người dùng Youtube về rất nhiều lĩnh vực và có hàng trăm nghìn video được đăng tải. Tạo bài giảng elearning mang lại rất nhiều lợi ích cho các thầy cô giáo, huấn luyện viên và chuyên gia muốn tạo và bán khoá học online. Các ý tưởng từ khóa được lộ ra là Macbook Air, Macbook Pro, và Macbook qua các đời,… 5 – Theo dõi số lượng và các bước triển khai theo từng thời điểm để đưa từ khóa đi lên một cách thật tự nhiên.

Leave a Reply 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *