ý tưởng giới thiệu sản phẩm

Bạn nên sử dụng dịch vụ của các công ty sự kiện để được hỗ trợ trọn gói từ A đến Z. Thể hiện được giá trị của sản phẩm cũng như của doanh nghiệp trên thị trường. Sau khi bạn đã chọn ra được sáng tạo độc đáo sau cuối, chọn được chủ đề thì đã đến lúc bạn cần viết kịch bản. Nó tương tự như như bản thảo bạn lên nhưng bước này nội dung sẽ chi tiết cụ thể, đơn cử và hoành tráng hơn. Một kịch bản hay sẽ giúp mọi người thuận tiện đảm nhiệm và bị lôi cuốn hơn . Không những thế, bạn cần phải tìm hiểu và khám phá “ insight ” của người mua trước khi lên một kịch bản ra mắt.

ý tưởng giới thiệu sản phẩm

Thông báo về việc đăng ký tham gia xét chọn Thương hiệu quốc gia Việt … #Tocotoco #ChucSơn (46 Bắc Sơn, thị trấn Chúc Sơn, đối diện UBND huyện Chương Mỹ). Sản phẩm mới mang lại mái tóc đen bóng tự nhiên, ngăn ngừa rụng tóc, không gây kích ứng da, không có tác dụng phụ. Idea thì hay, trực quan, dễ làm người coi nhận dạng được nhãn hiệu và lợi thế cạnh tranh.

Cần nhận diện những điểm khách hàng hài lòng nhất về sản phẩm, dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng cũng như những điểm khách hàng chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực. Tập tài liệu giới thiệu công ty, sản phẩm là một phần cụ thể của trong việc quảng bá doanh nghiệp. Brochure có chức năng như các tờ rơi giới thiệu thông tin thiết yếu cần thiết nhất, thường bao gồm các hình minh họa quảng cáo và một số đoạn nhỏ về chi tiết sản phẩm của bạn. In ấn brochure có một vai trò rất quan trọng trong việc đưa ra một hình thức tốt hơn về kiểu dáng của cuốn tài liệu kinh doanh này.

Mẫu 5: Mãu Nội Dung Quảng Cáo Dược Phẩm Nữ

Đôi khi chưa cần tạo ra một tính năng mới, các nhà làm marketing chỉ cần tập trung nhấn mạnh vào những tính năng sẵn có mà các đối thủ cạnh tranh từ trước đến giờ chưa để ý đến là đã thành công rồi. Nhờ giọng văn, bạn sẽ tạo nên sự hứng thú và độ tin cậy để khách hàng phân biệt doanh nghiệp bạn với các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc. Nhân lực phục vụ cho lễ ra mắt cần đủ số lượng, làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nên sử dụng nhân lực của các công ty cung cấp sự kiện để đảm bảo chất lượng. Mục đích chính của sự kiện là để sản phẩm được ra mắt và mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Do vậy, việc đầu tiên chúng ta cần phải làm là hiểu rõ thông tin về sản phẩm. Video giới thiệu sản phẩm hãy liên hệ ngay cho Filmciti để được hỗ trợ tốt nhất.

ý tưởng giới thiệu sản phẩm

Thiết kế sản phẩm đảm bảo thuộc tính căn bản và bổ sung thuộc tính công nghệ nhằm tạo sự khác biệt là yếu tố quan trọng giúp công ty khởi nghiệp thu hút khách hàng. Phần lớn những người lên nội dung thường nhầm tưởng điều mà khách hàng quan tâm là sản phẩm của bạn sản xuất như thế nào, trải qua những công đoạn nào để đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, điều mà khách hàng thật sự cần chính là sản phẩm mang đến công dụng gì, cải thiện như thế nào cho cuộc sống của họ. Vấn đề quan trọng trong tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm chính là thông điệp được gửi tới qua các kênh truyền thông phải làm sao thu hút, hấp dẫn gây tò mò tới mọi đối tượng.

Mẫu Content Giới Thiệu Sản Phẩm Mới Ngành Ẩm Thực

Tùy từng nhóm khách hàng mục tiêu và đặc tính sản phẩm mà các nhà làm marketing có thể lựa chọn các kênh truyền thông khác nhau. Nếu đối tượng là giới trẻ thường xuyên sử dụng mạng xã hội, internet…thì marketing online là sự đầu tư tuyệt vời. Các video quảng cáo của một số thương hiệu gần đây đã tạo nên hiệu ứng viral mạnh mẽ đến khách hàng, giúp các doanh nghiệp đạt được thành công lớn trong chiến lược sản phẩm mới. Đồng thời, kích thích người tiêu dùng lan truyền nó, tạo hiệu ứng truyền thông tốt hơn cho doanh nghiệp. Chiến lược phát triển sản phẩm rất quan trọng vì nó sử dụng nghiên cứu thị trường để xây dựng kế hoạch thành công trong việc bán sản phẩm.

Nhưng nguồn tham khảo này sẽ khơi gọi cho bạn những ý tưởng viết content vượt trội hơn. Từ đấy hãy vận dụng những mẫu nội dung hay này vào chủ đạo những bài quảng cáo của mình nhé. Khi tung một sản phẩm ra thị trường, cái bạn mang đến cho người tiêu dùng chưa hẳn là công thức, tỉ lệ phần trăm của thành phần cấu tạo nên sản phẩm, mà là niềm tin vào sản phẩm. Với mỹ phẩm, đôi khi người mua không quan tâm vào việc trong thành phần này có hết những cái gì, bởi đơn giản những thành phần hóa học khó hiểu đó chỉ bạn những người nghiên cứu và hoàn thiện nó mới hiểu hết được.

Với hơn 25 năm hoạt động trong ngành kinh doanh vàng bạc đá quý tại các tỉnh miền tây nam bộ, nên việc lựa chọn một đối tác cung cấp phần mềm cho hệ thống cực kỳ quan trọng và chúng tôi đã chọn Ý Tưởng Việt. Nhiều sản phẩm, ý tưởng sáng tạo của học viên được mang đến lớp học để giới thiệu. Với tầm nhìn và hướng phát triển ngày càng vững mạnh, SG mediaTriển khai đóng gói quy trình dịch vụ gọn gàng để khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ.

Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Sg Media?

Họp báo trước khi ra mắt sản phẩm là cách nhanh nhất để bạn có thể truyền tải thông điệp, hình ảnh về hàng hóa, dịch vụ của bạn tới các khách hàng, đối tác. Việc trực tiếp sử dụng sản phẩm mới sẽ làm cho khách hàng ghi nhớ lâu, quyết định mua sản phẩm hoặc giới thiệu cho người quen về những trải nghiệm thú vị của họ đối với sản phẩm. Ra mắt sản phẩm mới có nghĩa là giới thiệu, chính thức công khai cho một sản phẩm, thương hiệu vừa mới ra đời hoặc hình thành để công chúng biết đến, tạo ra nhận thức riêng về sản phẩm, thương hiệu đó. Đặc biệt, đối với “thời đại” mua hàng online thì vấn đề quay clip sản phẩm chuyên nghiệp lại đóng góp vai trò hữu ích cực kì.

Và khi đã có một ý tưởng hay, một kịch bản tốt thì việc bắt tai vào làm sẽ nhanh chóng và suôn sẻ hơn. TênThư điện tửTrang web Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Sau khi viết xong kịch bản bạn nên chỉnh sửa sao cho kịch bản trở lên hoàn chỉnh nhất và trọn vẹn nhất. Những câu văn ngắn gọn súc tích thường làm cho người đọc dễ hiểu, người nghe dễ nhớ, và người thực hiện cũng sẽ đạt độ chính xác cao. Sự thẩm thấu của dầu cực mạnh giúp các biểu bì đã bị tổn thương của tóc phục hồi nhanh chóng thay thế cho mái tóc bạc, xơ, ngả vàng mang lại mái tóc đen óng tự nhiên và mêm mượt, dễ chải cho tóc. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Nhiệm vụ của các nhà làm marketing là cần nhạy bén nắm bắt những sự biến đổi, xu hướng trên thị trường từ đó tạo ra sản phẩm mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng. Một cuốn brochure là sự pha trộn các quan điểm kinh doanh và các điểm mạnh của một công ty. Bạn không bao giờ có thể thu hút sự chú ý của khách hàng mà không có một cuốn tài liệu quảng cáo sản phẩm của bạn được thiết kế in ấn chuyên nghiệp nhất. Tài liệu quảng cáo được thiết kế theo cách tập trung để đi vào tâm trí của khách hàng.

ý tưởng giới thiệu sản phẩm

Cách đây hơn 8 năm chúng tôi cần một phần mềm xử lý nhanh, chạy trên máy tính bảng cảm ứng nhỏ gọn, lúc đó máy tính bảng chưa thịnh như bây giờ mà Ý Tưởng Việt vẫn đáp ứng cho chúng tôi. Mẫu content sản phẩm là một trong những keyword mà những người làm content ngày… Cộng thêm big deal MUA 1 TẶNG 1 cùng công nghệ AI và quy trình chế biến đảm bảo tiêu chuẩn 5K vệ sinh an toàn, hỏi sao mà Hut Lovers không yêu được. Chứa 2% Salicylic Axit, đây là một loại axit có khả năng ngăn ngừa và hạn chế mụn ẩn, mụn đầu đen mà không làm da khô ráp, không gây kích ứng và không xuất hiện dầu. Mọi thông tin cần được giải đáp vui lòng để lại Email, ATP Content sẽ phản hồi sớm nhất cho bạn. Bạn vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi có thể.

Câu Hỏi Bạn Có Khả Năng Sử Dụng Để Viết Bài Giới Thiệu Mặt Hàng Hay

Nếu họ muốn tìm hiểu thì chắc chắn họ sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn, và muốn mua sản phẩm thì họ sẽ mua của bạn luôn. Còn ngược lại, nếu video sài không đầy đủ, thì chắc chắn họ sẽ tiếp tục tìm kiếm tiếp thông tin từ các đơn vị khác. Do nhu cầu sử dụng các loại mỹ phẩm luôn ở mức cao, dù là ở lứa tuổi, vùng miền nào đi chăng nữa, ở quê hay thành phố, thì bạn vẫn sẽ kiếm lời lớn khi mở cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm. Với công việc này, bạn cần phải nghiên cứu sâu các loại mỹ phẩm trước khi bắt tay vào kinh doanh.

Trong thời kì hội nhập 4.0 hiện nay, các kênh mạng xã họi đang phát triển không ngừng với lượt người sử dụng tăng nhanh mỗi ngày. Các kênh này chính là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn tiếp cận và kết nối với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Mẫu content ra mắt sản phẩm mới cần có nhiều thông tin và tạo nhu cầu cho khách hàng.

Mà khách hàng, những người bỏ tiền túi ra mua lại chỉ chăm chú nhìn vào dòng chữ đầu tiên in trên bao vì sản phẩm rằng “Sản phẩm này có công dụng nổi bật gì”. Bạn nhấn mạnh điều gì đến khách hàng, muốn họ chú ý ở đâu và điều gì khiến sản phẩm của bạn đặc biệt hơn những sản phẩm cùng loại mà có khi lại cùng giá nữa. Để tạo được uy tín đối với khách hàng vầ thương hiệu của sản phẩm thì doanh nghiệp sẽ phải giới thiệu về quy trình sản xuất của sản phẩm.

Điều này đúng với ngay cả việc lên ý tưởng trong marketing, không yêu sản phẩm mình bán, bạn chẳng nghĩ ra được cái gì cả. Vậy nên việc đầu tiên là phải cho người đưa ra ý tưởng cho sản phẩm phải hình dung, nhìn thấy, chắc chắn, rõ ràng, tin tưởng vào sản phẩm. Thế giới Marketing là một nền tảng marketing dành cho mọi doanh nghiệp và cá nhân khởi nghiệp. Nỗ lực Thế giới Marketing là giúp các doanh nghiệp tăng trưởng một cách bền vững.

Sau đó khi thực hiện kịch bản thành video sẽ cho ra đời một video đủ chứ không rườm rà. Nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng biến đổi không ngừng qua các năm, đòi hỏi các nhà làm marketing cần nắm bắt được sự thay đổi để có nhiều giải pháp đáp ứng. Mời tham gia Hội thảo trực tuyến giới thiệu công cụ của Google hỗ trợ …

Chỉ cần bạn nắm chắc được insight của người mua tiềm năng, bạn sẽ hoàn toàn có thể truyền tải được nội dung của mình qua những video gây tác động ảnh hưởng đến quyết định hành động mua hàng của khách . Nếu bạn là đơn vị chuyên quay phim quảng cáo sản phẩm thì hãy nhớ chuẩn bị sẵn sàng mọi thiết bị cho việc bấm máy. “Nằm trong phân khúc affordable luxury, G.G.G sử dụng công thức mỹ phẩm cao cấp trong một bao bì tối giản để giá sản phẩm không bị đội lên quá cao mà vẫn đảm bảo độ ổn định và tính hiệu quả”. Sản phẩm kem đánh răng trước giờ chỉ tập trung vào 2 khả năng chính làm trắng răng, chống sâu răng. Có rất nhiều công ty chào hàng cho chúng tôi nhưng chúng tôi chọn Ý Tưởng Việt vì chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào kinh nghiệm, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao cũng như cách làm việc tận tình, tận tâm của người sáng lập.

Bước 1: Lên Ý Tưởng Video

Do đó, đăng tải nội dung hãy chắc chắn rằng bạn đã xác định đúng, rõ ràng giọng điệu xuyên suốt mọi bài viết để hình thành một nét riêng cho thương hiệu, sản phẩm. Sản phẩm, dịch vụ mới được ra mắt cần có một gương mặt đại diện kèm theo tạo điểm nhấn, thu hút mọi người, dễ lấy lòng khách hàng, khách mời tới tham dự. Khi nhắc tới gương mặt đại diện, khách hàng sẽ nhớ tới ngay thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của bạn. Nếu hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của bạn đã xuất hiện tại các mặt báo, phương tiện thông tin và truyền thông thì Event Launching sẽ là thời điểm công bố sản phẩm, dịch vụ có mặt tại thị trường.

ý tưởng giới thiệu sản phẩm

Việc xây dựng thương hiệu hiện nay rất quan trọng, xu thế hiện nay đang hướng đến viral video để xây dựng thương hiệu gắt sát với khách hàng tiềm năng. Có thể nhận thấy các video quảng cáo tết, hay phim ngắn đang thể hiện đúng tiềm năng và sức mạnh của viral video, giới thiệu một cách bị động nhưng hiệu quả đến chính khách hàng. Phát triển sản phẩm mớilà một trong những nhiệm vụ sống còn của doanh nghiệp. Động lực chính để phát triển sản phẩm là nhu cầu người tiêu dùng luôn thay đổi và đối thủ canh tranh luôn phát triển.

Trong thời buổi cạnh tranh, doanh nghiệp cần coi nhân tài là tài sản lớn nhất của công ty, từ đó lấy đào tạo là một chiến lược phát triển quan trọng. Kết quả thăm dò khách hàng cho biết có nên tiếp tục ý tưởng kinh doanh sản phẩm, hay phải dừng dự án khởi nghiệp. Nếu tiếp tục thì cần điều chỉnh đặc điểm nào của sản phẩm, mức giá bán có thể được chấp nhận.

Xanh media – Công ty truyền thông xanh, luôn luôn tươi mới, luôn luôn phát triển, truyền thông 1 cách tự nhiên. Để có được một kịch bản hoàn chỉnh, bạn cần phải triển khai qua nhiều bước, bước nào cũng đóng vai trò quan trong và cần đầu tư nhiều thời gian công sức. Bạn có thể xem ngay các mẫu content sản phẩm dưới đây và tham khảo thêm các bài viết tại đây để biết các viết mẫu content thu hút người xem.

Tương tự như kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh đồng hồ cũng có rất nhiều mô hình, ý tưởng kinh doanh mang lại lợi nhuận cao cho bạn. Nếu muốn tham gia vào thị trường này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, những ý tưởng kinh doanh đồng hồ online trong bài viết của Codon.vn sẽ rất hữu ích với bạn. Ý Tưởng Việt tự hào là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu, triển khai ứng dụng công nghệ trong quản lý kinh doanh vàng. ATP Media – Cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp phát triền nền tảng Online thông qua sản phẩm dịch vụ chúng tôi mang lại. Một trong những chính sách về giá thường thấy ở mọi loại sản phẩm mới là chính sách khuyến mãi, giảm giá hoặc tặng kèm. Đây là điểm thu hút lượng lớn khách hàng bởi phần vì tò mò, phần vì đa số tâm lí người mua đều thích “ngon bổ rẻ”.

ý tưởng giới thiệu sản phẩm

Ngược lại, nội dung có hay đến đâu nhưng mở đầu không hấp dẫn, không đánh trúng tâm lý khách hàng thì họ nhanh chóng lướt qua, không đọc đến những nội dung sau đó. Cũng như các sự kiện khác, việc lựa chọn thời gian tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cũng cần được trú trọng. Chúng ta nên lựa chọn tổ chức vào những ngày cuối tuần trong khung giờ từ 2-4h chiều để thu hút được nhiều người tham dự.

Đây cũng chính là cách mà Bigstar Meida lên ý tưởng và kịch bản cho những lần dịch vụ làm video quảng cáo để đơn giản hóa các công đoạn và mang đến hiệu quả cao nhất. Nhiều sản phẩm có thể chuyên biệt để hướng đến một nhóm khách hàng cụ thể hoặc tùy chỉnh để tạo ra một món quà độc đáo và cá nhân. Cho phép khách hàng cá nhân hóa sản phẩm của bạn để phù hợp với nhu cầu và phong cách sống của họ có thể khuyến khích họ chọn sản phẩm đó thay vì đối thủ cạnh tranh chỉ cung cấp phiên bản chung chung. Việc cung cấp phiên bản mẫu miễn phí hoặc ít tốn kém hơn của sản phẩm có thể thuyết phục khách hàng dùng thử sản phẩm của bạn, những người có thể chưa mua phiên bản đầy đủ.

ý tưởng giới thiệu sản phẩm

Giả sử bạn đã tích lũy được một số vốn kha khá, thì bạn có thể khởi nghiệp với quy mô lớn hơn là làm nhà phân phối mỹ phẩm cho các chuỗi cung ứng, bán hàng cho các nhà bán lẻ thay vì bán cho từng khách hàng. Nhờ vào thiết kế và chất liệu vậy thì đem đến những lợi ích gì cho khách hàng. Vậy nên nếu bạn không tạo ra được một ý tưởng hay và mới lạ hoặc độc đáo, thú vị thì khó có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng, cũng không thể gây ấn tượng mạnh trong tâm trí của họ. Trong các ngày từ 24 đến 27-3, Hội LHPN tỉnh đã tập huấn “Xây dựng các ý tưởng, sản phẩm khởi nghiệp của phụ nữ” thu hút 100 học viên là hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh. (Baothanhhoa.vn) – Trong các ngày từ 24 đến 27-3, Hội LHPN tỉnh đã tập huấn “Xây dựng các ý tưởng, sản phẩm khởi nghiệp của phụ nữ” thu hút 100 học viên là hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh. Người ta nói, nếu mỗi ngày bạn làm điều bạn yêu thì tức là bạn chẳng phải làm gì cả.

ý tưởng giới thiệu sản phẩm

Nhất là trong thị trường bão hòa như hiện nay, và các sản phẩm cạnh tranh từ công ty đối thủ cũng xuất hiện dày đặc trên thị trường thì vấn đề gây ra một cú “bigbang” cho sản phẩm mới của công ty bạn là điều rất quan trọng. Trước khi viết một bài quảng cáo, bạn phải xác định rõ đối tượng khách hàng của mình, ai sẽ là người đọc và tiếp nhận thông tin từ bài viết. Điều này có được thông qua việc khảo sát, bạn sẽ biết được thị hiếu số đông khách hàng thật sự quan tâm điều gì. Có như thế bạn mới suy nghĩ cách dẫn dắt cảm xúc của họ tới điều họ mong muốn thật hiệu quả, tinh tế. Với ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm này, bạn có thể thu được mức lợi nhuận khủng trong thời gian ngắn.

  • Phần này phải thực sự cô đọng và nhanh chóng nhằm tổng hợp thông tin cho khách mời cho toàn bộ bài thuyết trình giới thiệu sản phẩm mới.
  • Không đơn giản là tiếp thị trực tiếp tại các siêu thị, đại lí,… mà thời đại công nghệ 4.0 phát triển cũng giúp các công ty có thêm nhiều cách để tiếp cận khách hàng mà không mất quá nhiều công sức, kết quả lại ngoài mong đợi.
  • Chiến lược phát triển sản phẩm rất quan trọng vì nó sử dụng nghiên cứu thị trường để xây dựng kế hoạch thành công trong việc bán sản phẩm.
  • Một bài viết quảng cáo hay với mảng du lịch theo phương pháp SSS bạn có thể xem xét thêm để tìm chất liệu viếtnội dung bán hàngvượt trội hơn.
  • Điều khiển phương tiện giao thông chạy trên những tuyến phố đông đúc, những trung tâm thương mại lớn.
  • Với công thức không chứa dầu (oil-free) giúp làm sạch sâu tận lỗ chân lông để cho bạn một làn da sạch và sáng.

Để nhận được nhiều lợi ích nhất từ ​​chiến lược phát triển sản phẩm của bạn, hãy xem xét các kỹ thuật khác nhau sẽ hoạt động như thế nào cho từng bước và thực hiện các điều chỉnh dựa trên kinh nghiệm trong quá khứ của bạn. Tổ chức các sự kiện giới thiệu sản phẩm, thực hiện các giải pháp truyền thông, quảng cáo sản phẩm mới…để phủ sóng nhãn hiệu mới đến người tiêu dùng. Xây dựng hệ thống kênh phân phối rộng khắp, thúc đẩy đội ngũ bán hàng giới thiệu sản phẩm đến đối tượng mục tiêu.

Không phải mọi ý tưởng đều có thể thực hiện và mang lại kết quả cho doanh nghiệp. Sau khi đã có danh sách ý tưởng, các nhà quản trị cần cân nhắc mức độ hợp lý của ý tưởng để triển khai hiệu quả. Các nhà làm marketing có thể tìm kiếm ý tưởng từ báo cáo dữ liệu…của các doanh nghiệp nghiên cứu thị trường, đối tác.

Để tồn tại và phát triển được trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, ý tưởng phát triển sản phẩm mới là một trong những tài nguyên quan trọng nhất của doanh nghiệp. Tuy nhiên, điểm lưu ý ở đây là mỗi kênh mạng xã hội sẽ có đặc tính hoạt động và cách tập trung khác nhau. Ví dụ instagram giới hạn về độ dài video nhưng lại rất chú trọng chất lượng ảnh. Cho dù bạn tung ra một sản phẩm hoàn toàn mới hay chỉ là sự mở rộng của dòng sản phẩm hiện tại thì các phương pháp cơ bản nhất cũng rất cần thiết được xây dựng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn một vài tips quan trọng để có thể giới thiệu sản phẩm mới một cách hiệu quả nhất. Bộ phận PR đang đau đầu không biết lên phương án nào để có một chiến dịch quảng cáo và tiếp thị sản phẩm mới hiệu quả nhất?

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *