ý tưởng edit capcut

Vì nội dung bài học quá nhiều thao tác thực hành theo nhiều nên nếu học qua zoom không hề hiệu quả. Rất tiếc bạn đã có những trải nghiệm không tốt về các khóa học online khác. Nhung muốn nhấn mạnh điều này với bạn để kiếm được tiền sau khi học xong khóa học bạn phải THỰC HÀNH NGHIÊM TÚC trong quá trình học.

ý tưởng edit capcut

Website bán hàng cho nhà hàng Tuổi Ngọc Chay kết hợp Blog eat clean công thức nấu ăn đồ chay healthy. Đạt được 100 triệu/6 tháng học kể cả khi chưa có thương hiệu cá nhân trở thành fulltime làm business coaching project leader cho doanh nghiệp. Công thức viết content đúng tâm lý khách hàng thuyết phục và khiến khách hàng muốn mua ngay. Học viên Nhung cũng làm đa dạng ngành nghề đang theo học. Tuy nhiên khoá học thực sự nhiều cái rất mới khó nếu bạn không cố gắng làm theo học kỹ từng chút một thì mù công nghệ là rào cản rất lớn. Trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm ngày bạn đặt đơn hàng (không tính từ ngày chuyển khoản mở đơn hàng).

Ngày Hoàn Tiền

Bạn click vào nút đỏ “Đăng ký ngay khoá học” tiếp theo điền thông tin email tên họ và nhấn đặt hàng. Chuyển khoản theo thông tin trong trang sau khi nhấn đặt hàng. Nếu email sai hệ thống không thể gửi email hướng dẫn tới cho bạn được. Khoá học có thể tăng giá vào cuối năm 2022 lên 20 triệu. Song song còn có khóa học thực hành tương tác với học viên để bạn chắc chắn làm ra kết quả.

Screencastify có thể quay video màn hình có âm thanh bên ngoài cửa sổ trình duyệt của bạn. Trong quá trình quay bạn có thể thêm hiệu ứng con trỏ chuột cũng như chú thích nội dung. Sau khi dừng quay Screencastify sẽ mở video trong trình phát web của nó và tải tệp lên Google Drive của bạn hoặc bạn có thể tải về và lưu video trên máy tính. Công cụ quay video màn hình đơn giản này cũng cung cấp một số tính năng chỉnh sửa video cơ bản như cắt tách và ghép video. Camtasia Video Tutorials cung cấp cho người dùng hơn 60 loạt video hướng dẫn từng bước chỉ cho bạn cách sử dụng Camtasia cho nhu cầu cá nhân hoặc công việc của bạn.

Khoá học sẽ chỉ toàn bộ kỹ thuật công thức cách tìm kiếm cái gì người xem quan tâm để viết trúng nhu cầu của người xem. Học và làm rồi thì phải xây dựng thương hiệu trên website và mạng xã hội để có nhiều khách hàng/người xem tiềm năng từ đó chuyển đổi ra tiền. Sinh viên sau 5 tháng học kiếm được thu nhập ổn định hơn 20 triệu/tháng. Được nhiều báo chí phỏng vấn và xây thương hiệu cá nhân tốt trên mạng.

Cách bán sản phẩm/dịch vụ làm affiliate và lấy traffic cho website từ kênh Email marketing. Đơn hàng chưa thanh toán vẫn được để trạng thái tạm giữ. Khi khoá học tăng giá đơn hàng giá cũ sẽ không còn hiệu lực và bị xoá đi. Tuy nhiên khi có website thì công việc sẽ nhàn hơn vì có thể bán được hàng tự động trên website tạo blog làm SEO để lên top google và có lượng khách hàng thụ động tới với bạn.

Zappy là phần mềm quay video màn hình máy tính có âm thanh hoàn hảo dành cho bạn. Mặc dù Zappy không bao gồm các công cụ edit video nhưng bạn vẫn có thể thêm mũi tên hộp văn bản và làm mờ trong khi đang quay video. Apowersoft Unlimited bao gồm 17 phần mềm khác nhau có thể được khởi chạy từ một bảng điều khiển duy nhất. Để quay video game hay thủ thuật sử dụng máy tính các bạn cần có trong tay phần mềm quay video màn hình máy tính có âm thanh.

Mỗi video kiến thức truyền tải đến bạn Nhung mong bạn THỰC HÀNH trải nghiệm để có được kết quả. Nội dung được truyền tải dễ hiểu cầm tay chỉ việc vừa học bạn vừa làm được ngay và có những template mẫu chỉ cần copy paste cực kỳ đơn giản.

Tạo Nội Dung Marketing Mạng Xã Hội Hấp Dẫn Và Chỉnh Sửa Video

Bạn có thể bắt đầu từ số 0 tròn trĩnh nhưng không sao cả khoá học dạy cho bạn từ A-Z để thành công và kiếm thu nhập cao trên online. Khoá học này dành cho tất cả mọi người muốn tự kinh doanh online ở bất kỳ lĩnh vực này HOẶC sinh viên muốn học kỹ năng cao về marketing online và kinh doanh để có công việc tốt trả lương cao. Hướng dẫn tìm khách hàng sáng tạo sản phẩm giá cao giúp bạn nhanh có thu nhập trên 100 triệu/tháng. Học cách viết content blog mạng xã hội và content bán hàng đúng tâm lý khách hàng tặng công thức 9 kiểu bài thu hút người đọc nhất. Bạn vẫn chưa biết nên kinh doanh kiếm tiền từ đâu làm gì? Khoá học có phần giúp bạn tự tìm ra được ngách kiếm tiền có lợi nhuận tốt và phù hợp với bạn.

  • Khi vừa vào khoá học bạn nên lướt xem tất cả đề mục bài thấy bài nào cần thiết nhất với bạn bạn học trước.
  • Bất kỳ ngành kinh doanh nào cũng có y chang cách marketing chỉ là mỗi ngày bạn chọn một trong những kênh marketing phù hợp nhất trong số tất cả kênh Nhung dạy bạn.
  • Chỉ bạn từng bước A-Z làm website tên miền riêng chuyên nghiệp và tạo cửa hàng online trên website.
  • Khi vào học bạn sẽ được chỉ cách tìm thị trường kinh doanh có lợi nhuận và phù hợp với bạn.
  • Hy vọng với những thông tin được chia sẻ bạn có thể dễ dàng có được lựa chọn lý tưởng nhất cho mình.
  • Bạn vẫn chưa biết nên kinh doanh kiếm tiền từ đâu làm gì?

Xem những ảnh chụp màn hình một trong những kênh Nhung kiếm tiền online như thế nào và tăng trưởng kinh doanh ra sao. Với kỹ năng sale online bạn được học bạn chỉ cần tốn ít nỗ lực để có được số lượng khách hàng không giới hạn mua sản phẩm dịch vụ hoặc sử dụng link affiliate của bạn. Hướng dẫn bạn tạo và bán sản phẩm/dịch vụ trên website và mạng xã hội đem lại lợi nhuận cao và phù hợp với đam mê sở trường. Giữ công việc chính & dùng thời gian rảnh còn lại bạn học khoá học kiemtienonlinehub. Khi nào công việc online ra tiền thì mới nghỉ việc chính.

Đa số các khóa học khác chỉ dạy 1 mảng nhỏ trong kinh doanh kiếm tiền online. Bạn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực marketing online biết cách quảng bá sản phẩm dịch vụ của bạn qua đa kênh mạng xã hội email SEO và affiliate. Tuỳ trình độ và tuỳ người học có chịu khó làm hay không. Có bạn học viên của Nhung trong 1 tháng đầu đã kiếm ra ngay có người ngay lập tức làm được trong vài ngày. Lời khuyên của Nhung là bạn yếu phần nào chỉnh ngay phần đó đặc biệt là kỹ năng viết bài trên facebook thì bạn sẽ được tham gia làm affiliate và kiếm được tiền ngay.

Screencastify Chrome Quay Màn Hình Từ Google Chrome

Người dùng có thể quay cửa sổ hiện tại toàn bộ màn hình hoặc khu vực nhất định với âm thanh máy tính và micro. Bandicam luôn nằm trong top phần mềm quay phim màn hình có âm thanh tốt nhất cho máy tính. Đôi khi bạn chỉ muốn nhanh chóng tạo một bản ghi và gửi nó cho ai đó mà không cần phải chỉnh sửa bất cứ thứ gì hoặc loay hoay với một loạt các cài đặt.

Tuy nhiên để chọn cho mình phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 10 phần mềm diệt virus miễn phí và phổ biến nhất cho máy tính cùng với cách sử dụng của chúng. Đây là khoá 5 trong 1 dạy 11 cách kiếm tiền online kinh doanh online. Cách làm website chuyên nghiệp SEO viết content phát triển các kênh mạng xã hội và chỉnh hình video. Bạn chỉ cần laptop và internet đã có thể bắt đầu làm và kiếm tiền online sau khi hoàn tất khóa học. Bạn không có hay không biết dùng máy tính thì không làm được website.

ý tưởng edit capcut

Trên đây là top phần mềm quay video màn hình máy tính có âm thanh tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng để tạo video hướng dẫn hỗ trợ kỹ thuật hoặc chia sẻ quá trình chơi game. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ bạn có thể dễ dàng có được lựa chọn lý tưởng nhất cho mình. Movavi Screen Recorder Studio là một phần mềm quay màn hình tầm trung tuyệt vời được đánh giá cao bởi các công cụ chỉnh sửa tích hợp sẵn và một tính năng hữu ích là lên lịch quay vieo màn hình. Với Movavi Screen Recorder Studio bạn có thể lên lịch ghi lại các hội thảo trên web hoặc buổi phát trực tuyến khi bạn không ở cạnh máy tính. Bạn có thể đặt giới hạn thời gian cho bản ghi tiếp theo hoặc chỉ định thời gian bắt đầu và kết thúc bản ghi. Bạn thậm chí còn có thể thiết lập để máy tính của bạn tắt hoặc chuyển sang chế độ ngủ sau khi hoàn thành quá trình quay video màn hình.

CloudApp hỗ trợ ghi lại toàn bộ màn hình hoặc chọn khu vực theo ý muốn và cung cấp một số công cụ chỉnh sửa video cơ bản như cắt và trim video. Phần mềm quay video màn hình tốt nhất là phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất và tạo ra nội dung đáng xem nhất cho khán giả. Trước khi lựa chọn bạn cần xác định mục đích sử dụng của mình và đối tượng người xem mà bạn muốn chia sẻ video cũng như xem xét các tiêu chí mà Taimienphi.vn đã nêu ở đầu bài viết. Tất cả các tùy chọn được liệt kê ở trên đều miễn phí hoặc đi kèm với các phiên bản dùng thử vì vậy bạn có thể trải nghiệm một thời gian để chọn ra phần mềm phù hợp nhất. Ngoài ra Taimienphi.vn cũng đã chú thích rõ trường hợp sử dụng tốt nhất của từng phần mềm để bạn tham khảo.

Giới Thiệu Khoá Học & 11 Cách Kiếm Tiền Online

Bạn chỉ cần học tất cả kiến thức marketing viết bài và kiếm tiền trên mạng xã hội là đủ để kinh doanh rất tốt rồi. Apowersoft Unlimited (quay màn hình máy tính bằng điện thoại). Blogger chuyên viết về phong cách sống của phụ nữ hiện đại marketing chăm sóc da. Đây là khóa học online bằng video giảng viên tạo toàn bộ bài giảng và hướng dẫn qua video có sẵn. Bạn chỉ cần mua khóa học và đăng nhập vào là có thể học theo từng video. Khóa học đặc biệt ở chỗ giảng viên có bài tập thực hành và tương tác với học viên 2 chiều để chắc chắn bạn sẽ thực hiện tốt và kiếm được tiền từ những kiến thức của khóa học đem lại.

ý tưởng edit capcut

Ví dụ ngày 1 bạn đăng ký đơn thì ngày 7 là hạn chót được yêu cầu hoàn tiền. Học qua phần này bạn sẽ tự tin tìm ra cái mình cần làm gì một cách cụ thể có kế hoạch bài bản và biết mình sẽ kiếm được bao nhiêu. Cách để hàng loạt khách hàng tiềm năng tìm ra bạn và chuyển đổi thành khách mua hàng mà không tốn nhiều chi phí. Khi vừa vào khoá học bạn nên lướt xem tất cả đề mục bài thấy bài nào cần thiết nhất với bạn bạn học trước.

Marketing & Thu Hút Khách Hàng

Sau khi thanh toán đơn hàng sẽ được chấp nhận trong vòng 24 giờ khi đơn hàng được chấp nhận thì sẽ có email gửi về hướng dẫn bạn vào khoá học. Bạn được học và nắm rõ kỹ thuật viết bài bán hàng kể chuyện SEO. Bạn có khả năng tạo bài viết blog có tỷ lệ chuyển đổi để bán hàng hay làm affiliate và lên được top đầu của Google. Kinh nghiệm 9 năm làm travel blogger CEO của Fulago Localvietnam và founder của Phuotvivu. Từng là khách mời của nhiều chương trình truyền hình và sự kiện chia sẻ kinh nghiệm du lịch và vận hành kinh doanh online.

ý tưởng edit capcut

Giao diện của FlashBack Pro có thể có chút lỗi thời nhưng phần mềm quay video màn hình máy tính này đi kèm với các công cụ chỉnh sửa âm thanh không có chỗ chê. Bạn có thể tăng/giảm âm lượng loại bỏ tiếng ồn xung quanh bằng cách áp dụng bộ lọc hoặc chuẩn hóa micrô và âm thanh PC để âm lượng của chúng khớp với nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với sự gia tăng mức độ phổ biến của eSports hầu hết các phần mềm quay màn hình ngày nay đều bao gồm các tính năng cast game và Bandicam là một trong những lựa chọn được ưa chuộng nhất hiện nay. Bandicam có khả năng quay video màn hình ở tốc độ bit và khung hình cao lên tới 144 fps ở độ phân giải 4K. Ngay cả với cấu hình quay video ở chất lượng cao như vậy nó vẫn cung cấp các bản ghi kích thước nhỏ nhưng đảm bảo chất lượng do được tích hợp tính năng nén.

Top Phần Mềm Quay Video Màn Hình Có Tiếng Tốt Nhất

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được email gồm link vào khoá học. Bạn chỉ cần đăng nhập xong kéo xuống dưới thấy tên khoá học nhấp vào là học được. Do đó khi đặt khoá học bạn cần thanh toán ngay còn nếu chưa muốn thanh toán thì không nên đặt đơn. Tôi đã từng học các khóa online nhưng rất lý thuyết và mơ hồ. Lên nội dung thường xuyên phát triển lượng người xem vào kênh bạn thật mạnh. Chọn và đăng ký các chương trình affiliate hoa hồng cao chọn ngách và viết bài làm sao để thu hút người click link affiliate.

ý tưởng edit capcut

Lyrics Lời bài hát Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó được ca sĩ nhạc sĩ Vũ Hà Anh sáng tác được Dương Hoàng Yến và Đạt G thể hiện rất thành công mời trình làng vào ngày 16/6 vừa qua. Ngay khi mới ra mắt MV Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó đã thu hút được nhiều người xem leo lên top 1 trong danh mục âm nhạc thịnh hành trên Youtube. Nhung dạy toàn bộ kiến thức kỹ năng cần thiết để bạn làm ra được tiền.

Rất dễ để nhắc tới một vài cái tên như Bandicam hay OBS Studio … Đây đều là những công cụ hỗ trợ ghi lại màn hình với video chất lượng cao nhất. Như cái tên cho thấy CloudApp tự động tải mọi bản ghi bạn thực hiện lên đám mây. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ tiện lợi để quay video màn hình và chia sẻ mọi thứ một cách nhanh chóng. CloudApp tích hợp Zapier vì vậy bạn có thể tạo quy trình công việc tự động thực hiện những việc như gửi bản ghi đến Trello Google Sheets hoặc Slack để dễ dàng tham khảo.

ý tưởng edit capcut

Camtasia là một phần mềm chỉnh sửa và quay video màn hình tiêu chuẩn công nghiệp để tạo video chuyên nghiệp cho nhu cầu hướng dẫn và tất cả các nhu cầu ghi màn hình khác. Với Camtasia bạn có thể ghi toàn màn hình cửa sổ khu vực gồm cả âm thanh và hình ảnh. Phần mềm diệt virus giúp bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại phần mềm gián điệp trojan malware… và các mối đe dọa trên Internet khi sử dụng trình duyệt truy cập các trang Web.

ý tưởng edit capcut

Bạn biết rõ cách làm facebook seeding video viral trên Tiktok Youtube Facebook chỉnh sửa video và cách viết bài hút view trên Facebook và instagram. Kinh doanh online từ sản phẩm hữu hình dịch vụ sản phẩm số. Khi vào học bạn sẽ được chỉ cách tìm thị trường kinh doanh có lợi nhuận và phù hợp với bạn. Đây là bước quan trọng giúp bạn có bước đi đúng ngay từ đầu. Khoá học Nhung dạy qua video Nhung thao tác sẵn gồm 132 bài học (update cho tới hiện tại).

Nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hành theo làm liên tục hằng ngày trong nhiều tháng. Có bạn kiếm ra tiền ngay có bạn lâu hơn nhưng hầu như ai cũng làm được. Bất kỳ ngành kinh doanh nào cũng có y chang cách marketing chỉ là mỗi ngày bạn chọn một trong những kênh marketing phù hợp nhất trong số tất cả kênh Nhung dạy bạn. Khóa học dạy chung cho tất cả các ngành từ làm đẹp bất động sản giáo dục du lịch … nên dù bạn có định làm ngành nào cũng có thể học được vì kỹ thuật và cách làm đều giống nhau. Sau khi thanh toán khóa học bạn sẽ được kích hoạt tài khoản trong 24h và đăng nhập vào website này để học trực tiếp từ các bài video của khóa học. Đây là kết quả website của học viên đã làm sau khi tham gia khoá học.

Trong bài học đầu tiên có link vào group học viên khoá học. Bạn cần bỏ mã đơn hàng và email vào câu hỏi tham gia group để Nhung xác nhận được có phải chính xác học viên không. Bạn vui lòng vào link kiemtienonlinehub.com để xem toàn bộ đề mục 140 bài học các câu hỏi thắc mắc về khoá học Nhung cũng giải thích đầy đủ ở đây. Bạn cũng có thể xem kết quả 1 số học viên của Nhung đã làm và bạn mua khoá học trực tiếp trên website.

OBS Studio là cái tên quá nổi tiếng trong lĩnh vực quay video màn hình máy tính. Điều khiến OBS Studio được nhiều Streamer và game thủ yêu thích là phần mềm không áp đặt giới hạn về độ dài video có thể quay hoặc phát trực tuyến. Phần mềm quay video màn hình mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí này cho phép bạn quay toàn bộ màn hình hoặc cửa sổ. Screencastify là tiện ích mở rộng của Chrome cung cấp tính năng quay video màn hình nhanh gọn nhẹ. Bạn có thể hoàn thành thiết lập mọi thứ chỉ với 1-2 phút.

Chỉ bạn từng bước A-Z làm website tên miền riêng chuyên nghiệp và tạo cửa hàng online trên website. Sau khi thanh toán Nhung mở khoá học thì bạn sẽ nhận được tiếp email cảm ơn thanh toán. Tuy nhiên bạn hãy nghĩ nếu giờ không học thì sẽ không kinh doanh được đằng nào cũng phải học để làm chi bằng học càng sớm càng tốt. Viết nội dung hữu ích chỉ cần chân thành xài được giải quyết được vấn đề của người khác chứ không phải viết văn thơ sách nên không cần giỏi văn.

Cách quay video đơn giản mà hấp dẫn người xem và các bước chỉnh sửa video chuyên nghiệp bằng điện thoại. Những gì bạn được học không phải là lý thuyết suông đó là những kinh nghiệm Nhung đã áp dụng thành công và rất nhiều học viên từng được Nhung đào tạo đã làm hiệu quả. Blog cho mẹ và bé chia sẻ cách nuôi dạy con cách chăm sóc cho bản thân gia đình và cả cách kiếm tiền online. Đã có 1000 lượt views blog và kiếm được 6 triệu tiền affiliate.

Leave a Reply 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *