ý tưởng event

Ngày Trái Đất đầu tiên được tổ chức vào ngày 21 tháng 3 năm 1970, ngày đầu tiên của mùa xuân ở Bắc bán cầu. Ngày này sau đó đã được thể hiện trong một lời tuyên bố của Tổng thư ký Liên Hợp Quốc U Thant là một ngày hành động toàn cầu. Ngày nay, Ngày Trái Đất vào ngày Xuân phân (20 hay là 21 tháng 3) vẫn được tổ chức ở nhiều thành phố, như ở San Francisco và các thành phố khác ở California.

  • Con người nhất là người thành phố và làm việc văn phòng ngày càng ít có thời gian vận động.
  • Bạn có thể làm nhân viên nghiên cứu thị trường cho các công ty client nhưng thường khá hiếm và không ổn định.
  • Có rất nhiều hãng thời trang phải dành cả một danh mục cho đồ mẹ và bé.
  • Nghề này đòi hỏi bạn có kiến thức, kỹ năng khá tốt, cộng thêm khả năng chịu được áp lực công việc cao.
  • Em chịu khó xem lại những bài giảng của web5ngay trước đây nhé.

Cái bạn cần chỉ là một vài chiếc ghế nhựa, đồ uống đơn giản là có thể mở quán nước. Có rất nhiều phụ huynh bận rộn với công việc không thể đưa đón con đi học hàng ngày. Cái bạn cần là hiểu biết chút về xuất bản, có mối quan hệ với nhà xuất bản thì càng tốt.

Đây là dịch vụ luôn có khách hàng sẵn sàng thuê bạn nến bạn có đủ khả năng. Số vốn ban đầu bỏ ra khoảng 30 triệu đồng vì sách cho trẻ em thường đắt hơn sách khác. Bạn có thể lựa chọn hình thức bán hàng online để tiết kiệm chi phí. Ví dụ đơn giản với các website làm đẹp, bạn cho khách hàng thuê quảng cáo, mỗi tháng thu về số tiền không dưới 10 triệu đồng. Có nhiều cách triển khai từ bán hàng rong thì bạn chỉ cần một chiếc xe đạp/xe máy cùng 2-5 triệu đồng nguyên vật liệu là bạn có thể thu lãi khoảng 1-3 triệu đồng/ngày. Chi phí ban đầu không quá lớn chỉ khoảng 3 – 5 triệu đồng là đã có thể thoải mái mua được nguyên vật liệu về làm.

Kiếm Tiền Online

Công việc của bạn từ làm đẹp cho người chết tới tổ chức ma chay, khâm niệm, đón tiếp khách viếng và chôn cất/hỏa táng người đã khuất. Nếu bạn cung cấp được sản phẩm chất lượng cao sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng. Vì vậy phí vận chuyển bạn nên lấy nhỉnh hơn so với dịch vụ chuyển nhà.

Với ý tưởng này bạn cần có chút sức khỏe, hiểu rõ đường đi là có thể dễ dàng kiếm tiền mà thời gian cực linh hoạt. Trong này có khá nhiều bài viết về chủ đề kinh doanh rồi, bạn cứ xem và tự rút ra bài học cho bản thân mình nhé. Đặc biệt bạn ở khu du lịch hay cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài. Bạn cần đầu tư số tiền lớn lên tới 1 – 5 tỷ đồng tùy vào quy mô nhưng sẽ nhận được khoản l ợi nhuận rất lớn. Mỗi học viên theo học khoảng 2 triệu mỗi khóa là bạn có thu nhập cao, ổn định.

Với mỗi cây cắt tỉa, chăm sóc có chi phí khoảng 50k cho tới vài triệu đồng. Chi phí ban đầu bằng 0, bạn chỉ cần nhập hàng về, bán hàng và nhận % hoa hồng. Không cần số vốn gì cả, bạn chỉ cần khả năng giao tiếp, một số kỹ năng về quản lý, huấn luyện chó là có thể thực hiện được. Dịch vụ này rất thịnh hành ở nước ngoài, ở Việt Nam bạn có thể lựa chọn các khách hàng có thu nhập khá. Bạn có thể thu được số tiền khoảng 100 – 300k cho mỗi thiết kế thành công.

Nghề ngày đòi hỏi bạn có ngoại hình tốt, có kỹ năng giao tiếp cực tốt và chịu được áp lực công việc cao. Với người yêu thích thời trang nhưng không có thể chen chân vào thị trường kinh doanh quần áo thì đây là lựa chọn thích hợp. Học qua một vài tháng học nghề, có chứng chỉ là bạn bắt đầu kinh doanh được. Bạn cần xin giấy phép thành lập, đào tạo nhân viên và cung cấp dịch vụ. Giá bán một bộ nội y chất lượng tốt trên thị trường vào khoảng 1 triệu đồng. Với dòng sách ngoại văn cho trẻ em bạn lại cần kỹ năng và số vốn khác với bán sách ngoại văn cho người lớn.

Dịch Vụ Làm Bài Tập Thuê

Tuy nhiên gần đây có nhiều công ty cung cấp dịch vụ cầm đồ chất lượng cao, thân thiện gần gũi với người dùng. Loại hình kinh doanh này không mang tính thời vụ nhưng có tính ổn định rất cao nhất là khi bạn có lượng khách hàng trung thành. Nếu bạn có nguồn vốn tốt, có kiến thức và kinh nghiệm thì có thể mở luôn công ty giao hàng. Bạn nên tập trung vào đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên và người làm văn phòng.

Hàng năm ở các thành phố lớn có rất nhiều dịp chào mừng, ngày lễ, kỷ niệm,… Thậm chí ở nhiều thành phố lớn có cả spa làm đẹp cho thú cưng. Nhưng khi sách được độc giả biết tới rồi thì bạn chỉ cần ngồi và chờ tiền chảy về tài khoản.

Logo Earth Week chính thức được dùng làm bối cảnh cho báo cáo đặc biệt vào giờ vàng của CBS News và cho bài tường thuật của Walter Cronkite về Ngày Trái Đất năm 1970. Bạn chịu khó xem lại các bài giảng cũ của web5ngay để tự rút ra bài học cho bản thân nhé. Dịch vụ này đòi hỏi người cung cấp cần có sức khỏe tốt, thái độ tốt. Hiện nay đã có rất nhiều quán cafe trên địa bàn các thành phố lớn. Đây tuy không được coi là nghề “danh chính ngôn thuận” tuy nhiên cũng không vi phạm pháp luật.

ý tưởng event

Tuy nhiên nếu kinh doanh tốt, có thương hiệu bạn hoàn toàn có thể thu lợi nhuận từ vài trăm triệu mỗi tháng. Chi phí ban đầu của bạn là vài trăm tới vài tỷ đồng để có được không gian tiệc cưới sang trọng, vừa lòng quan khách. Với quy mô nhỏ bạn chỉ cần khoảng vài chục triệu đồng mở cửa hàng, mua máy in. Nếu tìm và bán được các quyển sách hiếm bạn sẽ thu được số tiền lên tới vài chục hay vài trăm triệu đồng. Mỗi tháng người kế toán có thể làm thêm được khoảng vài triệu thậm chí trăm triệu.

Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà

Với dịch vụ này bạn cần có công ty và đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp. Hiện nay nhu cầu về cơm trưa văn phòng là rất lớn, không phải người nào cũng có thể chạy ra hàng cơm mỗi ngày. Nếu chọn được địa điểm tốt bạn dễ dàng có doanh thu gấp đôi chi phí. Khác với dán banner, áp phích quảng cáo, công việc này đòi hỏi bạn cần có mối quan hệ tốt với cơ quan công quyền. Không nhiều gia đình có khả năng trồng và chăm sóc cây xanh tốt được.

ý tưởng event

Bạn cần có kinh nghiệm tốt, kỹ năng chuyên môn tốt đồng thời tạo được uy tín trong nghề. Kỹ năng tin học là không thể thiếu với nhiều nhân viên văn phòng hiện nay. PG – promotion girl là chỉ những cô gái có ngoại hình xinh đẹp đảm nhiệm nhiệm vụ thu hút khách hàng, phát hoặc bán sản phẩm. Bảo vệ tòa nhà, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ cửa hàng, bảo vệ nhà cửa,… Với đối tượng này bạn cần hiểu tâm lý khách hàng, bán đồ đảm bảo an toàn, chất lượng. Nếu bạn có cửa hàng kinh doanh, cửa hàng tạp hóa có thể trở thành đại lý cho một hãng sản xuất nào đó.

Kết Quả Của Ngày Trái Đất 1970

Mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay (dựa trên kinh nghiệm và trải nghiệm của tui). Bản chất đáng ngờ của các công ty và sản phẩm tham gia vào các buổi biểu tình liên quan đến Ngày Trái Đất dẫn đến sự buộc tội greenwashing. Ở Wikipedia này, các liên kết giữa ngôn ngữ nằm ở đầu trang, đối diện với tiêu đề bài viết.

“Em dự định kinh doanh sách online và bán trực tiếp – ban đầu 2⟶3 nhóm sách + số lượng không nhiều và khu vực khách hàng chưa lớn. Hiện tại, em từ công việc bán hàng (trình dược viên) ra làm ạ”. Hình thức kinh doanh này tuy gặp nhiều tình huống phức tạp nhưng hấp dẫn vì nhu cầu khách hàng lớn.

Chi phí ban đầu của hiệu cầm đồ khá lớn khoảng tiền tỷ nhưng nếu khéo léo bạn sẽ thu được lợi nhuận tốt. Các quán vỉa hè tuy đơn sơ nhưng có thể thu lãi mỗi tháng lên tới vài – vài chục triệu đồng. Chi phí ban đầu khoảng 30 triệu – 90 triệu để nhập nguyên liệu về, chưa kể chi phí quảng cáo. Nếu là sinh viên có nhiều thời gian và mạng lưới bạn bè rộng rãi thì bạn có thể lựa chọn hình thức này.

Có chút kiến thức về công nghệ thông tin, có thời gian linh hoạt là bạn dễ dàng làm được công việc này. Nếu có năng khiếu thiết kế thời trang bạn lập hẳn cho mình một thương hiệu nội y riêng. Ở Việt Nam hiện nay dòng sách ngoại văn còn rất hạn chế do quy định nhập sách của nhà nước. Nếu bạn có một bãi đỗ xe đủ rộng thì nên kinh doanh dịch vụ này.

Bạn có khả năng thiết kế đặc biệt thiết kế thời trang thì đây là công việc thích hợp cho bạn. Bạn có thể làm dịch vụ thuê hoặc mở hẳn một cửa hàng in banner quảng cáo. Chi phí ban đầu khá rẻ chỉ là một bộ quần áo ông già Noel là bạn có thể hóa thân và đi giao quà cho các bé. Với vài thiết bị sửa chữa, bơm vá cùng với am hiểu về xe cộ là bạn có thể bắt đầu kinh doanh. Mối lần làm đẹp cho thú cưng như tỉa lông, tắm rửa, tiêm phòng,…

ý tưởng event

Nhiều công ty, trường học nhóm bạn có nhu cầu in áo đồng phục. Giá 3.000 đồng 1 lần bơm xe đạp, 5.000 đồng 1 lần bơm xe máy đều đặn mỗi tháng bạn nhận được số tiền vài ba triệu đồng dễ dàng. Với các công ty nghiên cứu thị trường nước ngoài bạn có thể nhận được số tiền khá ổn lên tới 6-8 triệu/tháng.

Chăm Sóc Trẻ Em

Đây là dịch vụ có lượng khách hàng lớn, không cần đòi hỏi kỹ thuật nhiều. Chưa có nhiều người dám kinh doanh nhưng nhu cầu khách hàng lại luôn rất lớn. Chỉ với chiếc xe máy, nếu có cửa hàng ăn thì càng tốt bạn có thể phục vụ khách hàng tận nơi. Với mỗi cuốc xe bạn có thể nhận được vài chục nghìn đồng, không quá nhiều nhưng tận dụng được thời gian rảnh rỗi trong ngày. Có rất nhiều loại lịch cho bạn lựa chọn giá bán khoảng 5.000 đến vài triệu đồng.

Đây là thị trường còn đang bị bỏ ngỏ nhưng nhu cầu của nam giới về thời trang luôn tồn tại. Nếu khả quan mỗi ngày bạn rửa được khoảng 100 chiếc xe với doanh thu khoảng 20k/xe máy, 50k/oto thì mỗi tháng thu được chục triệu là điều dễ dàng. Tùy vào từng công ty, nhà phân phối mà bạn sẽ nhận được khoảng 3-10% doanh thu chưa kể được thưởng vì hoàn thành mục tiêu.

Hoặc chọn hình thức bán hàng hiệu cũ, đây là hình thức kinh doanh khá tiềm năng, chi phí ban đầu chỉ khoảng triệu để mua đồ cũ nhưng có thể thu hồi vốn nhanh. Chi phí ban đầu khoảng 300 triệu đồng, thu hồi vốn nhanh chóng trong vài tháng nếu có khách hàng trung thành và xây dựng thương hiệu tốt. Tùy vào hình thức kinh doanh, đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến để tình toán chi phí đầu tư từ vài trăm cho tới vài tỷ đồng. Nếu không có nhiều thời gian tìm mua sách báo cũ lại có nguồn vốn tốt khoảng vài chục triệu đồng bạn nên chọn hình thức cho thuê sách truyện. Nếu chọn được địa điểm tốt gần bệnh viện, trường học, khu dân cư,… Bạn dễ dàng kiếm được vài trăm triệu một tháng với chi phí ban đầu tương đương.

So với designer thì nhiếp ảnh có chút vất vả và tốn chi phí hơn. Đây là một trong những nghề được xếp vào hạng hot nhất hiện nay. Bạn chịu khó xem lại những bài giảng của web5ngay trước đây nhé. Sau khi xem xong bạn sẽ tự rút ra bài học riêng cho bản thân bạn nhé. Em chịu khó xem lại những bài giảng của web5ngay trước đây nhé. Nếu bạn có kiến thức cho một môn học nào đó sẽ có rất nhiều người cần đến bạn.

Chỉ cần một quầy hàng có giá khoảng 10 triệu hay chỉ một chiếc xe đạp/xe máy với 3 – 5 triệu nguyên vật liệu làm cafe là bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh. Máy ảnh chụp có chất lượng tốt có giá khoảng vài chục cho tới vài trăm triệu. Văn bản được phát hành theo Giấy phép Creative Commons Ghi công–Chia sẻ tương tự; có thể áp dụng điều khoản bổ sung. Với việc sử dụng trang web này, bạn chấp nhận Điều khoản Sử dụng và Quy định quyền riêng tư. Wikipedia® là thương hiệu đã đăng ký của Wikimedia Foundation, Inc., một tổ chức phi lợi nhuận. Tuy nhiên nếu có con mắt nhìn và máu kinh doanh cộng thêm khả năng quản lý và suy nghĩ khác biệt bạn vẫn có thể thành công.

ý tưởng event

Năm 2009, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tuyên bố ngày 22 tháng 4 là Ngày Quốc tế Mẹ Trái Đất . Chi phí ban đầu vào khoảng vài chục cho tới vài trăm triệu đồng. Đầy là hình thức kinh doanh gần giống với giao hàng tuy nhiên bạn cần thêm kỹ năng gói hàng và kỹ năng giao tiếp tốt, thêm ngoại hình tốt là một lợi thế. Chi phí ban đầu mở cửa hàng khoảng 50 triệu đồng tùy vào giá bạn thuê địa điểm và trang thiết bị trong cửa hàng. Chi phí đầu tư vào trang thiết bị ban đầu có thể lên tới con số hàng tỷ cho tới chục tỷ tuy nhiên thời gian thu hồi vốn rất nhanh và sinh lợi nhuận tốt. Nếu bạn là người có nhiều thời gian nhàn rỗi có thể lựa chọn hình thức kinh doanh là đi giao hàng.

Mỗi phòng có giá khoảng 2 triệu, với chục phòng trọ mỗi tháng bạn kiếm được số tiền tương đương một quản lý cấp trung ở nhiều công ty. Nếu bạn có khu đất trống lại ở gần trường học, công ty thì mở nhà trọ cho thuê là ý tưởng hợp lý nhất. Để thành công trong nghề này đòi hỏi bạn cần là dân thiết kế, có kinh nghiệm am hiểu về phong thủy, các xu hướng thiết kế và uy tín hay mối quan hệ rộng. Người làm content cần có một chút năng khiếu viết lách, khả năng tư duy tập trung vào khách hàng.

Hình thức kinh doanh này thích hợp với người có khoảng bất động sản, khoản vốn tốt (ít nhất 300 triệu đồng) lại muốn thu hồi vốn nhanh. Chi phí ban đầu mở công ty khá lớn vì bạn cần trang thiết bị để tổ chức tốt một sự kiện. Nếu có kỹ năng tiếng Anh tốt lại có khả năng truyền dạy kiến thức bạn hoàn toàn có thể áp dụng hình thức kinh doanh này. Tùy vào mặt hàng kinh doanh mà chi phí ban đầu của bạn khoảng 10 – 100 triệu đồng. Tùy vào khách hàng của bạn là ai mà bạn có thể thu được số tiền vài trăm nghìn cho tới vài triệu mỗi lần tư vấn, chọn lựa trang phục cho họ.

Thậm chí với gia đình có điều kiện và hào phóng bạn có thể nhận được vài trăm nghìn. Lại là một công việc thời vụ nhưng lại thu được lợi nhuận nhanh chóng và khá lớn. Nghề designer thời gian gần đây trở thành một nghề được nhà tuyển dụng săn đuổi nhiều nhất. Ngoài ra nghề này có thể vừa làm công việc ở công ty vừa có thể kiếm thêm việc về nhà làm.

Đây là một nghề đang khá hot và được nhiều người trẻ ưa thích. Nhưng nếu bạn tìm được thị trường ngách thì vẫn có thể chen chân vào được. Đây là công việc đòi hỏi bạn có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn và không cần nhiều kiến thức. Người thành phố không có không gian cây xanh nhiều nên nhiều nhà áp dụng cách trồng cây ở bancon hay trên sân thượng. Nhưng khi bạn cho thuê được rồi thì bạn chỉ cần ngồi nhà và thu tiền dễ dàng. Đây là ý tưởng kinh doanh mà trước đây có nhiều người từng làm.

ý tưởng event

Công chứng giấy tờ có giá từ vài chục nghìn cho tới tiền triệu. Bạn gần như không mất chi phí gì ngoài kiến thức và công sức bỏ ra. Sau mỗi đám cưới trọn gói bạn thu về được 15 – 100 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *