ý tưởng 6/4

Ngoài ra thông qua các công ty con DCC được cho là tham gia đầu tư vào khoảng 200 công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực tiền số. Những vị trí cao nhất trong danh sách tỷ phú ở lĩnh vực blockchain và tiền mã hóa của Forbes đều thuộc về các nhà sáng lập sàn giao dịch. Bankman-Fried hiện sở hữu một nửa FTX đồng thời nắm giữ số token FTT của sàn này với giá trị ước tính 7 tỷ USD. Năm ngoái ông chuyển hoạt động của mình từ Hong Kong sang Bahamas nơi được đánh giá có chính sách thông thoáng với tiền điện tử hơn. CZ được cho là sở hữu ít nhất 70% cổ phần của Binance có giá trị khoảng 65 tỷ USD.

Phần lớn tài sản của McCaleb là từ việc bán đồng XRP cũng như cổ phần tại Ripple. Hiện McCaleb là nhà đồng sáng lập và Giám đốc công nghệ của tiền điện tử Stellar. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới chiếm 2/3 tổng khối lượng giao dịch tiền số trên các sàn tập trung vào năm ngoái.

Tỷ Phú Tiền Điện Tử Và Blockchain

Sau khi nhận khoản bổi thường 65 triệu USD họ đã đầu tư toàn bộ vào tiền số.

ý tưởng 6/4

Cuối tháng 3 ông từng lên tiếng chống lại luật giám sát tiền điện tử tại châu Âu. Trước khi tham gia vào thị trường này Silbert là chủ ngân hàng doanh nhân sở hữu sàn giao dịch chứng khoán Second Market trước khi được bán cho Nasdaq vào năm 2015. Anh em sinh đôi nhà Winklevoss sinh năm 1981 nổi tiếng với vụ kiện CEO Mark Zuckerberg của Meta. Bộ đôi này cho rằng Zuckerberg đã ăn cắp ý tưởng của họ để tạo nên Facebook.

Tỷ Phú Tiền Điện Tử Và Blockchain

Song Chi-hyung là người Hàn Quốc duy nhất có mặt trong top 10 tỷ phú tiền mã hóa của Forbes. Ông sáng lập sàn giao dịch Upbit và thành công khi thị trường tiền mã hóa bùng nổ tại Hàn Quốc. Silbert là nhà sáng lập của quỹ đầu tư Digital Currency Group .

Ngoài ra tỷ phú này còn nắm giữ một số tiền mã hóa như Bitcoin BNB. Với giá trị tài sản của mình CZ được xếp hạng 19 trong danh sách những người giàu nhất trên thế giới. Gary Wang quốc tịch Mỹ đồng sáng lập và là Giám đốc công nghệ của sàn FTX. Ông sở hữu 16% cổ phần trong hoạt động kinh doanh toàn cầu của sàn đồng thời nắm giữ một lượng token FTT trị giá khoảng 600 triệu USD. Bankman-Fried 30 tuổi người Mỹ là nhà sáng lập sàn giao dịch FTX. Sau khi gọi vốn thành công 400 triệu USD năm ngoái sàn đang được định giá 32 tỷ USD. McCaleb từng là nhà đồng sáng lập công ty Ripple cùng với Chris Larsen.

Tỷ Phú Tiền Điện Tử Và Blockchain

Trước khi khởi nghiệp trong lĩnh vực tiền điện tử Wang học về khoa học máy tính tại MIT sau đó trở thành kỹ sư phần mềm tại Google làm việc tại mảng đặt vé máy bay Google Flight. Theo Forbes trong năm qua lĩnh vực blockchain biến động mạnh với sự xuất hiện của xu hướng NFT Web3 hay sự tăng trưởng của Dogecoin… Nền kinh tế tiền điện tử hiện có giá trị 2 nghìn tỷ USD giúp tạo ra 19 tỷ phú nhiều hơn 7 người so với năm trước đó.

ý tưởng 6/4

Cả hai bắt đầu mua Bitcoin từ năm 2012 sau đó mở rộng ra nhiều loại tiền số và tài sản số khác. Họ cũng tạo ra sàn giao dịch Gemini và nền tảng đấu giá Nifty Gateway. Sau cơn sốt NFT vào năm ngoái giá trị tài sản của mỗi người hiện đạt mức 4 tỷ USD. Ngoài các hoạt động của công ty Armstrong cũng gây chú ý với một số hành động như yêu cầu nhân viên hạn chế thảo luận chính trị tại nơi làm việc chi 133 triệu USD mua biệt thự.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *