ý tưởng ôn tập

Trong giờ phút thiêng liêng của ngày giỗ Tổ, triệu triệu con tim người Việt ở trong và ngoài nước cùng hướng về Đền Hùng với tấm lòng thành kính để tưởng nhớ, tri ân công đức các vua Hùng, các bậc tiền nhân đã có công dựng nước và giữ nước. Khoảng 84% đến 96% dân số Nhật theo cả đạo Thần đạo và Phật giáo Đại thừa. Phật giáo, Đạo giáo và Nho giáo từ Trung Quốc cũng có ảnh hưởng đến niềm tin và tín ngưỡng của người Nhật. Thêm vào đó, từ giữa thế kỷ XIX, rất nhiều đạo giáo đã xuất hiện ở Nhật Bản như Shinshūkyō và Tenrikyo; các tôn giáo này chiếm khoảng 3% dân số Nhật Bản.

Những cơn động đất lớn gần đây nhất là động đất Chūetsu năm 2004 và đại động đất Hanshin năm 1995. Vì các hoạt động núi lửa diễn ra thường xuyên nên quốc gia này có vô số suối nước nóng và các suối này đã và đang được phát triển thành các khu nghỉ dưỡng. Văn bản được phát hành theo Giấy phép Creative Commons Ghi công–Chia sẻ tương tự; có thể áp dụng điều khoản bổ sung. Với việc sử dụng trang web này, bạn chấp nhận Điều khoản Sử dụng và Quy định quyền riêng tư. Wikipedia® là thương hiệu đã đăng ký của Wikimedia Foundation, Inc., một tổ chức phi lợi nhuận.

Vào giai đoạn đầu của thời kỳ Heian, hệ thống ký tự kana (Hiragana và Katakana) ra đời. Cuốn tiểu thuyết The Tale of the Bamboo Cutter được coi là tác phẩm ký sự lâu đời nhất của Nhật. Một hồi ký về cuộc đời trong cung cấm được ghi trong cuốn The Pillow Book, viết bởi Sei Shōnagon, trong khi Truyện kể Genji của Murasaki Shikibu thường được coi là tiểu thuyết đầu tiên trên thế giới.

Năm 1949, sau khi phe Quốc gia tại Trung Quốc thất trận, các nhà lãnh đạo Đông Turkestan chấp thuận hình thức hợp bang với Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa dưới sự lãnh đạo của Mao Trạch Đông. Tuy nhiên, một vụ tai nạn máy bay khiến cho phần lớn ban lãnh đạo Cộng hòa Đông Turkestan tử nạn trên đường tới Bắc Kinh đàm phán điều kiện thành lập hợp bang. Vụ rơi máy bay này có lúc được cho là âm mưu của Mao Trạch Đông, vì ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, tướng Vương Chấn nhanh chóng hành quân vượt sa mạc vào Tân Cương, đàn áp lực lượng thân Quốc dân đảng và các cuộc nổi dậy của người thiểu số. Có như vậy học sinh sẽ được đảm bảo theo chuẩn kiến thức, kỹ năng theo phân phối chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đủ 35 tuần và đủ theo số tiết. Đồng thời nhà trường cũng đang lên kế hoạch bù lỗ hổng kiến thức cho học sinh khi học trực tuyến ở nhà”.

Từ thế kỷ thứ IX đến cuối thế kỷ XII, các dòng họ quý tộc hùng mạnh ở Heian thay nhau nắm sức mạnh chính trị của đất nước, lấn át quyền lực của Thiên hoàng. Cuối thời này, tầng lớp võ sĩ bắt đầu hình thành và tranh giành quyền lực với các dòng tộc quý tộc. Lớp 2 Hào hứng với các bài tập trắc nghiệm Toán và Tiếng Việt giúp trẻ rèn tư duy với hình ảnh bắt mắt sinh động và trực quan.

Nhật Bản đang có những kế hoạch rất sáng sủa trong ngành thám hiểm không gian, trong đó có kế hoạch xây dựng một trạm Mặt Trăng vào năm 2030. Cơ quan thám hiểm không gian Nhật Bản là một trong những thành viên chủ chốt của trạm vũ trụ quốc tế, đây là cơ quan chuyên nghiên cứu về không gian vũ trụ, các hành tinh, các nghiên cứu hàng không, phát triển tên lửa và vệ tinh. Bước vào thế kỷ XXI, Nhật Bản ưu tiên hơn đến những chính sách quốc gia để gia tăng vị thế về chính trị và quân sự trên trường quốc tế. Nâng cấp Cục phòng vệ quốc gia thành Bộ quốc phòng vào tháng 1 năm 2007. Tuy nhiên, Nhật Bản tiếp tục phải đối mặt với tình trạng kinh tế trì trệ, và nghiêm trọng hơn là việc tỷ lệ thanh niên kết hôn và sinh đẻ giảm mạnh, khiến nạn lão hóa dân số đã tới mức báo động.

Chính Phủ Hỗ Trợ Gạo Cho 2 Tỉnh Trong Thời Gian Giáp Hạt

Xây dựng từ lâu đã trở thành một trong những nền công nghiệp lớn nhất của Nhật Bản. Tôi đã tiếp xúc với khá nhiều phần mềm soạn giảng và dạy học trực tuyến nhưng với Edulive, tôi cảm nhận đây là một nền tảng khá toàn diện. Đặc biệt là kho bài giảng được đầu tư về hình ảnh và nội dung, dễ dàng chỉnh sửa để sử dụng ngay. Khó có kho nội dung bài giảng nào có thể sánh với chất lượng của Edulive hiện nay. Và hiệu quả đem lại cho giáo viên lớn hơn nhiều so với công sức phải bỏ ra khi soạn giảng. Qua những kinh nghiệm thực tế của tôi, học sinh vô cùng hứng thú với những trò chơi trí tuệ mang tính tương tác cao.

ý tưởng ôn tập

Từ 6 giờ sáng, khoảng 1.000 cán bộ, chiến sĩ quân đội, công an và đoàn viên thanh niên địa phương được huy động để bảo vệ an ninh trật tự cho lễ dâng hương. Chỉ cần vài cú click chuột, bạn có thể tạo ngay một bài giảng tương tác sinh động, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí với hàng ngàn mẫu sẵn có trong thư viện bài giảng của Edulive. Biến mọi ý tưởng thành các bài giảng tương tác với 1000+ mẫu bài giảng được nghiên cứu từ 5000+ giờ giảng dạy của thầy cô giáo.

Bài làm Nam Cao luôn được đánh giá là một cây bút hiện thực xuất sắc mặc dù trước Nam Cao đã có rất… Chúng tôi cung cấp bộ đề thi Ngữ Văn 9 mới nhất gồm 2 phần là đọc hiểu văn bản và làm văn (nghị luận xã hội và… Đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 mới nhất được biên soạn gồm các bài tập đọc hiểu, luyện từ và câu, thành…

Giải Đề Tiếng Anh Thi Tuyển Sinh Vào 10 Tại Tp Hcm Năm 2020

Không có lí tưởng thì không có phương hướng kiên định, mà không có phương hướng thì không có cuộc sống”. Hanami dango là một loại bánh gạo làm từ bột gạo giống như mochi (một loại bánh khác cũng làm từ gạo). Thường được dùng với trà trong những buổi thưởng ngoạn hoa anh đào của người Nhật.

Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 còn phức tạp nên một số trường vẫn đang trong quá trình xây dựng kế hoạch, phân công giáo viên dạy ôn thi vào 10. Chúng tôi giới thiệu đề số 30 trong bộ tài liệu 30 đề ôn tập học kì 2 Toán lớp 1 hy vọng giúp các em học sinh lớp… Từ tháng 11 năm 1993, cơ quan các hoạt động văn hóa đã tiến hành một cuộc thăm dò, kết luận rằng có nhiều người Nhật hát karaoke hơn là tham gia vào các hoạt động văn hóa truyền thống như triết hoa hay trà đạo. Tới năm 1920, chủ nghĩa dân tộc của người Uyghur đã trở nên một thách thức đáng kể cho nhà Thanh, và sau đó là các lãnh chúa quân phiệt Trung Quốc thời kỳ Cộng hòa kiểm soát Tân Cương. Nhà thơ Abdulhaliq xứ Turpan, sau khi sống thời tuổi trẻ tại các trung tâm tri thức Semey và Jadid tại Uzbekistan, trở về Tân Cương với bút danh Uyghur.

Bài viết này cần thêm chú thích nguồn gốc để kiểm chứng thông tin. Trong lịch sử, tên gọi “Uyghur” được dùng để chỉ các bộ lạc nói tiếng Turk sống tại khu vực dãy núi Altay. Cùng với người Göktürk , người Duy Ngô Nhĩ là một trong các nhóm gốc Turk lớn nhất và tồn tại lâu nhất tại vùng Trung Á. Ở Wikipedia này, các liên kết giữa ngôn ngữ nằm ở đầu trang, đối diện với tiêu đề bài viết. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Quốc Phòng

Lớp 10 Luyện bài tập trắc nghiệm Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Sử, Địa bám sát với đổi mới của Bộ. Thời gian ôn thi thường sẽ rơi vào khoảng giữa tháng 4, để sau khi kết thúc chương trình học tập các em sẽ tập trung ôn thi trọn vẹn hơn. Cuối thế kỷ XII đến đầu thế kỷ XIV, quyền lực thực sự nằm trong tay tầng lớp võ sĩ ở Kamakura.

  • Đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản là một trong những đội bóng thành công nhất ở châu Á với bốn lần dành chức vô địch cúp bóng đá châu Á và luôn giành quyền tham dự World Cup từ năm 1998.
  • Sự phát triển của nền kinh tế Nhật Bản phụ thuộc nhiều vào bên ngoài cả về thị trường tiêu thụ hàng hóa và nguồn cung cấp nguyên liệu.
  • Phát triển dựa trên nền tảng là thể thao học đường, Nhật Bản cho thấy mình là cường quốc thể thao hàng đầu của châu Á cũng như thế giới, thể hiện ở việc họ luôn nằm trong top 3 tại các kỳ Asian Game và trong nhóm những nước đạt nhiều huy chương tại Olympic.
  • Phần lớn các trường công và tư ở Nhật đều buộc học sinh phải học cả tiếng Nhật và tiếng Anh.

Do ở bên chiến thắng, Nhật Bản chiếm thêm được một số thuộc địa của Đức ở Thái Bình Dương. Giữa thế kỷ thứ VIII, Phật giáo đã thiết lập cơ sở vững chắc ở Nhật Bản. 2 Danh sách này chỉ bao gồm các khu vực định cư truyền thống của người Thổ Nhĩ Kỳ (tức là người Thổ Nhĩ Kỳ vẫn sống trong các lãnh thổ Đế chế Ottoman trước đây). Cộng hòa Đông Turkestan có tính thế tục, xã hội chủ nghĩa và đa sắc tộc, với những người sáng lập bao gồm người Kazakh, Uzbek, Hán, Kyrgyz, Nga, cũng như Uyghur, và được Joseph Stalin ủng hộ. Ban đầu coi mỗi điểm dữ liệu thuộc 1 cluster khác nhau, sau đó các cặp cluster gần giống nhau được gộp lại làm một cluster lớn hơn. Đến đây, sau khi đã tìm được các center và phân nhóm dữ liệu vào từng cluster, tôi muốn hiển thị xem center trông như thế nào và các bức ảnh được phân vào mỗi cluster có giống nhau hay không.

Thầy Cô Càng Nghiêm Khắc Giáo Dục Học Trò Cá Biệt, Càng Đơn Độc Và Rủi Ro

Những ghi chép đầu tiên đề cập đến quốc gia này nằm trong các thư liệu về lịch sử Trung Hoa có từ thế kỷ thứ nhất sau Công Nguyên. Từ thế kỷ 12 đến năm 1868 là thời kỳ Edo, trong giai đoạn này, Nhật Bản nằm dưới quyền cai trị của Shogun (Mạc Phủ) – các tướng lĩnh độc tài nhân danh Thiên hoàng, còn Hoàng gia thì chỉ đóng vai trò làm “bù nhìn” và không có quyền lực thực tế. Bỏ ‘quyền tuyên chiến’, thoát ly và xóa bỏ hoàn toàn chủ nghĩa quân phiệt, hình thành một nhà nước đơn nhất, chính phủ Quân chủ chuyên chế bị bãi bỏ và chế độ Quân chủ lập hiến được thông qua kết hợp với dân chủ đại nghị và dân chủ trực tiếp. Edulive là phần mềm hỗ trợ học trực tuyến rất hay và áp dụng dạy trực tiếp cũng rất ổn. Trước đây GV tiểu học như chúng tôi loay hoay với ppt, violet để thiết kế, tạo bài giảng điện tử cho các buổi lên lớp của mình thì nay chúng tôi đã tìm ra được giải pháp đó là phần mềm trên hệ thống của Edulive.

ý tưởng ôn tập

Dâng hương tại đền Thượng trong Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng (tỉnh Phú Thọ). Đúng 7 giờ sáng, trong không khí trang nghiêm, đoàn dâng hương gồm các khối nghi thức, đội rước kiệu, lễ vật khởi hành từ sân Trung tâm Lễ hội đền Hùng qua Nghi môn, đền Hạ, đền Trung lên đền Thượng. Ban tổ chức cũng bố trí lực lượng công an, đoàn viên thanh niên lập hàng rào mềm hai bên từ sân trung tâm lễ hội lên tới cổng đền. Vườn quốc gia Shiretoko (知床国立公園 Shiretoko Kokuritsu Kōen (?)) chiếm phần lớn bán đảo Shiretoko ở tận cùng đông bắc đảo Hokkaido, theo người Ainu nghĩa là “Nơi tận cùng Trái Đất”. Công viên cũng là nơi cư ngụ của loài gấu lớn nhất Nhật Bản, có thể trông thấy khu đảo tranh chấp Kunashiri từ đây.

Như vậy, Lực lượng Phòng vệ là binh lực quốc phòng thuần túy và không bao giờ được phép nổ súng bên ngoài lãnh thổ Nhật Bản. Lực lượng này do Bộ Phòng vệ quản lý, và gồm ba binh chủng chính yếu là Lực lượng Phòng vệ Mặt đất , Lực lượng Phòng vệ Biển và Lực lượng Phòng vệ Trên không . Hiện nay Nhật Bản là một trong những nước duy trì ngân sách quốc phòng lớn nhất thế giới. Âm nhạc phương Tây, được giới thiệu vào Nhật cuối thế kỷ XIX, giờ đã trở thành một phần nội tại quan trọng trong văn hóa Nhật Bản. Nước Nhật thời hậu chiến tranh thế giới thứ hai bị ảnh hưởng nặng nề bởi âm nhạc Mỹ và âm nhạc hiện đại châu Âu, điều này đã dẫn đến sự phát triển của dòng âm nhạc gọi là J-pop.

Thậm chí lớp vỏ đại dương cũng sẽ bị tan chảy thành dung nham dâng lên bề mặt, phun trào ở vô số các ngọn núi lửa. Sự phun trào núi lửa cùng với quá trình trầm tích tạo thành một chuỗi các hòn đảo nhiều núi – một dải đảo hình cung. Người Mãn, vốn là các bộ tộc bán du mục ở miền đông bắc Trung Quốc ngày nay, bành trướng mãnh liệt đế quốc Thanh mà họ lập ra vào năm 1644, sáp nhập Mông Cổ, Tân Cương, và Tây Tạng. Quân Mãn Châu xâm chiếm Dzungaria năm 1759 và cai trị vùng này cho tới năm 1864. Trong thời kỳ này, người Uyghur vùng dậy 42 lần chống lại ách thống trị của nhà Thanh.

Những màn khí lưu huỳnh bốc lên từ đá dung nham cổ đầy màu sắc và nước hồ trên miệng núi lửa ánh lên một màu xanh kỳ quái luôn sôi sục ở nhiệt độ 900°C. Cách gọi “Nhật Bản” trong tiếng Anh (“Japan”) dựa trên cách phát âm 日本 của tiếng Trung Quốc và được du nhập vào các ngôn ngữ châu Âu thông qua con đường thương mại. Vào thế kỷ 13, Marco Polo đã ghi lại cách phát âm của tiếng Quan Thoại hoặc tiếng Ngô của các ba chữ 日本國 là Cipangu.

Giữa thế kỷ XIX, với cuộc Minh Trị Duy Tân do Thiên hoàng Minh Trị đề xướng, Nhật mở cửa triệt để với phương Tây. Chế độ Mạc phủ và các phiên do đại danh đứng đầu bị bãi bỏ, quyền lực được tập trung tối cao trong tay Thiên hoàng. Theo Hiến pháp Đế quốc Nhật Bản được ban hành năm 1889, Nhật là nước theo chính thể quân chủ lập hiến với quyền uy tuyệt đối của Thiên hoàng, nắm toàn bộ quyền lập pháp, hành pháp, tư pháp nhưng Hiến pháp cũng đã hạn chế ảnh hưởng quyền lực của Thiên hoàng. Trong thời kỳ này, công nghiệp hóa diễn ra mạnh mẽ, đất nước phát triển, vào đầu thế kỷ 20 thì Nhật Bản đã trở thành quốc gia có trình độ hiện đại hóa cao nhất châu Á. Với sức mạnh này, Nhật Bản xâm chiếm Đài Loan, Lưu Cầu, xâm lược Triều Tiên, đánh bại nhà Thanh, đế quốc Nga trong Chiến tranh Thanh-Nhật và Chiến tranh Nga-Nhật, trở thành nước đế quốc có thế lực ngang hàng với các cường quốc ở châu Âu. Quân đội Nhật Bản (Lực lượng Phòng vệ) bị giới hạn bởi Điều 9 Hiến pháp Nhật Bản, trong đó quy định nước này từ bỏ quyền tuyên chiến hoặc sử dụng vũ lực quân sự trong các cuộc xung đột quốc tế.

Trong khi đó, Trường Trung học cơ sở Tiên Hội (huyện Đại Từ) hiện chưa có kế hoạch ôn thi cho học sinh vào lớp 10 bởi học sinh vừa hoàn thành bài thi cuối kỳ. Tuy nhiên tùy theo mức độ dịch bệnh, nhà trường sẽ họp và đưa ra kế hoạch ôn tập vào tuần tới. Chuyên đề Toán chuyển động giúp nâng cao và bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 4 và lớp 5. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các bộ, ban ngành, địa phương và đông đảo người dân về dâng hương tưởng niệm các vua Hùng. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội…

Ngày nay, bóng chày là môn thể thao có lượng người xem lớn nhất tại quốc gia này. Một trong những cầu thủ bóng chày nổi tiếng nhất của Nhật là Suzuki Ichirō, người đã từng dành danh hiệu cầu thủ đáng giá nhất Nhật Bản các năm 1994, 1995, 1996 và hiện đang chơi cho giải bóng chày Major League Baseball. Các khoáng sản như quặng sắt, đồng đỏ, kẽm, chì và bạc, và các tài nguyên năng lượng quan trọng như dầu mỏ và than đều phải nhập khẩu. Địa hình và khí hậu Nhật Bản khiến người nông dân gặp rất nhiều khó khăn, và vì quốc gia này chỉ trồng cấy được một số cây trồng như lúa gạo, nên khoảng một nửa số lương thực phải nhập khẩu từ nước ngoài. Vị trí nằm trên vành đai núi lửa Thái Bình Dương, nằm ở điểm nối của ba vùng kiến tạo địa chất đã khiến Nhật Bản thường xuyên phải chịu các dư trấn động đất nhẹ cũng như các hoạt động của núi lửa. Các cơn động đất có sức tàn phá, thường dẫn đến sóng thần, diễn ra vài lần trong một thế kỷ.

Núi Phú Sĩ là một điểm du lịch được ưa thích và hàng năm có nhiều người leo lên ngọn núi này. Ngọn núi lửa này phun trào lần cuối vào năm 1707 và ngủ yên từ đó đến nay. Tuy nhiên, tháng 8 năm 2000, các nhà khoa học đã phát hiện có những chấn động nhẹ bên dưới núi Phú Sĩ. Các chấn động này đang được nghiên cứu kỹ lưỡng, nhưng cũng đủ để đưa ra lời cảnh báo.

ý tưởng ôn tập

Nhật Bản nằm trên đường ranh giới giữa bốn mảng kiến tạo địa chất của Trái Đất. Nhưng quan trọng là mảng chuyển động này diễn ra không mấy êm ả và có thể dẫn tới những xung động đột ngột mà kết quả là động đất. Khi mảng Thái Bình Dương chìm xuống, các lớp trầm tích bề mặt bị vỡ ra và bị biến dạng.

Di Sản Văn Hóa Unesco

Mời bạn giúp hoàn thiện bài viết này bằng cách bổ sung chú thích tới các nguồn đáng tin cậy. Theo Joshua Project người Duy Ngô Nhĩ có dân số năm 2019 là 12,49 triệu người, chia ra 9 nhánh. Trong số đó, người Duy Ngô Nhĩ (thật sự) có dân số 12,35 triệu người cư trú ở 13 nước, chủ yếu là ở Trung Quốc. Tôi vừa hoàn thành cuốn ebook ‘Machine Learning cơ bản’, bạn có thể đặt sách tại đây. Giấy phép cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến số 240/GP – BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông.

Điều này là dễ hiểu vì K-means clustering là thuật toán Unsupervised learning. Nếu có sự can thiệp của con người, chúng ta có thể nhóm hai clusters này vào làm một. Trước tiên các bạn vào trang chủ của MNIST để download bộ cơ sở dữ liệu này.

Học sinh không tập trung, không tương tác, kết thúc tiết học mà hầu như không tiếp thu được kiến thức gì. Nhưng từ khi tôi sử dụng kho nội dung tương tác của Edulive để soạn giảng và tổ chức lớp học trên nền tảng này, mọi thứ đã thay đổi. Các em hào hứng, thi nhau xung phong để được cô chọn tham gia tương tác trong tiết học. Với chức năng tự động chấm điểm và theo dõi khi cả lớp làm bài, việc quản lý học sinh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Sinh viên Nhật Bản luôn xếp hạng cao trong số các sinh viên giữa các sinh viên OECD về chất lượng và hiệu quả trong các việc đọc sách văn, toán và Khoa học.

ý tưởng ôn tập

Đó là webside tích hợp của công cụ ppt và các phần mềm khác phục vụ đắc lực cho việc tạo bài giảng, chấm điểm, nhận xét HS. Edulive là hệ thống rất thân thiện, dễ sử dụng, có thể sử dụng trên các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính… Hệ thống thể thao học đường của Nhật Bản có thể coi là phát triển nhất châu Á.

Điều tương tự xảy ra đối với hàng số 7 với các chữ số 7, 8, 9 được xếp vào 1 cluster. Với các cluster này, chúng ta có thể tiếp tục áp dụng K-means clustering để phân nhỏ cluster đó ra. Lớp 6 Làm tập trắc nghiệm theo từng dạng các môn Toán, Lý, Sinh, Anh, Sử, Địa với các câu hỏi từ dễ tới khó tất cả có phương pháp và giải chi tiết. Lớp 7 Làm tập trắc nghiệm theo từng dạng các môn Toán, Lý, Sinh, Sử, Địa với các câu hỏi từ dễ tới khó tất cả có phương pháp và giải chi tiết.

Nhật Bản là một trong những nước có tuổi thọ dân số cao nhất thế giới, trung bình là 81,25 tuổi cho năm 2006. Tuy nhiên, dân số nước này đang lão hóa do hậu quả của sự bùng nổ dân số sau Chiến tranh thế giới thứ hai. Ban đầu coi tất cả các điểm dữ liệu thuộc cùng một cluster, sau đó chia nhỏ mỗi cluster bằng một thuật toán clustering nào đó. Lớp 4 Bài tập lớp 4 sẽ dễ dàng hơn khi con tiếp cận bài tập Toán và Tiếng Việt sinh động và thú vị giúp con có tư duy mở.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *