ý tưởng kinh doanh mới lạ

Ai cũng quan tâm đến sức khỏe của mình cả, vì vậy, kinh doanh dịch vụ liên quan đến sức khỏe sẽ luôn là xu hướng kinh doanh, không chỉ cho năm 2018 mà còn 2019 và tương lai sau này. Việc bắt đầu giấc mộng kinh doanh đồ cũ trên mạng là một cách thức tuyệt vời để kiếm được một số lượng lớn những đồng tiền thật. Quyết định đầu tiên của bạn là lựa chọn mặt hàng để bán mà phù hợp với khả năng của mình. Tất cả mọi thứ mọi thứ đều có thể được bán, miễn là phù hợp với nhu cầu chung. Có một số mặt hàng có thể bán tốt như vật phẩm trong game, các tài khoản game, tài khoản các công cụ dịch vụ mà người ta mua mới nhưng cần cho người khác xài chung để tiết kiệm tiền. Với bất cứ ý tưởng kinh doanh mới lạ nào cũng có khả năng thành công rất lớn.

Dù yêu thiên nhiên, hiểu tầm quan trọng của cây cảnh đối với sức khỏe; nhưng họ không có đủ không gian để trồng cây. Đó là lý do tại sao những chậu cây cảnh ngày càng trở nên phổ biến. Nếu muốn triển khai ý tưởng kinh doanh cây cảnh; bạn nên xây dựng kế hoạch quy mô nhỏ để thử nghiệm. Sau một thời gian, nếu như nó mang lại thu nhập ổn; thì bạn có thể phát triển dự án lớn hơn; bằng cách tìm đối tác hoặc mở rộng diện tích trồng cây. Và bạn đừng quên xây dựng chính sách bán hàng qua điện thoại, bạn có thể gọi điện cho 1 vị khách hàng cũ đã đến cửa hàng vào tuần lễ trước và hỏi họ xem có muốn mua thêm gì, bạn sẵn sàng ship mà không chi phí chuyển hàng cao.

Những Ý Tưởng Kinh Doanh Hay Độc Đáo Mới Lạ Nhất

Bạn có thể nghĩ Tik Tok chỉ là một ứng dụng làm video dành cho giới trẻ. Cách bán hàng online trên tik tok là điều mà bất cứ các chủ kinh doanh nào cũng cần biết. Bạn không tốn chi phí gian hàng tuy nhiên hình thức bán ebook không thu hút được vốn nhanh, nếu cần thiết bạn phải thực hiện thêm một số quảng cáo. Nếu bạn muốn làm chủ cuộc sống của mình, muốn tự do về tài chính thông qua việc khởi nghiệp với những dự án kinh doanh nhỏ và sẽ phát triển mạnh trong tương lai.

Việc kinh doanh các loại liên quan đến thực phẩm là rất hợp lý và cũng đem lại hiệu quả cao. Đây là một công việc không tốn vốn vì nó liên quan đến kiến thức và chất xám. Tiền lương có thể thỏa thuận trả tự do theo sản phẩm dự án hoặc trả theo số giờ làm việc.

Ý Tưởng Kinh Doanh: Một Hãng Dược Phẩm Nghiên Cứu Vắc Xin Covid

Đối với những ai cảm thấy thoải mái ở phía trước camera, bạn có thể bắt đầu kênh YouTube của riêng bạn và kiếm thu nhập thông qua cổ phần quảng cáo. Không thể phủ nhận các youtuber nổi tiếng có thể kiếm hàng nghìn USD mỗi tháng từ số lượng người xem đông đảo của mình, các quảng cáo. Bạn nên cẩn trọng khi tìm đối tác vì trong một vài trường hợp, các đối tác này có quyền truy cập dữ liệu kinh doanh quan trọng của doanh nghiệp bạn.

Đối với dịch vụ vận chuyển đòi hỏi bạn có khoản vốn vừa đủ để đầu tư xe và các trang thiết bị phương tiện phục vụ chủ hàng hóa. Tuy nhiên, để thực hiện ý tưởng kinh doanh này thì bạn cần có kiến thức và năng lực chuyên môn. Bạn cần đưa ra cách phối màu sáng tạo nhưng phải đẹp mắt cho khách hàng, dịch vụ sẽ bao gồm cả trang điểm, cách ăn mặc cũng như cách phối hợp phụ kiện để tạo điểm nhấn. Từ đấy, làm cho người mua hàng, người sử dụng dịch vụ thực sự nổi bật trước đám đông.

Thế Giới Di Động Mwg: Lãi 1 445 Tỷ Đồng Quý I, Doanh Số Chuỗi Nhà Thuốc An Khang Gấp 3,7 Lần So Với Cùng Kỳ

Cây sẽ chết nếu không được tưới nước và nhận được sự yêu thương, nâng niu từ người trồng. “Đối với giới trẻ, đây là một sản phẩm rất thú vị và dễ thương, hoàn toàn thay thế được gà ảo. Trào lưu mặt hàng này giống như thời con “gà ảo” của Nhật từng gây sốt trong giới trẻ vào thập niên 1990, nhưng ở đây còn nâng cấp hơn vì là loại cây cảnh bỏ túi cần được chăm sóc, nuôi dưỡng thật sự. Dù là bất cứ ngành nghề nào thì “Content is King” đó luôn là chân lý cốt lõi. Tại đây cho phép người dùng toàn thế giới vừa có thể mua lại có thể bán hàng.

Khi bạn sở hữu một sản phẩm độc đáo, phù hợp với xu hướng người tiêu dùng thì giống như là bạn tạo ra một thị trường mới và ở đó chẳng có ai cạnh tranh với bạn. Cách kinh doanh tại nhà hiệu quả cao này không nhất thiết phải đầu tư nhiều vốn nhưng đòi hỏi bạn có phải có am hiểu nhất định về điện thoại di động, mục đích là quản lý nhân viên bạn làm việc hiệu quả. Đầu tư một địa điểm kinh doanh ở khu trung tâm thành phố, quận, huyện phường, thị trấn là điều mà chắc chắn bạn phải làm.

Để kinh doanh dịch vụ tiệc tại gia thành công, bạn phải có nhiều sản phẩm dịch vụ đa dạng và bắt kịp theo xu hướng của thị trường. Kinh doanh áo thun inhay khi bạn kinh doanh bất kỳ một mặt hàng thời nào cũng vậy ngoài những yếu tố thuận lợi, sự yêu thích dành cho những thứ bạn kinh doanh sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn dễ dàng thành công hơn rất nhiều. Chỉ khi thật sự yêu thích, bạn mới có thể đặt hết công sức, để đầu tư và phát triển nó trở thành một thương hiệu được đón nhận rộng rãi. Bạn cũng có thể đưa ra một loại chuyên biệt hơn các dịch vụ như SEO cho các doanh nghiệp muốn cải thiện cơ hội trang web của họ hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Ở một quốc gia nhỏ, đông dân như Hàn Quốc, không gian rất quan trọng, vì vậy vào năm 2000, chính phủ nước này đã khởi xướng một chiến dịch ủng hộ hỏa táng tích cực nhất từ trước tới nay. Ông Bae Jae-yul, người sáng lập Bonhyang, cho biết việc biến tro cốt người đã khuất thành hạt cườm cho phép mọi người giữ những người thân yêu bên cạnh mình. Bonhyang phải dùng nhiệt độ cực cao để nóng chảy tro cốt cho tới khi chúng được kết tinh và có thể biến thành những hạt cườm đẹp tinh tế đến thế. Mức giá để biến tro cốt của một người đã khuất thành hạt cườm cỡ viên sỏi là khoảng 900 USD/oz và đến nay công ty đã có cho mình hơn khách hàng trên toàn lãnh thổ Hàn Quốc và vẫn tiếp tục “ăn nên làm ra” nhờ ý tưởng kinh doanh độc lạ trên.

  • Hoặc bạn muốn học hỏi các kiến thức mới trong công việc tiến xa hơn.
  • Để kinh doanh, bạn không thể làm nó khi không có ý tưởng trong đầu.
  • Với các công ty nghiên cứu thị trường nước ngoài bạn có thể nhận được số tiền khá ổn lên tới 6-8 triệu/tháng.
  • Một người chụp ảnh cưới có thể kiếm được 8 đến 20 triệu đồng trong vòng 4-7 ngày, đó là những con số doanh thu trong ngành chụp ảnh hiện nay.
  • Nếu thực hiện ý tưởng này bạn sẽ phải quan sát đánh giá thị trường sau đó đưa ra kết luận có nên đầu cho mặt hàng hay không, công chúng của các nghệ sĩ, ca sĩ sống ở đâu và làm thế nào để bán được hàng cho họ.
  • Chú ta đang trong thời kỳ khủng hoảng về vệ sinh an toàn thực phẩm, đâu đâu cũng thấy share tin về thực phẩm bẩn.

Lĩnh vực này được các doanh nghiệp, công ty hay tư nhân thuê bạn thiết kế website & blog hoặc mua lại tài khoản bạn đã thiết lập, giá cả được hai bên thỏa thuận nhưng sẽ cho bạn 1 khoản thu nhập cao. Đối với những người muốn làm việc với các doanh nghiệp đã có các trang web, nhưng có thể muốn giúp đỡ duy trì, quản lý chúng, bạn có thể cung cấp dịch vụ của bạn như là một người quản lý trang web hoặc cung cấp dịch vụ bảo trì. Nếu bạn tinh ý chọn được địa điểm kinh doanh tốt như ở trước trường học, cơ quan, công ty, khu đông dân cư,… là bạn có thể thu hồi vốn khá nhanh. Với nhiều gia đình cưng thú nuôi lại không có thời gian dắt cho đi dạo thì đây là cơ hội cho bạn. Không cần số vốn gì cả, bạn chỉ cần khả năng giao tiếp, một số kỹ năng về quản lý, huấn luyện chó là có thể thực hiện được. Khi đời sống con người được nâng cao thì việc chăm chút cho chỗ ở cũng được chú trọng.

Có thể nhà bạn sẽ không có đủ số áo len, vải len cũ để chế thành sản phẩm mới nhưng hoàn toàn có thể thu mua từ bạn bè, đồng nghiệp hoặc đầu tư mua vải mới nếu nhận thấy tình hình kinh doanh khả quan. Xã hội càng phát triển, nhu cầu sử dụng các dịch giá trị cao càng nhiều, và việc mở quán cai nghiện thuốc lá, .. Là một ý tưởng sẽ đem lại những giá trị nâng cao đó cho người dùng. Nếu hiểu cho đúng thì dịch vụ này sẽ dành cho những người muốn cai thuốc và rượu nhưng lại không có nghị lực, khi họ ghé đến quán và mong muốn sử dụng dịch vụ của bạn, những con người đó sẽ có động lực hơn do có nhiều người làm cùng nhau.

Một cửa hàng cà phê hoặc tiệm trà có thể là một công việc kinh doanh có lợi nhuận và thú vị. Nhưng với nhiều sự cạnh tranh trong ngành này ngày nay; bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận về công việc kinh doanh này trước khi bắt đầu. Chỉ chăm sóc khách hàng tốt và làm việc chăm chỉ là không đủ để đảm bảo thành công. Nếu bạn lo lắng về việc tối đa hóa lợi nhuận trong khi giảm thiểu khối lượng công việc; thì mở một doanh nghiệp nhỏ là rất tốt để bắt đầu. Như chúng ta đã biết, có rất nhiều sự cạnh tranh trên thị trường kinh doanh hoa tươi. Do đó, sẽ rất khó để thành công nếu bạn bắt đầu ở những khu vực đã đã có nhiều cửa hàng.

Dưới đây là những tổng hợp các mặt hàng kinh doanh hot nhất hiện nay đang được nhiều kinh doanh và phát triển không bao giờ ngừng nghỉ. Và đây cũng chính là những mặt hàng theo đúng nhu cầu của người tiêu dùng. Đây cũng là một ngành nghề thiên về sự sáng tạo giống như bán đồ handmade. Có rất nhiều người nghĩ rằng đây là một mô hình xu hướng kinh doanh 2022 không tiềm năng vì lượng người quan tâm rất ít. Tuy nhiên khi nhìn vào những số liệu thống kê thì hoàn toàn ngược lại.

Để triển khai phương án này bạn sẽ cần thuê một không gian nhỏ ngoài mặt đường để khách có thể tìm thấy được cửa hàng của mình, chuẩn bị và sắm các dụng cụ vẽ móng, nail gel, sơn móng tay và những phụ kiện khác. Việc tiếp theo phải làm là PR cho dịch vụ làm móng của mình trên báo chí hoặc qua quảng cáo truyền thông, trong bước này cần đưa ra những mẫu móng đẹp hút hồn phái đẹp đến mức khiến họ phát cuồng về sự sáng tạo của bạn. Đây được xem là một cách đầu tư kiếm nhiều tiền nhất trong số các ngành còn lại. Một ý tưởng để phát triển không mới, song chúng giúp bạn kiếm được tiền mới . Có rất nhiều quán ăn ngon ở Sài Gòn và Hà Nội, miền trung đều phát triển và lớn mạnh từ những quán hàng cơm nhỏ. Kinh doanh quán ăn cần chọn được địa điểm, có sẵn nguồn nguyên liệu thực phẩm với giá phải chăng.

Hỗ Trợ Công Nghệ Ảo

Để có thể đi theo hướng này, bạn cần tham gia một khóa hóa về các liệu pháp trị liệu, và có giấy phép/giấy chứng nhận được cấp để tạo uy tín hơn cho cơ sở của mình. Nếu hiện tại bạn có thể trở thành một một chuyên gia tư vấn sức khỏe, dinh dưỡng trực tuyến, các vấn đề liên quan đến khẩu phần thức ăn, tập thể dục, và chế độ phù hợp cho từng thể trạng khác nhau để kiếm tiền trong năm 2018 này. Nếu bạn có nhiều kiến thức kỹ thuật về ứng dụng di động, bạn có thể kinh doanh như một nhà phát triển ứng dụng cho các khách hàng hoặc thậm chí bạn có thể xây dựng ứng dụng của riêng bạn để bán.

Chí phí ban đầu cũng rơi vào khoảng vài nghìn đồng/cuốn đến vài trăm nghìn. Đây là công việc đòi hỏi bạn có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn và không cần nhiều kiến thức. Bạn có thể làm dịch vụ thuê hoặc mở hẳn một cửa hàng in banner quảng cáo. Với quy mô nhỏ bạn chỉ cần khoảng vài chục triệu đồng mở cửa hàng, mua máy in.

Người tư vấn mua sắm cá nhân tìm các mặt hàng quần áo cho những khách hàng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm phong cách cá nhân của họ. Nhiệm vụ bao gồm việc đánh giá tủ quần áo của khách hàng, truy cập các trang web và chọn những món đồ phù hợp với họ. Thịt lợn nuôi tăng trọng, thịt lợn bẩn xuất hiện ngày càng nhiều khiến cho người tiêu dùng vô cùng lo lắng. Nên nhu cầu sử dụng thịt lợn rừng ngày càng tăng cao và món thịt lợn rừng cũng là món khoái khẩu của rất nhiều gia đình cũng như các nhà hàng lớn nên về đầu ra cho sản phẩm này các bạn hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra, rất nhiều hộ gia đình, công ty, tổ chức có xu hướng trang trí căn hộ; văn phòng bằng thật nhiều cây xanh để tạo thêm không gian thư giãn. Nếu như bạn là người có thẩm mỹ và khả năng sắp xếp tốt; bạn hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ trang trí cây cảnh cho các gia đình và cơ quan. XSTAT 30 là chiếc ống tiêm làm bằng Polycarbonate, bên trong có chứa những viên thuốc chống nhiễm trùng dạng bọt biển, giúp cầm máu tức thời cho những vết thương lớn, sâu như đạn bắn, dao đâm,… Chỉ trong vòng 15 giây sau khi áp dụng, được phát triển bởi một nhóm các nhà khoa học, kỹ sư và cựu chiến binh Mỹ. Nó được coi là “thần dược” giúp hạn chế được khả năng tử vong của nạn nhân do mất máu cấp.

ý tưởng kinh doanh mới lạ

Theo anh Minh Dũng, người vừa mở một cửa hàng ở khu vực trung tâm của Hà Nội, do lượng khách ổn định nên mỗi tháng anh có thể kiếm được khoảng 20 triệu đồng tiền lãi. “Việc quản lý cửa hàng đôi khi cũng rủi ro như mất hàng hóa do quản lý chưa tốt hay nhập hàng kém chất lượng làm mất khách”, chủ cửa hàng chia sẻ. Vị trí đắc địa quyết định phần lớn đến hiệu quả kinh doanh của một cửa hàng thời trang. Điều đó giải thích tại sao nhiều chủ cửa hàng sẵn sàng đầu tư lượng chi phí lớn cho những địa điểm được cho là lý tưởng với mong muốn thành công trong kinh doanh thời trang. Ý tưởng kinh doanh mới lạ này dành cho những ai có đam mê và yêu thích thú cưng, nhất là với những chú chó. Ở Việt Nam rất ít nơi phát triển giống chó Chow Chow, nên tiềm năng phát triển của mô hình này là rất lớn.

Kiếm tiền trên Facebook, Twitter, Blog,… trở thành hình thức kiếm tiền đơn giản nhưng đem lại nguồn lợi khá lớn. Bạn gần như không mất chi phí gì ngoài kiến thức và công sức bỏ ra. Sau đó có thể làm tiếp thị liên kết hoặc là cho thuê đặt quảng cáo,… Nếu làm tốt bạn hoàn toàn có thể thu được số tiền trăm triệu mỗi tháng.

Khách hàng thông thường chỉ tìm kiếm trong buồi tối hôm trước và và giờ hành chính trong ngày để chuẩn bị cho bữa ăn trưa và tối của ngày hôm đó. Trước khi thực hiện phương án này bạn nên tham khảo bạn bè, đối tượng người mua đồ ăn của mình có sở thích và nhu cầu cụ thể như thế nào để có sự chuẩn bị tốt nhất. Khi chưa phát triển thành thương hiệu cá nhân bạn cũng không nên làm trước mới bắt đầu giới thiệu, bởi như vậy đồ ăn làm ra của bạn có thể bị “ế”. Bạn hãy làm 1 list thực đơn trong tuần và giới thiệu trước cho khách hàng biết 2-3 ngày, họ sẽ lựa chọn và gọi điện đặt hàng, lúc bấy giờ bạn mới đi chợ mua đồ và chế biến.

Chính nhờ sự đảm bảo đó mà những người chủ mới thực sự tin tưởng và giao cho bạn việc vận chuyển hàng hoá. Nước và ga là 2 thứ mà bất cứ hộ gia đình nào cũng sử dụng mỗi ngày, nhu cầu giao nước giao ga tận nhà đặc biệt phát triển ở các thành phố lớn. Bạn không cần phải gặp gỡ tận mặt với ai đó để có một gia sư có hiệu quả.

Các doanh nghiệp nhỏ có thiết kế trang web và tiếp thị kỹ thuật số; có xu hướng nằm trong số những doanh nghiệp bán được nhiều hàng nhất và mang lại nhiều lợi nhuận nhất. Giờ đây, mọi người tìm hiểu về các doanh nghiệp trên internet thường xuyên hơn; thông qua các con đường khác. Vì vậy, việc tìm kiếm khách hàng và nguồn thu nhập ổn định thường không khó. Do đó, bắt đầu thành lập công ty viết nội dung hoặc viết quảng cáo có thể là một trong những ý tưởng kinh doanh có lợi nhất cho chúng ta.

ý tưởng kinh doanh mới lạ

Cả hai vị trí này đều phải tỏ ra hết sức sáng tạo, hiệu quả, có sức thuyết phục. Vì vậy đây chắc chắn là một ý tưởng kinh doanh độc-lạ dành cho những ai muốn thách thức bản thân mình. Đây chính là một ý tưởng kinh doanh mới lạ mà ở Việt Nam chưa có hoặc rất ít người tìm hiểu. Cây cảnh bỏ túi là những cây thật nhưng bé xíu được trồng bên trong “nhà kính sinh học” cũng tí hon không kém.

ý tưởng kinh doanh mới lạ

Trước kiến nghị của các Sở Giao thông Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã có văn bản báo cáo Bộ Giao thông Vận tải xin lùi thời gian cho các cơ sở đào tạo lái xe phải trang bị cabin học lái ô tô. Nam sinh Kim Ha-neul đã nảy ra ý tưởng độc đáo tái chế những chiếc khẩu trang đã qua sử dụng thành ghế đẩu. Nếu chúng ta biết những bí quyết để thúc đẩy sự tương tác trên phần mềm chia sẻ ảnh Instagram thì hãy cân nhắc trở thành một nhà tư vấn Instagram. Tuy rằng có rất nhiều quán điện thoại mọc lên hiện nay, nhưng số lượng thợ giỏi có thể sửa được các vấn đề hỏng hóc của điện thoại thì không có nhiều. Họ thường chỉ bán và thay mới linh kiện, thậm chí với những lỗi cơ bản họ có thể phải gửi về các trung tâm bảo hành lớn để được hỗ trợ. Quan trọng là công thức ướp thịt, nguyên liệu, vệ sinh và dịch vụ sẽ quyết định lượng khách ghé của quán bạn.

Những đồ dùng mà nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên sử dụng đều đáng giá hàng chục triệu, hàng trăm triệu, có cả những sản phẩm đắt giá hàng tỷ đồng. Những người đầu tư kinh doanh các sản phẩm này thu lãi đến mức mà người kinh doanh tầm thường không thể ngờ. Tương tự nghề Luật sư, chỉ khác là dịch vụ này giải quyết nhu cầu tinh thần cho con người. Cuộc quá hiện đại làm tăng nhu cầu ăn uống và đời sống hàng này khiến con người phải lao động nhiều hơn về trí tuệ gây sự căng thẳng, áp lực. “ Khi bạn quá áp lực sẽ nảy sinh những hành vi tiêu cực”, điều đó có nghĩa rằng họ sẽ bị tổn thương cơ thể, như vậy là rất nguy hiểm.

ý tưởng kinh doanh mới lạ

Bởi lẽ để biến một ý tưởng kinh doanh thành thực tế đã khó, phát triển nó để thành công còn khó hơn nhiều lần, việc đó đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố đầu tiên để thành công chính là sở hữu một ý tưởng kinh doanh tốt. Đồ ăn, trang phục và đồ dùng cá nhân cho người già hiện nay cũng đã được một số tổ chức/cá nhân phát triển kinh doanh, nhưng lĩnh vực này chưa phát triển mà số lượng ngươi già ở Việt Nam đang gia tăng mở ramô hình kinh doanh mớiđộc đáo.

Để thành công trong nghề này đòi hỏi bạn cần là dân thiết kế, có kinh nghiệm am hiểu về phong thủy, các xu hướng thiết kế và uy tín hay mối quan hệ rộng. Việc của bạn chỉ là bỏ công sức ra khảo sát tình hình, thiết kế theo yêu cầu và nhận tiền. Hình thức kinh doanh này phụ thuộc hoàn toàn vào kinh nghiệm làm việc và đạo đức nghề nghiệp của bạn. Sản phẩm và dịch vụ kinh doanh online của bạn sẽ được khách hàng biết đến nhanh chóng thông qua các công cụ hỗ trợ khác nhau. Chỉ cần với số tiền khoảng 200 nghìn – 300 nghìn nhập nguyên liệu rồi về làm ra sản phẩm. Với cách này, câu hỏi kinh doanh gì 2022 sẽ không còn khó trả lời, bạn hoàn toàn có thể lãi khoảng 20 nghìn đến 40 nghìn tùy theo độ khó và nguyên liệu làm ra một sản phẩm.

Nếu hay xem phim nước ngoài bạn sẽ thường bắt gặp các xe bán tải nhỏ chuyên bán các loại kem hoặc đồ nướng tại các bãi biển, hoặc các xe tải bán hoa quả cây trái tại các chợ. Ý tưởng kinh doanh trên xe tải lưu động rất phổ biến tại nước ngoài vì tính cơ động của nó. Bạn có thể di chuyển bất cứ đâu, vị trí kinh doanh của bạn sẽ rất linh hoạt, chỉ cần tìm chốn đông người và được phép bán hàng tại đó thì chắc chắn sẽ có khách hàng trong tích tắt. Những ý tưởng kinh doanh mới lạ sẽ biến thương hiệu của bạn trở nên độc đáo và luôn thu hút khách hàng. Vậy thì tại sao bạn lại không hướng đối tượng khách hàng mục tiêu của mình tới những người độc thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *