ý tưởng dự án cộng đồng

Sinh viên Khoa Cơ khí Giao thông tham dự cuộc thi Lái xe sinh thái… Hội Sinh viên ĐHĐN tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học… Chung kết Cuộc thi tiếng Anh trong sinh viên – Star Awards 2020 khu vực…

Dự án nhà ở xã hội thuộc Khu dân cư Nguyên Sơn cung ứng 242 căn hộ.Trong ngày 26/4, một khu nhà ở xã hội khác tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh cũng được động thổ. Đây là dự án do Công ty CP Bất động sản Nguyên Sơn (thành viên của Công ty CP Đầu tư Nam Long) làm chủ đầu tư. Dọc theo hệ thống ao hồ, Pier 4 xây dựng hệ thống đường dạo để người dân đến tham quan có thể trải nghiệm cảm giác tản bộ giữa khu rừng, đưa thiên nhiên gần hơn đến cộng đồng.

Chúng tôi sẽ không sử dụng đồng tiền huy động được cho dự án này vào mục đích khác. Nếu không gọi được đủ số vốn, chúng tôi sẽ hoàn trả lại cho mọi người. Sự thành công của cuộc thi là tiền đề để mở rộng thành cuộc thi cấp ĐHQG-HCM trong năm 2020 và thành cuộc thi cấp AUN vào năm 2021 do ĐHQG-HCM chủ trì. Mô tả bối cảnh dự án, chú trọng đến chính sách, các vấn đề liên quan đến thể chế, điều kiện tự nhiên và vấn đề nghèo đói.

Vậy nên khoảng cách tới cái đích là ban nhạc được hình thành và đi diễn vẫn còn khá xa. Các thành viên dự kiến phát triển một ứng dụng trên điện thoại để tự mọi người có thể viết lại câu chuyện của chính mình. Đối tượng chính mà dự án hướng tới là các em nhỏ 4-8 tuổi, vì vậy ứng dụng có thêm chế độ hạn chế thời gian sử dụng tối đa phút. Anh cũng đã gửi lời xin lỗi tới những người cảm thấy khó chịu khi xem sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình. Anh cho biết “luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội cũng như cho quê hương đất nước Việt Nam của mình”. Chính bởi thế, ca sĩ và công ty “với tinh thần cầu thị, lắng nghe, sẽ chủ động ngưng phát hành M/V There’s No One At All”.

Vì vậy, chúng tôi, nhóm phát triển dự án Y Học Cùng Cộng Đồng , đã và đang tập hợp những người có chung chí hướng cùng nhau xây dựng cơ sở dữ liệu về y tế có chất lượng cao và tiến hành phổ biến những kiến thức này đến các cộng đồng người Việt. Hi vọng rằng YHCD sẽ góp phần tăng thêm sự quan tâm và hiểu biết của cộng đồng về sức khỏe. Nhiều ý tưởng gây quỹ cộng đồng mới được các doanh nghiệp sáng tạo triển khai chứng minh rằng “ai cũng có thể trở thành người gây quỹ”.

ý tưởng dự án cộng đồng

Ở một địa chỉ khác, em Nguyễn Thùy Uyên Đan, lớp 7/3, Trường THCS Hoàng Diệu cảm thấy thật hạnh phúc khi con đường đến trường nay đã bớt gập ghềnh. Bởi lẽ, Uyên Đan từng đứng trước nguy cơ bỏ học vì cuộc sống gia đình quá khó khăn. Dự án này nằm trong tổng thể quy hoạch của khu nhà ở P.Long Trường, có 3 khối nhà với tổng quy mô 558 căn hộ. Trên thực tế, theo Siemens Green City Index, Việt Nam chỉ có 11,2m2 không gian xanh/người, so với Thượng Hải là 13,5, London là 27 và Singapore có 66. Nhờ thiết kế phân tầng, Pier 4 làm chậm dòng chảy nước hiệu quả hơn 20 lần so với những thiết kế bêtông thông thường, giữ lại các chất dinh dưỡng trong đất khi có mưa lớn, mang lại phù sa màu mỡ được lắng đọng trên các mảng xanh ruộng bậc thang. Minigame crossword diễn ra trong group “5s Slay cảm hứng” vừa rồi đã chính thức khép lại sau 1 tuần.

Chung Kết Cuộc Thi Ánh Sáng Soi Đường Khu Vực Miền Trung

Sổ có 200 trang, bìa được ghép vải và thêu sashiko ngẫu hứng; được khâu theo kiểu coptic binding, coptic-endband, link stitch bằng chỉ trencilo & linen thread. Mô tả làm thế nào để dự án đạt được/đáp ứng được các ưu tiên của TFF và kế hoạch hoạt động của FSSP. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá về Hội sinh viên và Đại hội…

Đại học Đà Nẵng khẳng định thông điệp mạnh mẽ, thực hiện “mục tiêu kép”… Đại học Đà Nẵng họp Hội đồng xét Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa… Kế hoạch Tổ chức cuộc thi sáng tác slogan “Sinh viên Đại học Đà Nẵng… Sinh viên Đại học Đà Nẵng đạt thành tích xuất sắc tại Kỳ thi Olympic… Hội nghị Nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại…

ý tưởng dự án cộng đồng

Nhận mức hỗ trợ cao nhất là 5.000 USD, Up Beat đặt mục tiêu giúp người tham gia thay đổi lối sống, trở nên khoẻ mạnh cả về vật chất và tinh thần, giảm tỷ lệ mắc các bệnh liên quan đến lười vận động. Đồng tình với Ánh, Quang Trung (25 tuổi, Gia Lai) đã theo dõi chương trình từ những ngày đầu tiên và luôn kỳ vọng các dự án ý nghĩa sẽ được hiện thực hóa. Đặc biệt trong bối cảnh môi trường ngày càng ô nhiễm, lượng rác thải tăng lên ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mọi người.

Chương Trình mùa Hè Xanh: Tặng Quà Cho Học Sinh Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Đồng thời, cũng tạo động lực thúc đẩy tinh thần, học tập rèn luyện của học sinh sinh viên trong toàn quốc. Nghiên cứu đề xuất số lượng giảng viên, cán bộ hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp đảm bảo các hoạt động hiệu quả. Xây dựng các chương trình ươm tạo, tăng tốc đối với các dự án khởi nghiệp của sinh viên, các doanh nghiệp nhỏ và vừa của cựu sinh viên trên cơ sở kết nối với các doanh nghiệp, tổ chức ươm tạo ngoài cộng đồng để hình thành các doanh nghiệp khởi nghiệp. Kiến thức y khoa rất quan trọng và hữu ích cho việc bảo vệ sức khỏe con người. Những kiến thức đó cần được cập nhật và phổ cập thường xuyên cho cộng đồng nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng cũng như phản ánh những tiến bộ của y học.

ý tưởng dự án cộng đồng

Chiếc bàn rộng rãi có nhiều ngăn để sách vở, bút, thước, ghế ngồi có điểm tựa lưng, tất cả đều mới mẻ, đẹp hơn cả ước mơ mà Nghĩa từng nghĩ tới. ®Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Công An Nhân Dân. Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022, Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest đã thông qua phương án chia cổ tức bằng cổ phiếu với tỷ lệ 10%. Những con số biết nói của du lịch Hạ Long chỉ trong 3 ngày nghỉ lễ vừa qua là “liều doping” quan trọng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng “vùng đất rồng”.

Các ý tưởng về kính cho người khuyết tật giúp điều khiển chuột máy tính qua động tác nghiêng đầu, tự sản xuất sữa bò tươi trong hộ gia đình, lớp dạy bơi, kỹ năng xử lý đuối nước… Cũng nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng với lượt bình chọn rất cao trên website cuộc thi. Hồng Ánh (20 tuổi, TP HCM) thể hiện sự bất ngờ về quy mô và tầm nhìn của các kế hoạch. “Những dự án về môi trường có chiến lược rõ ràng, tập trung vào điều cốt lõi nhất là ý thức của người dân. Khu vực tôi sinh sống có tỷ lệ rác thải không được tái chế khá cao. Vậy nên tôi ủng hộ nhất là các dự án tăng tỷ khả thi của việc tái chế, tái sử dụng vật liệu”.

Gây Quỹ Bằng Sản Phẩm Đặc Biệt Signature Cause Product Fundraiser

Điều này giúp tuổi trẻ phường Tam Thuận quyết tâm duy trì mô hình trong những năm tiếp theo. Cũng tại TP.Thủ Đức, ngày 26/4, Sở Xây dựng TP.HCM phối hợp cùng Công ty TNHH Xây dựng và kinh doanh nhà Điền Phúc Thành khởi công dự án khu nhà ở xã hội tại P.Long Trường. Hiker sẽ phát triển dự án theo tư duy giao tiếp với người chơi thường xuyên và rất sớm. Chúng tôi sẽ không để cho các ý tưởng chủ quan của mình vào game mà thiếu đi sự kiểm chứng từ người chơi bên ngoài.

ý tưởng dự án cộng đồng

Sinh viên ĐHĐN với nghĩa cử, hành động đẹp thể hiện tình nhân ái, nghĩa… Đội tuyển sinh viên Ambition đến từ trường ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng) đã… Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên ĐHĐN tổ chức Chung kết khu vực Đà Nẵng… Sinh viên Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN xuất sắc đạt giải Nhất toàn quốc Cuộc…

Tư Vấn

Trần Văn Hiếu xem mỗi mô hình là nơi học tập, rèn luyện, trưởng thành của đoàn viên, thanh niên và cán bộ Đoàn. Đơn cử, với mô hình “Sinh hoạt 1-2”, anh quy định mỗi đoàn viên khu dân cư có nhiệm vụ vận động 1 thanh niên và 1 em nhỏ tham gia tổ chức Đoàn, Hội. Sau thời gian thí điểm tại Chi đoàn khu dân cư số 6, đến nay đã kết nạp mới 12 đoàn viên, 32 hội viên, thanh niên và 22 em học sinh từ 8-15 tuổi tham gia sinh hoạt.

  • Điểm nhấn của năm nay, cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” được tổ chức trên quy mô toàn quốc với 400 trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các trường THCS, THPT tham gia.
  • Chiều 28/4, tại Triệu Sơn, UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ công bố 3 huyện Triệu Sơn, Nông Cống và Thiệu Hóa đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.
  • Và để không ai muốn tham nhũng vì phải trả giá rất đắt cả về sinh mệnh và danh dự suốt đời.
  • Trong bề dày lịch sử hình thành và phát triển của mình, Sài Gòn và Nam Bộ đã bao phen dâu bể, bao lần đổi thay.
  • Dự án này có quy mô 360 căn hộ do Công ty CP Đầu tư xây dựng sản xuất dịch vụ du lịch Thiên Phát làm chủ đầu tư.

Trong khuôn khổ đề tài nghiên cứu vận dụng mô hình Học cùng cộng đồng vào rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học, dự án Cùng em đọc sách là một trải nghiệm lí thú và hữu ích. Với chuỗi hoạt động được lên ý tưởng và triển khai bởi sinh viên tại 3 trường tiểu học, dự án đã tác động tích cực đến quá trình rèn luyện, phát triển kĩ năng nghề ở sinh viên sư phạm. Nỗ lực xây dựng một nền giáo dục mở, thực học, thực tài; nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài.Lấy học sinh làm trung tâm, nhà trường là nền tảng, giáo viên là động lực. Đổi mới từ cách nghĩ, cách làm đến nội dung, chương trình, phương pháp giảng dạy, truyền đạt kiến thức, truyền cảm hứng, trong đó, lý thuyết phải gắn chặt với thực tiễn, thực hành. Tập trung đào tạo, ươm mầm tài năng, hình thành nguồn nhân lực công nghệ vững chắc, làm nền tảng phát triển doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh của quốc gia.

Giới thiệu Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác – Lênin và… DUT_Gatech Team, trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN, Top 10 vòng chung kết cuộc… Sinh viên Trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN đạt giải nhất cuộc thi “Ý… Trao yêu thương với chương trình tình nguyện “Thắp sáng nụ cười trẻ thơ” …

ý tưởng dự án cộng đồng

Không chỉ đóng góp, nhiều doanh nghiệp không chỉ đứng ra truyền thông mà còn tham gia tổ chức gây quỹ cho chiến dịch “Trồng rừng – Giữ nước” với nhiều hình thức sáng tạo mới. Trong đó, tiếp tục chỉ đạo các cơ sở đào tạo nghiên cứu xây dựng môn học đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp đưa vào chương trình đào tạo dưới dạng chính khóa (bắt buộc hoặc tự chọn) hoặc đưa vào các chương trình đào tạo ngoại khóa, ngắn hạn. Xây dựng và phát triển hệ thống CNTT để công tác dịch thuật, xuất bản và lan truyền thông tin đi đến người dân dễ dàng hơn. Ví dụ, xuất bản loạt bài có chất lượng theo chuyên đề dưới dạng sách .

; gắn kết hài hòa, hiệu quả thị trường trong nước và quốc tế; nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh của nền kinh tế”. UBND TP Hồ Chí Minh kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chấp thuận cho thành phố áp dụng phương pháp hệ số điều chỉnh giá đất khi xác định, thẩm định, quyết định giá đất trên địa bàn. Trước đó, cũng trong ngày 29/4, Ngày 29/4, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) thông tin đã có văn bản yêu cầu dừng lưu hành MV “There’s No One At All”.

Nghiên cứu, bổ sung, hoàn thiện thể chế, có các cơ chế, chính sách, chương trình đặc thù hỗ trợ, tạo điều kiện để thanh niên, học sinh, sinh viên, giảng viên tích cực tham gia các hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp. Đồng thời, thúc đẩy hoạt động thương mại hóa các sản phẩm nghiên cứu khoa học của nhà trường, của giảng viên, của sinh viên. Cụ thể, từ mức hỗ trợ này, trong vòng 6 tháng tới, nhóm sẽ duy trì hoạt động “Tôi thấu cảm” và phóng sự “Tôi kể” với sự tham gia của các tham vấn viên có chuyên môn.

Đây là dự án phi lợi nhuận, nhằm tích hợp nhà văn hoá ở các địa phương với không gian văn hoá đọc, phát triển văn hoá đọc, mang tri thức đến với người dân, đặc biệt là ở các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Kết quả cuộc thi, lễ trao giải thưởng sẽ được công bố và diễn ra tại hội thảo “Hiến kế phát triển sông Sài Gòn”, do báo Tuổi Trẻ tổ chức sáng 22-4 tới tại khách sạn Majestic (TP.HCM), và sẽ được thông tin trên các số báo sắp tới. Tham dự có đồng chí Phan Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Thủ tướng đề nghị các bộ ngành, địa phương, các nhà trường cụ thể hóa chủ trương của Đảng thành các chương trình, kế hoạch cụ thể để thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong thời gian tới. Tuy nhiên, Việt Nam là một nước có xuất phát điểm chậm hơn về khởi nghiệp, hệ sinh thái khởi nghiệp vẫn còn có khoảng cách so với nhiều nước trên thế giới, cơ chế chính sách còn một số bất cập, môi trường pháp lý còn nhiều điểm vướng mắc, chưa tổng thể.

Sự gắn kết giữa đào tạo, nghiên cứu khoa học với đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp còn hạn chế. Phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư và một số bộ ngành nghiên cứu tháo gỡ khó khăn cho việc triển khai các Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp trong các cơ sở đào tạo, thành lập các Quỹ cộng đồng, quỹ quyên tặng để đầu tư ban đầu cho các dự án khởi nghiệp của HSSV. Sau các cuộc thi tổ chức cho những em nhỏ trên 4 tuổi, có khả năng viết lách, những ý tưởng thắng cuộc sẽ được tổng hợp để phát triển thành sách, phát ra thị trường và tặng cho các phòng đọc sách, trưng bày, triển lãm… Nhóm cũng xây dựng website để người dùng có một kênh tham khảo thông tin. Số lượng, chất lượng ý tưởng, dự án ngày càng tăng (trong 4 năm tổ chức đã thu hút được hơn 1.600 dự án khởi nghiệp của học sinh, sinh viên; một số ý tưởng, dự án của sinh viên đã được thành lập doanh nghiệp hoặc được các doanh nghiệp lớn mua lại). Khoảng 50% các đại học, học viện, trường đại học đã có các cuộc thi về khởi nghiệp cấp trường, hằng năm mỗi trường có khoảng từ 10 đến 20 ý tưởng, dự án khởi nghiệp của sinh viên tham dự các cuộc thi.

ý tưởng dự án cộng đồng

(QBĐT) – Sáng nay, 20/4, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức triển lãm tranh cổ động “Tuổi xanh nhịp bước theo chân Bác”. Nếu mãi né tránh, chúng ta sẽ tạo ra một khoảng trống cho những sản phẩm game nước ngoài truyền đi những thông điệp không đúng. Nhưng cuối cùng, chúng tôi đã đủ dũng cảm để bước qua những nỗi sợ đó. Đặc biệt là khi 50 năm ngày thống nhất đất nước đã gần tới trước mắt.

ý tưởng dự án cộng đồng

(Dân trí) – Theo GS.TS Hoàng Chí Bảo, qua các vụ việc về kit test Covid, Tân Hoàng Minh, FLC, lại càng phải nghiêm trị các hành vi tham nhũng, vi phạm pháp luật, bất kể đó là ai. U buồng trứng thường không có triệu chứng và diễn biến âm thầm, tuy nhiên có thể gây ra một số biến chứng như vỡ u, xoắn u, vô sinh hiếm muộn… đặc biệt là có thể dẫn tới ung thư buồng trứng. Người bộ hành và đạp xe nay có thể sà vào bóng râm ở những tuyến đường có cây chạy dọc ở các hướng trong Pier 4.

Vậy nên khi thấy con của chú nói về dự án khuyến khích việc đọc sách, chia sẻ sách, cuộc thi về sách… “Tôi mong muốn dự án này được nhân rộng lên, để mọi người cùng nhau trau dồi trí thức, hiểu biết, rèn luyện tích cách nhẫn nại, chăm chỉ”, chú nói. Đối tượng hướng đến là học sinh tiểu học, giúp các em có nhiều trải nghiệm, chứng kiến vòng đời của rác thải sinh hoạt và những ảnh hưởng của chúng tới đời sống. Các bộ, ban, ngành, cơ quan, địa phương đều có các chương trình, đề án riêng nhằm thúc đẩy phong trào khởi nghiệp, tạo sức lan tỏa, thu hút đông đảo thành phần tham gia, đóng góp tích cực cho quá trình phát triển kinh tế – xã hội.

ý tưởng dự án cộng đồng

Nhận được mức tài trợ 1.500 USD, FolkTale sẽ triển khai nhiều hoạt động để tuyên truyền về bình đẳng giới, giáo dục giới tính cho các bé từ 4-8 tuổi lẫn phụ huynh của các em. Đại diện Let’s do it Nghe An cho biết, ngân sách hoạt động là vấn đề khó khăn nhất, bởi nhóm từng nhiều lần phải tạm dừng hoạt động chỉ vì hết kinh phí. Vì vậy ngay khi nhận tin được trúng giải, các thành viên đều vỡ òa hạnh phúc, đồng loạt đăng bức thư chúc mừng từ Quỹ Cộng Đồng Aviva. Hệ thống sân bãi rộng rãi cùng với cổng vào hàng được mở rộng là đột phá mới, đáp ứng nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn và cồng kềnh. Khu đậu xe tại tầng hầm có thể phục vụ đồng thời 220 xe hơi và 440 xe máy.

Dự án huy động, kêu gọi nguồn lực từ các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước để đầu tư cho văn hoá đọc thông qua đầu tư xây dựng không gian đọc và trang bị sách, tài liệu tại nhà văn hoá tại các thôn, bản. Hiện nay, các địa phương được đầu tư xây dựng nhà văn hoá nhưng có nơi nhà văn hoá chưa được tận dụng, khai thác hết công năng. Việc nâng cấp, cải tạo nhà văn hoá ở các thôn, bản và tích hợp với không gian văn hoá đọc trong cộng đồng nhằm tránh lãng phí tài sản, nguồn lực nhà nước đã đầu tư. Dự án đồng thời đem sách đến gần nhất với người dân, tạo không gian tri thức, không gian đọc thân thiện, sạch sẽ, thoáng mát.

Những căn nhà phố siêu sang phiên bản giới hạn, thuộc các khu đô thị lớn nội đô, được kiến tạo và phát triển bởi những tên tuổi lớn luôn thu hút sự quan tâm của giới đầu tư sành sỏi. Pier 4 khuyến khích sự phát triển tài chính đi đôi với trách nhiệm giữ gìn môi trường vì một đô thị bền vững. Nằm dọc theo con sông mang tên thành phố, Pier 4 được thiết kế để mặt đối mặt với những thảm họa không tên của việc biến đổi khí hậu.

Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TPHCM đề nghị ban lãnh đạo 2 trường tiếp tục đào tạo nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhằm đáp ứng việc dạy và học theo nhu cầu xã hội, doanh nghiệp. Ở khối học sinh, Ban tổ chức trao giải nhất cho dự án “WELLIFE – ứng dụng hỗ trợ quản lý và kết nối trong điều trị, giúp nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh (Sở GD-ĐT tỉnh Vĩnh Phúc). Tóm lại, phải có cơ chế, chế tài, cùng với giáo dục về mặt tinh thần. Theo cách nói của ông cha ta là phải kết hợp tốt đức trị và pháp trị, nhất là đề cao pháp trị trong xây dựng nhà nước pháp quyền thì cán bộ mới không dám tham nhũng.

Ở Việt Nam, việc thiếu thông tin dễ làm bệnh nhân và người thân hoang mang hoặc quá chủ quan với sức khỏe của mình. Cùng với sự phổ cập của internet, thói quen tìm kiếm thông tin qua mạng, đặc biệt là qua google ngày càng phổ biến. Mặc dù có rất nhiều website cung cấp thông tin liên quan tới y tế, độ tin cậy và chính xác của thông tin vẫn chưa cao. Thêm vào đó, các bài viết trên mỗi website vẫn còn chưa đầy đủ về các chuyên đề, thiếu tính thống nhất về nội dung lẫn hình thức và chưa được quản lý thông minh nên khó tra cứu khi cần. Việc xây dựng một nguồn thông tin/website chuyên nghiệp với văn phong giản dị, dễ sử dụng đối với người dùng để giải quyết các vấn đề trên là rất cần thiết.

Leave a Reply 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *