có ý tưởng kinh doanh lạ

Ý tưởng kinh doanh độc đáo về Dropbox của Drew Houston xuất phát từ việc anh luôn bỏ quên USB ở nhà những lúc cần thiết. Thêm vào đó, máy tính luôn bị xâm nhập bởi nhiều mã độc chứa virus, các phần mềm độc hại có thể lây vào máy tính cá nhân của anh khi anh sử dụng USB để lưu giữ dữ liệu. Chính vì thế, Drew Houston đã tạo nên một chương trình cho mình sử dụng. Đúng lúc đó, anh cũng nhận thấy nhu cầu của mọi người xung quanh và Dropbox ra đời.

Một trong những công việc kinh doanh được thuê ngoài nhiều nhất chính là ghi sổ và kế toán. Nếu bạn là người có kiến thức nền tảng về tài chính, bạn sẽ có ý nghĩa thành lập công ty riêng của mình để giải quyết các công việc thuê ngoài như vậy. Cho dù bạn đang muốn học hỏi hay muốn trở thành người giảng dạy, cơ hội tuyệt vời đều có ở đây. Đây đều là những sản phẩm công nghệ vừa độc, lạ, đảm bảo không đụng hàng mà lại phù hợp với xu hướng của giới trẻ, đáp ứng nhu cầu cần thiết, thực sự trong thời đại mới hiện nay.

Theo thống kê thì lượng tiêu thụ cafe trung bình của người Việt Nam rơi vào khoảng 1,15kg/người/năm. Nếu bạn đã từng ở trong một nhà nghỉ hoặc khách sạn có rệp, bạn sẽ thấy những con ve nhỏ đó có thể khủng khiếp tới mức nào. Chân lý chính là sự thật của cuộc sống, nó luôn luôn đúng và tồn tại mãi mãi theo thời gian . Nó giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu hay làm một thứ gì và nếu áp dụng thành thạo Chân lý vào đời sống hiện thực thì sẽ rất hữu ích cho chúng ta.

Kinh Doanh Ẩm Thực Đường Phố

Trào lưu mặt hàng này giống như thời con “gà ảo” của Nhật từng gây sốt trong giới trẻ vào thập niên 1990, nhưng ở đây còn nâng cấp hơn vì là loại cây cảnh bỏ túi cần được chăm sóc, nuôi dưỡng thật sự. Đó là những cây thật nhưng bé xíu xiu, được trồng bên trong “nhà kính sinh học” hình hộp chữ nhật cũng tí hon không kém với kích thước 4,2cm x 1,7cm. Có cả thảy 13 loại cây khác nhau, từ xương rồng đến hồng đá… giá mỗi cây từ 5-9 USD.

Nếu bạn thấy hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè, người thân xung quanh nhé. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo vệ sinh, mô hình kinh doanh thiết kế quán sao cho rộng rãi, không gây mùi khó chịu trong quán. Ngoài ra, bạn còn đảm bảo việc chăm sóc thú cưng, vật đụng vật nuôi đúng quy chuẩn bộ Y Tế. Địa điểm này rất lý tưởng cho những người yêu thích thú cưng động vật, chia sẻ trò chuyện với nhau mà tạo nguồn thu nhập khủng sau dịch Covid.

có ý tưởng kinh doanh lạ

Trước khi có thể bắt đầu tìm kiếm khách hàng, chúng ta cần chuẩn bị sẵn một số mẫu thiết kế. Các công cụ như Photoshop và Canva giúp chúng ta dễ dàng tạo các thiết kế thẻ tùy chỉnh. Người tư vấn mua sắm cá nhân tìm các mặt hàng quần áo cho những khách hàng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm phong cách cá nhân của họ. Nhiệm vụ bao gồm việc đánh giá tủ quần áo của khách hàng, truy cập các trang web và chọn những món đồ phù hợp với họ. Kinh doanh trái cây bằng xe tải lưu độngTrên đây là một số ý tưởng kinh doanh độc đáo trên thế giới do Bstyle.vn tổng hợp. Bạn đã bao giờ có một ý tưởng kinh doanh kỳ lạ hoặc lập dị mà bạn dự định tiến hành hay chưa?

Khi tốt nghiệp Nanda lấy chiếc đồng hồ mẫu ngày nào ra và kêu gọi tài trợ từ gia đình để bắt đầu sản xuất. Đến nay nó đã có mặt ở trên 45 quốc gia với hàng nghìn nhà phân phối, đem về doanh thu gần 10 triệu USD mỗi năm. Hiện công ty còn cho ra đời loại đồng hồ không cần bánh xe mà tự lăn đi bằng động năng. Ý tưởng kinh doanh độc đáo trên thế giới này thực sự mang lại hiệu quả cho những ai đang có nhu cầu thoát khỏi việc ngủ nướng hàng ngày. Sửa chữa máy tính bạn có thể khởi nghiệp tại thành phố hoặc nông thôn, để tăng sức cạnh tranh trong thị trường này bạn cần phải tìm ra thị trường ngách cho mình và tạo nét độc đáo riêng. Theo thời gian, khi đã có lượng khách hàng ổn định bạn có thể mở rộng quy mô kinh doanh bằng cách mở cửa hàng kinh doanh, nhập các sản phẩm linh kiện điện tử về để bán thêm bên cạnh dịch vụ sửa chữa.

Xem Phim & Kiếm Tiền Nào!!!

Hàng tháng có hàng chục doanh nghiệp mới ra đời và nhu cầu thuê dịch vụ kế toán là rất lớn. Tại sao bạn không nhận dịch vụ để có thu nhập tốt hơn cho bản thân. Số lượng cha mẹ làm việc – bao gồm cả gia đình cha mẹ đơn thân và gia đình có cả cha mẹ làm việc – đang tăng lên, tạo ra một nhu cầu ngày càng tăng về chăm sóc trẻ em khi họ bận rộn.

Tuy nhiên, nếu như áp lực đó không được giải tỏa và ngày ngày tích tụ sẽ gây ra hậu quả khó lường. Mình không chắc về mức độ khả thi & số tiền bạn sẽ kiếm được, nhưng đây chắc chắn là công việc rất thú vị. Bản thân mình cũng có nhiều trải nghiệm & rất may mắn khi sở hữu 2 BĐS giai đoạn 2017 & chỉ sau 2 năm thì bđs của mình đã tăng rất tốt. Tuy nhiên, bạn cần phải có nền tảng kinh nghiệm & nguồn lực đủ cứng để triển khai. Nếu họ đồng ý này, nó sẽ làm giảm bớt khối lượng công việc của bạn vào cuối tuần.

Vô tình chúng ta đã tự tạo cho bản thân mình những áp lực rất lớn, dẫn đến stress, gánh nặng. Người trường thành thì áp lực về công việc, cơm áo gạo tiền, mưu sinh. Chính vì vậy, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần ra đời là ý tưởng khởi nghiệp thông minh, phù hợp với thực tế hiện nay nhất.

Mình từng đầu tư cho 1 nhóm sinh viên trường ĐH Mở làm mảng này, nhưng mọi thứ khá fail vì lúc đó các bạn ấy & cả mình đều không có nhiều kiến thức cũng như sự tập trung. Hiện nay 2 văn phòng mình đang đặt văn phòng cũng đều áp dụng với hình thức sharing này. Những lĩnh vực khởi nghiệp phù hợp với Việt Nam & là xu hướng trong tương lai.

Mặt hàng này “chạy như tôm tươi” vào tháng 1 năm nay khi cư dân ở Bắc Kinh đối mặt với tình trạng ô nhiễm không khí kỷ lục. Theo ông Chen, trong 10 ngày cuối tháng 1, ông đã bán được 8 triệu lon không khí sạch, với giá 5 Nhân dân tệ/lon. Triệu phú Chen tuyên bố đã tài trợ số tiền thu được từ vụ bán không khí sạch này cho các khu vực kém phát triển của Trung Quốc.

có ý tưởng kinh doanh lạ

Thói quen tiêu dùng hiện nay trên online đó là mọi người muốn check các đánh giá rồi mới mua. Do đó việc đánh giá một lĩnh vực ngách nào đó có thể giúp bạn kiếm tiền rất tốt. Tìm kiếm các địa điểm giới trẻ tụ tập như các công viên hay khu đông người đi lại. Lựa chọn các địa điểm free (buổi tối các cty/doanh nghiệp off), lúc này tận dụng các địa điểm này để bán đồ ăn, thức uống. Có hàng chục hoạt động liên quan nó… Và công việc này cũng giúp mang lại thu nhập rất tốt nếu bạn đang có chuyên môn hay hiểu biết với nghề. Những ngày ra trường mình đã có ý định mua lại 1 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này, đó là một Trung Tâm Đào Tạo & Cấp Chứng Chỉ Kế Toán (liên kết với ĐH Kinh Tế).

Đây là ý tưởng của Roni Di Lullo năm 1997 trong một ngày đi dạo trong công viên dành cho chó ở gần nhà. Chú cún cưng của bà là MidKnight, rất nhạy cảm với ánh sáng và khá khó khăn khi đuổi bắt vật dụng mà chủ ném ra. “Khi ấy tôi đang đeo kính mát và chợt nghĩ, tại sao không đeo cho nó thứ gì đó”.

Hãy biến thương hiệu của bạn trở nên độc nhất, lạ nhất với 12 ý tưởng sau đây. Để cạnh tranh và phát triển kinh doanh bền vững chúng ta không chỉ có những sản phẩm tốt có chất lượng , mà trong kinh doanh chúng ta cần có những ý tưởng kinh doanh sáng tạo độc đáo . Nhưng không hề như những gì bạn đang nghĩ, đây là một trong những cách thức XU HƯỚNG nhất trong 2020 này giúp bạn khởi nghiệp với số vốn 0đ & tăng trưởng nhanh chóng theo số lượt view & sub. Việc học kỹ năng làm video, chia sẻ về một điều gì đó cũng giúp bạn tăng kỹ năng không kém. Kỹ năng nói & làm video (kỹ năng rất quan trọng số 2), từ đó giúp bạn kết nối được nhiều người hơn.

Tầm Quan Trọng Của Khách Hàng Trung Thành Và 8 Cách Củng Cố Lòng Trung Thành Của Khách Hàng

Nhu học tập của thị trường rất cao, lợi nhuận khủng & còn là hoạt động được miễn thuế. Hy vọng bài viết sẽ gợi mở cho các bạn những ý tưởng kinh doanh thật độc đáo và mới lạ. Ý tưởng kinh doanh online bằng dịch vụ báo cáo thuếNếu bạn giỏi tính toán và quen với việc các con số trong kinh doanh. Đòi hỏi các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo đang phải chạy đua với các hoạt động hỗ trợ nhà bán hàng kinh doanh trên sàn. Các bạn cũng biết năm 2019 môi trường thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội được cảnh báo có độ ô nhiễm cao. Đối với các gia đình ở khu vực có xe cộ lưu thông thì càng ô nhiễm khói bụi.

có ý tưởng kinh doanh lạ

Tuy nhiên, hiện có khá nhiều nông sản không rõ nguồn gốc, xuất xứ, tiềm ẩn nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì lẽ đó, chúng ta có thể kinh doanh nông sản sạch để cung ứng ra thị trường. Đây được xem là cách thức kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay nếu như chọn lựa được nguồn hàng uy tín. Nhắc đến mô hình kinh doanh hiệu quả nhất vào thời điểm hiện tại, bắt buộc kể đến hình thức buôn bán online.

Bán Đồ Ăn, Thức Uống Online

Do đây là miếng đất quá màu mỡ nên ngày càng nhiều người đổ xô vào kinh doanh. Tin vui cho bạn là cùng với việc phát triển công nghệ đã kéo theo nhiều hình thức kinh doanh hơn được ra đời. Mặt hàng này thu hút được lượng khách hàng lớn trên thị trường, đặc biệt là các khu đô thị lớn.

có ý tưởng kinh doanh lạ

Người dùng sẽ bị miss & khó đánh giá về giá cả, và nó cũng là cơ hội để người kinh doanh dễ dàng có lợi nhuận tốt khi kinh doanh. Bản thân mình có một kế hoạch chi tiết để phát triển một thương hiệu thời trang cho nam với name là Vestnam.vn (xây dựng chuỗi showroom & hệ thống sản phẩm). Không chỉ xoay quanh nhóm bảo hiểm nhân thọ, thì còn rất nhiều bảo hiểm khác cũng rất hữu ích & giúp những ai hoạt động trong lĩnh vực này kiếm được thu nhập tốt. Mình đánh giá không một ngành nghề nào “ngon ăn” như mảng đào tạo cũng như giá trị nó tạo ra.

Kiếm Tiền Cho Freelancer

Bạn có rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm ở một lĩnh vực nhất định. Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng chiến lược Marketing tổng thể. Sàn TMĐT cần phải có dấu tích đỏ của bộ công thương, việc làm này khá phức tạp đối với người lần đầu tiên đăng ký. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận quy định của diễn đàn.

có ý tưởng kinh doanh lạ

Không cần phải bỏ ra quá nhiều vốn, chỉ với một khoản đầu tư nhỏ cho một văn phòng làm việc chuyên nghiệp để bạn có thể gặp gỡ khách hàng và bắt đầu kinh doanh thôi. Trong tương lai, đây ắt hẳn sẽ là công việc được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Do đó, lựa chọn ưu tiên của một số chị em văn phòng hiện giờ là các loại thức uống detox, sinh tố, vừa giúp thanh lọc cơ thể, giữ dáng mà giá tiền lại phải chăng. Song song đó thực hiện các chương trình mua 2 set được tặng bình pha nước hay thước đo vòng eo, v.v. Như vậy có thể thu hút người mua hơn ở thời gian đầu xây dựng thương hiệu. Ngoài ra, bạn cũng cần sáng tạo thêm nhiều vị thơm ngon trong set detox để khách hàng có nhiều sự chọn lựa.

Đây là những chiếc quan tài có hình thù độc đáo như quan tài ô tô, ngôi nhà được bà nghĩ ra . Mở đầu bà làm những chiếc quan tài cho thú nuôi, nhưng không dừng lại ở đó những chiếc quan tài dành cho con người đã được bà sáng tạo. Hầu hết người dân trong các đô thị lớn ngày nay thường sống trong các căn hộ, nhà diện tích nhỏ. Dù yêu thiên nhiên, hiểu tầm quan trọng của cây cảnh đối với sức khỏe; nhưng họ không có đủ không gian để trồng cây. Đó là lý do tại sao những chậu cây cảnh ngày càng trở nên phổ biến. Nếu muốn triển khai ý tưởng kinh doanh cây cảnh; bạn nên xây dựng kế hoạch quy mô nhỏ để thử nghiệm.

Kinh Doanh Các Sản Phẩm Hữu Cơ

Cung cấp dịch vụ tư vấn & tạo chatbot này sẽ thu hút khá nhiều người làm kinh doanh quan tâm. Khiêu vũ là bộ môn mà bất kỳ lứa tuổi nào cũng có nhu cầu học đặc biệt là xu hướng đời sống tại các thành phố ngày một tăng cao, nhu cầu về giải trí, xả stress sau giờ làm việc mọi người ngày càng phát triển. Việc tìm đến một bộ môn nghệ thuật vừa giúp rèn luyện sức khỏe vừa giúp relax sau những giờ làm việc căng thẳng thì đây là một ý tưởng kinh doanh rất đáng để thực hiện.

Nhưng giờ nghiệm lại thì do thời đó kinh nghiệm & kiến thức còn “non” thôi. Chứ lĩnh vực này ở thời điểm này vẫn còn ngon và vẫn có thể kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng từ việc mua bán hay sửa chữa laptop cũ. Bản thân mình khá có niềm tin với thị trường Crypto & xu hướng công nghệ Blockchain sẽ làm thay đổi thế giới trong tương lai. Hiện nay có khá nhiều nền tảng hỗ trợ như Unica, Edumall, Kyna,… Và bạn hoàn toàn có thể đăng ký để đưa khoá học của mình lên đó. Hoặc việc bạn tạo ra một website để cập nhật các khoá học online cho riêng mình cũng khá đơn giản.

  • Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
  • Chính từ đó mà ý tưởngkinh doanh sim số đẹpđược nhiều người lựa chọn khi khởi nghiệp.
  • Cùng một con cá cảnh tại Singapore bán 1 – 2 USD, trong khi tại Việt Nam hay Indonesia giá chỉ bằng một phần năm.
  • Một số công ty thuê ngoài rất nhiều hoạt động này vì như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn – Đặc biệt là các nhiệm vụ hiện không phù hợp với năng lực và giá trị cốt lõi của công ty.

Quán cafe là địa điểm lý tưởng để thư giãn, làm việc nhưng một thực tế hiện nay là ở các quán cafe thường xuyên xuất hiện các cặp đôi hẹn hò. Những hành động thân mật, thiếu tế nhị của họ đôi khi khiến cho những vị khách khác không hài lòng. Và dần dần bạn sẽ mất một lượng lớn khách hàng nếu còn tình trạng này diễn ra. Tương tự như xu hướng in 3D, công nghệ VR/AR cũng là công nghệ của tương lai.

có ý tưởng kinh doanh lạ

Công việc sửa quần áo phù hợp với khá nhiều người, dù bạn là nội trợ gia đình, sinh viên hay đã về hưu, chỉ với một bàn may cùng tay nghề khá, cửa tiệm của bạn đã được thành lập. Thị trường trong việc sửa quần áo khá lớn, bởi những cửa hàng bán lẻ thời trang, cửa tiệm cho thuê đồ cưới, áo dài đều là khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn đang mơ ước điều hành doanh nghiệp của riêng mình và muốn vận dung các kiến thức đã được học vào thực tế? Dù lý do của bạn là gì thì khi bạn muốn bắt đầu dịch vụ tư vấn marketing của riêng bạn, bạn cũng cần phải chuẩn bị nhiều thứ.

có ý tưởng kinh doanh lạ

Chính vì thế dịch vụ ship hàng cũng ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, một hạn chế của dịch vụ ship hàng hiện nay là khách vẫn phải đợi quá lâu và thời gian giao hàng đôi khi không thuận tiện cho khách lấy đồ. Nhu cầu ăn sạch, an toàn càng ngày càng được nhiều người đề cao trong khi hàng hóa đại trà ngoài thị trường đều sử dụng các loại hóa chất để nuôi trồng.

có ý tưởng kinh doanh lạ

Nguồn sản phẩm này đầu tiên bạn có thể giới thiệu người quen để dùng thử, tiếp theo là lập fanpage và website để quảng cáo thương hiệu của mình đến nhiều gia đình hơn. Mức độ bình tĩnh, kiên nhẫn trước mọi căng thẳng và cách chúng ta giải quyết các chủ đề và các quan điểm khác nhau được coi là những yếu tố cần thiết để kinh doanh nhà hàng thuận lợi. Giải pháp giúp nhà tuyển dụng lựa chọn được ứng viên phù hợp với nhu cầu. Samsung Electronics Co. đã giành lại vị trí dẫn đầu trên thị trường điện thoại thông minh toàn cầu từ tập đoàn công nghệ Apple Inc. trong quý I/2022. Nam sinh Kim Ha-neul đã nảy ra ý tưởng độc đáo tái chế những chiếc khẩu trang đã qua sử dụng thành ghế đẩu. Điều này giúp họ kết thúc quãng cuộc sống hôn nhân không viên mãn.

Họ mong muốn được sử dụng và hưởng thụ các dịch vụ tốt nhất, trong đó có y tế, chăm sóc sức khỏe. Đây là một ý tưởng kinh doanh độc đáo và tuyệt vời để bạn thử nghiệm. Nếu bạn mở một tiệm bánh ngọt khác với những công thức làm bánh thông thường, bạn có thể làm một chiếc bánh độc đáo khiến khách hàng nhớ đến tiệm của bạn.

Và sắp tới sẽ còn rất rất nhiều website bán các khóa học online, đào tạo trực tuyến như thế. Việc để có các nền tảng, giải pháp này cũng không quá khó khăn khi mà công nghệ phát triển web đã khá tối ưu, các source có sẵn hay các công ty nhận outsource đầy dãy luôn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Có một giai đoạn các website hot deal phát triển nở rộ ở VN, nhưng sau đó giảm nhiệt dần vì các sản phẩm/dịch vụ cung cấp từ các hot deal này không thực sự quá khác biệt. Thị trường mua bán oto rất đa dạng & phát triển mạnh những năm gần đây. Với một chiếc oto cũ mua đi, bán lại bạn có thể kiếm khoảng chênh lệch hàng chục triệu đồng. Nhưng kèm theo đó là kinh nghiệm về oto cũng như vốn liếng nhất định.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *