ý tưởng sáng tạo từ chai nhựa

Bạn cũng có thể ứng dụng cách này để làm những chiếc vòng tay handmade độc đáo. Những chiếc thìa nhựa được cắt bỏ phần cán để tạo hình cánh hoa cúc. Quét sơn màu khác nếu bạn muốn những cánh hoa có điểm nhấn màu sắc Và đây là chiếc gương hoa cúc đẹp nhất trong lịch sử mà bạn có thể học cách làm nó một cách đơn giản ngay từ hôm nay. Thay vì dùng màu vẽ bạn có thể làm ra các bức tranh bằng những chiếc cúc áo đầy màu sắc. Để tạo ra một bức tranh hoặc khung ảnh bằng cúc áo cũng không quá khó không nhất thiết là bạn phải rất khéo tay nhưng cần phải có chút sáng tạo để tạo ra những hình ảnh độc đáo khác biệt. Nguyên liệu để bạn làm món đồ handmade này khá dễ kiếm chỉ bao gồm gang tay bông trắng và kim chỉ.

ý tưởng sáng tạo từ chai nhựa

Một chiếc móc chìa khóa thú nhồi bông handmade bằng vải nỉ hoặc len quả thực là rất khác biệt đúng không nào. Bạn có thể dùng nó để tặng bạn trai tặng bạn gái hay người yêu của mình trong những sự kiện quan trong. Những mảnh vải vụn không hề vô dụng như bạn tưởng chúng có thể biến thành những chiếc móc khóa nhỏ xinh dễ thương. Ngoài ra với những mảnh vải thừa bạn cũng có thể làm ra một số đồ dùng hữu ích khác để bán như chiếc lót tay này đây.

Làm Đồ Handmade Từ Những Chiếc Thìa Nhựa

Nếu bạn có một đôi bàn tay khéo léo và sử dụng thành thạo máy may thì có một kỹ thuật mà bạn nên thử đó là “quilting”. Quilt là may ghép những mảnh vải nhỏ vào với nhau tạo thành một tổng thể màu sắc hài hòa). Để làm được một sản phẩm quilt đòi hỏi sự tỉ mỉ nên giá cho mỗi thành phẩm cũng khá cao. Đây mặt hàng đang được ưa chuộng vì nó thể hiện sự tinh tế nếu bạn có thời gian và thực sự khéo tay thì đây là một ý tưởng làm đồ handmade độc đáo sẽ đem về lợi nhuận rất lớn cho bạn. Vỏ lon kim loại hay ống đựng bánh snack bằng giấy bìa cứng có thể biến thành những chiếc ống cắm bút với màu sắc rực rỡ. Bạn chỉ cần cuộn giấy màu dán xung quanh vỏ lon sau đó trang trí các họa tiết bắt mắt.

Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu kinh doanh đồ handmade từ những vật dụng nhỏ xinh như thế này. Bạn cần chuẩn bị nguyên liệu gồm sáp nến tinh dầu thơm phẩm màu tim bấc nến và dụng cụ để đựng. Cách làm cũng rất đơn giản bạn chỉ cần nấu chảy sáp nến thêm tinh dầu thơm pha màu tùy sở thích. Bạn có thể trang trí thêm bằng kim tuyến cát vỏ ốc ruy-băng… cho cốc nến thêm đẹp mắt. Bước tạo hình cho cánh hoa khá quan trọng Một chiếc dây chuyền handmade được làm tự đồ nhựa là những chiếc thìa tái chế.

Làm Nến Handmade

Đừng vội vàng vứt bỏ những chiếc bật lửa cũ bạn hãy tận dụng nó để làm một chiếc xe máy phân khối lớn theo phong cách handmade cực đỉnh. Và đây là sản phẩm cuối cùng của chúng ta bạn có thấy kích thích không?

ý tưởng sáng tạo từ chai nhựa

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *