ý tưởng sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng

Mô hình sáng tạo “BamBamBo” của anh Vũ Anh Văn tại Khu 1, thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, hiện đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm thân thiện với môi trường làm từ cây tre. Tháng 3/2020, anh được vay vốn Quỹ quốc gia về việc làm của Tỉnh đoàn Phú Thọ với số tiền là 75 triệu đồng và được Tỉnh đoàn Phú Thọ lựa chọn là 01 trong 05 dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tiêu biểu của đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh gửi về Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ để xem xét, hỗ trợ phát triển dự án. Trong thời gian tới, dự án BamBamBoo của anh Văn sẽ đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm decor và đồ gia dụng tre cao cấp phục vụ nhà hàng, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng và hướng tới xuất khẩu. Đây là hướng đi mới vừa nâng cao giá trị của cây tre Việt, vừa thân thiện với môi trường. Mạc Liên Cường san sẻ, loại sản phẩm được em tạo ra xuất phát từ kinh nghiệm tay nghề được tham gia trực tiếp chương trình “ Đường lên đỉnh Olympia ” và niềm yêu dấu so với cuộc thi này từ nhỏ. Sản phẩm có thể dùng để trang trí trong trường học, làm đồ dùng học tập cho học sinh, đồ dùng dạy học cho giáo viên hay có thể sử dụng làm tranh trang trí trong gia đình, góc học tập mang thông điệp bảo vệ môi trường.

Những năm qua, Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh luôn là sân chơi bổ ích, khơi dậy niềm đam mê sáng tạo, tiếp thêm động lực, giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng. Qua các Cuộc thi, nhiều ý tưởng, sáng kiến được đề xuất, phát huy; nhiều công trình, sản phẩm có giá trị mới, tính ứng dụng rộng rãi trong học tập, lao động. Mô hình của thầy và trò Trường Tiểu học Kiệt Sơn, huyện Tân Sơn với sản phẩm “Bộ phao cứu sinh thông minh”, là sản phẩm thuộc lĩnh vực dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em do nhóm học sinh lớp 3 và lớp 4 thực hiện. Khi có tai nạn đuối nước xảy ra, với khoảng cách 100m một người dù không biết bơi cũng có thể hoàn toàn tự tin điều khiển bộ phao cứu sinh thông minh để cứu người.

3 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2021 là Đồng Ngọc Hà, Nguyễn Trọng Hiếu và Nguyễn Thị Ngọc Hà chia sẻ về niềm đam mê, nỗ lực và cả những khó khăn trên con đường chinh phục đỉnh cao của mình.

Trong máy đã cùng một lúc dùng hai hệ thống phá đất và băm nhỏ đất với các bánh răng có số răng khác nhau; với tốc độ quay và mô men quay phù hợp với chất đất nơi canh tác. Cái kết đầy tiêu cực của nhân vật trong MV There’s no one at all do Sơn Tùng M-TP trình làng đêm 28.4 đã vấp phải phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng. Những ngày qua, hình ảnh cây cải kale cao hơn 3 mét mà mỗi lần thu hoạch phải bắc thang, được mẹ trẻ chia sẻ đã “dậy sóng” khắp cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen, ngưỡng mộ và tò mò về cách chăm bón loại rau này. Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng giành giải Nhất… Đại học Bách khoa Đà Nẵng sẵn sàng tiếp nhận nam sinh bị Trường Sĩ…

ý tưởng sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng

Ngoài chấm thi, các chuyên gia còn góp phần định hướng và tư vấn cho các tác giả dự thi. Đối với những trường hợp triển khai ý tưởng sai hướng, chuyên gia sẽ gợi ý để tác giả hoàn thiện mô hình theo đúng ý tưởng đã đề ra. Nhờ đó, hàm lượng khoa học của cuộc thi nói chung và của mỗi giải pháp, đề tài tham gia cuộc thi nói riêng đều được nâng lên.

Đoàn Đại Học Đà Nẵng Hưởng Ứng Chương Trình 10 000 Bước Chân Mỗi Ngày, Hướng

Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học… Các thí sinh sẽ tranh tài tại vòng Chung kết Hội thi Sinh viên Tài… Lễ khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền sinh viên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon… Hấp dẫn sân chơi đầu tiên của sinh viên ngành Điện tử viễn thông Trường…

Đại học Đà Nẵng đạt nhiều giải thưởng cao trong Ngày hội ‘Kết nối ý… Sinh viên Đại học Đà Nẵng đạt thành tích cao trong Giải thưởng Sinh viên… Hội Sinh viên ĐHĐN tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học…

Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ đạt giải Ba Cuộc thi “Sinh viên viết… Khẳng định học hiệu hàng đầu, sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại… Sinh viên Trường ĐH Bách khoa – ĐHĐN đạt giải Nhất Chung kết Dự án… Sinh viên Đại học Đà Nẵng đạt giải cao Liên hoan Báo cáo viên trẻ…

ý tưởng sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng

Đại học Đà Nẵng thực hiện hỗ trợ tài chính giúp sinh viên vượt qua… Sinh viên DUE làm giàu “bảng vàng” nghiên cứu khoa học với thành tích xuất… Giải pháp bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế. Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã xét tặng bằng khen và tiền thưởng cho 15 đơn vị và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền, tổ chức Cuộc thi lần thứ 16 năm 2020 tại các tỉnh, thành. Guồng nước đa năng của nhóm tác giả Bùi Thái Trung, Đặng Văn Phát, học sinh trường THCS Diễn Hải, Diễn Châu, Nghệ An. Đã nghiên cứu, chế tạo một sản phẩm cơ khí có sự tích hợp nhiều chức năng.

Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Mùa Du Lịch

Năm 2021, Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng tỉnh đã nhận được 215 quy mô, mẫu sản phẩm tham gia từ 13 huyện, thị, thành. Theo nhìn nhận, các loại sản phẩm dự thi năm nay khá nhiều mẫu mã, phong phú về ý tưởng, sáng tạo, gắn liền với học tập, đi dạo vui chơi, sản xuất và đời sống, có tính thực tiễn cao. Huyện Thanh Thủy và thành phố Việt Trì là hai địa phương có nhiều quy mô, loại sản phẩm tham gia nhất và cũng là những địa phương đạt nhiều giải nhất . Để nâng cao tính phản biện khoa học của cuộc thi, một số giảng viên các trường đại học trên địa bàn tỉnh đã được các huyện, thành phố mời làm thành viên BGK cuộc thi.

Thân máy chế tạo bằng thép không rỉ, thép mạ kẽm nhúng nóng; các bộ phận công tác đều được chế tạo bằng INOC; các bánh xe lắp loại dùng cho máy cầy loại nhỏ, cầu sau có bộ vi sai, cầu trước có bộ lái đơn. So với những dòng máy khác trên thị trường, máy phun thuốc BVTV điều khiển từ xa dành cho cây ăn quả còn giá thành khá rẻ chưa đến 2 triệu đồng, đây là lựa chọn tốt cho người nông dân có thu nhập trung bình và thấp. Trong không khí nô nức của TP.HCM những ngày cận lễ, một nhóm bạn trẻ đã thực hiện bộ ảnh cưới lấy bối cảnh tại con đường lịch sử Lê Duẩn và Dinh Thống Nhất khiến nhiều người tấm tắc.

Về đề xuất phối hợp về chương trình dự án tái chế rác thải trong tương lai, đồng chí Lê Quốc Phong cho biết, Chính phủ Việt Nam đang rất quan tâm về vấn đề này, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa ký với Bộ Tài nguyên môi trường về chương trình phối hợp, trong việc thúc đẩy tái chế trong việc sử dụng vật phẩm nhựa. Với việc đồng hành của công ty Suntory PepsiCo Việt Nam, sức lan tỏa và hiệu quả mang lại từ ý tưởng đến hiện thực hóa chắc chắn sẽ tốt. Do đó, cần tập trung cố gắng phát huy tiềm năng, ý tưởng sáng tạo của thanh thiếu niên Việt Nam để đề xuất các giải pháp cho thực hiện việc tái chế. Chúng ta có thể mở một hoạt động quy mô toàn quốc cho nội dung này và duy trì trong thời gian dài.

Ngày hội “Sẻ chia giọt máu đào, gửi trao hy vọng” tại Khoa Công nghệ… Sinh viên Khoa Kiến trúc đoạt giải Đồng tại cuộc thi Kiến trúc – Nhà… Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN đạt Giải Nhất Cuộc…

Thần Đồng Tiên Tri Ấn Độ Cảnh Báo Điều Sẽ Xảy Ra Ngày 28

Các đề tài được giải Đặc Biệt và Nhất sẽ được tham dự Triển lãm quốc tế dành cho các sáng tạo trẻ IEYI dự kiến tổ chức tại Thái Lan năm 2021. Ngày 26/3, sẽ diễn ra vòng chung kết Cuộc thi học sinh sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ IV. Tại đây, phiên đối thoại chính sách thúc đẩy phong trào khởi nghiệp cho HSSV cũng sẽ được tổ chức.

ý tưởng sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng

Hàng năm, khi tỉnh phát động cuộc thi, nhà trường tổ chức phát động rộng rãi đến học sinh toàn trường và để phong trào có tính đột phá, nhà trường đã tổ chức tuyển chọn các ý tưởng sáng tạo ngay từ đầu. Qua phần trình bày lý thuyết của các em học sinh, sau đó nhà trường mới tập hợp và tìm ra những ý tưởng sáng tạo mới lạ, có tính ứng dụng cao mới bắt đầu giúp học sinh nghiên cứu, thực hiện và hoàn thành sản phẩm. Bên cạnh đó, cần bảo đảm quyền lợi cho học sinh đoạt giải của Cuộc thi Sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc như các cuộc thi tương đương khác. Thế nhưng, học sinh đoạt giải của Cuộc thi Sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lại không có quyền lợi đó. Nhiều ý kiến cho rằng, cần xem xét thống nhất hai cuộc thi để tránh thiệt thòi cho học sinh, tập trung nguồn lực và số lượng thí sinh dự thi vào một cuộc thi.

Đhđb Đoàn Trường Đhsp Lần Thứ X: Đặt Ra 8 Chỉ Tiêu Cho Nhiệm Kỳ

Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt-Hàn, Đại học Đà Nẵng… Sinh viên Trường Đại học Bách khoa-Đại học Đà Nẵng đạt giải Bảo vệ xuất… Đại học Đà Nẵng khẳng định thông điệp mạnh mẽ, thực hiện “mục tiêu kép”… Sinh viên Đại học Đà Nẵng đạt Giải Nhất “Thủ lĩnh Sinh viên” cấp thành… Đại học Đà Nẵng công bố điểm trúng tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp…

Các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế. Nhiều mô hình thành phố do các học sinh thiết kế được trưng bày tại triển lãm Thành phố thông minh khiến những người làm quy hoạch phải suy ngẫm. Kính thưa Ban tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng Trường Tiểu Học Kim Đồng.

Đó là không cần tìm những ý tưởng cao siêu, hay những giải pháp mang tính quá hiện đại về kỹ thuật mà tìm những ý tưởng, giải pháp để giải quyết những vấn đề ngay trong quá trình học tập hay trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường hoặc phục vụ chính cuộc sống hàng ngày của các em. Qua 4 năm tham gia Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Sóc Trăng, trường đã có nhiều sản phẩm được chọn dự thi cấp tỉnh, nhiều sản phẩm được hội đồng giám khảo đánh giá cao, có tính thực tiễn. Tại Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Sóc Trăng lần thứ VII năm 2018, trong tổng số các giải pháp được chọn trao giải thì Trường THPT Lương Định Của đã “thắng lớn” với 2 giải nhất, 1 giải nhì. Đặc biệt là năm 2017, trường có 1 học sinh dự thi và đoạt giải ba cấp quốc gia. Chiều 10/12, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam công bố 106 sản phẩm, ý tưởng sáng tạo được chọn trao giải Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc năm 2020. Các sản phẩm là giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế, dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em, phần mềm tin học, sản phẩm thân thiện với môi trường, phần mềm tin học và lĩnh vực đồ dùng dành cho học tập.

Trường hợp địa phương không có Ban tổ chức Cuộc thi thì người dự thi mới có quyền nộp trực tiếp hồ sơ, mô hình, sản phẩm cho Quỹ VIFOTEC. Công bố hệ thống hóa đơn điện tử toàn quốc STO – Sáng ngày 21-4, tại Hà Nội, Tổng cục Thuế (Bộ Tài chính) tổ chức lễ công bố hệ thống hóa đơn điện tử (HĐĐT) toàn quốc theo hình thức trực tuyến với 63 tỉnh, thành phố cả nước. Tham dự buổi lễ có Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; lãnh đạo Bộ Tài chính; Tổng cục Thuế và các bộ, ngành Trung ương. Một dự án kinh doanh thời trang đường phố của nhóm sinh viên đến từ Trường CĐ FPT Polytechnic đã đạt giải nhì cuộc thi ý tưởng sáng tạo và lập tức nhận được đầu tư 1 tỉ đồng từ một doanh nhân. Ban tổ chức Cuộc thi cho hay, các đề tài đoạt giải đặc biệt và nhất sẽ được tham dự Triển lãm quốc tế dành cho các sáng tạo trẻ IEYI dự kiến tổ chức tại Thái Lan vào năm 2021.

Trường Đại học Kinh tế-ĐHĐN tổng kết, khen thưởng sinh viên có thành tích xuất… Chính vì thế mà em Quỳnh Mai đã nghĩ ra ý tưởng làm tranh nghệ thuật từ rác thải nilon để hạn chế rác thải nilon bảo vệ môi trường. Để có một bức tranh đẹp đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ và sữ sáng tạo của tác giả. Với nhiều ý tưởng khác nhau, tác giả có thể tạo nên rất nhiều bức tranh sinh động từ nguyên liệu hoa dừa, vốn gần gũi, quen thuộc với người dân Bến Tre. Máy đã được đưa vào sử dụng tại phòng thí nghiệm thực hành hóa học, sinh học của nhà trường và có thể mở rộng trên toàn quốc.

ý tưởng sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Đồng Nai được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016. Khi đó, cuộc thi có sự hưởng ứng của 4 huyện và TP.Biên Hòa với 69 giải pháp đăng ký dự thi. Sau 5 năm, cuộc thi này đã trở thành sân chơi bổ ích, lý thú; khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn tỉnh. Năm nay, cuộc thi có khoảng 1.300 giải pháp tham gia dự thi (tăng gần 20 lần so với năm 2016). Vừa qua, Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Hải Dương (gọi tắt là Cuộc thi) lần thứ 14 đã khép lại với 103 giải pháp vào vòng sơ khảo và lựa chọn được 36 giải pháp vào vòng chung khảo. Qua hơn chục năm tổ chức, Cuộc thi cấp tỉnh ngày càng nhận được nhiều hơn sự quan tâm của các em học sinh, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh.

Với phương pháp thiết kế khoa học, hệ thống câu hỏi đa dạng, phần mềm có thể ứng dụng trong trường học, giúp các em học sinh vừa giải trí, vừa có thể ôn tập lại các kiến thức của các môn học rất hiệu quả. Các sản phẩm đạt giải được đánh giá có tính mới, sáng tạo, phù hợp với khả năng, kiến thức của học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông. Ban tổ chức không nhận trực tiếp hồ sơ do các cá nhân gửi mà không thông qua Ban tổ chức của các tỉnh, thành phố.

Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD-ĐT vừa thông báo danh sách các chương trình… Trao yêu thương với chương trình tình nguyện “Thắp sáng nụ cười trẻ thơ” … Hội nghị kiện toàn nhân sự Ban chấp hành Hội Sinh viên Đại học Đà… Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng ủng hộ Chương trình… Đại học Đà Nẵng được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen trong việc thực hiện chương… Nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực góp phần thu hút đầu tư,…

Sáng nay 11.6, T.Ư Đoàn tổ chức ra mắt Cổng thông tin Ngân hàng ý tưởng sáng tạo thanh niên Việt Nam và phát động cuộc thi Ý tưởng sáng tạo về cải cách hành chính. Đề tài “Quy trình nhuộm màu lá dừa nước và ứng dụng trong nghệ thuật tạo hình ở Bến Tre” được thực hiện với mục tiêu nhằm tạo dự đa dạng về màu sắc sản phẩm và góp phần tăng lợi nhuận về kinh tế. Người dự thi được quyền nhờ sự giúp đỡ của người khác làm sản phẩm theo ý tưởng sáng tạo của mình (trừ lĩnh vực Phần mềm tin học). Mô hình, sản phẩm bắt buộc phải có một bản thuyết minh, hình ảnh kèm theo.

  • Hội trại truyền thống “Tuổi trẻ Cơ quan Đại học Đà Nẵng – Hào khí…
  • Sinh viên Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN đạt giải Nhất Cuộc thi “Thiết kế mô…
  • Bản Thể lệ này đã được Ban Chỉ đạo Cuộc thi xem xét thông qua và có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.
  • DUT_Gatech Team, trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN, Top 10 vòng chung kết cuộc…
  • Tại đây, phiên đối thoại chính sách thúc đẩy phong trào khởi nghiệp cho HSSV cũng sẽ được tổ chức.
  • Bài tập “Vượt qua nỗi sợ nCoV” của học sinh, sinh viên xác lập kỷ lục Việt Nam là bài tập thu hút số lượng người tham gia thực hiện video, clip nhiều nhất.

Khối chiếu sáng tự động sử dụng cảm biến ánh sáng để điều khiển đèn tự động bật đèn khi trời tối. Khối cung cấp nước sử dụng thiết bị làm lạnh, ngưng tụ hơi nước từ không khí, tạo ra nguồn nước sạch. Khối kích, phát sóng wifi sử dụng thiết bị kích sóng wifi kết nối wifi gốc, phát sóng wifi cho các thiết bị di động bằng một thiết bị Mobile Wifi.

ý tưởng sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng

Ban Tổ chức sẽ hướng dẫn cho tác giả đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ theo qui định hiện hành. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, năm nay Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng (TTN, NĐ) tỉnh Quảng Ninh đã có nhiều sáng tạo trong tuyên truyền, vận động, tổ chức. Qua đó, góp phần làm lan tỏa cuộc thi đến đông đảo các em học sinh trên địa bàn tỉnh tham gia thể hiện tài năng của mình. Trong đó, giải pháp Thiết bị điểm danh học sinh bằng dấu vân tay và gửi tin nhắn tự động đến điện thoại của phụ huynh của học sinh Trường THPT Xuân Lộc được đánh giá rất cao. Giải đặc biệt được trao cho đề tài “Di sản văn hóa người Dao Lào Cai” của học sinh trường THCS A Mú Sung, Bát Xát, Lào Cai.

Pearson VUE công bố uỷ quyền Trung tâm Phát triển Phần mềm, Đại học Đà… Tuổi trẻ VKU chung tay hỗ trợ người dân miền Trung khắc phục hậu quả… Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 26 năm thành…

Mong rằng qua mẫu bản thuyết trình này các bạn có thể lập được bản thuyết trình cho riêng mình. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về mẫu bản thuyết trình tại đây. Quang cảnh buổi họp báo công bố kết quả Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 16 năm 2020.

Với những sản phẩm sáng tạo đã dự thi trong nhiều năm qua, Trường THPT Lương Định Của xứng đáng là điển hình tiêu biểu, góp phần nhân rộng và đẩy mạnh phong trào sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng trong toàn tỉnh. Qua đó khẳng định trí tuệ và tinh thần ham học hỏi, đam mê sáng tạo của thế hệ trẻ ngày nay. Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức, Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo kỹ thuật Việt Nam là đơn vị thường trực. Mô hình, sản phẩm có kích thước không quá 0,5m x 0,5m x 0,5m và nặng dưới 10kg thì gửi cho ban tổ chức, nếu kích thước mô hình, sản phẩm lớn hơn 0,5m x 0,5m x0,5m và nặng hơn 10kg được gửi bằng video clip (Video clip phải thể hiện rõ quá trình lắp ráp, vận hành của sản phẩm). Ban tổ chức không hoàn trả lại mô hình, sản phẩm dự thi cho các tác giả. Tôi xin thay mặt cho Nhi đồng lớp 2A, thuyết trình mô hình sản phẩm sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng.

Sinh viên Đại học Đà Nẵng vinh dự nhận Giải thưởng Sao Tháng Giêng và… Sinh viên Đà Nẵng chế tạo thùng rác biết giải đáp thắc mắc của du… Khi sinh viên là Đảng viên, luôn lấy tấm gương cao đẹp của Bác Hồ… Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng sáng chế cabin chở bệnh nhân… Hội nghị Nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại… Khoa Y Dược-ĐHĐN hỗ trợ nhân lực, tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19…

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *