từ ý tưởng đến

Theo Finty, SpaceX đã cách mạng hóa ngành du hành vũ trụ, vận tải và sản xuất hàng không vũ trụ. Công ty có mục tiêu chính là thương mại hóa du hành vũ trụ, giảm chi phí cần thiết để cho phép thực địa hóa Sao Hỏa và Mặt Trăng. SpaceX đã thiết lập vệ tinh Demo 2 với mục tiêu hướng tới hơn 4.000 vệ tinh trong tương lai gần để phát triển mảng internet vệ sinh Starlink. Các vệ tinh này sẽ cung cấp truy cập internet chi phí thấp trên quy mô toàn cầu. Chuyến thăm nhằm đưa quan hệ Việt Nam-Nhật Bản đi vào chiều sâu, thúc đẩy triển khai kết quả chuyến thăm chính thức Nhật Bản của Thủ tướng Phạm Minh Chính; tăng cường hợp tác thực chất trên các lĩnh vực, đáp ứng lợi ích và nguyện vọng của nhân dân hai nước.

Đối lập với tiểu khu là đối tượng thường bị phê bình thẳng tay về vấn đề phát triển dân cư một cách hài hoà, do vậy nảy ra ý tưởng trung tâm vùng hoặc trung tâm đô thị, nơi có thể thưc hiện được mọi tiềm năng sinh học – xã hội của con người. Trung tâm giao tiếp trở thành trung tâm “tạo sóng” hay “bức xạ” của nguồn năng lượng này, trong đó có những ý tưởng sinh thái thứ thiệt. Mục đích của đề tài nhằm tận dụng đặc điểm khí hậu đặc thù khu vực núi đá Hà Giang, giải quyết thực trạng thiếu nước sạch sinh hoạt tại các trạm biên phòng dọc gần 300km biên giới phía Bắc. Một số dự án đã áp dụng thành công như dự án mở tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện nhà Bè, TPHCM thu hồi thêm 75m đất hai bên đường so với ranh lộ giới quy hoạch.

Chương Trình Nghệ Thuật Bài Ca Thống Nhất, Khát Vọng Vươn Cao

Thật đáng để chờ xem siêu kỳ lân mang tên SpaceX đạt được những mục tiêu đầy tham vọng này như thế nào. Tuy nhiên, cuộc đàm phán thất bại, khiến Musk tuyên bố rằng, ông có thể tự chuẩn bị tên lửa. Nam sinh nhảy xuống cứu bạn đang chơi với dưới dòng suối nhưng không may bị nước cuốn trôi.

Vậy nên, nhiều khi quyết định “KHÔNG LÀM” lại là một quyết định đúng đắn. Cuốn sách hữu ích khi giúp bạn cân nhắc ra quyết định “KHÔNG LÀM”, đồng thời nó cũng đặc biệt hữu ích một khi bạn đã quyết định “LÀM”. Giữ liên lạc với chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm.

Cách giải quyết với đó rất đặc trưng cho giai đoạn nghiên cứu hiện nay về kiến trúc sinh thái. Chính vì vậy, một mặt còn chưa nghiên cứu đầy đủ các khái niệm về môi trường kiến trúc sinh thái, mặt khác, không có phương pháp luận cho phép sáng tác những đồ án kiến trúc riêng, như là hình mẫu về kiến trúc sinh thái có tỷ lệ khá lớn đô thị thậm chí là quần thể đô thị. Ông khuyến khích những người làm nghề sáng tạo hãy một trang văn bản Google để ghi chép lại những ý nghĩ, tư duy, linh cảm bất chợt trong ngày. Thoạt nghe, gợi ý này không có gì mới lạ, thậm chí nhiều người dù có thói quen này vẫn không thể sáng tạo được.

Cuốn sách là cẩm nang có giá trị thực tiễn trong bối cảnh trào lưu khởi nghiệp đang nở rộ, được viết bởi một chuyên gia có trình độ kiến thức quản trị sâu rộng, kinh nghiệm trong tư vấn, hỗ trợ startup và đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Rất mong các bạn trẻ đón nhận và khai thác hiệu quả tác phẩm khoa học công nghệ có giá trị này. Sự sáng tạo được tạo nên từ những gì đã có sẵn, bạn chỉ cần lồng ghép hoặc kết hợp những điều tưởng chừng đã cũ với nhau là bạn đã có thể sở hữu được một ý tưởng kinh doanh sáng tạo “không giống ai”. Ví dụ của việc này chính là tích hợp điện thoại, máy ảnh, ghi âm trong một thiết bị di động khiến bất cứ người dùng nào cũng thích thú như hiện nay. Hoặc trong nhiều trường hợp bạn cũng có thể kết hợp các dịch vụ với nhau như đặt vé máy bay và khách sạn trên cùng một app… Tất cả những dịch vụ tích hợp này mang tới cho bạn những hiệu quả kinh doanh nhất định khi bắt đầu hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình. Soul Roastery được xây dựng với mục đích là không gian cà phê đồng thời là nơi trưng bày, tổ chức các hội thảo về cà phê.

Công ty xây dựng một hệ thống phóng và tên lửa có thể tái sử dụng, nhờ đó, cắt giảm đáng kể chi phí bay vào vũ trụ. Dừng ngay và không cấp phép thêm các dự án ven sông, lấn mặt tiền sông. Cần xem lại 83 dự án đầu tư nhà ở, khu phức hợp nhà ở thương mại, dịch vụ, khu công viên vui chơi giải trí, với diện tích thống kê chưa đầy đủ đã hơn 454 ha. Nếu có quy hoạch cục bộ, xét thấy không phục vụ đa số cộng đồng cũng nên điều chỉnh sao cho mỗi người dân đều được hưởng lợi từ dòng sông. Muneer cho rằng một ngày nào đó thiết bị này có thể được sử dụng làm một nguồn điện cho các cộng đồng nông thôn tại các quốc gia đang phát triển. Ở khu vực đô thị, những thiết bị này có thể cung cấp năng lượng để bật đèn giao thông hoặc các biển báo trên đường.

Năm 2001, Musk cùng vài người bạn sang Nga để mua một số tên lửa đạn đạo xuyên lục địa. Ông chỉ muốn dồn hết tài sản mua một tên lửa Nga với giá rẻ cho mục đích đưa một số cây trồng hoặc chuột lên Sao Hỏa và đảm bảo họ trở về an toàn. Theo Musk, mặc dù những năm đầu tiên của công ty thật khó khăn, nhưng nó vẫn làm nên lịch sử bằng cách phóng tên lửa Falcon 1 đến quỹ đạo và đã thành công trong lần thử thứ 4.

Trong quá trình hoạt động, SpaceX mở nhiều vòng gọi vốn, thu hút đầu tư từ các quỹ như Founders Fund, Draper Fisher Jurvetson và Valor Equity Partners. Tháng 1/2015, SpaceX có vòng gọi vốn đáng chú ý khi được Google và Fidelity Investments đầu tư với số tiền 1 tỷ USD đổi lấy gần 10% cổ phần. Trong năm 2019, SpaceX gọi vốn 3 lần và nhận về tổng cộng 1,33 tỷ USD, theo CNBC. Đợt gọi vốn mới nhất vào tháng 4/2021, công ty huy động được khoảng 1,16 tỷ USD. Điều này cho phép SpaceX thiết lập nhiều lần phóng hơn và mang đến cho công ty cơ hội tốt hơn để trau dồi và nâng cao năng lực tái sử dụng các bộ phận.

Nhưng nhiều năm qua, giảng viên đại học John Dabiri, 35 tuổi, ở Stanford đã nêu ý tưởng về một phương án thay thế khả thi hơn dựa trên những cụm turbin gió trục đứng. Ý tưởng này xuất hiện khi anh để ý cách cá làm giảm lực kéo khi di chuyển theo đàn thay vì bơi riêng lẻ. Anh băn khoăn không biết liệu hiệu ứng này có xảy ra không nếu các turbine gió cũng được sắp xếp theo cách tương tự. Trong một bài giảng về ý tưởng, nhà văn Steven Johnson đã đề cập đến thuyết “Linh cảm đến chậm” . Ông cho rằng hầu hết những phát minh trong lịch sử đều hình thành nhờ việc nung nấu, ấp ủ các linh cảm vụn vặt qua nhiều năm.

Lựa Chọn Văn Minh

TPHCM cũng cần đẩy mạnh hợp tác với các trường đại học hàng đầu trong nước và quốc tế, thiết lập các chương trình đào tạo kỹ thuật. Cùng với đó, thành phố cần triển khai giải pháp xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp, xác định các lĩnh vực chính để có chính sách kích cầu. Cần thực hiện được vai trò kết nối nhà nước với các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp.

Chắc hẳn đã có những lần bạn gặp phải những vấn đề gì khi đi mua các sản phẩm hoặc dịch vụ tại địa phương. Khó khăn trong công việc như khi làm việc cho một cơ quan khác, bạn có thể nhận thấy để hoàn thành công việc có nhiều vấn đề khó khăn do dịch vụ tồi hoặc thiếu nguyên vật liệu. Chúng ta nên lắng nghe những người khác phàn nàn để tìm hiểu xem họ có những nhu cầu và khó khăn gì. Những gì còn thiếu trong cộng đồng của bạn.Hãy nghiên cứu cộng đồng của bạn để tìm ra những dịch vụ còn thiếu. Các vấn đề của người dân và những nhu cầu chưa được đáp ứng là đầu mối cho những cơ hội kinh doanh mới.

Tôi cũng mơ ước sau này các máy tạo nước uống trong công sở sẽ là thiết bị của chúng tôi chế tạo, điều đó thật ý nghĩa khi chúng ta nói về thách thức về môi trường hay biến đổi khí hậu”-Trưởng nhóm Phan Anh Tân bày tỏ. Thiết kế này là thí dụ đặc trưng về tính hợp lý của tự nhiên, không những chẳng hạn chế người kiến trúc sư mà còn tạo thêm cho họ khả năng để thể hiện quan niệm thẩm mỹ của mình. Nhiều người ôm mộng tưởng có thể “đi thăm” không gian, khám phá những thứ ngoài Trái Đất. Ngoài ra, Lễ hội còn dành phần lớn không gian cho các hoạt động giải trí với sân chơi đánh Golf, sân chơi tái chế; “check in” và chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên xứ Lạng trên khinh khí cầu; chinh phục mê cung “Theo dấu Kỳ Hoa” – mê cung lớn nhất vùng Đông Bắc. Với nhiều founder, những người đã từng thất bại trong startup hẳn không ít lần hối tiếc vì quyết định khởi nghiệp của mình.

  • Nhà máy tiếp theo của Eco Wave Power có thể sẽ được lắp đặt tại một bờ biển ở Trung Quốc theo kế hoạch hợp tác giữa công ty này với trường Đại học Hàng hải Trung Quốc.
  • Năm 2001, Musk cùng vài người bạn sang Nga để mua một số tên lửa đạn đạo xuyên lục địa.
  • Quan điểm như trên có thực sự đúng hay không, hay nó là một nhầm tưởng tai hại khiến bạn không thể nào bộc lộ tiềm năng của mình?
  • Việc xây dựng lòng tin đối với người tiêu dùng cũng không dễ như bạn hình dung.
  • Bạn có thể linh hoạt lựa chọn, đồng thời kết hợp hài hòa cùng nội thất và các chi tiết trong phòng.

Nếu cẩu thả trong hoạt động kế toán, tiền sẽ biến mất một cách nhanh chóng mà bạn không kiểm soát được. Trường hợp hạn hẹp về nhân sự kế toán, hãy dùng các phần mềm kế toán đơn giản hay phần mềm miễn phí. Đừng tự ôm đồm công việc kế toán khi bạn đang có quá nhiều việc hoặc không đủ kỹ năng cho nó. Thương hiệu non trẻ của bạn sẽ được lợi khá nhiều nếu được tiếp cận với giới truyền thông từ sớm. Nhưng các phóng viên, nhà báo hàng ngày nhận được rất nhiều thông cáo báo chí từ các nhân viên truyền thông.

Giấy Phép Kinh Doanh

Dàn xe siêu biển số ngũ quý từ 1 đến 9 lần đầu tiên cùng tụ tập 1 địa điểm tại TP HCM, đã tạo nên cảnh tượng hiếm có tại Việt Nam. Elon Musk từng gây “sốc” với ý tưởng (hay tham vọng) điên rồ – biến Sao Hỏa thành thuộc địa của Trái Đất. Nhà báo Ashlee Vance, người viết tiểu sử cho Musk, cho biết Musk từng thổ lộ với ông về nguyện vọng nghỉ hưu và chết trên Sao Hỏa. Đây là cuốn sách bạn phải đọc khi dấn thân vào con đường startup đầy gian nan nhưng có thể cũng sẽ nhiều vinh quang.

từ ý tưởng đến

Đến tháng 9/2020, anh Quang có cơ duyên gặp chủ tịch của một doanh nghiệp đang đầu tư cho nhiềustartup công nghệ.Vị này có nguồn lực về tài chính, công nghệ và các mối quan hệ để giúp startup có cơ hội phát triển. Nghe anh Quang chia sẻ ý tưởng và khát vọng, vị doanh nhân tán thành và chấp nhận đầu tư phát triển dự án Việt Sử Giai Thoại thành một startup chuyên nghiệp. David Amster-Olszewski, 29 tuổi, nghĩ đến việc thành lập SunShare khi một lần ngồi nghe mẹ than phiền về việc bà muốn dùng điện mặt trời nhưng lại không thể lắp pin trên mái nhà được. Từ gợi ý ban đầu này, anh đã lập nên SunShare, một “khu vườn mặt trời” cho các hộ gia đình hoặc doanh nghiệp trong một cộng đồng cùng sử dụng chung các pin năng lượng mặt trời. Điểm khác biệt so với các khu vườn thông thường là “vườn mặt trời” không trồng cây mà chỉ lắp các bảng pin mặt trời. Người sử dụng đăng ký “mua” một số bảng pin trong khu vườn này và mỗi tháng họ sẽ được tính điểm thưởng dựa trên lượng điện năng mà các bảng pin đó tạo ra; số điểm thưởng tích lũy được sẽ dùng để trừ vào hóa đơn tiền điện hàng tháng của người sử dụng.

Công Ty Tài Chính Kiểm Soát Rủi Ro Nợ Xấu Sau Dịch Như Thế Nào?

Bạn không nhất thiết phải tốn nhiều tiền cho các chiến dịch tiếp thị kiểu truyền thống. Ngày nay, nhiều thương hiệu chọn cách tiếp thị bằng các chiến dịch lan truyền trên mạng. Những video clip sáng tạo theo phong cách hài hước hoặc cảm động sẽ được rất nhiều chia sẻ. Những ý tưởng về các con số và phép tính toán đã bắt đầu manh nha từ thuở hồng hoang, khi tổ tiên của chúng ta dựa vào bản năng để xác định khoảng cách và số lượng thợ săn cần thiết để bao vây một con voi ma mút. Ngày nay sinh ra ý tưởng “thành phố vườn” với ý nghĩa là cây xanh có vai trò trong môi trường xây dựng đô thị.

Liên văn bản chỉ ra sự liên hệ mật thiết giữa những tác phẩm tương tự hoặc có liên quan đến nhau, giúp người đọc dễ tiếp nhận khi đón nhận một văn bản mới. Ví dụ, khi xem hoạt hình “Vua Sư Tử” của Disney, người xem dễ dàng đồng cảm với cốt truyện, bởi lẽ trước đó William Shakespeare đã sử dụng những tình tiết tương tự trong vở kịch “Hamlet”. Ý tưởng có thể đến từ rất nhiều nguồn khác nhau và có rất nhiều ý tưởng của bạn có thể trùng với nhiều người khác. Tuy vậy, điều làm các ý tưởng trở nên khác nhau trong quá trình thực thi chính là gốc rễ phát sinh ra nó.

Những ý tưởng kinh doanh sáng tạo của sinh viên nếu tốt các bạn hoàn toàn có thể được tài trợ để thực hiện dự án lớn, vì vậy đừng ngần ngại bắt tay vào xây dựng cho mình những ý tưởng kinh doanh sáng tạo nhé. Cuộc sống của loài người có rất nhiều vấn đề cần giải quyết và nghĩ ra cách giải quyết các vấn đề đó bằng chính sản phẩm hoặc dịch vụ chính là ý tưởng kinh doanh sáng tạo mà bạn cần nắm lấy. Những vấn đề này tưởng chừng như rất nhỏ nhưng khi giải quyết được, chúng đem đến cho bạn nhiều kết quả bất ngờ còn hơn cả mong đợi của bạn khi bắt đầu thực hiện. Để tìm ra vấn đề cần giải quyết này, bạn có thể tìm hiểu nhu cầu ở trên mạng, thường xuyên nói chuyện hoặc lắng nghe vướng mắc của người khác trong cuộc sống. Theo đó, bạn sẽ nhận biết được vấn đề nào mình có thể giải quyết bằng sản phẩm hoặc dịch vụ mới, mang tới cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo.

Sau một thời gian nghiên cứu, họ nhận thấy rằng ý tưởng này không quá khó thực hiện. Trong quá trình quang hợp, cây chuyển ánh sáng mặt trời thành năng lượng hóa học, một phần năng lượng này đi vào đất xung quanh cây. Và đó chính là nơi mà thiết bị của ba sinh viên này – có tên là E-Kaia – lấy năng lượng. Tuy nhiên, một nguồn thu tiềm năng hiệu quả khác là du lịch tốc độ cao trên Trái đất. SpaceX với sự phát triển không ngừng và công nghệ tên lửa tái sử dụng đã đặt ra thách thức đối các hãng hàng không trong tương lai gần. Theo đó, công ty sẽ sử dụng một hệ thống dựa trên tên lửa tốc độ cao đã hoàn thiện để đưa hành khách từ một điểm đến quỹ đạo Trái Đất tầm thấp và quay trở lại Trái Đất an toàn tại nơi hạ cánh.

từ ý tưởng đến

Năm 2012, SpaceX tiếp tục đưa tàu chở hàng lên Trạm vũ trụ quốc tế . Ngoài ra, bảo vệ nguồn nước mặt phục vụ cung cấp nước sinh hoạt cho nhân dân thành phố và các khu vực lân cận. Bảo vệ mặt nước sông Sài Gòn cũng chính là bảo vệ tài nguyên quý giá, hệ thống sinh thái, nguồn lợi thủy hải sản, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Mạng Xã Hội

Sài Gòn thời xưa được quy hoạch với nhiều công trình kết nối nổi bật còn tồn tại đến ngày nay như các bến cảng, chợ Bến Thành… Nhiều điểm vui chơi, giải trí, phát triển kinh tế hướng ra sông Sài Gòn. Kênh Lớn (nay là đường phố đi bộ Nguyễn Huệ), kênh Xáng (nay là đường Hàm Nghi) có những khu chợ thông thương và tổ chức các sự kiện quốc tế.

Để chứng minh, anh tách biệt dự án làm hai thứ gồm giá trị cốt lõi và tính thương mại. Về thương mại, anh tạo lập thương hiệu riêng và mô hình Việt Sử Giai Thoại. Dự án không “dựng ngọn cờ lịch sử” mà là sản phẩm lấy cảm hứng từ lịch sử, các sản phẩm mang tính thương mại nhiều hơn. Theo anh Quang, bên cạnh cáctác động xã hội, doanh nghiệp hay các quỹ cũng đều chú trọng đến yếu tố thương mại và lợi nhuận thu về. Khi lãnh đạo của nhiều công ty khác biết anh làm về lịch sử, câu hỏi đầu tiên khi đề cập đến dự án luôn là có thương mại được hay không.

từ ý tưởng đến

Được biết đây là sự kiện ra mắt Hội xe siêu số – cộng đồng xe dành cho những ngừoi thích sưu tầm xe biển số đẹp. Hội xe siêu số được sáng lập bởi anh Dương Nguyễn Lâm Châu – một doanh nhân thành đạt có tiếng tăm trong giới xe cộ. Anh Châu là ngừoi từng sáng lập Yellow Team – hội motor thành phố HCM vào giai đoạn năm 2008.

Trong giai đoạn đầu của trường phái thời trang này, xu hướng là ren và nhiều lớp vải. Hiện nay, trường phái này dần được đơn giản hóa để hợp với ngày thường. Điểm nhấn ngoài màu đen ra còn là sự kết hợp thêm vào của đa dạng các loại phụ kiện. Thuật ngữ “liên văn bản” trở nên phổ biến nhờ chủ nghĩa hậu cấu trúc vào những năm 1960.

từ ý tưởng đến

Bộ phim “Vampires Suck” là bản parody nhại lại series “Chạng Vạng” nổi tiếng, với các nhân vật lẫn tình tiết gần như trùng lặp. Dù hai chàng hoàng tử mang hình hài khác nhau, những chi tiết tương đồng về sự phản bội và lòng hận thù khiến người xem “Vua Sư Tử” phải nghĩ về chàng Hamlet dưới ngòi bút Shakespeare . Tạo tài khoản để cùng chia sẻ những câu chuyện tuyệt vời, cá nhân hoá trang chủ của bạn và theo dõi những chủ đề, tác giả mà bạn yêu thích. SpaceX kiếm tiền thông qua việc phóng vệ tinh vào quỹ đạo Trái Đất tầm thấp và việc vận chuyển hàng hóa đến và đi từ ISS. Ông Nguyễn Hoài Nam, Vụ trưởng, Thư ký Bộ trưởng Ngoại giao vừa được điều động giữ chức vụ Vụ trưởng, Chánh Văn phòng Bộ Ngoại giao.

Những triết gia hậu cấu trúc cực đoan còn cho rằng, đến ngày nay, con người không thể phát minh điều gì mới hoàn toàn. Định giá công ty tăng qua các năm, vượt mặt cả sự gia tăng doanh thu. Rõ ràng, SpaceX có mục tiêu bổ sung vào nguồn doanh thu trong tương lai, kết hợp các nguồn doanh thu tiềm năng từ các “vũ khí” khác như Starlink – chòm sao internet vệ tinh. Họ thay đổi cách chúng ta suy nghĩ và hành động, đồng thời định hình lại hiểu biết của chúng ta về bản thân và vị trí của mình trong vũ trụ. Do vậy, TPHCM mong muốn các chuyên gia, nhà khoa học, người dân và doanh nghiệp có những đóng góp thiết thực để làm cơ sở cho các cơ quan quản lý thực hiện sau này.

Nguồn vốn thực hiện dự án là nguồn vốn vay của Ngân hàng Nhà nước với lãi suất 0% phục vụ công tác giải phóng mặt bằng, xây dựng hạ tầng và quỹ nhà – đất để hoán đổi, đền bù tái định cư và chi phí tạm cư (nếu có) cho các hộ dân. Bờ Tây giáp nội thành, ngoài thổi gió làm mát còn tạo không gian thông thoát kết nối cho khu trung tâm đã chật chội và ngột ngạt. Bờ Đông nối đô thị sáng tạo theo chủ trương, định hướng chiến lược phát triển mới về phía TP Thủ Đức.

Ngoài ra, anh cũng được một số giảng viên của khoa lịch sử, trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn tham gia với tư cách cố vấn. Kế hoạch trước mắt của nhóm nghiên cứu, sau khi nghiệm thu thành công, nhóm sẽ tiếp tục tìm cơ hội triển khai nhân rộng vào thực tiễn, trước mắt ưu tiên sẽ là tỉnh Hà Giang, sau đó sẽ là các tỉnh miền núi lân cận. Sau khi đăng ký thành công sở hữu trí tuệ cho giải pháp, nhóm tiếp tục nghiên cứu hoàn thiện thiết bị thu nước, thiết kế mẫu mã, tiến tới sản phẩm thương mại. Khi lựa chọn một ý tưởng kinh doanh, bước đầu tiên là phải xác định các cơ hội kinh doanh ngay nơi mình sinh sống.

Sản phẩm nghiên cứu về công nghệ cần được ứng dụng vào thực tiễn, thương mại hóa giúp đem lại giá trị. Cũng theo ông Huy, quá trình xây dựng khu đô thị sáng tạo, tương tác cao tại TP Thủ Đức trên cơ sở hạ tầng thuận lợi, với nhiều ưu thế được kỳ vọng trong việc thực hiện các đổi mới sáng tạo. Việc quy hoạch, đầu tư và hợp tác để xây dựng một khu đô thị sáng tạo không chỉ dừng lại ở phát triển kinh tế, tài chính mà còn mang đến cơ hội phát triển đô thị dài hạn bền vững, thích ứng cao, thúc đẩy phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội toàn diện của thành phố. Để có thể khởi nghiệp đúng đắn và thành công, chúng ta cần phải được trang bị rất nhiều kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm. Tôi cho rằng kinh doanh là một nghề rất khó, một con đường chông gai không hề rải hoa hồng.

Leave a Reply 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *