ý tưởng omo

Bảng câu hỏi khảo sát là một trong những phương pháp vô cùng hữu hiệu để bạn có thể thực hiện việc thu thập dữ liệu cũng như ý kiến của một nhóm người về một đề tài, vấn đề hoặc lĩnh vực nào đó. Bảng câu hỏi khảo sát là một phương pháp trong thể thiếu trong các bài tập hoặc nghiên cứu về đám đông hoặc tác động của một vấn đề nào đó đối với đám đông. Với thời lượng gần 2 phút, chiến dịch đã vẽ nên một bức tranh Hà Nội mới mẻ dưới lăng kính của những người trẻ.

Điểm số của thuộc tính “Tin rằng lấm bẩn là một phần tích cực của cuộc sống” đã liên tục cải thiện, điều đó cho thấy niềm tin vào triết lý thương hiệu OMO trở nên mạnh mẽ hơn hằng năm. Với góc nhìn này, OMO đứng trên vị trí của người mẹ trong việc truyền đạt những thông điệp tuyệt vời đến với trẻ. Đây là một sự thật tưởng chừng như đương nhiên nhưng cách OMO đem insight này để kể câu chuyện tài tình “Đừng vì lo ngại vết bẩn mà ngăn cản sự vui chơi học hỏi của con trẻ. Chỉ khi trẻ em được vui chơi, trải nghiệm cuộc sống, không ngại lấm bẩn, thì chúng mới có cơ hội học hỏi những bài học quý báu từ cuộc sống”. OMO là một trong những nhãn hàng cực kỳ chịu khó làm quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, nhất là trong thời gian gần đây những ý tưởng quảng cáo của OMO ngày càng xuất sắc hơn.

Có phải Tết chỉ trọn vẹn khi câu đối được viết với nét chữ thật đẹp, bánh chưng vuông vức từng centimet, hay tấm hình gia đình hoàn hảo với quần áo tươm tất? Hãy cùng OMO khám phá xem đâu mới thực sự là một cái Tết vui trọn vẹn bạn nhé! Có thể nói, mỗ thương hiệu thành công đều sở hữu những câu slogan ý nghĩa và ấn tượng.

ý tưởng omo

Màu vàng cũng ngầm nhắc đến thời gian mà giải xe đạp hoạt động – chỉ vào ban ngày. Bên cạnh đó, chữ Lego có dạng chữ bóng trên nền vuông cũng tượng trưng cho sự đơn giản và hình dáng của sản phẩm Lego. Tuy nhiên, cái Tết năm nay của em có lẽ sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều nhờ món quà bất ngờ từ cô bé hàng xóm – một chiếc áo dài đỏ mới tinh. Chi tiết cảm động này đã khiến cho TVC đạt được gần 6 triệu lượt xem trên Youtube. Công ty sản xuất các thiết bị quang học của Nhật Bản Olympus với câu slogan nổi tiếng “Tầm nhìn của bạn, tương lai của chúng ta – Your vision, our future”. Tập đoàn công nghệ LG nổi tiếng với câu slogan vô cùng ấn tượng “Với LG, tất cả đều có thể.

Thông qua những định nghĩa mới mẻ và hết sức thú vị về ” trẻ lấm bẩn” và campaign “Dirt is good” đầy tính sáng tạo. OMO tiếp tục khẳng định vị thế là thương hiệu luôn mang đến thông điệp và những trải nghiệm tích cực cho khách hàng, cùng họ tạo nên những giá trị tươi đẹp mang tính bền vững. Sức mạnh thực sự của “Dirt is good” chỉ được tạo ra bằng việc kết hợp nhiều kênh truyền thông. Nhằm đánh giá mức độ hài lòng và thu thập ý kiến đóng góp đối với sản phẩm bột giặt, nước giặt ( nhãn hiệu Omo) để cải thiện về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nên Omo đã đầu tư rất nhiều cho bảng câu hỏi khảo sát này. Mục tiêu tăng gấp đôi lợi nhuận từ việc tăng doanh số bán trong vòng 5 năm không chỉ bị phá vỡ một cách dễ dàng, mà OMO còn đạt mức tăng trưởng 1,000% và duy trì nó liên tiếp trong nhiều năm liền.

Chiến Lược Kinh Doanh Của Ông Trùm Amazon

Chương trình này vẫn được duy trì đế tận bây giờ vì nó vẫn tiếp tục đem lại hiệu quả marketing lớn. Hơn thế nữa, chiến dịch này còn được hỗ trợ hiệu quả bởi các kênh truyền thống vàonline, cũng như các rất nhiều hoạt động kích hoạt nhằm mục đích mang những hiệu ứng tích cực đến cuộc sống của hàng triệu người. Từ Lễ hội trẻ em Kala Godha tại Mumbai đến các sân chơi cho trẻ tại Thái Lan, “Dirt is Good” xuất hiện khắp nơi từ trong trường học ra đến ngoài đường phố.

ý tưởng omo

Dù thế nào đi chăng nữa thì UNILEVER vẫn là người được lợi trong cuộc cạnh tranh này. Đến an tồn nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương nói riêng, và mang lại sự an tâm cho các nhà đầu tư nước ngồi. Những điểm mạnh của công ty – Được sự hỗ trợ của tập đoàn Unilever toàn cầu nên có nền tài chính vững mạnh. Giống như thỏi nam châm hình chữ “U”, mình mong muốn có thể được lại gần các bạn hơn để lắng nghe, chia sẻ. Viên nam châm Unnie này sẽ thu hút toàn bộ ion tích cực và mong rằng có thể lan tỏa nguồn năng lượng dồi dào ấy với tất cả mọi người. Một vài quảng cáo print-ad của OMO đã chạy trong các năm qua về chủ đề “Bẩn là tốt”.

Định Vị Thương Hiệu Của Hãng Bột Giặt Omo Hiệu Quả

Trong tiếng Hàn, “sam” có nghĩa là “ba”, còn “sung” có nghĩa là ngôi sao – khi ghép lại sẽ là “tam sao” mang ý nghĩa về sự quyền lực, trường tồn và sức mạnh của tập đoàn này. Tập đoàn công nghệ Hà Lan Nokia với câu slogan gắn liền với hình ảnh hai bàn tay chạm nhau nổi tiếng – “Kết nối mọi người – Connecting People”. Tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia IBM với câu slogan ấn tượng và gây được sự chú ý của mọi người là “Giải pháp cho một hành tinh thông minh – Solutions for a smart planet”. Ngoài những lưu ý mà chúng mình đã cung cấp ở bên trên, muốn thiết kế một bảng câu hỏi khảo sát thật tốt, bạn cũng cần tự mình trả lời các câu hỏi sau. Bạn cần phải lưu ý những điều sau đây nếu muốn bảng câu hỏi khảo sát của mình thực sự đem lại hiệu quả nhất định. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề, chúng mình đã tổng hợp 10 bảng câu hỏi khảo sát chuẩn nhất để các bạn có thể tiến hành tham khảo.

ý tưởng omo

Cho phép những đứa trẻ vấy bẩn là điều không tốt và nó mang lại ý nghĩa tiêu cực cho trẻ. Tăng trưởng sự trung thành nhãn hiệu ít nhất 10-15% trong giai đoạn 5 năm. Tổng thể logo LG là khuôn mặt tươi cười đang nhìn bạn trìu mến, thân thiện tạo cảm nhận vui vẻ, ấm áp. Họa tiết hoa 4 cánh monogram được lấy cảm hứng theo mô típ những cánh hoa tại Nhật Bản đã tạo nên dấu ấn khác biệt cho thiết kế. Logo Coca Cola nổi tiếng toàn cầu và được coi là biểu tượng thịnh vượng của giới trẻ Mỹ (vươn xa ra toàn thế giới).

Định vị này được xây dựng dựa trên một insight của các bà mẹ Việt Nam (và tại châu Á nói chung), đó là “Tôi muốn cho con mình vui chơi và tiếp xúc nhiều với thế giới bên ngoài, nhưng e ngại về việc để cho trẻ lấm bẩn”. Ngoài ra, màu xanh trong logo Twitter mang ý nghĩa độ tin cậy và cam kết trong dịch vụ, trong khi màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết và cảm xúc. Trên nền màu đỏ và vàng (được lấy cảm hứng từ quốc kỳ Việt Nam) hình ảnh cánh chim Việt không ngừng bay lên cao, không ngừng bay xa, chính là ý chí quyết tâm làm lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Khung hình chữ nhật màu vàng trong logo của National Geographic được tạo ra để nhắc đến nguồn gốc của kênh phim tài liệu nổi tiếng này – một cuốn tạp chí. Trong đó, màu vàng tượng trưng cho mặt trời soi rọi khắp mọi nơi, như cách National Geographic đi đến và khám phá mọi ngõ ngách trên thế giới. Đồng thời, công ty cũng muốn kết nối mọi người trên thế giới và sẵn sàng phục vụ tất mọi người.

Có Thể Nói Omo Vừa Mới Thành Đạt Khi Tự Định Vị Trên Một Tầm Mới

Bạn nên mở đầu bảng câu hỏi cần có phần giới thiệu để đối tượng khảo sát có thông tin tổng quát về bài nghiên cứu. Phần nội dung chính của bảng câu hỏi nên bắt đầu bằng những câu hỏi chung (câu hỏi dùng để lọc đối tượng), sau đó đến những câu hỏi chuyên về những vấn đề cụ thể, và kết thúc bằng thông tin về nhân khẩu học. Đây là một bảng câu hỏi dùng để nghiên cứu thị trường, cụ thể là thị trường mì ăn liền.

ý tưởng omo

Tài liệu này sẽ giúp các bạn xác định những yếu tố ảnh hưởng tới sự hài lòng của sinh viên đến căn tin và giúp cải thiện thay đổi những mặt còn hạn chế của căn tin từ đó mang lại giá trị sử dụng cho sinh viên trường. Đây là tài liệu có thể tham khảo và áp dụng tốt cho hầu hết các trường tại tất cả các cấp học. Thông tin đem lại rất xác thực, mang tính tham khảo cao và hình thức câu hỏi, câu trả lời rõ ràng, trực tiếp vào vấn đề.

Tin Tức

Nhờ chất nhạc bắt tai và đậm chất “Tết”, video nhanh chóng cán mốc Top 1 Trending Youtube sau đúng 4 ngày ra mắt, trở thành MV quảng cáo duy nhất của Tết 2020 đạt được vị trí số 1 thịnh hành. Phải nói rằng OMO đã lấy được cả tình cảm của “con nít” bằng các chương trình “đom đóm thắp sáng ước mơ” “đôi bạn cùng tiến” “áo trắng đến trường, ngại gì vết bẩn”. Nói chung, OMO đã thực hiện nhiều các hoạt động mang tính xã hội và đầy thiết thực một các toàn diện.

Trong khi các thương hiệu may mặc, giày dép, trang sức lại chọn thời điểm “tung chiêu” muộn hơn vào cuối mùa khi mọi người dùng tiền thưởng dư để sắm sửa. Hy vọng với bài phân tích quảng cáo Tết OMO, các marketer và các nhà làm sáng tạo sẽ có những định hướng mới lạ hơn nữa cho chiến dịch marketing dịp Tết nguyên đán này. Hy vọng với bài phân tích quảng cáo Tết OMO, các marketer và các nhà làm sáng tạo sẽ có những định hướng mới lạ hơn nữa cho chiến dịch marketing dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 này.

Đối với những vết bẩn cứng đầu và khó giặt chỉ cần sử dụng bột giặt OMO thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết hết và không còn ngần ngại gì cả. Sau nhiều lần thay đổi, Logo thương hiệu Dior vẫn quyết định giữ lại kiểu chữ có chân nhằm tạo sự chắc chắn cho thương hiệu. Chữ R được thiết kế với nét lượn mềm mại hơn, tạo sự nữ tính hơn so với 3 chữ đầu. Dior logo sử dụng 2 gam màu đen, trắng – là những màu các thương hiệu thời trang hay dùng để thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng. Sự kết hợp của hai màu sắc trên đã giúp Rolex nâng tầm thương hiệu. Định vị trong tâm trí khách hàng Rolex là thương hiệu tượng trưng cho sự giàu có, là người có được thành công và nắm giữ địa vị cao trong xã hội.

  • Nhưng phong tục hái lộc đã bị biến tướng vì sự vô ý của con người, bẻ cây hái cành, gây tác động tiêu cực đến cây xanh trong khi môi trường càng ngày thiếu bóng cây xanh vì nạn cháy rừng.
  • Hình ảnh nàng tiên cá không chỉ khơi nguồn cảm hứng cho Starbucks mà còn thúc đầy thương hiệu này vươn tới tương lai.
  • Qua đó, bộ phim muốn cổ vũ người trẻ hãy sẵn sàng lên đường với đôi mắt ngắm nhìn thế giới và một trái tim rộng mở vì “hành trình của bạn khi ấy thật sự bắt đầu”.
  • Sau khi ra mắt công chúng, MV đã nhận được sự hưởng ứng rộng rãi từ mọi người và mang về một lượng lớn lượt pre-order cho 3 phiên bản giày “tự hào” được giới thiệu trong chiến dịch.
  • Ngoài ra, Pepsi cũng cho ra mắt phim âm nhạc “Ngõ nhỏ, có Pepsi” kể về một thế giới thu nhỏ với những con người và hoạt động đang diễn ra hằng ngày tại con ngõ hẻm nhỏ.

Trên vỏ lon của các sản phẩm trong phiên bản đặc biệt này được in hình ảnh những người trẻ chơi trượt ván, nhảy Hiphop,… Trong con ngõ nhỏ Hà Nội với mục đích truyền tải giá trị văn hóa rộng rãi đến người trẻ. Nhìn lại quãng thời gian xây dựng thương hiệu của OMO cho tới thời điểm này họ đã thành công.

Sẵn Sàng Để Tăng Doanh Số Bán Hàng 200%

Những chất riêng của mảnh đất nghìn năm văn hiến được đan xen bởi những thái cực văn hóa tưởng chừng đối lập nhưng lại hài hòa theo một cách rất đỗi tự hào. Nhằm tiếp cận người dùng trẻ vào đầu năm 2020, thương hiệu viễn thông Viettel đã tung ra TVC ca nhạc “Làm gì phải hốt” với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng trong showbiz như “cô Đẩu” Công Lý, JustaTee, Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh. Tùy trong bối cảnh mỗi quốc gia mà sản phẩm OMO lại có tên khác nhau như Surf, Rinzo hoặc Breeze, nhưng tất cả đều được định vị chung dưới một triết lý duy nhất “Dirt is good /Bẩn là tốt”.

Các biện pháp này giúpOMO dần dần giành lấy thị phần cao và Lever Viet Nam đã mua luôn thương hiệu Viso”. Chiến lược marketing của omo là một trong những keyword được search nhiều nhất trên Google về chủ đề chiến lược marketing của omo. Trong bài viết này, ytuongkinhdoanh.vn sẽ viết bài viết Tổng hợp các chiến lược marketing của omo mới nhất 2020. Chủ đề về tình yêu trong ngày Valentine chưa bao giờ hết nóng khi xuất hiện trong hàng loạt chiến dịch Marketing của các nhãn hàng. Và ở giai đoạn cuối, các hoạt động xoay quanh việc lan tỏa thông điệp, nhắc lại về việc Tết truyền thống đã được thổi một làn gió mới, Tết của mọi nhà đã ngày một xanh hơn.

Chiêu Thức Marketing Sáng Tạo Của Omo

Gây chú ý thời gian gần đây phải kể đến chiến dịch quảng cáo 6 giây của OMO Việt Nam hợp tác cùng Ogilvy Vietnam. Đây cũng là câu chuyện điển hình cho tinh thần phá bỏ những giới hạn thông thường của quảng cáo – một nỗ lực đầu tư chất xám thông minh để đến với mùa màng bội thu quả ngọt cho cả client và agency. Trong chiến dịch này, OMO đã khéo léo lồng ghép hình ảnh thương hiệu vào hành trình thay đổi thói quen sống xanh và quá trình chuẩn bị Tết của người Việt thông qua nhiều hoạt động thiết thực. Tăng tình cảm của người tiêu dùng, nhất là với nhóm khách hàng mục tiêu là các bà mẹ với thông điệp “Vui trồng lộc Tết – Lấm bẩn gieo điều hay”. Khi nhìn vào logo nhãn hiệu OMO hình ảnh đầu tiên đó chính là hình ảnh của vết bẩn và dòng chữ “OMO” như muốn nói “ngại gì vết bẩn”.

Thông qua các trang báo uy tín, thương hiệu tổng kết chiến dịch, gửi lời cảm ơn người tiêu dùng và nhấn mạnh lại lần nữa thông điệp “Hái lộc bằng cách gieo lộc cho một năm mới thêm xanh”. Để tăng độ phủ của thông điệp chiến dịch và hình ảnh thương hiệu, những bài PR trên các trang báo điện tử được đăng liên tục với nội dung thay đổi theo từng giai đoạn. Có thể thấy, sự thành công của chương trình đến từ cách tiếp cận gần gũi với khách hàng thông qua việc khuyến khích nhà bán lẻ trở thành “đại sứ xanh” đồng hành trên hành trình lan tỏa thông điệp. Trong giai đoạn này, OMO gợi thảo luận xã hội về vấn đề “Hái Lộc” ngày Tết, từ đó khuyến khích người tiêu dùng “Hái Lộc” bằng cách “Gieo Lộc” để tận hưởng một năm mới may mắn mà không phá vỡ truyền thống. Mặt khác, hoạt động “Gieo Lộc” còn giúp môi trường thêm xanh trong bối cảnh nhiều biến động tiêu cực về môi trường, đặc biệt là cháy rừng như hiện nay. Tuỳ vào mỗi thị trường, có đến 60-80% người tiêu dùng mục tiêu đồng ý với nhận định này.

Logo LG được thiết kế cách điệu chữ “L” tượng trưng cho chiếc mũi và chữ “G” tượng trưng cho khuôn mặt, dấu chấm tượng trưng cho mắt. Biểu tượng vòng tròn mở trong thiết kế logo LG tạo nên một hơi hướng hiện đại, không bó buộc, luôn sáng tạo những điều mới mẻ. Logo bản khởi đầu lấy ý tưởng từ phong cách chiếc máy ảnh cũ, luôn có một biểu tượng cầu vồng 4 màu gồm đỏ, vàng, xanh lá xà xanh dương và dòng chữ INSTA ở góc trái logo. Như dự đoán ở thời điểm đó, Instagram được đưa lên trang đầu App Store và mở đầu cho việc được sử dụng phổ biến hơn, được đón nhận rộng rãi. Một sự thật khá thú vị về logo này đó là trong thực tế, hình ảnh trong logo không phải là một chú cáo mà là một chú gấu trúc đỏ có tên là Firefox.

Bảng hỏi này tập trung chủ yếu vào các câu hỏi có liên quan, phục vụ cho việc thu thập dữ liệu cần thiết. Đây cũng là một cách rất mới mẻ để thu thập dữ liệu mà không bị ảnh hưởng về yếu tố thời gian. Chính vì thế mà bảng hỏi này đã đem đến một cách thức trả lời câu hỏi khảo sát rất mới, dễ trả lời và trả lời nhanh hơn, không mất quá nhiều thời gian và số liệu cũng chính xác hơn rất nhiều.

Với sự thay đổi trong triết lý thương hiệu từ “Dirt is Good” sang “Dirt for Good”, OMO đã đánh đúng tâm lý của các bà mẹ hiện đại. Cộng với sự đầu tư trong chiến lược truyền thông tích hợp đã giúp thương hiệu thành công trong việc truyền tải thông điệp đến với nhóm khách hàng mục tiêu. Sự thành công của chiến dịch cũng giúp tái khẳng định vị thế dẫn đầu của OMO trong thị trường sản phẩm giặt giũ và trong lòng người tiêu dùng.

Sau quảng cáo 6 giây của OMO VN, chúng ta có quyền kỳ vọng vào những quảng cáo với thời lượng ngắn nhưng truyền tải thông điệp mạnh mẽ của những chiến binh muốn tham gia vào cuộc chiến sáng tạo. Dù vậy ở thời điểm hiện tại, OMO VN vẫn là nhãn hàng đầu tiên dám thử thách với quảng cáo có thời lượng ngắn nhất hiện nay. Chẳng hạn trong đoạn quảng cáo Người hàng xóm, nhân vật chính là người phụ nữ mặc áo đỏ đại diện cho người tiêu dùng OMO Matic Bền Đẹp (một sản phẩm nước giặt OMO mới dành cho máy giặt, giúp bền màu quần áo). Người phụ nữ bắt đầu mối quan hệ khá tốt với người hàng xóm cho đến khi hàng rào giữa hai nhà được xây ngày càng cao, khung cảnh xung quanh ngày càng mờ đi báo hiệu sự phai nhạt trong tình cảm. Mục đích này không gắn đâu khác ngoài những giá trị văn hóa truyền thống của người Châu Á, đó là việc cha mẹ dành rất nhiều “tình thương” cho con cái, sự “bảo bọc” và “hy sinh”, tính “gắn kết” của “gia đình” và “cộng đồng”.

Và cơ sở hạ tầng ở các thành phố lớn, nhất là TPHCM đã và đang được đầu tư thích đáng, trước mắt là ngang bằng với các nước trong khu vực. Mẹ phản đối chất bẩn và mọi thứ khiến họ xem là mất vệ sinh với gia đình. Có bao giờ bạn thắc mắc, tình yêu có hình dạng như thế nào chưa?

ý tưởng omo

Cụ thể, họ không chỉ phân phối sản phẩm mà còn giúp thông điệp được lan tỏa rộng rãi đến người tiêu dùng. Nhờ vậy, chiến dịch nhận được sự hưởng ứng của hơn 8,000 nhà bán lẻ và 26,000 người tiêu dùng. Cuộc cạnh tranh càng lên cao khi hai bên liên tục chạy đua về quảng cáo, tạo ra sức hút để có thể đưa thương hiệu vào tâm trí khách hàng.

Có thể nói Omo đã thành công khi tự định vị trên một tầm mới, hay nói vui là từ thời kỳ thô sơ đã bước vào thời kỳ hiện đại. Trong khi đó, đối thủ của họ là Tide vẫn còn ở tầm định vị về năng lực tẩy trắng, tức giới thiệu tính năng sản phẩm. Năm 2002, thị trường chứng kiến cuộc chiến khốc liệt về giá giữa Omo và Tide nhằm mục đích nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Khi giá giảm đến mức sàn, nhắm không gồng nổi nữa họ bèn rủ nhau tăng giá. Lúc này người tiêu dùng đã quen thuộc với thương hiệu Omo nên dù có tăng giá đôi chút họ vẫn sẵn sàng móc hầu bao ra trả, Omo bảo vệ được thị phần. Trong chiến dịch có thể kể đến TVC “Dẫn Lối Tiên Phong” với những góc quay ấn tượng cùng kỹ thuật quay dựng đẳng cấp đã thu hút được 13 triệu lượt xem và hàng triệu lượt tương tác chỉ sau một tuần ra mắt.

Bên cạnh nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, các nhà sản xuất còn cạnh tranh không ngừng trong việc tạo ra những quảng cáo chất lượng. Quảng cáo càng sáng tạo, càng khác biệt sẽ càng tạo hiệu ứng lan tỏa thương hiệu. Làm thế nào mà việc mang lại cho vết bẩn một “giá trị” đã khiến cho doanh thu của OMO tăng vọt gấp 10 lần tại khu vực Châu Á? Đó là bài học về việc một ý tưởng quảng cáo đi ngược lại hoàn toàn với bản chất ngành giặt tẩy. Và thông qua những hoạt động tiếp thị mùa Tết tại VN, OMO đã và đang là một trong những thương hiệu gắn kết nhất với sum họp gia đình nhân ngày Tết Việt.

Bên cạnh đó vẫn tiếp tục duy trì dòng sản phẩm cấp thấp Viso chanh. Trong khi đó đối thủ Tide của họ tỏ ra khá thận trọng và bảo thủ (mà hình như đây là đặc tính của P&G thì phải) trước chiến lược marketing linh hoạt của hai nhãn hàng kia. Bằng chứng là họ vẫn ung dung rung đùi thưởng thức TVC theo mô típ cũ rích”ngạc nhiên chưa? Đó cũng chính là thông điệp mà Omo muốn truyền đạt đến người tiêu dùng. Chỉ một hình ảnh logo Omo đơn giản đã giúp khách hàng thấy được giá trị cốt lõi cũng như công dụng vượt bậc của nhãn hiệu Omo so với các sản phẩm của thương hiệu khác có trong cùng phân khúc thị trường.

Vẻ ngoài và dáng điệu của chú gấu trúc này được lấy cảm hứng từ các bức vẽ trong kinh thánh kết hợp với hình ảnh của những chú cáo trong tranh màu nước của Nhật Bản. Logo Pizza Hut được thiết kế với kiểu chữ vẽ tay khác lạ đã tạo ra cảm giác thú vị và ấn tượng hơn. Pizza Hut sử dụng màu đỏ trong logo tượng trưng cho sự tươi mát và niềm đam mê, trong khi màu vàng thể hiện cho sự phong phú, hương vị và niềm vui của cửa hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *