ý tưởng mod

Voicemod “lột xác” với giao diện hoàn toàn mới và hàng loạt thay đổi quan trọng trên các site app cũng như kênh mạng xã hội liên quan. Khám phá bộ sưu tập giọng nói siêu chân thực đáp ứng mọi nhu cầu giải trí chơi game và trò chuyện của bạn. Khá phá soundboard cho trò chơi trực tuyến hay ứng dụng liên lạc. Tải file âm thanh mà bạn muốn (định dạng WAV hoặc MP3) rồi gây bất ngờ cho người chơi bằng hàng loạt Meme Sound độc lạ. Voicemod PRO mang đến nhiều nâng cấp quan trọng đó là giọng nói ngẫu nhiên chức năng tắt tiếng hoặc nút kiểm duyệt ngôn ngữ xấu. Các công cụ cao cấp này áp dụng cho phiên livestream trực tuyến của bạn.

Voicemod là phần mềm biến đổi giọng nói chuyên nghiệp được sử dụng để troll bạn bè chơi game trực tuyến… cực vui mang đến trải nghiệm giải trí cũng như chơi game vui hơn bao giờ hết. Kết hợp cùng DesignStudio Voice Mod trở thành phần mềm biến đổi giọng nói hàng đầu trên PC nhờ khả năng nhận diện giọng nói tuyệt vời. Được tin dùng bởi hàng triệu người Voicemod mới bổ sung bộ lọc giọng nói “chiết trung” và soundboard tùy chỉnh cao mang đến trải nghiệm online đa dạng và sáng tạo. Voice changer có hợp pháp hay không tùy thuộc vào cách sử dụng của bạnTóm lại trong hầu hết các trường hợp sử dụng bình thường của bộ thay đổi giọng nói (mang tính chất giải trí vui vẻ) chúng vô hại và hợp pháp.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Phiên Bản Voicemod Pro Chính Hãng

Voice Changer hay Voice Modulator là thiết bị hay chương trình phần mềm có khả năng thay đổi âm sắc và hình thức của tín hiệu âm thanh chủ yếu là phát ra từ microphone. Các thiết bị chuyên nghiệp hay phần mềm chuyên dụng này có thể thực hiện tác vụ thay đổi giọng nói ở dạng trực tuyến trong thời gian thực hoặc xử lý tệp âm thanh định dạng WAV hay MP3 đã được thu âm lại. Chúng thường được dùng cho Mic morpher để thêm hiệu ứng âm thanh và che giấu âm thanh thực.

ý tưởng mod

Thao tác trên nút Background Effects để bật tắt hiệu ứng nền nếu muốn. Phần mềm chat hoặc game sẽ nhận tín hiệu âm thanh từ mic. Khám phá thư viện các hiệu ứng giọng nói có sẵn trên Voicemod chọn hiệu ứng bất kỳ và chỉ định nó cho phím tắt mà bạn muốn. Giọng nói mới sẽ được áp dụng thông qua tín hiệu của microphone và quy trình hoàn tất 100%.

Sử Dụng Công Cụ Thay Đổi Giọng Nói Có Hợp Pháp Không?

Ngược lại nếu sử dụng Voice changer cho mục đích xấu hành vi đó sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật nước hiện hành. Voice Mod được chứng nhận là phần mềm an toàn không gây hại cho con người đặc biệt là trẻ em. Phần mềm được sử dụng cho mục đích giải trí đơn thuần với các hiệu ứng âm thanh hài hước vui nhộn – phù hợp với mọi lứa tuổi.

ý tưởng mod

Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Download.com.vn. Sử dụng các preset có sẵn có thể dùng luôn hoặc tùy chỉnh theo ý muốn. Bạn có thể lấy các loại giọng nguyên bản hài hước hay kỳ dị như Poison Blocks Out of Range hay Game Over. Chọn menu Voicebox để truy cập hơn 80 bộ lọc giọng nói mà Voicemod sở hữu (con số này vẫn liên tục tăng lên qua các bản update). Đảm bảo rằng tùy chọn Voice Changer đã được bật ở phía bên dưới màn hình.

Hướng Dẫn Sử Dụng Voicemod Qua 6 Bước

Âm thanh là cách thức tuyệt vời để thể hiện cảm xúc và truyền tải thông điệp quan điểm cá nhân giúp kết nối mọi người và hơn thế nữa. Với những âm thanh và bộ lọc mới bạn có thể chuyển tải cảm xúc 1 cách chân thực và đúng như những gì mình muốn. Sử dụng nút Hear Myself ở bên dưới cửa sổ chương trình để nghe thử giọng nói mới (sau khi đã có hiệu ứng).

Ngoài ra công cụ còn tích hợp với Stream Deck – bộ điều khiển tốt nhất cho game thủ và streamer. Tải Voicemod từ nút Tải về phía trên và cấu hình chương trình trên máy tính bằng cách chọn microphone chính làm thiết bị đầu vào. Voicemod mới hướng đến 1 thế giới nơi mọi người có thể tạo nhận diện giọng nói của riêng mình.

Voice Mod

Khi trò chuyện với bạn bè hay chơi game online nếu muốn “troll” mọi người bằng giọng nói khác lạ bạn có thể sử dụng Voice Mod để biến giọng của chính mình thành giọng khác lạ rất thú vị. Sau khi xử lý tín hiệu âm thanh tiếp tục được gửi tới thiết bị đầu ra như loa chương trình ghi âm hoặc tai nghe. Voicemod PRO nâng cấp đáng kể về chất lượng âm thanh tính ổn định và các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ.

Trải nghiệm công nghệ biến đổi giọng nói hàng đầu dành cho game thủ và streamer từ Voicemod. Chương trình này giúp bạn thỏa sức sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng trong khi thay đổi giọng nói của chính mình trong thời gian thực với nhiều bộ lọc giọng nói độc đáo. Tương tự như Clownfish Voice Changer Voicemod hỗ trợ thay đổi tông giọng và định dạng của tín hiệu âm thanh từ microphone hoặc tích hợp sẵn các hiệu ứng âm thanh ngộ nghĩnh như tiếng em bé robot… để giả giọng người nói.

Tạo Giọng Của Chính Bạn Bằng Hiệu Ứng Hỗn Hợp

Đảm bảo rằng bạn đã chọn Microphone làm thiết bị đầu vào trong ứng dụng mà mình muốn sử dụng công cụ thay đổi giọng nói Voicemod. Không chỉ có những giọng nói độc lạ Voicemod còn cung cấp những filter với hiệu ứng hoành tráng. Tận dụng thế mạnh này để cải thiện các phiên chơi game nhiều người cùng với bạn bè tạo nội dung giải trí hấp dẫn để phát trực tiếp hoặc nhập vai nhiều nhân vật khác nhau thông qua trình mô phỏng giọng nói ấn tượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *