5 ý tưởng khởi nghiệp cho bạn trẻ ít vốn

” cho ai đam mê câu chữ. Bạn là người yêu thích viết lách, muốn kiếm tiền từ viết blog thì đây sẽ là cánh cửa tiềm năng rất lớn dành cho bản. Ngoài ra, nhóm của bạn cũng vấn 1 người chuyên sales để tìm kiến khách hàng nhận những dự án bên ngoài đảm bảo lúc nào cũng có việc. Mình thì có nhiều ý tưởng trong kinh doanh lắm nhưng biết làm sao bây giờ khi tiền vốn chưa có bao nhiêu cả. Việc chọn 1 mớ rau, mua 5 lạng thịt lợn, thịt bò, vài kg hải sản cũng là vấn đề gian nan. Bởi vì người ta không biết đâu là thật, đâu là giả, cho nên người ta cảm thấy sợ và muốn đề phòng. Mặc dù có bầu, nhưng tâm lý phụ nữ ai cũng thích mình luôn xinh đẹp.

Nói như vậy có nghĩa rằng thị trường nông sản, các sản phẩm nông nghiệp đang được người tiêu dùng lựa chọn làm thực phẩm chính. Những thực phẩm như rau xanh, hoa quả tự nhiên, các loại đồ ăn được chế biến có màu xanh thiên nhiên như bánh trưng xanh, bánh cốm, sinh tố hoa quả, chuối, … đều là các đồ ăn có màu sắc gần gũi thiên nhiên. Bạn có phải là người cẩn thận, tỉ mỉ và khoa học trong công việc không?

Làm móng tay, món chân tại Việt Nam hiện nay đang trở thành một cơn sốt dịch vụ làm đẹp phá triển như vũ bão. Làm móng trở thành một nghề đóng góp giá trị lớn trong lĩnh vực làm đẹp, thời trang. Đây là hệ quả của sự phát triển văn hóa xã hội, công nghệ thông tin và bạn có thể tin rằng nếu theo đuổi ngành công nghiệp làm đẹp cho móng tay, móng chân sẽ không thể chết đói mà trở nên giàu có sành điệu hơn bất cứ ai. Năm 2007 Việt Nam gia nhập WTO mở ra một tương lai thịnh vượng cho nền kinh tế trong lĩnh vực ngoại thương, và năm nay 2015 Việt Nam trở thành một cường quốc về nông nghiệp, xuất khẩu lúa gạo , cà phê, … tại khu vực Asean cũng như châu Á.

Giá Bitcoin, Ethereum, Solana Và Các Loại Tiền Điện Tử Khác

Các sản phẩm từ đậu nành hay “thịt” thuần chay, các lựa chọn thay thế thuần chay cho những mặt hàng gia dụng hay kể cả các chuỗi nhà hàng thuần chay còn nhiều tiềm năng chưa được khai thác hết. Hãy nghĩ về tất cả các lựa chọn thực phẩm có sẵn cho phần lớn dân số thành, các mặt hàng bánh kẹo, gia vị, món tráng miệng cho những người sành ăn, sách dạy nấu ăn,… sẽ được giao tận nhà. Thực tế là các doanh nghiệp hoặc các cửa hàng kinh doanh thường không có thời gian hoặc kiến thức để triển khai các hoạt động marketing nói trên. Do đó họ sẵn sàng chi rất nhiều tiền cho các dịch vụ này miễn là bạn có thể giúp họ tiếp thị sản phẩm hiệu quả và thu hút nhiều khách hàng hơn. Nếu làm được việc này, đây chắc chắn sẽ là một ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp cực kỳ tiềm năng. Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ nhưng lợi nhuận tương đối lớn mà bạn nên cân nhắc.

Gợi ý tiếp theo mà bạn có thể tham khảo đó chính là kinh doanh phòng xả stress. Trước khi đi sâu vào vấn đề này mình sẽ nói với bạn rằng, nếu bạn chưa thể làm thầy thì có thể thuê người. Không có gì tốt hơn là bạn được làm việc cho chính mình, ngay cả khi bạn thực sự yêu công việc của mình và cho rằng nó bổ ích, sự hài lòng mà bạn nhận được khi làm sếp của chính mình là một cảm giác thực sự khác biệt. Gần nửa thế kỷ thống nhất đất nước, Việt Nam từ một quốc gia tranh thủ từng tiếng nói ủng hộ của quốc tế đến vị thế của đất nước những đóng góp ngày một lớn cho cộng đồng thế giới. Trong đó hình thức “dropshipping” được hiểu là các đơn vị bán lại (chính là bạn), không cần giữ hàng trong kho.

Hiện Tại em chưa đủ khả năng để di dời, em định thanh lý lại máy và kinh doanh về mặt hàng khác. Xóm em thì quán ăn rất nhiều nên em muốn mở một cái gì đó mà không phải là quán ăn. Mình đã chia sẻ cho mọi người phần 1 có 80 ý tưởng kinh doanh nhỏ và lớn hiệu quả rồi, bây giờ mình sẽ chia sẻ tiếp tiếp cho mọi người thêm 5 cách kinh doanh đang được đánh giá là xu hướng hiện nay, chúng ta cùng xem nó là gì. Nhiều phong trào, thử thách được viral để khuyến khích mọi người có nhiều hành động thiết thực góp phần bảo vệ đến môi trường hơn. Từ đó chúng ta có thể khai thác ý tưởng sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường để kinh doanh. Đây là một ý tưởng độc đáo và mới lạ, bạn sẽ phải chuẩn bị khá nhiều khi thực hiện ý tưởng này đó.

Song đây là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, bạn cần có trình độ, bằng cấp, chứng chỉ hành nghề nhất định để mở hiệu thuốc. Dĩ nhiên khi kinh doanh, bạn luôn cần một website riêng để lưu trữ thông tin và quảng bá thông tin dịch vụ sản phẩm của mình đến với thế giới online. Tuy nhiên khi bắt đầu kinh doanh bạn nên cân nhắc về chi phí dành cho việc xây dựng website quá lớn mà chưa chắc về hiệu quả cũng như nhân sự có thể duy trì hệ thống kĩ thuật cho website của bạn.

Khi còn trẻ, chúng ta có rất nhiều cơ hội để thử nghiệm, thách thức bản thân mình. Nhiều người vì không thể chịu đựng được thất bại nên đã sợ tới mức không dám thử thách bản thân, không dám chấp nhận sự thất bại. Tuy nhiên, “thất bại là mẹ thành công” nếu chỉ vì thấy khó khăn mà vội nản chí, bỏ cuộc thì bài đã thất bại hoàn toàn. Hơn thế, khởi nghiệp không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn làm giàu cho xã hội và đất nước. Người trẻ cũng chính là chủ nhân tương lai của đất nước, thị trường Việt Nam tạo ra rất nhiều điều kiện thuận lợi cho người trẻ phát triển, khởi nghiệp thì tại sao chúng ta lại bỏ qua một cách lãng phí như vậy. Khi đã có một ý tưởng hay, khả năng thành công cao cùng việc chuẩn bị kỹ lưỡng thì bạn đừng ngần ngại khởi nghiệp dù mình còn rất trẻ đi chăng nữa.

Ý Tưởng Khởi Nghiệp Cho Sinh Viên Và Những Lời Khuyên Cần Thiết

Và xu hướng này ngày càng nở rộ trong thời gian gần đây, khi rất nhiều bạn trẻ có sở thích này. Mua giày hiệu để sưu tầm, để sử dụng nhưng không phải ai cũng biết cách bảo quản và vệ sinh giày đúng cách. Bạn sẽ cần có máy tính để chỉnh sửa các mẫu thiết kế thiệp, một phần mềm chuyên đề thiết kế ảnh đẹp ( photoshop hoặc phần mềm chuyên dụng khác), và một gian hàng nhỏ để tiếp khách hàng, đơn giản vậy thôi là bạn có thể hfnh nghề. Một cửa tiệm sửa chữa những lỗi quần áo, hoặc nới rộng những chiếc quần nhỏ thành lớn, vá lại một lỗ thủng, may thêm một chiếc túi áo theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ đơn giản như vậy thôi thì bạn đã có thu nhập rồi phải không nào. Với một chiếc máy vi tính, một chiếc máy in màu, một chiếc máy Scan là bạn đã có thể hành nghề, đương nhiên sẽ còn thiếu nhiều thứ nhỏ khác nhưng bạn có thể bổ sung chúng tau khi đã có một lượng khách hàng thân quen tàm tạm.

5 ý tưởng khởi nghiệp cho bạn trẻ ít vốn

Ngoài ra, nhận đặt may theo yêu cầu của khách hàng cũng là một ý tưởng khá thú vị mà bạn nên cân nhắc. Nếu sở hữu một đôi giày giá vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng chắc hẳn bạn sẽ không muốn nó bị bẩn một tí nào chứ đừng nói là hư hỏng. Do đó, cung cấp dịch vụ vệ sinh giày hiệu là ý tưởng hấp dẫn mà bạn nên cân nhắc.

Làm Thế Nào Để Tìm Hiểu Và Sử Dụng Loại Hình Dịch Vụ Này?

Tạo ra 1 danh sách khách hàng, bắt đầu tư vấn riêng và tạo 1 tài khoản ngân hàng để sẵn sàng cho công việc này. Nếu bạn muốn tích lũy kinh nghiệm trước khi bắt đầu công việc kinh doanh riêng, bạn có thể nhận một số hợp đồng qua Upwork hoặc Fiverr. Đây thường là những sản phẩm có giá thành không quá cao, vì vậy khách hàng rất dễ đặt mua.

Nếu bạn có sở thích hoặc đam mê nào khiến những người xung quanh liên tục hỏi bạn cho lời khuyên trong 1 lĩnh vực nhất định hoặc có ai đó nói với bạn rằng nên chia sẻ chủ đề này với mọi người không? Nếu có, đó chính là một cơ hội việc làm dành cho bạn bằng cách làm các podcast của riêng mình với những chủ đề nhất quán và đảm bảo có nhiều hiểu biết. Nếu bạn đang sở hữu 1 podcast chạy miễn phí, kết nối thêm 1 vài hợp đồng quảng cáo để biến nó thành doanh thu. Tất cả những gì bạn cần là tạo ra một nội dung hiểu biết, thu hút và có ích cho đối tượng khán giả của mình. Ở các khu buôn bán trung tâm thường tập trung nhiều các cửa hàng, cửa hiệu cỡ lớn như cửa hàng bách hóa, cửa hàng tự chọn với chủng loại hàng hóa đa dạng, đầy đủ mọi quy cách, lưu lượng khách qua lại lớn. Và trên thực tế, nếu cửa hàng của bạn được đặt ở vị trí mặt tiền các đường lớn, tập trung đông dân cư thì sẽ mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt.

Bạn nên chọn địa điểm kinh doanh gần khu vực có nhiều nhân viên văn phòng hoặc có thể thuê mặt bằng tại siêu thị, trung tâm thương mại. Ngoài ra, quy mô cửa tiệm cũng phụ thuộc vào nhóm khách hàng bạn hướng đến. Nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch hiện nay là rất cao và thương xuyên. Nhiều khách hàng không biết phân biệt được thực phẩm sạch với thực phẩm có sử dụng thuốc, do đó nhiều khi họ mua chỉ với niềm tin.

Bạn yêu thích thú cưng như chó hoặc mèo thì việc mở một Spa cho Pet là ý tưởng khởi nghiệp rất tuyệt. Thành phố nhộn nhịp, những tín đồ yêu thích thú cưng phải vùi đầu vào công việc, họ không có nhiều thời gian để chăm sóc cho con vật yêu của mình. Khi xây dựng được thương hiệu cho cửa hàng hoa của chính mình rồi lúc đó khách hàng sẽ ầm ầm ủng hộ. Bởi nó liên quan đến việc xây dựng các trang web,các ứng dụng và vẫn cần những dòng code để tạo ra các tool hỗ trợ cho công việc.

Trẻ nhỏ không hề thích những cuốn sách quá nhiều chữ, bởi thế mà các bộ chuyện thiếu nhi có hình của đất nước mặt trời mọc rất được lòng trẻ em. Hơn nữa những cuốn sách hình thường có giá trị khá cao, do vậy lợi nhuận thu về cũng được nhiều hơn. Nghe thì có vẻ điên rồ và khó hình dung, nhưng loại dịch vụ này lại chính là 1 trong những cách để kiếm được tiền nhanh nhất, mang về lợi nhuận lớn vượt bậc. Ảnh cưới ngày nay không chỉ chụp cho những cặp đôi cưới lần đầu, quanh năm sẽ luôn có những cặp đôi cưới lần 2, lần 3 ( khách hàng muốn kỷ niệm ngày cưới, hoặc vì lý do nào khác).

Tuy nhiên, để kinh doanh đạt hiệu quả và an toàn, bạn cần cần nắm vững các kỹ năng công nghệ thông tin cũng như cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo trên mạng xã hội. In 3D đang dần trở thành 1 công việc kinh doanh chính và thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Trong 1 thời gian dài, nó là 1 tương lai mà chúng ta chỉ có thể mơ ước, nhưng hiện nay, việc sở hữu 1 chiếc máy in 3D đã thành hiện thực.

Năm Thống Nhất Đất Nước: Cái Giá Của Hòa Bình

Khi ngành công nghiệp thực phẩm lành mạnh và thể dục liên tục bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ của những trend mới thì chế độ ăn keto đang tồn tại tốt do có sự hỗ trợ y tế vững chắc. Có 1 thị trường thích hợp với các sản phẩm keto và nó cũng có cơ sở những người tiêu dùng trung thành. Để thâm nhập thị trường ngách này, bạn nên tìm hiểu sâu về thế giới của các loại thực phẩm, cách thành phần cấu thành và các nguồn dinh dưỡng thay thế. Mặc dù điều này có vẻ hơi vô lý, nhưng bạn thực sự có thể kiếm tiền từ tiền của người khác. Giúp họ đầu từ và đưa ra lời khuyên về cách quản lý quỹ của họ tốt hơn, có thể ngắn hạn hoặc dài hạn. Bạn sẽ nhận được hoa hồng từ lợi nhuận của họ khi bạn khuyên đầu tư thành công.

Để triển khai phương án này bạn sẽ cần thuê một không gian nhỏ ngoài mặt đường để khách có thể tìm thấy được cửa hàng của mình, chuẩn bị và sắm các dụng cụ vẽ móng, nail gel, sơn móng tay và những phụ kiện khác. Việc tiếp theo phải làm là PR cho dịch vụ làm móng của mình trên báo chí hoặc qua quảng cáo truyền thông, trong bước này cần đưa ra những mẫu móng đẹp hút hồn phái đẹp đến mức khiến họ phát cuồng về sự sáng tạo của bạn. Ngành làm đẹp tóc là một trong những nghề hốt bạc nhất hiện nay, thực tế này được minh chứng bằng cách phụ nữ có thể nhịn ăn thịt trong vài bữa và để dành tiền làm đẹp. Đặc biệt là những năm gần đây ngành công nghiệp làm đẹp phát triển mạnh mẽ vượt bậc đã làm thay đổi tư duy thẩm mỹ người dân Việt Nam. Là một thị trường hấp dẫn, đem lại lợi nhuận cao, thế nhưng đó cũng sẽ là rủi do có thể bạn sẽ gặp phải do sự cạnh tranh khốc liệt. Thay vì bỏ một khoản tiền lớn nhập hàng, việc bạn cần làm là trở thành một đại lý kinh doanh bán buôn quần áo, thời trang .

5 ý tưởng khởi nghiệp cho bạn trẻ ít vốn

Do vậy nếu kết giao tốt với các khách hàng này có thể bạn sẽ được họ giúp đỡ trong một câu chuyện sự nghiệp nào khác. Khách hàng của chúng ta sẽ là nhưng cô nàng tuổi 8X, 9X làm văn phòng công sở, hoặc là những bà bầu mang thai. Tuy nhiên trong khía cạnh này không phải bạn trở thành ôsin như vẫn thường thấy. Bạn cần có văn phòng, điện thoại, sổ sách, con người và các danh mục dịch vụ cung cấp tình thương. Công việc của bạn là quản lý những con người sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.

Cha Đẻ Quỹ Đầu Cơ Lớn Nhất Thế Giới Ray Dalio

Vì vậy điều khó khăn cơ bản với ý tưởng kinh doanh này là uy tín của người kinh doanh và niềm tin của khách hàng. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo một trang web và kênh truyền thông xã hội để giới thiệu về các dịch vụ mà bạn cung cấp. Hãy cố gắng làm nổi bật các giá trị, kiến thức và kinh nghiệm của bạn để thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn có kiến thức cơ bản về SEO và sẵn sàng tìm hiểu thêm về nó, các doanh nghiệp có thể sử dụng bộ kỹ năng cụ thể của bạn để nhắm đúng mục tiêu người dùng và mở rộng cơ sở khách hàng của họ. Mặc dù quảng cáo trả phí là những gì mà hầu như ai làm trong ngành đều nhắm đó là mục tiêu, nhưng nếu bạn thực sự muốn mở rộng quy mô và tiếp cận các đối tượng mong muốn, chúng tôi gợi ý bạn nên dùng SEO. Khi càng ngày càng có nhiều nội dung được sản xuất, ngay cả các công ty lớn cũng đang chạy đua và chiến đấu để xuất hiện trên SERPs (Trang hiển thị kết quả tìm kiếm hàng đầu của Google). Đối với những sinh viên có ý định xây dựng một dự án khởi nghiệp bền vững, bạn có thể hợp tác với các sinh viên khác để tạo lập các trang web hoặc ứng dụng của riêng bạn. Điều này sẽ đòi hỏi một cam kết đáng kể về thời gian, vốn kinh doanh và chi phí hoạt động.

Nếu bạn có thể tổ chức hoặc dẫn dắt các ngày lễ năng động thì hãy bắt đầu nhé. Giá trị của họ thực sự bắt nguồn từ vị trí các hoạt động và tiện nghi được cung cấp. Hãy xây dựng cơ sở kinh doanh để cung cấp thiết bị, phụ kiện hoặc những tiện ích cho các nhà cung cấp kỳ nghỉ đang hoạt động hoặc cho những khách hàng có nhu cầu. Athleisure được mô tả là trang phục năng động được sử dụng hàng ngày thay vì dành riêng cho mục đích thể thao. Phong cách này nhấn mạnh sự thoải mái, độ bền – Đây chính xác là những gì khách hàng đang tìm kiếm trong thời trang. Thị trường ngách này mang tới cho bạn 1 điểm gia nhập tuyệt vời vào phân khúc thị trường những khách hàng yêu thể thao và mong muốn có 1 cuộc sống lành mạnh.

5 ý tưởng khởi nghiệp cho bạn trẻ ít vốn

Cơm văn phòng luôn là ý tưởng khởi nghiệp ít vốn có tính chất ổn định và mang lại lợi nhuận lớn cho người kinh doanh. Nếu bạn chưa có số vốn lớn để mở cửa hàng kinh doanh và chỉ có thể Làm kinh tế nhỏ tại nhà thì bạn có thể áp dụng mô hình kinh doanh dịch vụ đồ ăn văn phòng này để bán hàng tận nơi cho các thực khách. Để bắt đầu triển khai ý tưởng khởi nghiệp này, số vốn ít ban đầu mà bạn sẽ chi trả công đoạn mua đồ ăn, thực phẩm. Từ đó, doanh thu được thu hồi sẽ rất nhanh cũng như đạt được lợi nhuận cao.

Như vậy, bạn sẽ đỡ được phần lớn nguồn vốn, không phải chi cho nguồn hàng mà có thể tập trung dùng nó cho các hoạt động Marketing khác, Khi có người đặt hàng, bạn sẽ chuyển nó đơn vị cung cấp hàng hóa có kết nối với bạn. Bằng cách này, bạn vẫn có kinh doanh và thu được lợi nhuận mà không cần tốn quá nhiều vốn. Phổ biến nhất và dễ bán nhất là hàng xách tay Trung Quốc ( có thể tìm tại các Group). Dòng sản phẩm ấy rất phù hợp với sinh viên từ giá cả cho đến những mẫu mã không quá cầu kỳ. Tuy nhiên nhược điểm của chúng là rất dễ bị lỗi nên khâu bảo hành là hết sức quan trọng. Ngoài ra, bạn có thể nhập hàng xách tay từ Nhật và một số sản phẩm chính hãng để đảm bảo khách hàng luôn có được nhiều sự lựa chọn khi đến cửa hàng của bạn.

Nhiều người thường giữ thói quen tái sử dụng lại quần áo cũ bằng cách đem đi sửa hoặc nhuộm màu mới để trông mới hơn. Bạn có thể bắt đầu với một cửa hàng nhuộm quần áo để đáp ứng nhu cầu nhóm khách hàng này. Giá thành để sản xuất là một túi giấy sẽ cao hơn túi nilon, từ đó dẫn đến giá bán cũng cao hơn làm chi phí đầu tư của các khách hàng của bạn sẽ tăng. Điều đó sẽ là một trong những lý do khiến khách hàng của bạn e ngại việc chuyển từ túi nilon sang túi giấy.

Có khả năng bạn không có bí quyết công nghệ hoặc phương tiện để bắt đầu kinh doanh máy in 3D của riêng mình, vì vậy hãy để điều đó cho các chuyên gia tập trung vào phụ kiện. Một khi ra mắt công chúng, họ sẽ háo hức với các tiện ích bổ sung giúp trải nghiệm tốt hơn. Ý tưởng kinh doanh cho người mới khởi nghiệp lý tưởng là kinh doanh những món đồ handmade tự làm bằng tay. Hình thức này tận dụng tối đa khả năng sáng tạo và sự khéo tay của chính bạn với nguồn vốn bỏ ra rất ít.

  • Đăng tin trên các group, các hội nhóm để nhiều người biết đến hơn hoặc nhờ bạn bè giới thiệu.
  • Đầu tiên là chất lượng tốt, sau đó là sự đảm bảo cùng việc xây dựng mối quan hệ lâu dài.
  • Ý tưởng này cực kỳ phù hợp cho ai muốn khởi nghiệp nhưng lại không có nhiều vốn.
  • Khi đời sống vật chất đã khá lên người ta quan tâm nhiều hơn đến các món ăn tinh thần, trong đó có quà lưu niệm.

Dưới đây, Yariv Cohen đã chia sẻ 6 yếu tố khiến ông đánh giá một ý tưởng khởi nghiệp là xứng đáng được cấp vốn và đồng thời khuyến khích các startup nên chú trọng vào những điều này để có thể thành công phát triển ý tưởng của họ. Theo kinh nghiệm của chị Uyên, để kiếm thêm chi phí trang trải mặt bằng ngoài dịch vụ bưu điện ra bạn có thể đặt thêm một máy chụp hình Hàn Quốc (giá máy mới khoảng 15 triệu đồng). Khách hàng tuổi teen như học sinh, sinh viên hoặc công nhân rất “mê” dạng chụp hình lấy liền này. Để khuyến khích nhiều người sử dụng và tìm kiếm khách hàng, bạn nên hợp tác với các inFluencer, hot facebook, blogger hay những người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng trên nhiều lĩnh vực. Chi phí đầu tư cho marketing sẽ rất nhiều nhưng sức lan tỏa và hiệu quả nó mang lại sẽ cao, thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn.

5 ý tưởng khởi nghiệp cho bạn trẻ ít vốn

“Chúng tôi cần làm cho sản phẩm năng lượng của mình rẻ hơn bất cứ nguồn nào khác, chẳng hạn như nến. Mục tiêu ở đây là để cải thiện khả năng tiếp cận sản phẩm, chứ không phải giới hạn nó”. Thiết kế website nhưng lại không thể tăng thu nhập cũng như chưa có đối tác làm Dịch vụ SEO uy tín tin cậy. Chúng tôi hiểu được điều đó nên dành cả tâm huyết của mình để có thể hỗ trợ các doanh nghiệp một cách tốt nhất. LPTech luôn đặt mình vào khách hàng để hiểu được bạn đang gặp khó khăn gì?

5 ý tưởng khởi nghiệp cho bạn trẻ ít vốn

Website này tự hào có 1 tỷ người dùng ấn tượng, chiếm hơn 1/3 toàn bộ người dùng Internet, tuy nhiên chỉ có 9% chủ doanh nghiệp nhỏ ở Mỹ sử dụng Youtube như 1 công cụ tiếp thị. Vì Youtube thuộc sở hữu của Google, các video được tải lên Youtube xếp hàng tốt hơn trong kết quả công cụ tìm kiếm, thậm chí còn cao hơn nếu video đó đi kèm văn bản có chứa nhiều từ khoá. Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh nội dung video để thể hiện tốt cá tính thương hiệu của mình.

Tuy nhiên, đối với mặt hàng thời trang khách hàng ít thích các sản phẩm đại trà, bày bán hàng loạt trên thị trường. Do vậy, bạn nên mua nguyên liệu sau đó về tự thiết kế sản phẩm (tham khảo mẫu trên các tạp chí thời trang, phim ảnh…). Các loại hạt, các loại ngũ cốc luôn được sử dụng một cách thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày. Cộng thêm mức sống của người dân ngày càng cao, họ mong muốn tìm mua những loại hạt, loại đậu sạch để sử dụng. Hiện nay, khi các thông tin về các loại thực phẩm thức ăn bị ngâm thuốc, tiêm chích thuốc độc hại càng khiến cho tâm lý mua hàng của họ ngày càng khắt khe hơn. Mở cửa hàng chuyên bán các loại hạt ngũ cốc sạch có nguồn gốc là cơ hội trong thời điểm hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *