ý tưởng sáng tạo trung ương đoàn

Do đặc thù hoạt động trong lĩnh vực tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí nên số lượng đoàn viên BIENDONG POC được phân bố tại TP Hồ Chí Minh và trên các giàn khai thác ngoài khơi, vì vậy, các hoạt động của Chi đoàn luôn được hướng tới nội dung phong phú, đa dạng, mang tính đổi mới sáng tạo, phù hợp với thực tiễn hoạt động tại đơn vị, thu hút và tạo điều kiện cho tất cả đoàn viên thanh niên và cán bộ nhân viên công ty đều có thể hưởng ứng, tham gia. Tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Phan Sỹ Linh – Uỷ viên Uỷ ban kiểm tra Đoàn Khối, Phó Bí thư thường trực Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đoàn Tập đoàn). Về phía Đảng ủy, lãnh đạo BIENDONG POC có đồng chí Ngô Hữu Hải – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty; đồng chí Hoàng Minh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn tham dự tại văn phòng TP HCM cũng như trực tuyến tại điểm cầu giàn Hải Thạch.

ý tưởng sáng tạo trung ương đoàn

Nổi bật trong nhiệm kỳ qua, Hành trình “Mùa xuân từ những giếng dầu” do Chi đoàn BIENDONG POC khởi xướng đã truyền cảm hứng sâu sắc về niềm tự hào yêu ngành, yêu nghề, yêu quê hương, đất nước của cán bộ, đoàn viên thanh niên và người lao động dầu khí. Hành trình này cũng là chất xúc tác cho sự ra đời của ca khúc Biển Đông tung bay quốc kỳ (sáng tác của nhạc sĩ Trương Quý Hải), thể hiện một cách rõ nét nhất niềm tự hào về truyền thống và bản sắc của người dầu khí, tạo động lực tinh thần để cán bộ, công nhân viên, người lao động hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào quá trình phát triển của đơn vị, của Tập đoàn. Sau 5 năm hoạt động, bám sát Nghị quyết Đại hội Chi đoàn BIENDONG POC lần thứ IV, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Đoàn cấp trên và sự quan tâm hỗ trợ của chính quyền, sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể, Chi đoàn BIENDONG POC đã phát huy truyền thống qua các thời kỳ, đoàn kết, sáng tạo, không ngừng đổi mới hoạt động, hoàn thành toàn diện tất cả các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra. Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Phan Sỹ Linh – Phó Bí thư thường trực Đoàn Tập đoàn khẳng định, những kết quả đạt được trong 5 năm qua của Đoàn Thanh niên BIENDONG POC rất đáng biểu dương, tự hào. Đồng chí đánh giá cao tinh thần cầu thị, thẳng thắn nhìn nhận, chỉ rõ những hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua của Đoàn Thanh niên BIENDONG POC để rút ra bài học kinh nghiệm, đưa ra những giải pháp nhằm làm tốt hơn nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Chi Đoàn Biendong Poc: Đoàn Kết, Sáng Tạo, Không Ngừng Đổi Mới

Đồng chí cũng bày tỏ kỳ vọng ở Ban Chấp hành nhiệm kỳ này – những cán bộ trẻ tâm huyết với phong trào đoàn và thanh niên, năng động, sáng tạo trong hoạt động – sẽ là nhân tố quan trọng đưa phong trào Đoàn tại BIENDONG POC phát triển nhiều hơn nữa trong những năm tiếp theo. Khẳng định sự kỳ vọng rất lớn vào nguồn nhân lực trẻ của BIENDONG POC, đồng chí Ngô Hữu Hải – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty nhấn mạnh, trong hành trình hình thành và phát triển của BIENDONG POC qua những bước thăng trầm đều có sự đóng góp rất quan trọng của tuổi trẻ. Rất nhiều thế hệ thanh niên BIENDONG POC bằng sự nhiệt huyết, cống hiến, ham học hỏi đã không ngừng phấn đấu vươn lên, khẳng định bản thân. Trong đó, điển hình là đóng góp của thế hệ trẻ vào thành công của Cụm công trình “Nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ để khai thác các mỏ khí – condensate với điều kiện đặc biệt phức tạp thềm lục địa Việt Nam” mà BIENDONG POC vinh dự được nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh do Chủ tịch nước trao tặng. Đó cũng là minh chứng rõ nét cho những đóng góp quan trọng của tuổi trẻ vào sự phát triển chung của công ty, làm sâu sắc, phong phú thêm nét đẹp lao động, nét đẹp văn hóa BIENDONG POC. Trong các mặt hoạt động, công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng được chú trọng đẩy mạnh và có chiều sâu.

ý tưởng sáng tạo trung ương đoàn

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *