ý tưởng idea

Tìm những người có ảnh hưởng và nội dung chính được khuếch đại trong một ngành cụ thể. Hàng triệu Content web được xuất bản mỗi ngày – từ bài đăng trên blog video podcast dựa trên hình ảnh cho đến nội dung tương tác. 5 lời khuyên về cách tạo kiểu trang phục trình bày công nghệ của bạn. Học sinh gửi ý tưởng và bình chọn cho ý tưởng yêu thích của họ bằng điện thoại của họ.

Theo dõi nhiều bài viết từ Blog của anh thấy bài viết nào cũng mang nhiều giá trị cho người đọc. Đó là e muốn mua ebooks hoặc một số khóa học online của anh nhưng em băn khoăn ko biết những kiến thức đó có update đến thời điểm hiện tại không. Bạn cũng có thể sắp xếp phân chia theo từng chuyên mục nghách cụ thể. Hàng ngày bạn chỉ cần truy cập vào Feedly và xem cập nhật từ chính những blog này. Thực tế báo cáo kết quả tài chính quý I năm 2022 Twitter nhấn mạnh doanh thu từ quảng cáo của họ đạt 1 1 tỉ USD trong tổng số 1 2 tỉ USD trong quý.

ý tưởng idea

Bao gồm những người có ảnh hưởng quan trọng trong bất kỳ ngành công nghiệp cụ thể. Thiết lập cảnh báo cho các cụm từ chính của chiến dịch của bạn bằng Google Alerts. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra nhiều chủ đề phụ hơn để viết thông qua việc theo dõi những gì nhà xuất bản của họ trong không gian của bạn đang viết và hiểu loại chủ đề nội dung nào phù hợp với họ. Đây là nơi ẩn giấu trên phương tiện truyền thông xã hội có thể có ích. Kiểm tra các cuộc thảo luận nhómLinkedInđể tìm hiểu xem đối tượng mục tiêu của bạn đang nói về điều gì.HootSuitecũng hữu ích trong việc nghiên cứu các cuộc hội thoại trên các kênh khác như Twitter và Facebook. Sau khi đã rõ ràng idea là gì việc tiếp theo là thu thập ý tưởng cho các bài viết.

Mục tiêu cuối cùng là giúp bạn biết cách tìm ý tưởng content viết blog để không bị rơi vào tình trạng bí ý tưởng. Đến đây có lẽ trang danh sách ý tưởng nội dung của bạn đã được lấp đầy những content ideas chất lượng chỉ đợi được sắp xếp và thực hiện. Hãy thử xem trang caster.com trang web này có những bài viết với traffic cao hơn hẳn lovemeow.com chỉ với một vài backlinks.

Khởi Nghiệp Thành Công Từ Xây Dựng Thương Hiệu Mộc Thanh Trà

Quy trình này nhằm đảm bảo “creative standard” – chuẩn mực sáng tạo trên toàn bộ network vì “agency brand” (thương hiệu của agency) được xây dựng qua từng chiến dịch thực hiện. Có một số văn phòng/chi nhánh đạt kết quả kinh doanh (doanh số khách hàng mới) rất tốt nhưng “đánh đổi” bằng cách buông lỏng chuẩn mực sáng tạo – đây là một điều rất nguy hiểm về dài hạn và cho “agency brand”. Cám ơn em đã chia sẻ thêm cách tìm ý tưởng đúng thật nhiều khi cũng cần thoát ra khỏi công việc một chút. Nghỉ ngơi thư giãn khi quay lại làm việc sẽ có nhiều ý tưởng tốt hơn.

Xây dựng và chứng minh chuyên môn của bạn về một lĩnh vực chủ đề cụ thể trong ngànhcủa bạn có thể giúp định hình tiếng nói và cách bán hàng độc đáo cho thương hiệu của bạn. Chẳng hạn MozCast là một trang web dựa trên nội dung tương tác được sử dụng rộng rãi mà nhiều nhà tiếp thị trực tuyến sử dụng (và chắc chắn là một tài sản mà Moz với tư cách là một thương hiệu có thể tận dụng). Một cách chắc chắn khác để đưa ra ý tưởng chủ đề mà khách hàng tiềm năng của bạn (và đối tượng của họ) thực sự cần là thông quaphân tích Content Gap. Ví dụ danh sách cácchiến lược xây dựng liên kếtđược quản lý bởiRobbie Richardsđã làm rất tốt trong việc nhận được rất nhiều chia sẻ xã hội và liên kết đến bài đăng. Mặc dù bài đăng trên blog chỉ là một tập hợp các ý tưởng từ các nhà xuất bản khác nhau (và đã được xuất bản trên một tên miền mới được ra mắt) – nó vẫn hoạt động tốt.

Mỗi đội đi đến một góc hoặc căn phòng khác nhau hoặc một căn phòng đột phá nếu được thực hiện ảo và đưa ra ý tưởng của họ. Sau một khoảng thời gian nhất định bạn gọi tất cả các nhóm lại với nhau để thảo luận về các ý tưởng và thêm chúng vào một sơ đồ tư duy hợp tác. Như trưởng nhóm nghiên cứu Leigh Thompson đã nói “Candor dẫn đến sự sáng tạo lớn hơn”.

Toán & Tin

Bạn gần như có thể tự động hóa quá trìnhtìm ý tưởng nội dungcủa mình bằng cách sử dụng các công cụ để tạo ra hàng trăm ý tưởng chủ đề gần như ngay lập tức. Google luôn luôn là nguồn tài nguyên bao la để tìm kiếm ý tưởng mà chúng ta nên nghĩ tới đầu tiên. Và cũng chính từ Google ta có thể tìm thấy nhiều hình ảnh phong phú để thiết kế lại cho idea của mình. Phát biểu tại sự kiện PTGĐ Trịnh Ngọc Thành đã công bố lí do diễn ra sự kiện đồng thời chia sẻ ý nghĩa sự ra đời của phần mềm Lotus Ideas.

Bài viết mang lại nhiều traffic nhất là “Your cat’s age in human year” với hơn lượt truy cập từ USA và lượt truy cập trên toàn thế giới. Kết quả trả về hơn 3 triệu bài viết tiếp tục sử dụng bộ lọc các bài viết có từ 1000 lượng truy cập hàng tháng và lượng backlinks bằng 1. Khi nhập từ khóa “cat” và Google Keyword Planner bạn sẽ có hơn 500 từ khóa ý tưởng và có thể sắp xếp chúng thành từng nhóm để tiện phân bổ. Điều bất tiện ở đây là bạn sẽ không thấy lượng traffic chính xác mà chỉ thấy các khoảng traffic ước lượng trong phạm vi khá lớn trừ khi bạn bắt đầu một chiến dịch quảng cáo thực sự và nạp tiền vào tài khoản Google Ads. Tiếp theo chúng ta đến với Google Keyword Planner công cụ phân tích từ khóa “bình dân” mà có lẽ ai cũng biết.

ý tưởng idea

Ví dụ ngành hàng bia mỗi dịp Tết đến thì chiến dịch truyền thông hiệu quả nhất vẫn là khuyến mãi. Và trong các loại khuyến mãi thì loại hiệu quả nhất vẫn là “bật nắp trúng thưởng”. Đây là một dạng “sự thật không thể chối cãi” nhưng lại rất quan trọng khi tiến hành các chiến dịch truyền thông. Thông thường thì CD hiếm khi (thích) kill idea mà tập trung đánh giá idea có phù hợp không nếu không thì tại sao lại không nếu có thì idea đó nên được phát triển theo phương hướng nào. Idea có đủ mạnh để triển khai thành ra toàn chiến dịch hoặc nhiều kênh truyền thông hay không.

Spy Ý Tưởng Trên Facebook

Bạn có thể dễ dàng đối chiếu các ý tưởng nội dung chỉ bằng cách lướt qua tất cả các câu hỏi liên quan đến doanh nghiệp / ngành của trang web của bạn (thực hiện tìm kiếm nhanh trên Quora). Chọn những người có hoạt động và sự tham gia cao (vì những chủ đề / câu hỏi đó có tiềm năng cao hơn để được tìm kiếm). Thông qua chương trình Dịch vụ nâng tầm chúng ta đều đã trải qua quá trình đào tạo huấn luyện sâu rộng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Tiếp theo chúng ta cần thể hiện hành động hàng ngày có những hành động tạo ra giá trị cho khách hàng cũng như cho TCT. Phần mềm Lotus Ideas – Ghi nhận và đánh giá ý tưởng cải tiến chất lượng dịch vụ là bước đệm giúp chúng ta thực hiện mục tiêu hiệu quả hơn.

ý tưởng idea

Các hội nhóm diễn đàn có thể nói là một mỏ vàng ý tưởng content mà bạn có thể khai thác từ ngày này qua ngày khác. Nhưng chưa hết kéo xuống dưới một chút bạn sẽ thấy hàng nghìn ý tưởng bài viết có thể khai thác. Ngay sau đó Feddly sẽ tìm giúp bạn nhấn Follow và Add vào một thư mục cụ thể. Bài viết đầu tiên với tiên đề “The best gentleman’s pocket knife” đang có gần 600 lượt truy cập hàng tháng tại USA và chỉ có hai backlinks.

Ubersuggest cũng là công cụ cung cấp content ideas giống như answerthepublic.com điều khác biệt duy nhất là thay vì tập trung vào các câu hỏi Ubersuggest trả lại các từ/cụm từ khóa bắt đầu với từ khóa ban đầu. Cả hai công cụ đều không cung cấp lượt tìm kiếm cho mỗi từ khóa nên sau khi tìm kiếm từ khóa chúng ta sẽ bắt đầu phân tích với Ahrefs. Bạn sẽ phát hiện ra nhiều thứ rất giá trị ví dụ ở hình ảnh trên Ngọc nhận thấy vấn đề mọi người rất hay thường thảo luận đó là cách tạo thu nhập với nghề viết content. Và thế là bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền bằng nghề viết lách ra đời.

Phương Pháp Lên Ý Tưởng Hiệu Quả Trong Ielts Writing Task 2

Ví dụ chuyên mục Friday Focus của trang Search Engine Journal là nơi tổng hợp toàn bộ các câu chuyenj suy nghĩ những khó khăn và những bài học từ cuộc sống của những độc giả từ khắp nơi gửi về. Bài viết này cung cấp Nội dung phỏng vấn 10 chuyên gia Content và SEO hàng đầu… Moz- tập trung vào các hướng dẫn nâng cao và kỹ thuật về bất cứ điều gì trong lĩnh vực tiếp thị Inbound và có một cộng đồng mạnh mẽ và tích cực.

Đây yếu tố quan trọng để nắm được sự quan tâm chú ý của người dùng. Mà phương tiện truyền thông xã hội chính là một công cụ quan trọng. Bạn có thể tìm hiểu đối tượng thông qua cuộc thảo luận nhóm các cuộc hội thoại trên các kênh khác nhau. Đôi khi bạn có thể khó cảm nhận được lợi ích của việc phá vỡ băng nhưng khi bạn chuẩn bị động não các ý tưởng điều này rất cần thiết.

Tất nhiên cách của tôi có thể bạn này áp dụng được bạn kia thì không nhưng nó cũng là một ý tưởng để các bạn thử áp dụng. Nếu bạn có cách nào hay thì có thể chia sẽ mọi người cùng nhau áp dụng thử. Nếu xem phim Mỹ các bạn thường thấy là mấy đứa bị tâm lý bất thường thường sẽ được trị liệu bằng cách gom cả đám bất thường với nhau lại sau đó chia sẽ những khó khăn của mình cho người khác nghe. Tất nhiên bí ý tưởng cũng là một dạng của tâm lý nhưng không tới mức nặng như vậy. Việc khuyến mại giảm giá cho shop của bạn có thể là một vũ khí mạnh mẽ giúp chuyển đổi cao tuy nhiên nếu sử dụng tùy tiện bạn sẽ có thể làm thiệt hại đáng kể cho thương hiệu của mình hoặc tệ hơn sẽ không mang lại lợi ích.

Content là một thành phần thiết yếu của một chiến lược SEO hiện đại. Nó giúp tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn giao tiếp với họ và biến họ thành khách hàng. Bên cạnh đó nội dung là cực kỳ quan trọng để xếp hạng trong Google. Tạo ý tưởng là quá trình hoặc qui trình sáng tạo mà doanh nghiệp sử dụng để tìm ra giải pháp cho các thử thách khó khăn.

Công Cụ Tìm Ý Tưởng Chủ Đề Tuyệt Vời

AnswerthePublic.comlà một công cụ nghiên cứu từ khóa và chủ đề dựa trên trình duyệt miễn phí cho phép người dùngtạo ý tưởng nội dung dựa trên các câu hỏi/ truy vấn thường xuyên được tìm kiếm bởi người tìm kiếm trên web. Công cụ hiển thị trực quan hóa dữ liệu khéo léo của các chủ đề / câu hỏi bắt nguồn từ các từ khóa chính và các lĩnh vực chủ đề bạn đã nhập trên trang web của họ. Từ đó tạo sự khác biệt chạm tới “trái tim” của hành khách qua mỗi hành động quan tâm phục vụ để cung cấp những trải nghiệm “Ngạc nhiên” và nhớ mãi. Bạn có thể nhìn vào mục “Trending Ideas” để xem những chủ đề nào đang là xu hướng hoặc bắt đầu tìm kiếm bằng từ khóa chính để xem Pinterest gợi ý những gì.

Tuy nhiên nhiều post quảng cáo sẽ chặn IP từ VN nên nếu bạn SPY bằng cách này thì nên dùng IP của nước ngoài. Các bạn xem từng ảnh một để biết được chính xác số lượng like share comment nhé. Qua bài viết này tác giả mong rằng người học đã có cái nhìn chính xác hơn về cách tiếp cận bài thi IELTS Writing task 2. Tác giả mong rằng người học qua bài viết này sẽ bắt đầu loại bỏ lối suy nghĩ “vừa viết vừa lên ý tưởng” và tự tạo cho mình thói quen brainstorm trước khi viết và để có thể tối đa hóa điểm số IELTS của bản thân. Bạn sẽ nhận được thêm rất nhiều gợi ý liên quan ở cuối trang dựa vào đây bạn sẽ có thêm được rất nhiều bài viết khác. Ví dụ khi Ngọc tìm kiếm từ khoá “tìm ý tưởng content” sẽ có thêm được chủ đề cho bài viết “bí ý tưởng content”.

  • Điều này cũng rất dễ hiểu vì mỗi lần đưa ra campaign mới là mỗi lần… tốn tiền chưa kể nếu thay quá thường xuyên độ thống nhất của thương hiệu cũng sẽ không cao ảnh hưởng đến sức sống của nó trong tâm trí người tiêu dùng.
  • Không nên sử dụng các chiến thuật Content chỉ với mục đích xếp hạng cao trong tìm kiếm.
  • Giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về hành vi tìm kiếm của người dùng.
  • Cùng hướng tiếp cận với phương pháp kêu gọi các bài guest post bạn có thể mời những độc giả của mình đóng góp câu chuyện của họ.
  • Bạn có để ý khi bạn gõ bất cứ từ khoá chủ đề nào vào ô tìm kiếm của Google thì ngay sau đó bạn sẽ nhận được những gợi ý liên quan.

Ngoài ra muốn xem các bài mới nhất từ một blog cụ thể nào đó bạn chỉ cần vào thư mục sau đó chọn tên blog đã lưu. Tuy nhiên có một cách chuyên nghiệp hơn đó là dùng Feedly.com đây là một trang web cho phép bạn theo dõi tất cả các website/blog thông qua nguồn cấp dữ liệu RSS. Có nhiều cách để bạn theo dõi những blog cùng nghành đơn giản nhất bạn có thể dùng chức năng bookmark trên trình duyệt để tạo ra các thư mục khác nhau. Trang web lấy dữ liệu từ mục gợi ý trên thanh tìm kiếm Google và Bing nếu bạn gõ từ khóa “can cat” trên thanh tìm kiếm Google sẽ tự gợi ý cho bạn các câu hỏi phổ biến bắt đầu bằng “can cat”. Trong chương trước chúng ta đã biết cách phân tích traffic tiềm năng và độ khó của từ khóa để quyết định có nên đầu tư vào nó hay không. Bên cạnh các ý tưởng kiếm tiền chủ sở hữu sắp tới của Twitter bất ngờ cân nhắc khả năng cắt giảm quảng cáo trên mạng xã hội này.

Tuy nhiên tôi vẫn không thể nhớ hết được và mỗi lần như thế tôi lại phải tìm kiếm lại trên Google. Tỷ lệ vàng là một tỷ lệ toán học mà bạn có thể tìm thấy ở hầu hết mọi nơi như thiên nhiên kiến trúc hội họa và âm nhạc. Khi được áp dụng cụ vào thiết kế nó giúp tạo ra sự cân bằng và tính thẩm mỹ. Vì bạn có thể có thể nhận được nhiều ý tưởng nội dung / chiến dịch hơn từ các cộng đồng cụ thể trong ngành khác có thể chưa được triển khai trong không gian của bạn.

Công Cụ Upload Files Lên Mạng

Ngay cả với những nhà phát minh vĩ đại trong lịch sử quá trình hình thành ý tưởng cũng dài và nhiều trắc trở như vậy. Điển hình là Tim Berners-Lee người phát minh ra hệ thống World Wide Web đã phải làm việc hơn 10 năm để hoàn thiện ý tưởng của mình. Trang bị kiến thức onpage offpage SEO cách đạt thứ hạng cao nhất trên bộ máy tìm kiếm. Nếu vậy bạn có thể đào sâu về những review này để xác định những chủ đề có thể triển khai trên trang của mình.

Những ý tưởng đó sẽ chuyển sang vòng tiếp theo nơi chúng được thảo luận và tinh chỉnh cho đến khi hoàn thiện. Ý tưởng kinh doanh có thể hiểu đơn giản là ý tưởng về một hoạt động kinh doanh. Và khi bắt đầu kinh doanh từ những phát minh mới doanh nghiệp lại cần phải có bằng sáng chế cũng như việc thử nghiệm nó. Nhưng để đạt được điều đó thì cần rất nhiều công sức tiền bạc cũng như thời gian.

Muốn thành công người khởi sự cần có ý tưởng kinh doanh tốt. Thay vì việc brainstorm các ý không theo một quy luật gì người học có thể đưa mình vào từng góc nhìn để xem xét vấn đề trên. Để tránh tình trạng này xảy ra người học cần tự ép bản thân mình phải brainstorm trong một khoảng thời gian ngắn. Thường việc brainstorm và đưa ra ý tưởng lớn sẽ chỉ được cho phép tốn tối đa là 2 phút.

Các bài viết ở top dưới cũng không hề khó cạnh tranh khi chỉ có nhiều nhất là 20 backlinks. Một bức tranh pastiche học theo phong cách phối màu và đi nét của hoạ sĩ Van Gogh. Những tác phẩm pastiche không gây cười như parody mà dùng để tưởng nhớ hoặc bày tỏ sự tôn trọng với tác phẩm gốc. Dù hai chàng hoàng tử mang hình hài khác nhau những chi tiết tương đồng về sự phản bội và lòng hận thù khiến người xem “Vua Sư Tử” phải nghĩ về chàng Hamlet dưới ngòi bút Shakespeare . Search Engine Land- tập trung vào các câu chuyện tin tức mà các SEO kỹ thuật quan tâm. Trong một bài luận 4 đoạn bạn chỉ cần khoảng 2 ý – một ý cho mỗi đoạn thân bài.

Tôi sẽ liệt kê ra một số website sau đây để bạn tham khảo khi bị bí. Bí ý tưởng là một trạng thái mà não bạn hầu như bị đóng băng hoàn toàn không thể sản xuất ra thêm bất kì thứ gì khác. Khi bị bí ý tưởng thì bạn giống như bị lạc trong một con hẻm cứ đi tới đi lui trong con hẻm đó và không thể thoát ra ngoài để sáng tạo được. Thông thường khi bất kỳ ai rơi vào trạng thái đó nếu không biết cách vượt qua thì sẽ càng lún càng sâu và hoàn toàn có thể dẫn đến stress. Tìm hiểu cách tạo nội dung mà những người này thực sự đọc và chia sẻ.

ý tưởng idea

Trong trường hợp vào thời điểm ban đầu việc viết ra các ý tưởng bằng tiếng Anh quá khó người học hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Việt để lên ý tưởng. Tuy nhiên sau khi đã thuần thục lên ý tưởng bằng tiếng Việt tác giả khuyến khích người học nên sử dụng tiếng Anh để brainstorm ý tưởng. Bài viết này sẽ cung cấp cho người đọc tầm quan trọng của việc brainstorming idea for IELTS Writing Task 2 và phương pháp hiệu quả mà người học có thể áp dụng trong quá trình luyện tập. Idea nếu được “làm có tâm” thì không chỉ là công việc mà gần như một phần tâm hồn của người creative. Nên dù chuyên nghiệp đến đâu cũng không tránh khỏi tình trạng “thẫn thờ đến điếng hồn” khi bị kill idea. Vì vậy mọi creative đều nên biết những “ranh-giới” sống-chết cho idea để tránh lãng phí thời gian vào những ý tưởng “born to kill”.

Sau khi bỏ phiếu bạn đã có một số ý tưởng tuyệt vời cần đánh bóng một chút. Trao lại các ý tưởng cho nhóm (hoặc cho từng nhóm nhỏ) và xây dựng dựa trên mỗi gợi ý trong một môi trường hợp tác. Điều này có thể là với một bản đồ tư duy phức tạp trên một bảng trắng lớn hoặc nó có thể chỉ đơn giản là những ghi chú sau nó mà bạn nhóm lại với nhau theo bản chất của ý tưởng được viết trên chúng.

TGĐ Lê Hồng Hà và PTGĐ Trịnh Ngọc Thành đã cùng ấn nút khởi động đưa Lotus Ideas chính thức đi vào hoạt động. Không bị trùng lập nội dung đâu em vì các nền tảng khác nhau mà với lại đó là nội dung của em. Bởi vì marketing online thay đổi từng ngày em sợ mua học rồi làm theo nhưng không hiệu quả lắm vì nhiều thứ đã thay đổi. Thông thường khi bạn làm việc trong lĩnh vực nào đó thì bạn sẽ thường xuyên có thói quen đọc theo dõi những website/ blog lớn cùng nghành.

Cách tiếp cận này để phát triển nội dung sẽ không chỉ giúp bạnđánh cắp khán giảcủa họ mà còn thu hút sự chú ý của họ (những người có ảnh hưởng). Điều này có thể tăng thêm giá trị cho những nỗ lực xây dựng mối quan hệ của bạn. Diễn đàn và các cộng đồng trực tuyến đang hoạt động khác (nhưQuora FacebookhoặcLinkedinGroups) cũng là những nơi tuyệt vời để bắt đầu thực sự hiểu rõ hơn về các loại thông tin mà mọi người thường tìm kiếm trong không gian của bạn. Khi bạn đã xác định các tài sản nội dung đang hoạt động của đối thủ bạn có thể bắt đầu tạo phiên bản tốt hơn cho những nội dung đó có thể toàn diện hơn và có thể cung cấp UX ( phương phápskycraper) tốt hơn. Vì vậy lần tới khi bạn thực hiện tìm kiếm Google cho chủ đề mục tiêu của mình đừng nhấn nút enter.

Leave a Reply 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *