ý tưởng app

Còn nếu bạn không tìm thấy một web-app nào tương tự, thì rất có thể bạn đang là người tiên phong. Mặt khác, cũng có thể đã từng có sản phẩm tương tự rồi, tuy nhiên lại hoạt động không hiệu quả và đi vào bế tắc. Hiện nay, lĩnh vực mobile được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm vì đây là một thị trường được đánh giá là màu mỡ và Việt Nam là một thị trường tiềm năng.

ý tưởng app

Học một ngôn ngữ mới cho hầu hết mọi người trở nên thú vị hơn khi sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Một trong những ý tưởng ứng dụng di động tốt nhất là tạo một ứng dụng dạy người dùng cách sử dụng các từ cụ thể của ngôn ngữ họ đang học. Với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại, bạn có thể xây dựng các chatbot thông minh, hiệu quả và có sẵn 24/7 với mức giá thấp hơn nhiều so với việc thuê con người. Với ý tưởng viết App Android này, bạn có thể trở thành một startup lưu trữ và phát triển chatbot cho các doanh nghiệp khác.

Đây là kĩ năng không chỉ áp dụng cho việc tìm kiếm ý tưởng, mà có thể áp dụng cho bất kỳ lĩnh vực nào khác. Xem chủ đề nào có những ứng dụng nằm trên trang nhất mà các cậu thấy hứng thú. Ngay cả trong 24 ứng dụng hàng đầu của Category Tài chính trả phí cũng có nhiều ứng dụng na ná giống nhau. Ở cửa hàng Google Play, mọi người thực hiện những quyết định đó mỗi giây. Quan sát những ứng dụng bán chạy nhất trên Google Play sẽ cho các cậu thấy những “dòng tiền” mà chúng ta đã nói trước đây.

Ứng Dụng Thiết Kế Nội Thất Ảo

​Đăng ký để nhận ​miễn phí khóa học​ lập trình Nodejs trong 7 ngày . Kết thúc bài viết này đã(dài quá rùi) và hẹn gặp lại các cậu ở bài viết sau nhé. Bài viết sau, tớ sẽ chia sẻ với các cậu chi tiết cách nghiên cứu từng Category bằng Excel. Bằng cách này các cậu sẽ có thể so sánh những thứ mà mình tìm được với nhau. Từ đó các cậu có thể tập trung vào chúng thay vì không biết bắt đầu từ đâu.

ý tưởng app

Công ty viết ứng dụng di động TeraApp để được tư vấn giải pháp tùy chỉnh. Dành nhiều thời gian để trao đổi về những nhu cầu doanh nghiệp bạn mong muốn từ ứng dụng càng cụ thể càng tốt, TeraApp chắc chắn sẽ cho doanh nghiệp biết khá nhanh chóng lộ trình dự án của bạn. Vào năm 2021, các nhà thiết kế app đã thích nghi với thói quen của người dùng và phát triển vào chế độ tối – dark mode. Đã có rất nhiều yêu cầu từ khách hàng về việc có một ứng dụng thu thập các công thức nấu ăn cho chị em phụ nữ. Cũng từ đó, ý tưởng về việc ra đời app iOS chia sẻ công thức nấu ăn được hình thành. Ngoài ra, các phím điều hướng và thanh công cụ taskbar được chuyển lên phía trên giao diện, mục đích là để trải nghiệm người dùng được thuận tiện hơn.

Tuy nhiên, đừng quên thực hiện tiếp thị ứng dụng di động để các ứng dụng vẫn đứng đầu trong cửa hàng ứng dụng. Thì việc quét và lưu nó vào ứng dụng PDF có thể giúp bạn lưu giữ các hồ sơ quan trọng như biên lai, tài liệu, thẻ báo cáo, ghi chú,…trên điện thoại di động của bạn một cách an toàn. Dưới đây là các ý tưởng app hay dành cho những người mới bắt đầu khi mới làm việc cho các công ty thiết kế app. Các ứng dụng được tạo theo phương pháp này cung cấp trải nghiệm người dùng nâng cao được phân phối thông qua kết hợp các công nghệ web được cải tiến triệt để và một số cơ sở gốc.

Nhìn qua danh sách Best Sellers các cậu sẽ thấy được sự khác biệt khá lớn giữa các ứng dụng và trò chơi. Tham gia các nhóm qua Twitter / Facebook và trình bày ý tưởng của bạn với thị trường mục tiêu. Nếu bạn có hứng thú nhớ để lại comment ủng hộ mình sẽ viết thêm một số đồ án trong phần 2 (chat bot, shop nhận diện hình ảnh, nhà thông minh) nha.

Ứng Dụng Giao Đồ Ăn

Thật vậy, không có giải pháp nào khác có thể so sánh với cách các ứng dụng y tế tạo ra các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và bác sĩ quan trọng luôn nằm trong tầm tay của bệnh nhân. Một trong những mối quan tâm hàng đầu của việc đi du lịch nước ngoài là không biết ngôn ngữ của đất nước và việc cố gắng giao tiếp với người bản xứ. Ý tưởng viết App Android có thể dịch giọng nói của bạn sang ngôn ngữ bạn chọn sẽ là một cuộc cách mang tân tiến cho các khách du lịch. Ứng dụng cũng nên hoạt động theo cả 2 cách mà các ngôn ngữ khác có thể được dịch sang ngôn ngữ của bạn trong thời gian thực.

Khi đã xong, bạn sẽ kết hợp lại để đảm bảo rằng việc kết nối là ổn rồi tiếp tục đến các chức năng khác cho đến khi hoàn chỉnh ứng dụng. Điều này có thể đơn giản như bao gồm tên người dùng trong toàn bộ ứng dụng hoặc phức tạp như việc sử dụng một lượng lớn dữ liệu người dùng để cung cấp loại ưu đãi hoặc trải nghiệm chính xác cộng hưởng với họ. Giống như chúng tôi đã đề cập trước đó, UX là yếu tố lớn nhất sẽ xác định xu hướng thiết kế di động 2019. Tuy nhiên, bằng cách thêm yếu tố cá nhân hóa vào đây, bạn có thể tạo ra trải nghiệm người dùng thậm chí hấp dẫn hơn. Rất may, UX và cá nhân hóa đi đôi với nhau, vì cả hai đều tìm cách cung cấp trải nghiệm liền mạch và phù hợp hơn cho người dùng. Giao diện người dùng cuốn hút sẽ thu hút được người dùng sử dụng app mobile của bạn.

Trang web99designslà nơi tuyệt vời để trải nghiệm những ý tưởng thiết kế mới mẻ và sáng tạo. Hãy ghé qua và tìm những mẫu ưa thích, và khi xem xét các mẫu thiết kế phải luôn nhớ đến đối tượng mục tiêu của bạn. Hình thức bên ngoài rất quan trọng với thành phẩm cuối cùng của bạn. Bạn đã hoàn thành kịch bản và có cái nhìn tổng thể về ứng dụng của mình. Giờ là lúc dùng kịch bản đó để bắt đầu cho việc triển khai cho các chức năng của ứng dụng. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng xem liệu quần áo họ muốn mua có phù hợp với họ hơn không và cách họ nhìn theo các phong cách khác nhau.

Writer Cần Ý Tưởng Vận Dụng Đơn Giản

Người dùng cũng nên được cung cấp một tùy chọn để đề xuất thành phần ưa thích của họ cho một nhà hàng để có được hương vị mong muốn của họ. Các ứng dụng di động như Uber, bee, grab và indriver đã giúp cách mạng hóa việc đi lại. Bây giờ bạn có thể dễ dàng đặt taxi từ điện thoại của mình, điều này đã giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Trong khi các công ty lớn tận hưởng thị phần tốt hơn trên thị trường, việc phát triển một ứng dụng gọi taxi vẫn là một liên doanh kinh doanh ứng dụng di động sinh lợi. Bạn có thể thêm các tính năng khác bao gồm an toàn cho hành khách để ứng dụng của bạn có thể tiếp thị. Trong khi di chuyển đến những địa điểm trong thành phố, hầu hết mọi người đều không biết nên đi xe buýt nào.

Điều này sẽ giúp các cậu có được một “bức tranh” về nhu cầu thị trường mobile app cho category này. Nếu bạn cần truy vấn tất cả dữ liệu của khách hàng thành một, bạn cần lấy dữ liệu ra khỏi từng dữ liệu và tổng hợp lại. Bạn cần lưu trữ ở đâu đó tất cả các khách hàng của mình và cách kết nối với cơ sở dữ liệu của từng khách hàng. Bạn phải xây dựng một chiến lược vững chắc để tách biệt dữ liệu khách hàng của mình để đảm bảo rằng điều này không bao giờ xảy ra. Một trong những điều tồi tệ nhất là để dữ liệu của một khách hàng bị rò rỉ ra ngoài. Bạn nên sử dụng document database nếu dữ liệu của bạn không liên quan đến nhau nhiều.

Ý Tưởng Thiết Kế App hot Nhất Năm 2021

Phong cách gradients liên quan nhiều hơn đến những màu sắc sặc sỡ được dùng làm màu nền. Các gam màu sáng sẽ mang lại cảm giác tích cực hơn và khiến giao diện người dùng có kích thước và chiều sâu. Không chỉ thế, gradient cũng hướng tới phong cách tinh tế và đơn giản. Nhiều khi chúng ta sẽ không nhận ra sự xuất hiện của chúng vì chúng xuất hiện rất tự nhiên với giao diện người dung.

Với loại ứng dụng y tế từ xa này, bạn có thể nhận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa từ bác sĩ mà không cần chờ đợi tại văn phòng của họ. Việc xây dựng ứng dụng bác sĩ theo yêu cầu cho phép các bác sĩ có quyền truy cập theo thời gian thực vào các dấu hiệu quan trọng của bệnh nhân từ mọi nơi trên thế giới. Cuối cùng, xu hướng thiết kế di động mà bạn có thể sẽ thấy mở rộng lên các cấp độ mới trong năm 2019 là giao diện liền mạch. Tương tự như giao diện người dùng không có nút, các giao diện liền mạch được tạo để trình bày một thiết kế ứng dụng cấp độ tiếp theo ở mỗi lượt sử dụng ứng dụng. Mặc dù thường phải thực hiện kiểm tra nghiêm ngặt, lặp đi lặp lại để đạt được giao diện người dùng hoàn toàn liền mạch, kết quả cuối cùng đáng để nỗ lực thêm. Thay vì đến một cửa hàng để lấy tài liệu để quét và sau đó chuyển đổi chúng thành pdf.

Thiết kế giao diện và phát triển tính nănglà công việc chính khi thiết kế app di động. Một khía cạnh quan trọng khác của giao diện liền mạch và thiết kế UX trên bất kỳ thiết bị nào, là cung cấp cho người dùng bất cứ thứ gì họ cần khi họ cần. Đối với trang chủ, điều này có nghĩa là họ sẽ có thể điều hướng bất cứ nơi nào trong ứng dụng của bạn trong một hoặc hai lần nhấn. Khi nói đến các trang quan trọng hơn, bạn cần cung cấp cho họ mọi thứ họ cần để hoàn thành nhiệm vụ. Nếu bạn có thể đạt được điều này, người dùng của bạn sẽ vẫn tham gia và có nhiều khả năng gắn bó hơn. Tiếp theo đó bạn cần xác định môi trường để triển khai ứng dụng trên nền tảng Android hoặc IOS, tùy vào mục đích sử dụng ứng dụng của bạn.

Khảo Sát Để Đảm Bảo Ứng Dụng Hoàn Chỉnh

Blog này là nơi mình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm mà mình đạt được trong quá trình làm việc và trải nghiệm. Các nhân tố hoạt họa, ví dụ như tiêu đề của blog tự thay đổi khi cuộn xuống hay nút bấm tự động đổi màu khi người dùng lướt qua sẽ thu hút hơn sự chú ý của người dùng. Một ý tưởng nổi bật và trở thành xu hướng trong năm 2021 phải kể đến chính là Gradients. Đây là các ý tưởng được chọn lọc và tóm tắt thông qua Fanpage của thầy Kiều Trọng Khánh, thầy ruột của mình tại Đại Học FPT. Các bạn nhớ like fanpage ủng hộ thầy nhé. Các đồ án này cần team khoảng 3-4 sinh viên làm trong 3-4 tháng kể cả viết document, nếu các bạn có ít người hơn thì cứ việc bỏ bớt chức năng ha.

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho họ thời gian chính xác tàu đang ở đâu và khi nào đến. Như vậy người dùng sẽ chủ động kiểm tra được và tìm ra cách tốt nhất cho mục đích di chuyển của mình. Ứng dụng cho phép người mua thêm nội dung vào giỏ hàng của họ trong tháng. Sau đó, bạn lên lịch một ngày mà bạn chỉ cần bước vào thị trường và chọn sản phẩm của mình.

ý tưởng app

Cần thêm hoặc đề xuất các khóa học khác nhau phù hợp với nhu cầu của học sinh. Vì người tiêu dùng muốn biết thêm về thu nhập và khoản tiết kiệm của họ, nên ý tưởng ứng dụng web này khiến cả nhà đầu tư và công ty khởi nghiệp đều mong muốn xây dựng ứng dụng tài chính cá nhân. Ý tưởng này đơn giản chỉ là thêm tên người dùng vào ứng dụng hay phức tạp hơn là sử dụng những thông tin, dữ liệu của khách hàng để cung cấp đến họ trải nghiệm mới hoặc những ưu đãi cộng hưởng với họ.

Và không thiếu các ứng dụng dùng để giải trí (như âm nhạc, xã hội, du lịch). Trên thực tế, ta sẽ xây dựng Front-end và Back-end cùng lúc với nhau. Nhưng trong bài viết hướng dẫn thiết kế web-app này này, chúng ta sẽ tìm hiểu về frontend trước.

Du Lịch Thực Tế Ảo

Bây giờ, chúng ta sẽ tập trung vào ba phương pháp tiếp cận hàng đầu để tạo ứng dụng, đồng thời đưa ra hướng dẫn về cách bạn có thể bắt đầu với chúng. Nếu bạn dự định có mặt trên nhiều nền tảng, bạn cần phải có kiến thức mã hóa bằng nhiều ngôn ngữ ( Java, HTML, CSS, v.v) cũng như thời gian lặp lại công việc của các lập trình viên cho mỗi nền tảng. Nếu bạn có đủ nhân lực, chi phí thì đây là một tùy chọn có ý nghĩa. Bạn có thể viết mã ứng dụng hoàn toàn từ đầu hoặc sử dụng trợ giúp của công cụ để tiết kiệm thời gian trên khung cơ bản và thêm mã tùy chỉnh nếu bạn có cơ hội làm như vậy. Bước tiếp theo của quá trình tạo là lấy các ý tưởng đã được xác định trên giấy và xây dựng ứng dụng của bạn.

ý tưởng app

Nhu cầu gia tăng của họ chỉ cho thấy mọi người vẫn muốn điều chỉnh tâm trí, phản xạ và thậm chí sáng tạo của họ trong khi luôn quản lý để có được vô số niềm vui dưới mọi hình thức khác nhau của nó. Một số vấn đề cấp bách nhất bao gồm cách giáo viên và học sinh sẽ có thể tiến hành bài học của họ một cách tối ưu và ít gián đoạn. Điều này chú ý đến các kênh truyền thông, cách ứng dụng sẽ dễ dàng cung cấp các tài liệu tham khảo giáo dục và giữ cho môi trường học tập và trường học ảo lý tưởng để học tập. Nói về Android – nền tảng di động phổ biến nhất được sử dụng bởi rất nhiều người trên thế giới. Vì vậy, xây dựng một ứng dụng cho Android được xem là một quyết định thông minh nếu bạn muốn bắt kịp thời đại và dĩ nhiên kiếm được số tiền khổng lồ. Đây có thể là một trong những ý tưởng viết App Android thú vị và lôi cuốn những người yêu thích âm nhạc.

ý tưởng app

Một khi bạn đã quyết định ý tưởng của bạn phù hợp và tốt cho doanh nghiệp, bạn nên bắt đầu đào sâu vào bên trong. Thông qua kết quả nghiên cứu của doanh nghiệp, bạn có thể xác thực các giả định ban đầu của mình và điều chỉnh (nếu cần) các mục tiêu bạn đã thiết lập trước đó. Thông qua dữ liệu mua hàng từ cửa hàng của bạn, ứng dụng bán lẻ có thể xác định sản phẩm có nhu cầu cao nhất.

Thị trường ví tiền kỹ thuật số được dự báo là 7.581,91 tỷ đô la vào năm 2024. Đây là lý do tại sao bạn nên chọn ý tưởng này trong số các ý tưởng ứng dụng web khác nhau để bước vào thị trường tài chính. Họ hợp tác với WeChat, ứng dụng nhắn tin nổi tiếng của Trung Quốc. Thế nên, nghĩ ra những ý tưởng ứng dụng web mới không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Thông qua ứng dụng, sinh viên giao tiếp với các chuyên gia mọi lúc mọi nơi. Với sự kết hợp của các công nghệ mới nhất như AI, IoT và Máy học, có thể giả định rằng nhiều công ty sẽ bắt đầu xây dựng ứng dụng bảo hiểm để thích ứng với số hóa. So với người lớn, giao diện của app cho trẻ em sẽ nhiều thành phần, màu sắc cũng như hình ảnh bắt mắt hơn. Các nhà thiết kế đã chọn các tông màu có độ tương phản cao, các khối màu sáng như cam, xanh, trắng,… Các thông tin về sách, truyện sẽ hiển thị chọn lọc theo từng bộ lọc khác nhau. Đặc biệt hơn, phụ huynh có thể truy cập tài khoản của bé để chọn và ẩn đi những thông tin sách không phù hợp, lưu và đánh dấu những sách hay mà họ muốn các bé có thể đọc.

Vì thế, không có chức năng này trong ứng dụng, chúng ta sẽ nhận thấy thiếu thiếu một thứ gì đó. Vì khi nhìn kĩ, tớ đã thấy “sự dư thừa” rõ rệt ở các vị trí đầu danh sách. Hoặc thấy tất cả lựa chọn đều tuyệt vời cho các ứng dụng và hoang mang. Chúng ta sẽ chỉ tìm hiểu những ứng dụng trả phí, vì chúng ta muốn kiếm thu nhập từ những ứng dụng của mình. Tìm hiểu những ứng dụng miễn phí hàng đầu sẽ chỉ làm cho chúng ta bối rối, vì mỗi người có những yêu cầu và mong đợi khác nhau từ chúng.

ý tưởng app

Thường thì chúng ta thấy mình trong một tình huống khi chúng ta cần phải lưu một cái gì đó được viết trên một tờ giấy. Một nút cảnh báo mà ngay lập tức sẽ thông báo cho cảnh sát và cho họ thấy vị trí thông qua GPS. Nhưng tớ khuyên các cậu không nên theo đuổi các ý tưởng mà bản thân cũng có hứng thú lắm. Tớ sẽ cho các cậu thấy làm sao để thu hẹp danh sách các ý tưởng lại. Nền văn minh Phoenicia bắt nguồn từ nơi nào trên thế giới, nguồn gốc nền văn minh Phoenicia, wowhay.com chia… Mong rằng nó sẽ giải đáp phần nào những khúc mắc, trăn trở cho những bạn sinh viên như mình ngày xưa.

Bạn phải tiến hành một loạt các thử nghiệm trên ứng dụng trong trạng thái hoàn thiện để đảm bảo rằng giao diện ứng dụng và sự cảm nhận của bạn về nó đạt đúng như kỳ vọng. Proto/io và Pixate là hai công cụ có thể giúp bạn thử nghiệm ứng dụng của bạn. Chúng cho phép bạn thêm các liên kết điều hướng ứng dụng, cũng như giúp bạn trải nghiệm sự tương tác và thiết kế cuối cùng của ứng dụng. Bạn có thể sử dụng những thông tin nhận được từ lần thử nghiệm này để đi tiếp. Vào năm 2021, các nhà thiết kế app đã thích nghi với thói quen của người dùng và phát triển vào chế độ tối – dark mode.

MySQL, Postgresql, Microsoft SQLServer là một số ngôn ngữ phổ biến nhất – cùng với nhiều dịch vụ hiện đại hơn. “Chúng ta đang ném ra đường 1 thứ mà chúng ta yêu quý mà không có cách nào có thể kiểm chứng được liệu cái này có làm cho người khác thích thú như chúng ta hay không? Vì vậy game và app là 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, không thể lệ thuộc vào năng lực lập trình.” – Ông Sơn khẳng định. Wowhay.com chia sẻ những bài viết thú vị về review (đánh giá) phim sách, sản phẩm, thủ thuật công nghệ, top list hay nhất, định nghĩa là gì, là ai đúng nhất. Công nghệ VR có thể là một cách hiệu quả và hiệu quả để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn – và sẵn sàng đi du lịch hơn. Animal Jam là một thế giới ảo trực tuyến ban đầu được tạo ra với sự cộng tác của Hiệp hội Địa lý Quốc gia.

  • Nhìn thấy một người mất tích hoặc khuôn mặt của một tên tội phạm bị truy nã một lần trên truyền hình rất khó nhớ.
  • Đối chiếu lên bản phác thảo ý tưởng về việc bạn kiếm tiền từ ứng dụng như thế nào.
  • Trong bài viết này, Vinalink sẽ gợi ý cho bạn 6 ý tưởng thiết kế app theo xu hướng xuất hiện trong điện thoại năm 2021.
  • Đây là những ứng dụng cho thấy y tế từ xa đã đi được bao xa và đã đến lúc các nhà phát triển bắt đầu làm giàu hơn nữa, đặc biệt là vì nó có thể có tác động tích cực to lớn trong cuộc chiến chống LẠI COVID-19.
  • Vì để tạo ra được một con game hoàn thiện thì không phải ngày một ngày hai, việc làm lại 1 game đã có sẵn chỉ là clone game, việc quan trọng vẫn là ý tưởng.

Xử lý dữ liệu dựa trên AI giúp các bác sĩ sức khỏe tâm thần xác định lại các bệnh tâm thần một cách khách quan hơn so với cách làm hiện nay. Hiện nay, 1,85 triệu ứng dụng khác nhau có sẵn trên iOS App Store để tải xuống. Người dùng Android thậm chí còn có nhiều thứ hơn để lựa chọn, với 2,56 triệu có sẵn thông qua Cửa hàng Google Play.

Hiểu đơn giản hơn, những thứ như chấm nhỏ trên màn hình cũng có thể giúp hướng dẫn người dùng điều hướng giao diện để bạn dễ dàng chuyển tiếp hơn. Bởi vì ứng dụng của bạn có mặt trong store không có nghĩa ngày mai bạn sẽ bắt đầu làm ra tiền triệu. Việc tiếp thị cũng không thể thiếu và lời khuyên cho bạn là nên bắt đầu nghiên cứu các chiến lược marketing để ứng dụng của bạn có thể đến với thế giới vào một ngày không xa. Bạn đã xem xét ứng dụng của bạn thông qua các cách nhìn khác nhau và bạn nghĩ ứng dụng hoạt động tốt, đạt được sự hài lòng về tính thẩm mỹ và không có lỗi.

Leave a Reply 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *