nêu ý tưởng sáng tạo

Khi tìm thấy một điều gì mà trước đó người khác chưa từng nghĩ đến hoặc chưa từng biết đến được coi là bước đầu tiên của việc sáng tạo. Sáng tạo còn là làm nên những điều mới mẻ mà trước đó con người chưa làm được. Đó có thể là việc tạo nên một ý tưởng đột phá trong công việc hoặc từ ý tưởng đó phát triển thành những sản phẩm thực tế, hiện hữu. Khi quay về lại Đà Nẵng thì nhóm cũng đã liên lạc và gặp gỡ người khiếm thị ở một số trung tâm người khiếm thị tại địa phương để lấy những thông tin cần thiết phục vụ cho ý tưởng của mình.

Trong lúc đó, những dự án khởi nghiệp sinh viên khác lại thành công. I’m Good xin chia sẻ tới các bạn một số phương pháp tư duy giúp các bạn có thể vận dụng khả năng sáng tạo vào quá trình học tập của mình một cách hiệu quả nhất. Áp lực lớn từ suy thoái môi trường tác động tới đời sống, kinh tế – xã hội đòi hỏi các chính phủ phải có tầm nhìn mới và quyết tâm triển khai các giải pháp toàn diện cho chiến lược bảo vệ môi trường. Một trong những vấn đề băn khoăn nhất chính là lựa chọn đề tài thực hiện. Từ trước đến nay, các công trình nghiên cứu khoa học kĩ thuật đều là âm thầm, lặng lẽ nghiên cứu từ những ý tưởng đã có sẵn.

Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Kỹ Thuật Và Phát Triển Công Nghệ

Các nội dung tồn tại trên trang web chỉ gồm một nút ” Book A Table ” ở góc bên trái. Mình biết nhiều, thậm chí rất rất nhiều bạn đang lâm vào tình trạng như vậy, và lúc nào cũng đầu bù tóc rối suy nghĩ làm sao để ý tưởng nó xuất hiện trong đầu. Có bạn còn nói với mình rằng “Anh ơi, em bí ý tưởng quá, anh gợi ý cho em với. Em quên ăn quên ngủ, thậm chí đi WC mà cũng phải căng óc ra xem đầu có nghĩ ra cái j không“. Một lưu ý đặc biệt là để tránh sa lầy vào một luồng tư tưởng cá nhân nào đó, ở giai đoạn “hãy SÁNG” này hãy dành cho mỗi người ít nhất 3-5 phút TĨNH LẶNG để suy nghĩ và viết ra những ý tưởng lóe lên trong đầu mình.

nêu ý tưởng sáng tạo

Một lựa chọn để làm cho nội dung của bạn dễ thấy hơn đó là xây dựng trang web của bạn xung quanh nội dung đó. Với tư tưởng vực dậy nền kinh tế địa phương nên nhóm trưởng Phạm Duy Trí đã tìm kiếm nhiều phương án và nghĩ về cảnh đẹp quê hương nên anh đã nãy sinh ra ý tưởng này. Thứ hai, nhóm khởi nghiệp nhận thấy có nhiều người cũng có cùng nhu cầu giống mình. Đặc biệt, còn có rất nhiều những phóng sự bài báo nói về tình trạng e ngại đi mua BCS, những hậu quả nghiêm trọng do việc không sử dụng, hoặc sử dụng đúng cách gây nên.

Hãy luôn tự giác làm mọi việc, không cần đợi người khác sai bảo hay nhắc nhở. Hãy hướng đến giá trị đích thực của công việc chứ không phải thể hiện giả tạo để người khác biết đến mình. Tính năng động có thể tự có hoặc được hình thành và rèn luyện trong quá trình lao động.

Khi Quá Khiêm Tốn Làm Tiêu Tốn Cơ Hội

Với một số lượng lớn các điểm quan trắc thời tiết, chúng ta có thể hình thành một bản đồ thời tiết của một khu vực rộng lớn có tính chi tiết và độ tin cậy cao. Theo Tổng cục Thống kê năm 2009, Việt Nam có khoảng 7,85 triệu người khuyết tật trên tổng số 85,5 triệu dân, tương đương 7,8% dân số. Cứ mỗi năm số người khuyết tật vận động có khuynh hướng ngày càng tăng thêm khoảng từ 30 – 40 ngàn người do tai nạn giao thông và lao động hay các bệnh teo cơ bẩm sinh. Mediaboomthực hiện điều này bằng cách có một video trong nền của trang chủ của họ cho thấy những người làm việc và duyệt web. Đủ tinh tế để không đánh lạc hướng vị trí hoặc CTA trên trang trong văn bản (nút quan trọng nhất và CTA có màu vàng, trong khi video có màu đen và trắng), nhưng nó làm thêm một số công việc để nhân bản thương hiệu và cung cấp hình ảnh thông tin về những gì doanh nghiệp làm.

Bạn thích màu cam vì nó là màu của sự năng động, tràn đầy năng lượng, đem lại sự sáng tạo. Hay đơn giản bạn thích màu vàng vì nó màu của ánh nắng, của những cây mai nở trong những ngày Tết, màu của niềm vui và giúp kích hoạt trí tuệ. Những bạn nữ thường thích màu hồng vì nó biểu hiện của tình yêu, sự lãng mạn và sự hi vọng. Nhưng có rất nhiều vấn đề đặt ra là hệ thống đó có tiện lợi, dễ lắp đặt hay không? Danh sách các bài đạt điểm cao trong kì thi ý tưởng sáng tạo sinh viên UIT năm nay. Thực hiện lấy ý kiến sinh viên về các ý tưởng, tìm ra một ý tưởng thiết thực và xứng đáng nhất.

Những bài chia sẻ mẹo và thủ thuật chắc chắn phải nằm trong top những ý tưởng sáng tạo nội dung độc đáo nhất mà bạn không nên bỏ qua. Khi một khách hàng click vào fanpage tức là họ đang quan tâm và muốn tìm hiểu về lĩnh vực của bạn. Vì thế những bài viết này sẽ cung cấp cho họ nhiều thông tin nhất để giúp họ tiếp cận đến sản phẩm. Động cơ được hiểu là các yếu tố thôi thúc cá nhân tìm ra những giải pháp sáng tạo. Nó quy định phương hướng, mục đích, cường độ của hoạt động, thể hiện ở tinh thần say mê, tính tích cực hoạt động được tạo ra chủ yếu nhờ hứng thú, sự thỏa mãn nhu cầu chiếm lĩnh ý tưởng mới, phức tạp và thách thức bằng chính hoạt động sáng tạo. Chúng ta – những thế hệ trẻ, những mầm non nhỏ của Tổ quốc – được đánh giá rất cao về tư duy phát triển, chúng ta được đánh giá là khá năng động và sáng tạo.

Bàn Về Vai Trò Của Sự Sáng Tạo

Học sinh sẽ trình bày đề tài sau đó trả lời các câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra. Sáng tạo là phẩm chất tốt và được khuyến khích nhưng chúng ta phải biết sáng tạo đúng lúc, đúng chỗ, đúng mức độ, không thái quá để dẫn đến hậu quả ngược lại. Có những trường hợp phá cách không đúng chỗ sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường. Sáng tạo là yếu tố quyết định trực tiếp tới thành công của con người thời nay.

Năng động, sáng tạo là phẩm chất cần thiết của người lao động trong xã hội hiện đại. Năng động và sáng tạo làm rút ngắn thời gian để đạt được mục đích đã đề ra một cách nhanh chóng, tốt đẹp. Sáng tạo là hoạt động của con người khi tìm thấy và làm nên giá trị vật chất và giá trị tinh thần mới mẻ mà trước đó chưa có.

Đồng thời, lồng ghép, tuyên truyền tinh thần đổi mới, đề cao tính sáng tạo trong sinh hoạt thường kỳ tại mỗi tổ chức đoàn cơ sở. Cùng chung quan điểm về vấn đề này, Bí thư Tỉnh Đoàn Kiên Giang Lê Trung Hồ cho rằng, điều cần thiết là tạo môi trường, không gian để đoàn viên, thanh thiếu nhi thể hiện được tiềm năng, khả năng sáng tạo, biến ý tưởng sáng tạo thành hiện thực. Với thế mạnh là sức trẻ, nhiệt huyết, tiềm năng và cơ hội được học tập, đoàn viên, thanh niên luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong nhiều hoạt động đóng góp cho sự phát triển của đất nước nói chung, của tuổi trẻ nói riêng. Thời gian qua, các cấp bộ Đoàn đã chủ động triển khai thực hiện phong trào xung kích lao động sáng tạo, làm chủ khoa học công nghệ với nhiều hoạt động phong phú, mang lại giá trị hữu ích trong công việc và cuộc sống. Hỗ trợ thanh niên ngoài nhà trường học tập nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn, nghiệp vụ; khuyến khích thanh niên ra nước ngoài học tập, tiếp thu khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ đất nước. Những vấn đề mới, những kế hoạch mới chúng ta luôn suy nghĩ, tìm tòi, sáng tạo và đưa ra được những ý kiến, những ý tưởng, những hoạt động mới lạ để thực hiện.

Vai trò của việc sáng tạo là vô cùng vô cùng quan trọng và rất rất có ý nghĩa trong công việc cũng như trong học tập của cá nhân mỗi con người chúng ta. Chúng ta – mang trong mình bản chất sáng tạo sẽ biết vận động và suy nghĩ theo chiều hướng tích cực và tốt đẹp hơn. Chúng ta sẽ không cần phải dựa vào những điều đã có sẵn để thực hiện công việc mà thay vào đó, nhờ có sự sáng tạo chúng ta sẽ tự suy nghĩ, tự phát triển tư duy, phát triển năng lực bản thân của chúng ta. Có thế thì những năng lực, những tư duy tiềm ẩn trong bản thân chúng ta mới có cơ thể hội phát huy, để bộc lộ ra rõ nét hơn. Những số liệu thống kê nêu trên đã thu hút nhiều nhóm thực hiện nghiên cứu, làm thí nghiệm và cho ra đời các sản phẩm sáng tạo nhằm hỗ trợ người khuyết tật các cơ quan vận động dễ dàng hơn trong vấn đề di chuyển.

Top 10 Ý Tưởng Sáng Tạo Nội Dung Độc Đáo Cho Người Mới Bắt Đầu

Tuy nhiên trước đó hãy cùng các bạn thống nhất lấy một chủ đề để có một tranh luận và đưa ra được chính kiến của từng người. Bạn có thể tìm ra nhiều phương pháp giải nó, và liệt kê tất cả các ý tưởng của các bạn, để biết được những đột phá của mình nó tuyệt vời ra sao. Quan trọng là bạn kiên trì thực hành nhiều, bạn sẽ đả thông được tư duy của mình.

Mời bạn đọc theo dõi để thấy được kết quả mà nhóm thực hiện đã chỉ ra. Tài liệu mô tả bản tóm tắt dự án bao gồm tiến trình thực hiện, những phần cần phải chuẩn bị cũng như hiệu quả, đầu ra của sản. Bạn lo lắng về việc mất thẻ, ngay khi mất thẻ bạn sẽ đóng tài khoản lại bằng cách gửi 1 tin nhắn với mã số của thẻ bạn muốn đóng đến nơi quản lý dữ liệu xe bus, thẻ Bus chỉ sử dụng để đi xe bus nếu bạn muốn rút tiền thì phải có mật khẩu.

Sau 1 năm, bạn sẽ phải cập nhật lại thẻ để xác thực SV, HS. Nếu trong thẻ của bạn có trên 100+, 200+, … thì sẽ được ngân hàng tặng quà và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn. Với sự tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm năng lượng thì ROOM COLOR sẽ đem đến một cho bạn một hương vị không gian đầy màu sắc, đầy năng lượng một cách dễ dàng nhất. ROOM COLOR hy vọng sẽ là nơi cho cảm xúc thăng hoa, nơi của sự thoải mái và là nơi đem đến sự vui vẻ. Như vậy bạn có thể thoải mái làm việc mà không phải bận tâm về quần áo đang phơi dù đang ở cơ quan hay ở nhà.

Tuy nhiên, nhìn chung các sản phẩm này ra đời chưa thực sự đáp ứng được yêu cầu của thực tế. Với những công nghệ chưa được cải tiến gây khó khăn phức tạp cho người dùng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, giá thành các sản phẩm thường quá cao và quy mô hệ thống quá lớn cũng là khó khăn cho người khuyết tật Việt Nam trong quá trình tiếp cận sản phẩm. Nâng cao năng lực hoạt động của các trung tâm tư vấn, hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm của Đoàn; chủ động phối hợp với ngành lao động, thương binh và xã hội trong dạy nghề và giải quyết việc làm cho thanh niên.

Chính là để chúng ta có thể linh hoạt, linh động hơn trong việc đáp ứng nhu cầu, trong việc đáp ứng những sự thay đổi theo chiều hướng tiến bộ của xã hội mà điều đó mà cấp thiết là cần thiết đối với xã hội càng nay, rất rất nhiều. Kaizen tập trung phát huy tinh thần chủ động trong công việc của nhân viên. Như vậy nhân viên sẽ tự ý thức nâng cao tinh thần học hỏi, liên tục tìm tòi, đào sâu các kỹ năng chuyên môn. Vậy là sản phẩm của doanh nghiệp ra đời ngày càng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Đối với các phương tiện giao thông thì bộ phận chiếu sáng là bắt buộc và vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn.

Thiết kế của anh ấy đơn giản và dễ triển khai thành sản phẩm hơn, khi đã giảm bớt các hiệu ứng chuyển động không cần thiết mà trên thực tế người dùng có thể không nhận ra. Ý tưởng đến từ thực tế trong một chuyến đi du lịch vào tháng 3 năm 2015. Trong chuyến đi này, nhóm đã có cơ hội gặp một vài người người khiếm thị. Group đã trao đổi, tương tác nói chuyện với họ để hiểu hơn về những khó khăn mà người khiếm thị trải qua. Từ đấy, group đã nghiên cứu và được biết hiện nay đã có sản phẩm dành cho người khiếm thị tuy nhiên còn rất ít, ngoài ra chưa hỗ trợ nhiều về những tính năng như di chuyển ngoài đường, nhận diện người thân – người lạ, đọc sách với một ngôn ngữ tự nhiên.

Việt Nam chưa đáp ứng tốt quyền tiếp cận nước sạch cho người dân khi tỷ lệ hộ tiếp cận được nước sạch trên toàn quốc chỉ đạt 52,2%. Vì thế ứng dụng Bản đồ Trạm dừng xe buýt thông minh dành cho tất cả mọi người. Một năm 365 ngày, có bao nhiêu là dịp để tặng quà cho nhau, nào dịp sinh nhật, nào dịp lễ tết…. Hy vọng với B4B, thế giới của người khiếm thị có thể trở nên sinh động và giúp họ có cơ hội hội nhập tốt hơn, cải thiện cuộc sống của chính họ. Với 1 camera quét rộng chụp tất cả các hình ảnh trang sách để chuyển sang dạng text.

Cái bóng đèn kì diệu ấy đã làm thay đổi toàn bộ cuộc sống của loài người. Cuộc sống không có sự sáng tạo là một cuộc sống nghèo nàn bởi cuộc sống đó chỉ biết phụ thuộc vào những điều có sẵn. MÓN QUÀ TRAO TAY THAY LỜI MUỐN NÓI-là công cụ hữu ích, thông minh bởi những gợi ý gần gũi nhất với nhu cầu khách hàng đưa ra, như một người bạn nhỏ tư vấn cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất. Nhờ vào giá thành rẻ và tính đơn giản của thiết bị này, việc sử dụng một cách rộng rãi sẽ trở nên dễ dàng.

Tuy nhiên, độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm luôn là vấn đề khiến cho người tiêu dùng hoang mang và mất lòng tin. Với kỹ thuật này, các bạn tạo những liên kết tới chủ đề của mình theo một mối quan hệ nào đó. Các bạn liệt kê suy nghĩ đầu tiên khi nghe nói đến chủ đề của bạn. Mình lấy ví dụ, khi nghe đến con gái, có thể bạn sẽ nghĩ ngay trong đầu là thời trang vì con gái rất đam mê thời trang. Tiếp theo, khi nghe tới thời trang thì bạn lại nghĩ ngay trong đầu là quần áo, rồi từ quần áo bạn lại liên kết tới một cái gì khác nữa.

nêu ý tưởng sáng tạo

Các cuộc thi Tin học trẻ; Tin học khối cán bộ, công chức trẻ; Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng đã thu hút hơn 2.100 thí sinh với gần 3.000 ý tưởng sáng tạo, đề tài tham gia cấp toàn quốc, hàng chục nghìn thí sinh tham gia dự thi cấp tỉnh. Brainstorming (hay kỹ thuật động não) là một phương pháp đặc sắc, dùng Mind Map là một công cụ hỗ trợ để phát triển nhiều giải pháp sáng tạo cho một vấn đề. Phương pháp này hoạt động bằng cách nêu ra tất cả các ý tưởng xung quanh một vấn đề, để từ đó rút ra được những giải pháp mình cho là có khả thi nhất. Đại đa số thanh niên sống có hoài bão, lập trường tư tưởng, quan điểm phù hợp với yêu cầu của Đảng, làm tròn vai đội dự bị, cánh tay nối dài của Đảng.

  • Thông qua website, sinh viên sẽ có cái nhìn tổng quát và các ngành thuộc Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin, cũng như nắm bắt xu hướng và xác định những lĩnh vực nghiên cứu mà bản thân yêu thích, để lên kế hoạch tìm hiểu và học tập từ sớm.
  • Ở đây, bất kì một cá nhân nào hay tổ chức nào – nhóm sáng tạo ra ý tưởng, khám phá ra ý tưởng cũng bắt đầu từ việc phải độc lập suy nghĩ và tác chiến.
  • Nguồn hàng kinh doanh đồ lưu niệm giá sỉ tại hà nội và hồ chí minh Tới dịp lễ tết hoặc ngày đặc biệt, đa…
  • Kết hợp các ý tưởng thiết kế trang web thông minh và sáng tạo sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm nổi bật.Nếu bạn đang cân nhắc việc thiết kế trang web , nhưng bạn vẫn chưa có định hướng cho trang web hãy tham khảo ngay 12 ý tưởng thiết kế web sáng tạo của chúng tôi.
  • Nếu các ý tưởng cải tiến trong sản xuấtcải tiến gây hiệu ứng không tốt đến công ăn việc làm của nhân viên thì họ khó có thể chấp nhận điều này.

Khi gắn kết trở nên dễ dàng hơn, công việc sẽ được nhân viên báo cáo cụ thể với quản lý. Dù cho không ở tại văn phòng công ty, cấp quản lý vẫn theo dõi được những kết quả cụ thể về chất lượng công việc. Nhiều cuộc thi, giải thưởng sáng tạo trẻ tiếp tục được mở rộng, tạo môi trường, động lực cho thanh thiếu nhi thi đua sáng tạo.

Mỗi người đều sống năng động và sáng tao để tạo ra nhiều giá trị và những điều kì diệu cho cuộc sống này thêm tốt đẹp hơn. Sáng tạo chính là khả năng tạo ra những điều mới, hiệu quả và tiên tiến hơn những gì đã có. Agora Gallerysử dụng các chuyến tham quan ảo để cung cấp cho khách truy cập trang web một cái nhìn về nghệ thuật có khả năng lôi kéo họ muốn trực tiếp xem nó. Đối với một người nào đó trên hàng rào về thực hiện một chuyến thăm, một cái nhìn thoáng qua về những gì họ sẽ thấy khi họ đến đó có thể là đủ để tip họ hướng tới. Mục tiêu dự án hướng tới là để phục vụ cho mọi tầng lớp, lứa tuổi, nghề nghiệp… của những người đang sinh sống trên thành phố HCM cũng như khách du lịch đặt chân tới đây và tạo cảm giác mới lạ, thân thiết, đồng thời cho khách hàng có cơ hội tự tạo ra món đồ uống mình ưa thích. Lấy cảm hứng từthiết kế của mình, Aaron đã làm rất tốt việc sửa đổi và cải tiến nó.

Sau hơn 10 năm vật lộn với việc thay đổi bản thân, hết lần thề này tới thốt lần khác. Đó là một sai lầm lớn mà tôi, cũng như hầu hết mọi người đều mắc phải khi thay đổi bản thân.

ROOM COLOR sẽ được dùng nguồn năng lượng tự nhiên, năng lượng của ánh sáng mặt trời. Xã hội hướng đến việc tiết kiệm năng lượng thì với ROOM COLOR cũng vậy. Với việc những linh kiện điện tử đơn giản và hệ thống các led tiêu hao một lượng năng lượng là không quá nhiều thì với nguồn năng lượng tự nhiên ấy có thể đủ để cung cáp cho hệ thống hoạt động thật lâu, đảm bảo được cho bạn một hương vị không gian đầy màu sắc.

Máy xử lí rác hữu cơ thành phân bón với công dụng chính là xử lí rác hữu cơ thành phân bón vi sinh tại nhà một cách dễ dàng, nhanh chóng và hợp vệ sinh. Khó khăn lớn nhất trong việc tiêu thụ sản phẩm bao cao su chính là khâu kết nối giữa người sản xuất và người tiêu dùng. Trước tình hình thực phẩm bẩn đang bủa vây người tiêu dùng là chủ đề nóng nhất năm 2016 trong đó nổi bật là cá bẩn từ ướp hóa chất và cá bẩn từ sự cố môi trường biển. Ý tưởng xuất phát từ nhu cầu của người dân Đà Thành và những hình ảnh về xe ô tô cũ để bán nằm rải rác trên những tuyến đường gây mất mỹ quan đô thị.

Bản đồ Trạm dừng xe buýt thông minh là một ứng dụng giúp bạn tra cứu các trạm dừng của xe buýt, tìm đường đi xe buýt, tìm được trạm dừng hợp lí nếu biết trước nơi cần tới, tìm được xe buýt nào đi hợp lí, thuận tiện hơn, và thông tin các tuyến xe buýt. Không những thế, Trang Web sẽ liên kết với các cửa hàng đang được ưa chuộng và đáng tin cậy từ Bắc chí Nam để có thể cập nhật một cách linh hoạt quà tặng. Hệ thống còn ứng dụng hiệu quả trong các ngành nông nghiệp, giao thông, thủy lợi, những ngành chịu sự ảnh hưởng trực tiếp từ thời tiết. Chuyến tham quan ảo là cách gọn gàng để cho phép khách truy cập một cách mới để tương tác với thương hiệu của bạn và tận dụng nhiều hơn khi truy cập vào trang web của bạn.

Bạn có thể đặt câu hỏi mở, câu hỏi hình ảnh, câu hỏi có sẵn đáp án… về bất kỳ chủ đề gì nhưng tốt nhất hãy liên quan đến thương hiệu của mình. Biết đâu bạn sẽ có thêm cuộc trò chuyện hai chiều với khách hàng tương lai. Cử thử đi và bạn sẽ ngạc nhiên bởi những sáng kiến tuyệt vời được mở đường từ những ý tưởng đôi khi rất ngộ nghĩnh, thậm chí là viển vông nhất. Tóm lại ở bước này, chúng ta sẽ tận dụng mọi ý tưởng trước đó, để TẠO ra các cánh cửa dẫn tới các hướng đi mới hơn, mà vẫn thực tế. Lý do ở chỗ chúng tôi đã không nhận ra “viển vông” và “thực tế” là hai giai đoạn khác nhau của quá trình sáng tạo đột phá. Thế là người “viển vông” thì cố gắng bay lên cao, còn người “thực tế” thì cứ thế kéo họ xuống, hậu quả là lơ lửng tại chỗ, chẳng đi tới đâu cả, lãng phí thời gian, công sức.

Ngoài ra bộ cảm biến thông minh còn nhận biết được đồ sáng tối của môi trường, do vậy khi trời tối, giàn phơi sẽ tự động thu đồ vào mái che, bạn sẽ không phải lo lắng quần áo sẽ bị ẩm do sương đêm. Thật đẹp và thú vị, đủ để thu hút sự chú ý của bạn ngay từ giây phút đầu tiên, nhưng nó khiến bạn chỉ làm một chút nhưng phải làm việc để tương tác với trang web và tìm hiểu thêm. Trà xanh được trồng rất nhiều tại Bảo Lộc, là loài cây có nhiều công dụng, tốt cho sức khỏe và mang lại lợi ích kinh tế.

Leave a Reply 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *